NHỮNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC Ở SÀI GÒN, DANH SÁCH TOÀN BỘ CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC Ở TPHCM

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại thành phố hồ chí minh và đang băn khoăn tìm trường, học viện để theo học, hãy đọc danh sách các trường Đại học quốc tế tại tp hcm mà Sacojet.vn chia sẻ dưới đây.

Bạn đang xem: Những trường đại học ở sài gòn


1. Đại học tập RMIT Việt Nam

RMIT là trường Đại học tập được công nhận trên thế giới về quality đào tạo cũng tương tự kỹ năng chỉ huy và sáng chế trong công nghệ, xây cất và tổ chức kinh doanh. Các bạn sẽ học hỏi trường đoản cú các chuyên viên trong ngành, hưởng thụ từ mạng lưới các doanh nghiệp và lịch trình giảng dạy cân xứng với các xu hướng tiên tiến nhất của ngành.


*
Đại học tập RMIT việt nam – những trường đh tại TP.HCM


Môi trường học tập tập nước ngoài khuyến khích dấn thức văn hóa, bốn duy phản nghịch biện, test nghiệm với sáng tạo. Học sinh được trải nghiệm một nền giáo dục có thiết kế để dẫn mang đến thành công, trang bị cho mình những tài năng và kiến thức và kỹ năng để tiến xa trên con phố sự nghiệp sẽ chọn.

Thông tin liên lạc:

rmit.edu.vn

2. Đại học tổ quốc TP.HCM

Đại học đất nước Thành phố hcm được thành lập và hoạt động ngày 27 tháng 01 năm 1995 theo Nghị định 16/CP của chính phủ trên cơ sở bố trí lại 9 trường đh thành 8 trường đh thành viên và bao gồm thức thành lập vào năm 1996.

Đây là trung tâm đào tạo đại học, sau đại học và nghiên cứu khoa học technology với quy mô, unique cao, chuyên môn tiên tiến, làm cho nòng cốt của hệ thống giáo dục đại học. Thỏa mãn nhu cầu nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội.

Hiện nay, ĐHQG-HCM có 7 đơn vị thành viên, đó là:

Đại học tập Bách khoa
Đại học công nghệ Tự nhiên
Đại học công nghệ Xã hội – Nhân văn
Đại học tập Quốc tếĐại học công nghệ Thông tin
Đại học tài chính – quy định và Viện môi trường xung quanh – Tài nguyên.

Thông tin liên lạc:

3. Trường Đại học tập Bách khoa – Đại học tổ quốc TP.HCM

Đại học Bách khoa là một trong những trường tất cả điểm nguồn vào cao và bảo đảm an toàn đầu ra cực tốt TP.HCM. Với kế hoạch sử nhiều năm (1957), Đại học tập Bách khoa là một trong những trường đại học kỹ thuật số 1 của miền Nam. Cùng là trường đh trọng điểm nước nhà trực ở trong Đại học quốc gia TP.HCM.

Hiện ni trường gồm 2 đại lý chính đặt tại Quận 10 và Thủ Đức. Cửa hàng vật chất được máy khá không thiếu thốn và hiện đại nhất về đại lý vật chất giao hàng cho câu hỏi học tập của sinh viên.

Thông tin liên lạc:

Điện thoại: (028) 38 651 670 hoặc (028) 38 647 256 (Ext: 5282, 5283)

4. Đại học Tôn Đức Thắng


*
đại học tôn đức thắng


Ngay từ lúc thành lập, trường đã khẳng định rõ nhiệm vụ chính là đào tạo bắt đầu và giảng dạy lại lực lượng lao động, tu dưỡng nhân tài và cách tân và phát triển nguồn nhân lực nói chung, giao hàng nhu cầu công nghiệp hóa, tân tiến hóa. Hồ nước Chí Minh, góp phần cung ứng nguồn nhân lực phân tích và trở nên tân tiến cho nhu cầu phát triển tài chính – thôn hội của khu đất nước, đặc biệt là khu vực phía Nam.

Thông tin liên lạc:

tdt.edu.vn

5. Đại học Văn Lang

Trường Đại học Văn Lang được ra đời năm 1995. Đây là trong số những trường đh tư thục thứ nhất của phía Nam.

Trường đào tạo đa ngành, đa cung cấp từ những ngành kiến trúc – Mỹ thuật, Nghệ thuật, Nhân văn, Kỹ thuật, Công nghệ, Y tế, tởm tế,… được phần đông học sinh trên toàn quốc lựa chọn. Lựa chọn.

Trong những năm qua, ngôi trường Đại học Văn Lang tp hcm đã cung cấp cho làng mạc hội rộng 44.000 kỹ sư, cn và thạc sĩ vào nhiều lĩnh vực công nghệ. Tỷ lệ việc có tác dụng của sinh viên giỏi nghiệp là 95%.

Thông tin liên lạc:

Cơ sở chính: 69/68 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCMCơ sở 1: 45 Nguyễn xung khắc Nhu, Phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCMCơ sở 2: 233A Phan Văn Trị, P.11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

6. Đại học Nông Lâm TP.HCM

Đại học Nông Lâm tp hcm là ngôi trường đại học đào tạo và huấn luyện đa ngành. Cài đội ngũ giảng viên xuất sắc chuyên môn và tư duy sáng chế cao, thực hiện nhiệm vụ phân tích phát triển, phổ biến và gửi giao tri thức – công nghệ, đáp ứng nhu ước phát triển chắc chắn của việt nam và khu vực vực.

Nhà trường đã đào tạo và huấn luyện nhiều cán cỗ kỹ thuật có trình độ đại học cùng sau đh ở những lĩnh vực không giống nhau như: Nông Lâm Ngư nghiệp, Cơ khí, tởm tế, cai quản lý, nước ngoài ngữ, Sư phạm, Môi trường, Sinh học. Khoa học, hóa học, technology thông tin… Đặc biệt, sẽ nỗ lực hướng về mục tiêu đổi mới trường đại học nghiên cứu và phân tích có chất lượng quốc tế.

Thông tin liên lạc:

hcmuaf.edu.vn

7. Đại học kinh tế TP.HCM

Đại học tài chính TP.HCM là ngôi trường nhiều năm nhất và cũng có quy mô huấn luyện và đào tạo lớn. Đặc biệt, trường có rất nhiều cơ sở phân bổ khắp khu vực nội thành, trong đó cơ sở chính nơi trưng bày tại 59c Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, TP.HCM.

