Tập 22 Người Phán Xử Tâp 22, Phim : Ngươi Phán Xử ( Tập 22 )

TPO - Phan Hải dường như vui sướng cực độ khi dòng ghế của Phan Quân bị quăng quật trống với tự xưng bản thân “người phán xử - đời trang bị 2”. Tức thì lập tức, Phan Hải thể hiện quyền lực bằng phương pháp đòi phán xử bằng hữu Tuấn - Tú.

Ở tập 21, ông quấn Phan Quân ra quyết định rời ngoài Phan Thị nhằm tìm nơi ẩn náu mới vì cho rằng ở đó không hề an toàn. đồng thời đó, nuốm chột đưa Lê Thành vào mức ngắm. Hắn vừa nịnh nọt, vừa đe dọa nhằm mục đích dụ Lê Thành về làm cho “công tác nhân sự” đến Thiên Long.

Trong lúc đó, Phan Hải có vẻ như vui sướng tột cùng khi chiếc ghế của Phan Quân bị vứt trống. Về phía cảnh sát, những không tin Phan Quân còn sống sẽ dần bao gồm cơ sở, ban chuyên án tích lũy đủ chứng cứ hoàn toàn có thể bắt Phan Hải ngay lập tức lập tức. Rất có thể nói, mọi trường hợp sẵn sàng bị đưa lên cao trào.

Bạn đang xem: Người phán xử tâp 22

Trong trailer tập 22 lộ diện thêm phần đa tình huyết đầy bất ngờ. Ở tập này, Lương Bổng cung ứng cho Phan Hải thông tin: Tú đứng đằng sau điều hành và quản lý toàn bộ buổi giao lưu của bang Thiên Long, sút nửa giá thức uống trong tháng thứ nhất nên kéo không còn khách của Hoàng Ngân.

Phan Hải dấn ra, việc bằng hữu Tuấn – Tú tranh nhau khách của bar Hoàng Ngân không chỉ có vì tương quan đến giá đồ gia dụng uống mà còn vì chúng bao gồm “kẹo thiên đường”. Cơ hội này, lương lậu tuyên bố: “Thằng Tú theo cố gắng chột là chiếc chắc”.


Nghe vậy, Phan Hải hỏi dò cách biểu hiện của ông trùm Phan Quân. Biết bố không tồn tại động thái gì, Phan Hải xác minh sẽ bắt đồng đội Tuấn - Tú về phòng phán xử. “Nếu bọn chúng nó không về…”- Phan Hải vứt lửng đầy ngụ ý.

Lần đầu tiên, lương lậu giành lời khen ngợi mang lại Phan Hải, mang lại rằng, ông đang thấy tư chất bạn phán xử ngơi nghỉ Phan Hải.

Liệu Phan Hải tất cả tố hóa học của người phán xử? Hắn đã phán xử anh em Tuấn Tú cố nào? toàn bộ sẽ được lộ diện trong tập 22 phát sóng dịp 21h50 ngày 7/6 bên trên kênh cisnet.edu.vn3.


hoa hậu

bài học kinh nghiệm từ vụ hoa hậu Ý Nhi

giải trí

Nhạc công Vũ Minh Hiếu từ trần ở tuổi 21, nghệ sỹ Việt xót xa

văn hóa truyền thống

ngán ngẩm với văn hóa truyền thống xem phim nghỉ ngơi rạp

văn hóa

Tranh của các 'ông thầy mỹ thuật Đông Dương' reviews khán trả Việt sau 100 năm

vui chơi giải trí

phái mạnh ca sĩ xây lăng mộ tận nhà riêng độ tuổi 32
*

Lỗi đần trong “Người phán xử” khiến khán giả phì cười cợt

*

vị trí sống giản dị của gia đình Lương “Bổng” phim bạn phán xử

*

quan hệ của diễn viên “Người phán xử” ngoại trừ đời thực là gì?