Tại đây, sinh viên sẽ không còn học theo lịch trình đã phân sẵn cơ mà 3 học kỳ đầu vẫn học các môn đại cương. Sau đó, căn cứ vào kết quả học tập, xét tuyển chọn vào những ngành (trừ lớp quality cao).


*
trường đại học kinh tế thành phố hồ chí minh


Thông tin liên lạc:

ueh.edu.vn

8. Ngôi trường Đại học technology Thông tin – ĐHQG TP.HCM

Đại học công nghệ Thông tin là trường đh công lập đào tạo trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông. Ngôi trường được thành lập và hoạt động theo ra quyết định số 134/2006/QĐ-TTg ngày thứ 8 tháng 6 năm 2006 của Thủ tướng bao gồm phủ.

Nhiệm vụ chính của ngôi trường là đào tạo và giảng dạy nguồn nhân lực technology thông tin unique cao, đóng góp thêm phần tích cực vào sự cải tiến và phát triển của ngành công nghệ thông tin Việt Nam.

Đến nay, UIT đã đạt được không ít thành tựu quan liêu trọng, trong các số ấy đáng từ hào độc nhất vô nhị là xác suất sinh viên xuất sắc nghiệp có câu hỏi làm là 100%. Vào đó, trên 90% sinh viên giỏi nghiệp có bài toán làm đúng với siêng ngành được đào tạo.

Thông tin liên lạc:

uit.edu.vn

9. Đại học thế giới – Đại học giang sơn TP.HCM

Đại học quốc tế là ngôi trường trực trực thuộc Đại học đất nước TP.HCM. Trường được thành lập trong thời điểm tháng 12 năm 2003. Đây là trường đh công lập nhiều ngành trước tiên và tốt nhất của nước ta hiện nay. Trường thực hiện tiếng Anh vào đào tạo, huấn luyện và đào tạo và nghiên cứu.

Hiện nay, ngôi trường đang huấn luyện chính quy bậc đại học và sau đại học. Trường tập trung đào tạo những chuyên ngành thuộc các lĩnh vực mũi nhọn như khiếp tế, quản ngại lý, kỹ thuật cùng công nghệ.

Thông tin liên lạc:

hcmiu.edu.vn

10. Ngôi trường Đại học Bách khoa – Đại học quốc gia TP.HCM

Đại học Khoa học tự nhiên và thoải mái là trường đại học có unique giảng dạy bậc nhất tại TP.HCM. Ngôi trường được ra đời năm 1996 bên trên cơ sở bóc ra từ trường Đại học Tổng đúng theo TP.HCM.

Trong trong thời gian qua, ngôi trường được đơn vị nước đầu tư chi tiêu kinh mức giá để xây dựng những ngành mũi nhọn như technology thông tin, công nghệ sinh học, Khoa học vật tư với những phòng thí nghiệm có trang sản phẩm hiện đại.


*
Trường Đại học tập Bách khoa – Đại học non sông TP.HCM


Hiện nay, Trường tất cả quan hệ với trên 63 tổ chức, đơn vị trong nước với 41 ngôi trường đại học, tổ chức triển khai trên cụ giới. Đây là một trong hai trường đại học trước tiên của cả nước áp dụng thành công quy mô học tập theo tín chỉ với năm 1994.

Thông tin liên lạc:

Khu phố 6, phường Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP. Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028)62884499 – (028)73089899

11. Đại học Y Dược TP.HCM

Đại học Y Dược thành phố hồ chí minh là một trong những trường đại học có định kỳ sử nhiều năm tại TP.HCM. Vị vậy, ngôi trường được trang bị tương đối đầy đủ cơ sở vật chất để thỏa mãn nhu cầu nhu cầu ngày càng tăng của sinh viên.

Đặc biệt, trường thiết lập đội ngũ giáo viên hóa học lượng, vui vẻ, nhiệt tình và luôn tận tình hỗ trợ học sinh của mình. Là ngôi trường tất cả điểm đầu vào top đầu, vị trí đây quy tụ hầu như những học sinh ưu tú, học lực khá tốt và hết sức siêng năng, chuyên chỉ.

Thông tin liên lạc:

Trang web: http://www.yds.edu.vn

12. Đại học tập Bách khoa TP.HCM

Trường Đại học công nghệ TP.HCM, chi phí thân của trường Đại học tập Kỹ thuật technology TP.HCM. Trường hỗ trợ một môi trường học tập lý tưởng, huấn luyện và đào tạo sinh viên phân phát triển trọn vẹn cả về loài kiến thức chuyên môn và tài năng nghề nghiệp.

Sau rộng 21 năm sinh ra và phát triển, HUTECH hiện tất cả 02 cơ sở tọa lạc tại trung tâm TP. Khu học xá được đầu tư chi tiêu cơ sở vật chất khang trang, hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế với tổng diện tích hơn 100.000m2 tạo nên một không gian học tập hiện nay đại, năng động và thoải mái.

Thông tin liên lạc:

hutech.edu.vn

13. Đại học tập Sư phạm kỹ thuật TP.HCM

Đại học tập Sư phạm Kỹ thuật tp hcm là một trong những trường đh kỹ thuật bậc nhất tại TP.HCM. Đây là ngôi ngôi trường được đánh giá chỉ đứng sau Đại học technology về unique đào tạo những ngành kỹ thuật. Tuy nhiên, trường luôn trang bị tương đối đầy đủ cơ sở vật hóa học hiện đại, khuôn viên rộng rãi, nháng mát, đào tạo và giảng dạy đa ngành, chuyên môn khác nhau.

Đặc biệt, khu vực đây sở hữu đội ngũ giảng viên hóa học lượng, sinh viên giỏi, ra ngôi trường có việc làm tốt. Vì chưng vậy, Đại học tập Sư phạm Kỹ thuật xứng danh là trong những trường đh tại TP.HCM được nhiều sinh viên chọn lọc và tin tưởng.

Thông tin liên lạc:

14. Đại học tập Hoa Sen

Trường Đại học Hoa Sen được thành lập năm 1991. Trường luôn luôn nỗ lực đón đầu trong việc cải thiện chất lượng đào tạo và giảng dạy nhằm cung ứng nguồn nhân lực unique đáp ứng yêu cầu của xóm hội. Với mục tiêu đào tạo nắm hệ trẻ nước ta trở thành đông đảo công dân toàn cầu, hồ hết nhà chỉ đạo doanh nghiệp, nhà khoa học đầu ngành, giúp vn đương đầu cùng với những thử thách trong quy trình hội nhập quốc tế.


*
Đại học tập Hoa Sen


Đại học Hoa Sen biểu thị tính chủ động của một trường đh tư thục, đồng thời nêu cao lòng tin của một trường đại học nhân văn, nhân văn trong khoảng nhìn, thiên chức và trong thực tế đào tạo, phân tích và phục vụ.

Thông tin liên lạc:

hoasen.edu.vn

15. Đại học Nguyễn tất Thành

Trường ĐH Nguyễn tất Thành là ngôi trường ĐH tư thục đầu tiên tuyên chiến đối đầu với 24 ngôi trường ĐH công lập khác của tp hcm để đạt chuẩn chỉnh quốc gia.

Đến nay, sau hơn 18 năm xuất hiện và vạc triển, ngôi trường Đại học Nguyễn tất Thành đã đạt được không ít thành tích xứng đáng khích lệ. Ngoài các Huân chương Lao đụng hạng Nhất, Nhì, tía do bên nước trao tặng, trường Đại học tập Nguyễn vớ Thành còn nhận được rất nhiều bằng khen, cờ thi đua do các ban ngành từ tw đến địa phương trao tặng.

Thông tin liên lạc:

ntt.edu.vnbangiamhieu
ntt.edu.vn

16. Đại học Việt – Đức

Trường Đại học tập Việt – Đức là trường đh công lập được thành lập và hoạt động ngày 10 mon 09 năm 2008 tại thành phố Hồ Chí Minh. Hồ nước Chí Minh. Trọng tâm huấn luyện và đào tạo của Việt Đức là chuyên môn và kỹ thuật tự nhiên.

Đặc biệt, trường triển khai nhiều lịch trình đào tạo rất chất lượng của Đức trực tiếp tại Việt Nam. Chương trình giảng dạy hiện đại, thiết thực cùng liên kết ngặt nghèo với nền kinh tế tài chính Đức của VGU tạo thời cơ cho sv có tri thức và năng lực tiếp cận chương trình đào tạo và huấn luyện và phân tích đầy demo thách. Trong môi trường xung quanh quốc tế, tự đó xuất hiện thêm cho sinh viên xuất sắc nghiệp của trường những thời cơ việc làm xuất sắc trên thị trường lao động.

Thông tin liên lạc:

Trang web: http://vgu.edu.vn/vi/home

17. Đại học khí cụ TP.HCM

Đại học Luật tp hcm là trường đại học huấn luyện luật hàng đầu phía Nam. Trường đạt chất lượng cao trong giảng dạy và phân tích nhằm góp thêm phần xây dựng cùng đồng, phạt triển đất nước và hội nhập, phù hợp tác nước ngoài với những nước trên trái đất và những nước trong khu vực.

Tính đến thời điểm hiện tại, đơn vị trường có tất cả 12 phòng chức năng, 06 đơn vị phòng, ban, trung tâm. Nhà trường đã xuất bản mô hình thống trị 3 cấp: ngôi trường – Khoa – bộ môn. Về lực lượng giảng viên, trường gồm tổng số 368 cán bộ, giảng viên với 258 giảng viên và 110 cán bộ quản lý.


*
Đại học phép tắc TP.HCM


Thông tin liên lạc:

18. Đại học sài Gòn

Trường Đại học thành phố sài gòn là trong những cơ sở giáo dục và đào tạo công lập trực ở trong Ủy ban nhân dân tp Hồ Chí Minh. Trường chịu sự cai quản Nhà nước về giáo dục và đào tạo của Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo. Ngôi trường Đại học thành phố sài thành là trường huấn luyện và giảng dạy đa ngành, đa nghành nghề từ trung cấp, cao đẳng, đại học và sau đại học.

Hiện nay, trường Đại học sài thành đang tổ chức đào tạo và giảng dạy 30 ngành bậc đại học, 24 ngành bậc cao đẳng, 4 ngành bậc trung cấp thuộc những ngành: tài chính – kỹ thuật; văn hóa truyền thống – buôn bản hội, chính trị – thẩm mỹ và nghệ thuật và sư phạm.

Ngoài đào tạo và huấn luyện cấp bằng, ngôi trường ĐH sài gòn còn được phép đào tạo và huấn luyện và cấp chứng chỉ tin học, nước ngoài ngữ.

Thông tin liên lạc:

sgu.edu.vn

19. Trường Đại học kỹ thuật Xã hội cùng Nhân văn – ĐHQG TP.HCM

Trường ĐH KHXH&NV là đơn vị đi đầu mở ngành giảng dạy mới. Điển hình với những chuyên ngành như: vn học, Đông phương học, Nhân học, quan hệ tình dục quốc tế, Đô thị học, Văn học Tây Ban Nha, Văn học Ý,…

Đây là tổ quốc đứng đầu trong bài toán thu hút sinh viên và học sinh quốc tế. Hiện nay nay, trường có hơn 300 học viên cao học, nghiên cứu và phân tích sinh, sinh viên đến từ 73 nước nhà và vùng giáo khu trên trái đất theo học tập hệ chính quy và trên 2.500 sinh viên mang lại học tập, nghiên cứu. Ngắn hạn hàng năm.

Thông tin liên lạc:

Điện thoại: 028 3829 3828

20. Đại học tập Công nghiệp TP.HCM

Đại học tập Công nghiệp tp.hồ chí minh là giữa những trường đh tại tp.hcm thuộc hệ công lập. Học sinh của ngôi trường được trang bị vừa đủ ngoại ngữ, tin học cũng tương tự các kỹ năng bổ trợ như năng lực giao tiếp, ứng xử, khả năng làm việc nhóm, cách thức tự học, cách thức nghiên cứu vớt khoa học. …

Bên cạnh câu hỏi chú trọng cải thiện chất lượng đội ngũ nhân viên – giảng viên, công ty trường còn đầu tư chi tiêu trang thiết bị rất tốt phục vụ giảng dạy, tiếp thu kiến thức và nghiên cứu khoa học.