MỚI - NÓNG
*
thú vị cổ cổ vũ 10 mon tuổi trên Giải Vô địch Golf quốc gia năm 2023 - cúp Vin
Fast
thể thao
TPO - trong thời gian ngày thứ nhất
Giải Vô địch Golf giang sơn năm 2023 - cúp Vin
Fast, sân
Vinpearl Golf Hải Phòng tiếp nhận một cổ động viên vô thuộc đặc biệt:Cậu con trai đáng yêu thương 10 tháng tuổi của golfer è cổ Văn Cơ.
Doanh nghiệp bất động sản nhà đất dẫn đầu nhóm nợ thuế
TPO - những doanh nghiệp nợ thuế các nhất sống TPHCM có doanh nghiệp CP Đầu tứ Golden Hill nợ sát 1.300 tỷ đồng, doanh nghiệp CP cách tân và phát triển Địa ốc Sông Tiên nợ rộng 1.000 tỷ đồng, công ty CP phạt triển marketing nhà 446 tỷ đồng, tập đoàn Đất Xanh nợ 210 tỷ đồng, tập đoàn lớn Danh Khôi nợ 100 tỷ đồng…
*
thành phố hồ chí minh đặt mục tiêu trên nửa triệu khách du lịch đường thủy
TPO - ủy ban nhân dân TPHCM vừa ban hành kế hoạch cách tân và phát triển sản phẩm phượt đường thủy quy trình tiến độ 2023 - 2025. Vào đó, mục tiêu được đặt ra trong năm 2024, lượng khách du ngoạn đường thủy đến TPHCM đã đạt khoảng chừng 500.000 lượt và tăng lên mức 10% giữa những năm tiếp theo.
fan phán xử tập 22 Phan hải Phan Quân lương bổng tuyên bố cảnh sát ghế ăn hiếp dọa quyền lực tối cao động thái hé lộ không nhường nhịn

Tổng Biên tập: LÊ XUÂN SƠN

Tòa soạn: 15 hồ nước Xuân Hương, thủ đô hà nội - Điện thoại: 024.39431250

Cơ quan chủ quản: tw Đoàn TNCS hồ Chí Minh

Cấm coppy dưới mọi bề ngoài nếu không có sự thuận tình bằng văn bản

Powered by e
Pi Technologies
*

*

cisnet.edu.vn - quyên sinh như chẳng có, Lê Thành sẽ xông vào hang ổ của bạn bè Tuấn - Tú cứu Phan Hải. Cùng cú liều mạng này cũng biến chuyển anh biến “người trong giang hồ” trường đoản cú đây…


Người phán xử đến nhà nhỏ dâu sau này tá túc: Một mũi tên trúng 3 đích

Sau khi kín rời biệt thự nghỉ dưỡng Phan Thị, ông trùm bỗng dưng ngột xuất hiện thêm ở đơn vị Bích Ngọc khiến Lê Thành ngỡ ngàng. Lê Thành dứt khoát không gật đầu đồng ý sống thông thường với ông trùm tại nhà Bích Ngọc vày không muốn cuộc sống thường ngày riêng tư chạm chán rắc rối. Tuy nhiên, ông trùm đổ lỗi mang lại Thành vì đã vạch ra kế hoạch giả chết bắt buộc giờ ông new lâm vào hoàn cảnh phải đi sinh sống nhờ.

Thậm chí, Thành càng bội phản đối, ông càng đề ra những giải pháp "bá đạo" hơn khiến cho Thành bối rối.


*

- Phan Quân: Ta đã đăng lũ thông báo với thiên hạ rằng: "Thưa các vị, những vị nhầm rồi, tôi không chết. Nếu vị làm sao có oán thù thì xin mời cho đây tôi xử lý hết. Các đồng minh công an, ví như các bè bạn muốn lật đổ đế chế Phan Thị, thì xin mời cho đây bắt tôi trước".

+ Lê Thành: Đúng là con để ý đến hơi ngắn.

- Với lời nói vừa rồi, con rất có thể so được với thằng Hải đấy. Đừng chiến mã non háu đá.

+ con nói rồi, bé sẽ không gật đầu đồng ý bố ở đây đâu.