Thông tin liên lạc:

21. Đại học tập Mở TP.HCM

Đại học tập Mở tp.hcm là một trường đại học công lập đa ngành nghề tại tp Hồ Chí Minh. Cùng với 25 năm hiện ra và phát triển, Trường đang trở thành cơ sở huấn luyện và đào tạo uy tín, được không ít sinh viên review cao.


*
trường đh mở tp hồ chí minh


trường ddax có tầm khoảng 40.000 học sinh xuất sắc nghiệp, nhiều học viên thành công ở những vị trí lãnh đạo trong những cơ quan thiết yếu quyền, đoàn thể và doanh nghiệp. Các sinh viên xuất sắc nghiệp chương trình đào tạo và huấn luyện từ xa cùng vừa học vừa làm tiếp tục học lên cao học.

Thông tin liên lạc:

oude.edu.vn

22. Đại học tập Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch được thành lập ngày 08 tháng 01 năm 2008. Đây là trường đại học công lập thuộc khối hệ thống giáo dục quốc dân theo quyết định thành lập của Thủ tướng chính phủ. Trường chịu sự làm chủ trực tiếp của Ủy ban nhân dân tp Hồ Chí Minh, chịu đựng sự thống trị về trình độ chuyên môn của Bộ giáo dục và Đào chế tạo ra và chịu đựng sự thống trị về trình độ chuyên môn của cỗ Y tế.

Tuy còn là 1 trường đh trẻ tuy nhiên Trường Đại học tập Y khoa Phạm Ngọc Thạch không dứt phấn đấu và trở nên tân tiến để biến trường đại học Y khoa uy tín hàng đầu Việt Nam. Để từ bỏ đó, hướng về mục tiêu rút ngắn khoảng cách, xua kịp những trường trong quần thể vực, dứt tốt nhiệm vụ cung cấp nguồn lực lượng lao động y tế cho tp và đất nước.

Xem thêm: Cách Uống Tinh Bột Nghệ Với Sữa Tươi Giúp Đẹp Da Siêu Tốc, Tinh Bột Nghệ Uống Với Sữa

Thông tin liên lạc:

Hotline: 028 38652435

23. Đại học tập Công nghiệp Thực phẩm

Đại học tập Công nghiệp hoa màu TP.HCM. Sài gòn trở thành giữa những trường đại học triết lý ứng dụng của TP.HCM số 1 trong cả nước, có vị cố gắng trong khoanh vùng và quốc tế, luôn luôn tiên phong trong nghành nghề khoa học tập và technology thực phẩm.

Đại học tập Công nghiệp lương thực TP.HCM. Thành phố hồ chí minh là cơ sở giáo dục đào tạo và giảng dạy đa ngành, nhiều lĩnh vực, đa cấp độ, có thế dạn dĩ về nghành nghề khoa học tập và technology thực phẩm.

Thông tin liên lạc:

hufi.edu.vn

24. Đại học công an nhân dân

Ngày 25 mon 12 năm 2006, bộ trưởng liên nghành Bộ Công an ra đưa ra quyết định số 2008/2006/QĐ-BCA(X13) biện pháp chức năng, nhiệm vụ, quyền lợi và tổ chức cơ cấu tổ chức của trường Đại học công an nhân dân.

Trường Đại học công an nhân dân gồm nhiệm vụ đào tạo và giảng dạy đội ngũ cán bộ cảnh sát nhân dân trình độ đại học và sau đại học. Đào tạo, tu dưỡng cán bộ lãnh đạo, chỉ huy lực lượng Công an nhân dân, cỗ Công an; là trung tâm nghiên cứu và phân tích khoa học của lực lượng Công an nhân dân.

TỶ

thông tin liên lạc:

Hotline: (028) 668 60550 – (028) 896 0081Trang web: http://pup.edu.vn/

25. Đại học kinh tế – Luật


*
Đại học kinh tế tài chính Luật


Việc thành lập và hoạt động Trường Đại học tài chính – luật góp phần đặc biệt vào câu hỏi thực hiện kim chỉ nam phát triển ĐHQG-HCM thành trung tâm đào tạo và giảng dạy đại học, sau đại học và phân tích khoa học công nghệ đa ngành. Chất lượng cao, trình độ tiên tiến, làm nòng cốt trong khối hệ thống giáo dục đại học, đáp ứng nhu mong phát triển kinh tế – làng hội cùng hội nhập nước ngoài của đất nước.

Thông tin liên lạc:

uel.edu.vn

26. Đại học tập Kiến trúc

Cơ sở bao gồm của trường tọa lạc tại 196, Pasteur, Q.3, TP.HCM. Chỗ đây đang trở thành “ngôi nhà” thân yêu của không ít sinh viên loài kiến trúc. Tuy vẫn trải qua không ít lần sửa chữa, tu bổ do dấu ấn của thời gian nhưng ngôi ngôi trường vẫn được giữ nguyên vẹn so với thiết kế ban đầu năm 1972.

Trường gồm tới 05 cơ sở đào tạo và huấn luyện đạt chuẩn chỉnh gồm: 09 khoa, 09 phòng tính năng và 07 trung trung ương trực thuộc.

Thông tin liên lạc:

27. Đại học tập Lao hễ – làng mạc hội cửa hàng 2

Cơ sở II, ngôi trường Đại học Lao đụng – thôn hội được thành lập ngày 27 tháng 12 năm 1976 với tên gọi: trường Trung học tập Lao động – chi phí lương II. Năm 1992, trường thay tên thành trường Trung học tài chính Lao động & Bảo trợ buôn bản hội. Năm 2002, đổi tên thành ngôi trường Lao rượu cồn – thôn hội.

Ngày 15 mon 12 năm 2006, bộ trưởng liên nghành Bộ Lao hễ – yêu mến binh cùng Xã hội ra ra quyết định số 1906/QĐ-LĐTBXH sáp nhập trường vào đại lý II, ngôi trường Đại học Lao rượu cồn – thôn hội. Chức năng: Đào tạo nên nguồn nhân lực chuyên môn cử nhân những ngành kinh tế tài chính – buôn bản hội; nghiên cứu, vận dụng khoa học phục vụ giáo dục, giảng dạy và phát triển kinh tế tài chính – làng hội.

Thông tin liên lạc:

28. Đại học tập Mỹ thuật

Sứ mệnh: trường Đại học tập Mỹ thuật thành phố hồ chí minh có sứ mệnh đào tạo và huấn luyện các chuyên viên trong lĩnh vực mỹ thuật như họa sĩ, điêu khắc, thiết kế, sư phạm mỹ thuật, lý luận với phê bình mỹ thuật. Kiến thức, phẩm chất đạo đức và năng lực sáng tác, thiết kế, nghiên cứu, giảng dạy đáp ứng nhu cầu mọi hoạt động nghệ thuật mà lại xã hội yêu cầu.

Tầm nhìn: trường Đại học tập Mỹ thuật TP.HCM định hướng trở thành trung tâm giảng dạy nguồn nhân lực về mỹ thuật hàn lâm và ứng dụng có đáng tin tưởng tại quanh vùng phía Nam và cả nước.

Thông tin liên lạc:

hcmufa.edu.vn

29. Đại học Ngoại thương


*
Đại học tập Ngoại thương


Xuất phạt từ yêu cầu cán cỗ trong lĩnh vực kinh tế tài chính và sale quốc tế của tp.hồ chí minh và những tỉnh phía nam trong thời kỳ hội nhập tài chính quốc tế. đại lý II ngôi trường Đại học tập Ngoại yêu quý (gọi tắt là cửa hàng II) được ra đời theo đưa ra quyết định số 1485/GD-ĐT ngày 16 mon 7 năm 1993 của bộ trưởng Bộ giáo dục và Đào tạo.

Sau gần 20 năm xây dựng cùng trưởng thành, các đại lý II không ngừng nâng cao và trở nên tân tiến về hóa học lượng, phát triển thành trung tâm huấn luyện và giảng dạy nguồn nhân lực rất chất lượng trong lĩnh vực kinh tế tài chính và sale quốc tế cho quanh vùng phía Nam. Nam giới giới.

Thông tin liên lạc:

ftu.edu.vn

30. Đại học tập Ngân hàng

Đại học bank là trường đh đa ngành, lý thuyết ứng dụng trong sale và quản ngại lý. Trong đó ngành mũi nhọn là ngành tài chính – ngân hàng. Thực hiện giáo dục – huấn luyện con người phát triển trọn vẹn về trí thức đạo đức với sáng tạo, là công dân toàn cầu.

Thông tin liên lạc:

buh.edu.vn

31. Đại học Sân khấu Điện ảnh

Đại học Sân khấu Điện hình ảnh TP.HCM. Sài gòn là đơn vị trực thuộc bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Trường có chức năng đào tạo, tu dưỡng nguồn lực lượng lao động trong lĩnh vực sân khấu, điện ảnh, nhiếp hình ảnh và truyền hình; Nghiên cứu, test nghiệm các ngành sảnh khấu, điện ảnh, nhiếp ảnh, vô tuyến nhằm cải thiện chất lượng đào tạo ở trong nhà trường tương tự như góp phần xây cất nền văn hóa vn đậm đà bản sắc dân tộc. .

Thông tin liên lạc:

skdahcm.edu.vn

32. Ngôi trường Đại học Sư phạm thể thao Thể thao


Trường Đại học Sư phạm thể dục thể thao Thể thao là trường đại học tọa lạc tại tp Hồ Chí Minh, được thành lập và hoạt động từ năm 1976. Hiện nay nay, trường là nơi đào tạo và huấn luyện giáo viên thể dục phương pháp cho khoanh vùng phía Nam.

Trường được thừa nhận là Trường cđ Sư phạm thể dục thể thao TW2 theo ra quyết định số 34/HĐBT ngày 08 tháng 6 năm 1984. Ngày thứ 8 tháng 11 năm 2005, ngôi trường được Thủ tướng cơ quan chính phủ ra ra quyết định số 285/2005/QĐ-TTg phê duyệt thành lập và hoạt động Trường. Trường Đại học tập Sư phạm thể dục thể thao Thể thao tp hcm trên các đại lý Trường cđ Sư phạm thể dục Thể thao. TW2.


Thông tin liên lạc:

moet.edu.vn

33. Đại học tập Thể dục Thể thao

Trường Đại học Thể dục thể dục tiền thân là Trường năng khiếu Thể dục thể dục Miền Nam, được thành lập và hoạt động ngày 28 mon 01 năm 1976. Ngày 26 tháng 10 năm 1977, ngôi trường được đổi tên thành trường Trung cấp Thể dục thể dục thể thao TW2 theo ra quyết định số 458/TC của Tổng viên Thể dục thể thao. Thời kỳ này trường đóng góp tại số 2 Lê Đại Hành-Quận 11 (1977–9/1990 ).

Nhìn lại chặng đường 43 năm hiện ra và vạc triển, nhà trường đã có không ít thành tích xứng đáng tự hào. Chỉ huy ngành TDTT rất vui mừng trước phần đông thành tích đã dành được, đánh giá cao sự cố gắng vươn lên, tra cứu tòi, khắc phục trở ngại của bạn hữu nhà trường, đặc biệt là các thầy, cô giáo.

Thông tin liên lạc:

Hotline: 08-38960322Trang web: http://www.ush.edu.vn

34. Đại học è Đại Nghĩa

Trải qua 42 năm xuất hiện và phân phát triển, trường Đại học trần Đại Nghĩa đã đào tạo và giảng dạy được 48 khóa học với rất nhiều ngành học, bậc học tập và giành riêng cho nhiều đối tượng khác nhau. Công ty trường sẽ có hàng vạn học sinh xuất sắc nghiệp, biến đổi những cán bộ, nhân viên trình độ chuyên môn kỹ thuật tất cả đủ đức, đầy đủ tài, góp phần đặc trưng vào sự nghiệp phát hành Quân đội.

Thông tin liên lạc:

Hotline: (08) 3 8941336Trang web: http://tdnu.edu.vn/

35. Đại học tập Tài bao gồm – Marketing


*
marketing trường đại học tài chính


Trường Đại học Tài chủ yếu – marketing đào tạo ra nguồn nhân lực theo chuẩn quốc gia, gửi giao các thành tựu công nghệ về marketing và quản lí lý; gia nhập hoạch định chiến lược, chế độ cho ngành Tài chính, công ty và các tổ chức buôn bản hội.

Đến năm 2030, trường Đại học Tài thiết yếu – sale là trường đh đa ngành, đa cấp, trung tâm tư vấn làm chủ và sale cấp đất nước và khu vực vực.