- con vừa nói đây chưa hẳn là nhà đất của con. Mà ta thì chỉ thân thương xem chủ ý của nhỏ dâu ta cố gắng nào.


*

Trái ngược với Lê Thành, Bích Ngọc vì ước ao lấy lòng bố ông xã tương lai đề nghị đã mừng húm chấp nhận. Cô thậm chí còn còn vào a dua với ông trùm trêu tức Lê Thành.

Cuối cùng, Lê Thành đành bắt buộc nhượng cỗ để Phan Quân ở lại. "Nếu như tía không chọc tức nhỏ thì con cũng biến thành vui vẻ khi cha ở lại", Thành buột miệng giãi bày lòng mình khiến ông trùm phấn kích vì có được mục đích.

Vậy là ông quấn vừa ẩn trốn sinh sống "nơi nguy nan nhất chính là nơi bình yên nhất" không nhiều người nghĩ tới, vừa có thời cơ "xích lại ngay sát hơn" với Lê Thành và ngoài ra còn giúp mối quan hệ giữa Bích Ngọc cùng Thành thêm phần thú vị…


*

Sống tận nơi Bích Ngọc, Phan Quân mới bao gồm dịp trung tâm sự các với Lê Thành. Nhưng câu chuyện hai thân phụ con chưa hẳn về tình cảm hay về thừa khứ nhưng mà về tình trạng hiện trên của Phan Thị với ráng "ngàn cân treo gai tóc" bởi có quá nhiều đối phương máu khía cạnh là cố kỉnh "chột" cùng cảnh sát.

Phan Quân cũng trung khu sự với Lê Thành rằng, ông chọn lựa cách giả chết, ngơi nghỉ trong bóng tối thay vày ra sáng chiếm thế chủ động để Phan Hải được an toàn. "Chúng nó đang không làm những gì thằng Hải bởi vì chúng còn sợ con cờ tẩy trong tay áo của bố", Phan Quân chia sẻ với Thành.

Từ Khải "sở khanh" mang đến Khải "phò mã": Đòn vẫn hoàn đòn

"Tao ước ao say chết đêm nay" - Đó là câu đầu tiên Khải "sở khanh" loại trừ lòng với Bảo "ngậu" sau bao lâu gặp mặt lại. Cảm xúc trong đôi mắt Bảo "ngậu" mình không lên chân kính nào, Khải ý kiến đề xuất Bảo phải biến hóa cách xưng hô. Nhân nghe Bảo call Phan Hải là sếp, Khải lưu ý với Bảo: "Tao đang là sếp của mày rồi đó - Sếp rể đấy".


*

Phì cười, Bảo "ngậu" có ý tưởng hay hơn dành riêng cho Khải: "Có lẽ phải đổi tên cho mày là Khải "phò mã"". Cú trêu gan của Bảo khiến cho Khải được cơ hội trút bỏ nỗi ấm ức trong lòng: "Mày và đúng là thằng chúng ta mất dạy, đẩy đời tao vào dòng cảnh khốn nạn như thế này. Tại mày nhưng mà tao đề xuất lấy cái nhỏ sư tử Hà Đông người mẫu chân dài ấy nhé, tại mày mà lại tao đề xuất sống cảnh chó chui gầm chạn, trên mày mà lại tao…".

Thế nhưng, còn chưa kịp nói không còn câu, một lưỡi dao nhan sắc lẹm đã gặm phập vào cái cột ngay bên cạnh mặt Khải khiến cho anh ta run lên bựa bật. Tín đồ đã phóng nhỏ dao ấy, không người nào khác chính là bà xã của Khải - Phan Hương. Cô lao tới như một cơn gió, quật to gan lớn mật Khải xuống đất và chỉ còn thẳng mặt Khải hét lên "Mày bảo ai là sư tử Hà Đông" rồi xả thân đấm Khải túi bụi khiến anh ta ko kịp thốt lên lời nào. Bảo "ngậu" thì nhảy đầm lên ghế, thương nuốm cho thằng bạn đang chịu trận.


*

Không gồm lửa làm thế nào có khói, Khải "sở khanh" bị hành hạ thường xuyên như vậy bởi vì Phan Hương dữ dằn nhưng chủ yếu là vì Khải vẫn "ngựa quen mặt đường cũ", xuyên ngày nghĩ tới việc tán gái. Ví như bài toán Khải về nhà sau tuần trăng mật với dòng chân băng bó là bởi đã dám gọi bà xã bằng tên một cô My nào đó. Thậm chí, sống trong nhà biệt thự mà Khải vẫn không dứt tán thức giấc mấy em Linh "xinh", rồi Thu "mũm mĩm" khiến cho Phan Hương cấp thiết không ra đòn.

Khóc lóc với bà hồ Thu, Phan hương thơm quyết cho Khải biết cầm nào là nhiệm vụ và còn nếu như không làm được Hương đang "đập một phát chết luôn"…

Phan Hải suýt bị tiêu diệt dưới tay cụ "chột", Lê Thành giả cảnh sát xông vào cứu anh trai

Sau lúc điều tra, lương bổng biết chắc chắn chắn bằng hữu Tuấn - Tú đã theo phe của thay "chột", Phan Thị buộc phải hành động. Phan Hải đưa ra quyết định thay cha gọi bằng hữu Tuấn - Tú về phán xử. Mặc dù nhiên, một đợt nữa sự khinh suất và thói hung hăng đã khiến Phan Hải với A Lý suýt mất mạng.


Không gọi điện thoại thông minh được cho bằng hữu Tuấn - Tú, Phan Hải vẫn quá chủ quan dẫn A Lý tìm về bar thiên thần của đồng đội Tuấn - Tú để gặp gỡ trực tiếp với lệnh cho đàn chúng về Phan Thị để phán xử. Không sở hữu vũ khí, Phan Hải lập tức đã bị quân của Tuấn - Tú và nuốm "chột" tiến công dã man.

Trần Tú thậm chí đập trực tiếp chai bia vào đầu Phan Hải như giải pháp mà Phan Hải vẫn hay hành vi khiến Hải bất tỉnh lịm cùng mặt đầm đìa máu. Chũm "chột" nhanh lẹ có mặt. Sau thời điểm tra hỏi Hải về tung tích Phan Quân không thành, cầm "chột" mang đến quân tấn công Hải tàn ác và hắn đích thân quyết xử chết nam nhi của người phán xử.


Linh cảm bao gồm chuyện chẳng lành sau khi không thể gọi điện thoại cảm ứng được đến Phan Hải, ông trùm gọi Lương Bổng tìm kiếm tung tích Phan Hải. Nhận tin Phan Hải trực tiếp nối bar Thiên Thần, Phan Quân phán đoán cấp tốc tình huống nguy khốn với Lương Bổng. Đích thân ông điều quân đi giải cứu Phan Hải với Lê Thành cũng lập cập quyết định tham gia.

Đúng lúc vậy "chột" vẫn siết cổ Phan Hải bằng một tua xích, trần Tú dìm được tin tức công an đến. Nạm "chột" và tay chân phải rút vội. Người đã nỗ lực thẻ công an xông vào bar của Tuấn - Tú đó là Lê Thành. Lê Thành một lần nữa đã dùng sự ranh mãnh và trí sáng ý thêm cả sự liều lĩnh phiên bản năng, xông thẳng vào bar Thiên thần cứu giúp Phan Hải.


Ngay sau thời điểm Lê Thành cùng Bảo "ngậu" gửi Phan Hải ra khỏi bar Thiên thần, công an 113 cũng đã ập tới. Thiết yếu ông trùm là bạn đã sử dụng tay trong để điều động cảnh sát nhằm ship hàng "phép thử" của mình...

Kế hoạch "mở chuồng cọp" nhắm vào tiệm bar của Tuấn - Tú nhưng Lê Thành vun ra đã được ông trùm gật đầu liên hệ với cảnh sát để xúc tiến ngay sau đó…

Lê Thành sẽ liều bản thân mà không thể hay biết, việc đồng ý cho anh vào cứu giúp Phan Hải cũng chính là phép thử của Phan Quân khi ông muốn đàn ông dấn sâu vào giới giang hồ, chấp thuận là bạn của Phan Thị. Ông trùm đang tỏ ra yêu thích khi hội chứng kiến bản năng thủ lĩnh của đàn ông thứ 2 trong trò "giả cảnh sát" vốn dĩ hơi trẻ con.