Thông tin liên lạc:

ufm.edu.vn

36. Đại học tập Văn Hiến

Trường Đại học Văn Hiến được ra đời ngày 11 tháng 07 năm 1997 theo quy mô trường bốn thục. Với mong ước vươn xa về văn hóa, tri thức, gìn giữ truyền thống lâu đời hiếu học, huấn luyện nhân tài mang lại xã hội, trường Đại học Văn Hiến vẫn chọn biểu tượng Khuê Văn các thuộc Quần thể di tích văn miếu – văn miếu quốc tử giám làm biểu trưng cho trường. Và logo sản phẩm của Trường.

85% sv Đại học tập Văn Hiến có câu hỏi làm đúng chuyên ngành sau khi giỏi nghiệp là minh chứng ví dụ cho đều nỗ lực ở trong phòng trường.

Thông tin liên lạc:

vhu.edu.vn

37. Đại học công nghệ Sài Gòn

Tiền thân của ngôi trường Đại học công nghệ Sài Gòn là ngôi trường Cao đẳng technology DL. Thành phố. Hcm (SEC). SEC là trường cao đẳng ngoài công lập trước tiên của nước ta đào tạo đa phần các nghành nghề kỹ thuật với công nghệ.

Tháng 4 năm 2004, trên cơ sở năng lực và các kết quả của trường, cơ quan chính phủ đã ra quyết định số 57/2004/QĐ-Ttg upgrade Trường cao đẳng CSND lên đào tạo và giảng dạy đại học với lấy tên là ngôi trường Đại học ĐL. Công nghệ TP.HCM (SEU).

Thông tin liên lạc:

stu.edu.vn

38. Đại học tập Gia Định

Đại học tập Gia Định là trong số những trường đại học tại tp.hồ chí minh đào chế tác đa ngành, đa lĩnh vực; kết hợp công dụng giữa đào tạo và phân tích khoa học; gắn đào tạo với thực tiễn, bên trên cơ sở quốc tế hóa các hoạt động của nhà trường nhằm cung ứng nguồn nhân lực rất tốt cho xã hội.

Thông tin liên lạc:

giadinh.edu.vn

39. Đại học FPT


Đại học tập FPT định hướng xây dựng mô hình trường đại học thế hệ mới; gắn đào tạo với thực tiễn cuộc sống thường ngày và yêu cầu nhân lực của nước ta; đóng góp phần đưa unique giáo dục vn ngang tầm với những nước trên cầm cố giới.

Bên cạnh huấn luyện và đào tạo bậc THPT chất lượng cao, Đại học tập FPT là nơi huấn luyện và hỗ trợ nguồn nhân lực với các chuyên ngành: CNTT, kinh tế, thiết kế đồ họa, Ngôn ngữ, kiến trúc,…


Thông tin liên lạc:

fpt.edu.vn

40. Đại học Hùng Vương

Thông tin liên lạc:

hvuh.edu.vn – info
hvuh.edu.vn

Trên đây là danh sách các trường Đại học tại tp.hcm mà chúng ta có thể tham khảo. Hy vọng bài viết này cung cấp cho mình những tin tức hữu ích. Sacojet.vn cảm ơn chúng ta đã theo dõi bài bác viết.

Sài Gòn là thành phố kinh tế trọng điểm ở khu vực phía Nam và là nơi tập trung một vài lượng lớn những trường đh và cao đẳng chất lượng cao. Đồng thời, khu vực đây luôn xuất hiện nhiều cơ hội việc làm thu hút cho các bạn sinh viên mới ra trường. Hãy đọc danh sách các trường đại họcở TPHCM tốt nhất để tìm cho bạn một chọn lựa phù hợp.


1

Đại học tập Bách khoa – Đại học tổ quốc TP.HCM

Một trường đa ngành khoa học cùng công nghệ. ĐHBK là một trong những thành viên của Đại học tập Quốc gia, trong những trường đh hàng đầu. Trường không chỉ đi đầu trong vấn đề đào tạo ra những kỹ sư giỏi, mà còn là một trung tâm nghiên cứu khoa học tập và technology cho những công ty và chủ yếu phủ.

Đại học Bách Khoa là 1 ngôi trường nhiều nghành nghề phức hợp về những khối kỹ thuật, khoa học. Đồng thời, ngôi trường cũng là 1 trong những trường thành viên của Đại học tổ quốc TPHCM. Đại học tập Bách Khoa không chỉ là đi đầu trong việc đào tạo nên những kỹ sư xuất sắc mà còn là trung tâm phân tích khoa học, công nghệ cho các công ty và chủ yếu phủ.

Ngoài ra, Đại học Bách Khoa - Đại học nước nhà TPHCM còn huấn luyện và giảng dạy thạc sĩ và tiến sĩ ở bậc sau đại học.

*

2

Đại học công nghệ Tự nhiên

Trường Đại học Khoa học tự nhiên được mệnh danh là ngôi trường đi đầu về giảng dạy, đào tạo, nghiên cứu và phân tích về các nhóm ngành công nghệ cơ bản. Tiền thân của ngôi trường Đại học Khoa học thoải mái và tự nhiên là trường cao đẳng Kỹ thuật Khoa học. Năm 1996, trường đổi tên thành Đại học khoa học Tự nhiên, trực ở trong Đại học đất nước TPHCM.

Trường gồm cơ sở vật chất khá khá đầy đủ với 8 chống thí nghiệm những cấp, 14 trung trung ương nghiên cứu, cung cấp sinh viên. ở kề bên nghiên cứu vãn khoa học, trường cũng chú trọng cách tân và phát triển nguồn nhân lực. Một trong những năm ngay gần đây, ngôi trường cũng khuyến khích hợp tác và ký kết quốc tế, nổi bật là phù hợp tác phát triển với rộng 60 tổ chức triển khai khoa học với hơn 50 trường đại học khác trên nạm giới.

*

3

Đại học kinh tế TP.HCM

Là giữa những cái nôi của việc huấn luyện doanh nhân thành đạt, Đại học kinh tế tài chính TPHCM được reviews là một trong các 1.000 ngôi trường chuyên đào tạo về kinh tế đứng đầu nắm giới. Quanh đó ra, đó cũng là ngôi ngôi trường công lập thực hiện các nghiên cứu về chế độ kinh tế và quản lý của thiết yếu phủ, cũng như nhiều doanh nghiệp hàng đầu.