Phan Quân cũng lập cập "lật bài ngửa" với Lê Thành ngay ngoài phòng bệnh của Phan Hải. "Bây giờ núm "chột" đang biết mặt con. Sau dòng vụ này, quan yếu nào nó không quan tâm đến con", ông trùm vỗ vai Lê Thành chia sẻ khiến Lê Thành không khỏi bối rối…

Chọn đùa trò trẻ con, ông quấn Phan Quân đã tìm kiếm được người nối nghiệp?

Trước thắc mắc của Lương Bổng vì sao đã ko mượn tay công an ngay từ trên đầu mà quyên sinh Phan Hải với để Lê Thành giả cảnh sát xung trận, Phan Quân đã thẳng thắn phân chia sẻ: "Phan Thị không giao cho thằng Hải được. Cuộc đời thỉnh thoảng là một canh tệ bạc nhưng buộc phải đánh bội nghĩa bằng mẫu đầu. Thằng Hải không làm cho được vấn đề đó. Ngay phiên bản thân tôi trong chốc lát sinh tử này cũng phải tấn công cược. Với tôi đã đúng. Là thằng Thành. Thằng Thành đã làm được mẫu điều mà tôi kỳ vọng. Nó tất cả cái đầu của một kẻ lãnh đạo và tất cả cái quyên sinh của một kẻ giang hồ".


"Khi nó liều mình xông vào cứu vớt anh trai nó, nó đã hoàn toàn là fan của Phan Thị. Ai cũng chứng kiến điều đó cho nên nó không thể lùi lại được nữa. Tôi bao gồm 2 thằng con trai nhưng Phan Thị thì lại chỉ việc 1 fan đứng đầu", Phan Quân thừa nhận mạnh.

Trong cuộc nói chuyện tiếp nối tại bên Bích Ngọc, Phan Quân với Lê Thành gồm một cuộc chuyện trò thú vị như một cuộc đấu trí, như thể hai bé hổ sẽ thăm dò nhau…


- Phan Quân: con mà không phải đàn ông ta, ta sẽ nghĩ nhỏ là công an chui vào Phan Thị.

Xem thêm: Top 9 Quán Bò Kho Ngon Ở Quận 1, Tp Hcm Ngon Giá Rẻ Đông Khách Nổi Tiếng

+ Lê Thành: Sao cha có ý nghĩ rồ dại ấy?

- Vụ Thiên thần, ta không nghĩ nhỏ đã làm cho giả thẻ ngành để chờ dịp giải cứu Phan Hải, kiếm được điểm trước mắt ta.

+ sản phẩm công nghệ nhất, nhỏ không thao tác làm việc ấy để đưa điểm từ bố mà ngược lại, ví như như bố làm cái gi quá đáng, bố sẽ ảnh hưởng mời ra khỏi cuộc đời của con. Rộng nữa, Hải cũng là anh của con. đồ vật hai, nhỏ đã nói bố luôn luôn cần mẫu đầu của con - một bé tắc kè hoa khôn ngoan, mưu mẹo để hỗ trợ cho gần như sự vụ của bố.

- bởi vậy chỉ làm cho ta nghi ngờ thêm thôi.

+ bố có biết con bao gồm một bài nghiên cứu và phân tích được đăng bên trên tạp chí kỹ thuật không?

- Xin lỗi con, ta new chỉ học cung cấp 3.

+ Con luôn luôn theo đuổi vấn đề sốc tâm lý cá nhân, một tín đồ vô tội đã phản ứng cầm cố nào khi bị công an giữ, bắt bởi tội gần cạnh nhân? hay như là một người bình thường sẽ bội nghịch ứng gắng nào khi họ nhìn thấy một bé dao bám đầy huyết trên đấy?