*

4

Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM

Được thừa nhận là trong số những trường huấn luyện và giảng dạy kỹ thuật rất tốt ở phía Nam, ngôi trường Đại học Sư phạm chuyên môn TPHCM nổi bật với bài toán mở cửa nghiên cứu và phân tích 24/24. Đây cũng là trung trọng điểm ứng dụng nghiên cứu giảng dạy trước tiên tại Việt Nam. Trường gồm 16 khoa và 17 cơ quan dưới sự đo lường và chỉ huy trực tiếp của lãnh đạo.

*

5

Đại học tập Ngoại yêu quý cơ sở tại TPHCM

Đại học Ngoại thương cơ thường trực TPHCM trực nằm trong Bộ giáo dục và Đào tạo. Trường là 1 trong trong các trường đại học công lập nghỉ ngơi TPHCM nổi tiếng về khối ngành kinh tế số 1 của Việt Nam.

Các chuyên ngành đào tạo và huấn luyện bậc cử nhân gồm những: Kinh tế, Tài chủ yếu - Ngân hàng, quản lí trị khiếp doanh, Kế toán. Những chuyên ngành huấn luyện và giảng dạy bậc ngoài đại học như: Thạc sĩ quản ngại trị tởm doanh, thạc sĩ điều hành và quản lý cao cấp.

*

6

Trường Đại học khoa học Xã hội với Nhân văn – Đại học tổ quốc TP.HCM

Là ngôi trường danh tiếng trực thuộc Đại học đất nước TPHCM, trường Đại học kỹ thuật Xã hội với Nhân văn là trung trung ương nghiên cứu, đào tạo các nghành khoa học, thôn hội, văn hóa.

Trường tất cả 28 nghành nghề dịch vụ đào tạo bậc đại học. Xung quanh ra, sinh viên hoàn toàn có thể đăng cam kết khóa đào tạo chất lượng cao. Trường có 2 chương trình thạc sĩ liên kết quốc tế, 14 chương trình tiến sĩ và 27 lịch trình thạc sĩ link theo từng cấp cho độ.

Trường gồm 8 khoa và bộ môn phụ trách chuyên trách về từng nghành nghề dịch vụ giáo dục của phòng trường. Nhờ vậy, công tác làm việc phân một số loại và quản lý sinh viên trên trường tốt hơn.

*

7

Đại học tập Tài thiết yếu - Marketing

Mặc cho dù trường chuyên đào tạo và huấn luyện về khối tài chính nhưng thế mạnh của trường ở ở nghành tài thiết yếu và marketing. Trường bao gồm 27 ngành hoặc chăm ngành bậc đại học. Trong khi trường còn liên tiếp tổ chức những chương trình liên kết với những trường đại học như: Đại học technology Tây Bắc, Đại học tập HELP,...

Trường gồm 15 khoa với 5 trung tâm công dụng để hỗ trợ sinh viên và nghiên cứu trong nghành nghề dịch vụ kinh tế, tài chính giao hàng doanh nghiệp.

*

8

Danh Sách Tổng Hợp

Tổng hợp toàn thể các trường đại học ở HCM, gồm:

Danh sách các trường đh công lập

STTTên ngôi trường đại học
Tên viết tắt
Mã tuyển sinh
Nhóm ngành đào tạo
Năm thành lập
Trụ sở
Cơ sở123456789101112131415161718192021222324252627282930313233343536373839
Trường ĐH an toàn Nhân dânT04ANSAn ninh1963TP. Thủ Đức
Trường ĐH Bách Khoa(ĐHQG TP.HCM)HCMUTQSBKhoa học tập Kỹ thuậtvà
Quản lý Công nghiệp
1957Quận 10TP. Bến Tre,TP. Thủ Đức
Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩmHUFIDCTĐa ngành(Thế táo bạo về
Khoa học và technology Thực phẩm)
1982Q. Tân Phú
Trường ĐH Công nghiệp TP.HCMIUHĐa ngành(Thế mạnh
Kinh tế Công nghiệpvà
Kỹ thuật Công nghiệp)
1957Q. Lô VấpTP. Quảng Ngãi
Trường ĐH công nghệ Thông tin(ĐHQG TP.HCM)UITQSCCông nghệ Thông tinvà công nghệ máy tính2006TP. Thủ ĐứcTP. Bến Tre
Trường ĐH công an Nhân dânT05CCSAn Ninh1976Quận 7
Trường ĐH Giao thông vận tải Phân hiệu trên TP.HCMUTC2GSAGiao thông vận tảivà
Kỹ thuật
1990TP. Thủ Đức(Trụ sở chủ yếu Hà Nội)
Trường ĐH Giao thông vận tải đường bộ TP.HCMUTGTSGiao thông vận tảivà
Kỹ thuật
2001Q. Bình ThạnhQuận Bình Thạnh, Quận 2, Quận 12,TP. Vũng Tàu
Trường ĐH công nghệ Tự nhiên(ĐHQG TP.HCM)HCMUSQSTKhoa học tập tự nhiênvà
Công nghệ
1947Quận 5TP. Bến Tre,TP. Thủ Đức
Trường ĐH khoa học Xã hội cùng Nhân văn(ĐHQG TP.HCM)HCMUSSHQSXKhoa học Xã hội,Ngoại ngữ,Văn hóavà
Báo chí
1955Quận 1TP. Bến Tre,TP. Thủ Đức
Trường ĐH tài chính – Luật(ĐHQG TP.HCM)UELQSKKinh tế,Luậtvà
Kinh doanh quản ngại lý
2000TP. Thủ ĐứcTP. Bến Tre,Quận 1
Trường ĐH tài chính TP.HCMUEHKSAKinh tế,Tài chínhvà
Kinh doanh quản ngại lý
1976Quận 3Quận 1,Quận 6,Quận 8,Quận 10,Q. Phú Nhuận,H. Bình Chánh
Trường ĐH kiến trúc TP.HCMUAHKTSXây dựngvà
Thiết kế
1926Quận 3TP. Nên Thơ,TP. Đà Lạt,TP. Thủ Đức
Trường ĐH Lao cồn – xóm hội cửa hàng 2ULSA2DLSKinh tếvà
Công tác xã hội
1999Quận 12(Trụ sở thiết yếu Hà Nội)
Trường ĐH qui định TP.HCMULAWLPSLuật,Hành chínhvà
Quản lý
1987Quận 4TP. Thủ Đức
Đại học MởOUMBSĐa ngành1990Quận 3Quận 1,Q. đống Vấp
Đại học Mỹ thuật TP.HCMMTMTSMỹ thuậtvà
Thiết kế
1954Q. Bình Thạnh
Đại học tập Ngoại thương các đại lý 2FTU2NTSKinh tế quốc tếvà
Tài chính
1993Q. Bình Thạnh(Trụ sở chính Hà Nội)
Đại học bank TP.HCMHUBNHSTài chính,Ngân hàngvà
Kinh doanh quản lý
1976Quận 1TP. Thủ Đức
Đại học tập Nông Lâm TP.HCMNLUNLSĐa ngành