- Thằng Hải bắt đầu chỉ khùng. Còn con thì điên.

+ nhà hàng Thiên thần mới là tài sản mà anh em Tuấn Tú tích cóp chứ không phải quán bar Thiên Long kia. Bởi vì thế, chúng luôn phải mang lòng giới công quyền nhằm tồn trên chứ giả dụ không, con đâu bao gồm dễ vào. Cả đám Lương Bổng kia cũng đâu gồm dễ vào.

- Có điều đó ta yêu cầu nói cho con biết, con là một trong những thằng quan trọng đặc biệt nguy hiểm. Cùng ta lại ham mê điều đó.

Dính quả lừa, vắt "chột" càng vững chắc Phan Quân còn sống cùng đặt nhiều nghi hoặc về kẻ trực tiếp cứu giúp Phan Hải…

Sau kế hoạch giải cứu Phan Hải ngay lập tức trong bar cục cưng của Phan Thị, thế "chột" đặt nhiều nghi vấn. Hắn phân tích: "Nó diễn đạt sự chí lý khi tung ra bé chim mồi cùng với 2 thằng bầy em và đặc biệt là sự uy quyền. Đất này, không tính thằng Quân ra, còn đứa như thế nào còn hoàn toàn có thể điều rượu cồn cả một trung đội cảnh sát cơ động mang lại để giải vây cho 1 thằng đóng giả cảnh sát?".


Thế "chột" một lần tiếp nữa nhấn dũng mạnh với nai lưng Tú "cần phải điều tra xem thằng Quân còn sống tuyệt chết". Hắn trực tiếp điện thoại tư vấn điện mang lại một tín đồ bên phía công an tất cả giọng như Vũ Bắc để điều tra nhưng cũng không có được thông tin rõ ràng hơn.

"Không biết từ khi nào bên cạnh Phan Quân lại mọc ra một thằng lợi sợ hãi như thế, khác gì hổ mọc thêm cánh", chũm "chột" không ngừng nghi không tự tin về nhân vật mới xuất hiện. Thế không tin người che khuất kế hoạch ấy là Bảo "ngậu" như nai lưng Tú rộp đoán.

Nghe phân tích của gắng "chột" về tài năng Phan Quân còn sống, trần Tú lo ngại toát các giọt mồ hôi hỏi lại: "Nếu ông Quân còn sống thật". Hắn ù tai trước câu phán của núm "chột" mà chắc rằng chính hắn cũng cảm nhận được: "Thì đồng đội mày bị tiêu diệt chắc".

Tập 23 phim người phán xử với nhiều bước ngoặt bất thần sẽ được vạc sóng thời điểm 21h50 mai sau (8/6) bên trên kênh cisnet.edu.vn3. Mời quý vị chú ý đón xem.


*
Nghe Khải "sở khanh" nói chuyện hậu trường tập 22 phim tín đồ phán xử

cisnet.edu.vn - Mời quý vị nghe Khải "sở khanh" trực tiếp nhắc về cảnh diễn khổ cực khó quên của anh ý với Phan hương trong tập 22 phim fan phán xử sắp đến phát sóng.

*
Tập 22 phim người phán xử: Phan Hải quyết phán xử bạn bè Tuấn - Tú

cisnet.edu.vn - Từ tình tiết được hé lộ, tập 22 phim tín đồ phán xử hứa hẹn sẽ đầy gay cấn với diễn biến khôn lường.

*
bạn phán xử - Tập 21: Lê Thành vào lúc ngắm của cụ "chột", Phan Quân tách Phan Thị

cisnet.edu.vn - Lê Thành bật mí mình được mặc vỏ quấn là nhỏ rơi Phan Quân nhưng núm "chột" chỉ cười khà với chiêu dụ anh về Thiên Long. Phan Quân ra quyết định rời Phan Thị đi lánh nạn...


Quý vị có thể xem lại các tập phim của tín đồ phán xử trên trang truyền thông media của cisnet.edu.vn News tại đây.

* Mời quý độc giả theo dõi truyền họa trực tuyến những kênh của Đài vô tuyến Việt Nam!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.