(Thế dũng mạnh về các ngành Nông - Lâm - Ngư nghiệp cùng Thú y)

1955TP. Thủ Đức
Phân hiệu Đại học Nội vụ Hà NộiHUHA2DNVLuật - cai quản nhà nước - quản lí trị công sở - tàng trữ học - chính sách công2017Q. Lô Vấp(Trụ sở thiết yếu Hà Nội)
Đại học tập Quốc tế(ĐHQG TP.HCM)HCMIUQSQĐa ngành lý thuyết quốc tế2003TP. Thủ ĐứcQuận 3
Đại học sài GònSGUSGDĐa ngành1972Quận 5Quận 1,Quận 3,Quận 7
Đại học Sân khấu – Điện hình ảnh TP.HCMSKDAHCMDSDNghệ thuật sảnh khấu1998Quận 1
Đại học tập Sư phạm chuyên môn TP.HCMHCMUTESPKĐa ngành

(Thế táo bạo về các ngành công nghệ Kỹ thuật)

1962TP. Thủ Đức
Đại học tập Sư phạm thể thao Thể thaoUPESSTSSư phạm thể thao1976Quận 5
Đại học tập Sư phạm TP.HCMHCMUESPSSư phạm1957Quận 5Quận 3,Quận 1,TP. Thuận An
Đại học Thể dục thể thao TP. HCMUSHTDSThể thao1976TP. Thủ Đức
Đại học tập Thủy lợicơ sở 2TLUSTLSThủy lợi1976Q. Bình Thạnh(Trụ sở chủ yếu Hà Nội)
Đại học è cổ Đại NghĩaTDNUVPH<6>, ZPH<7>Kỹ thuật quân sự1975Q. đống Vấp
Đại học Tài thiết yếu – MarketingUFMDMSKinh tế,Tài chínhvà
Kinh doanh cai quản lý
1976Quận 7Q. Tân Bình,TP. Thủ Đức,Q. Phú Nhuận
Đại học Tài nguyên – Môi trườngHCMUNREDTMĐa ngành

(Thế mạnh về cai quản Tài nguyên - Môi trường)

1976Q. Tân BìnhTP. Biên Hòa,Quận 10
Đại học Tôn Đức ThắngTDTUDTTĐa ngành1997Quận 7Q. Q. Bình thạnh (Ban Cao đẳng),TP. Long Xuyên,TP. Cà Mau,TP. Bảo Lộc,TP. Nha Trang
Đại học tập Việt ĐứcVGUĐa ngành

(Thế dũng mạnh về chuyên môn Công nghiệp theo tiêu chuẩn chỉnh CHLB Đức)

2008Quận 3TP. Thủ Đức,TX. Bến Cát
Đại học văn hóa TP.HCMHUCVHSVăn hóa cùng du lịch1976TP. Thủ ĐứcTP. Thủ Đức
Đại học Y Dược TP.HCMUMPYDSY với Dược1947Quận 5Quận 1,Quận 8,Q. Phú Nhuận
Đại học Y khoa Phạm Ngọc ThạchPNTTYSY cùng Dược1988Quận 10
Khoa Y(ĐHQG TP.HCM)QSYY với Dược2009TP. Thủ ĐứcTP. Dĩ An
Khoa chính trị - Hành chính(ĐHQG TP.HCM)SPASQSHKhoa học thiết yếu trị, quản trị và quản lý2018TP. Thủ ĐứcTP. Thủ Đức

Danh sách các học viện

STTTên trường đại học
Tên viết tắt
Mã tuyển sinh
Nhóm ngành đào tạo
Thành lập
Trụ sở
Cơ sở12345678
Học viện Cán cỗ TP.HCMHCAHVCLuật - quản ngại lí nhà nước - kiến thiết Đảng và tổ chức chính quyền - chủ yếu trị học tập - công tác xã hội1965Q. Bình ThạnhQuận 3
Học viện technology Bưu thiết yếu Viễn thông đại lý 2PTITBVSKinh tế,Viễn thôngvà Điện tử1953Quận 1(Trụ sở chính Hà Nội)TP. Thủ Đức
Học viện mặt hàng không Việt NamVAAHHKHàng không2006Q. Phú NhuậnQ. Tân Bình,TP. Cam Ranh
Học viện Hành thiết yếu cơ sở phía NamNAPAHCSHành chủ yếu học và làm chủ nhà nước1959Quận 10(Trụ sở bao gồm Hà Nội)
Học viện kỹ thuật Mật mã đại lý phía NamACTKMAAn toàn thông tin1995Q. Tân Bình(Trụ sở chính Hà Nội)
Học viện Kỹ thuật quân sự chiến lược cơ sở 2MTAKQHKỹ thuật1966Q. Tân Bình(Trụ sở chủ yếu Hà Nội)
Nhạc việnHCMCONSNVSÂm nhạc1956Quận 1
Phân viện miền nam Học viện Thanh thiếu thốn niên Việt NamVYAHTNCông tác thanh thiếu hụt niên1976TP. Thủ Đức(Trụ sở thiết yếu Hà Nội)

Danh sách các trường đại học tư thục

STTTên ngôi trường đại học
Tên viết tắt
Mã tuyển sinh
Nhóm ngành đào tạo
Thành lập
Trụ sở12345678910111314
Đại học công nghệ TP.HCMHUTECHDKCĐa ngành1995Q. Bình Thạnh
Đại học technology Sài GònSTUDSGĐa ngành1997Quận 8
Đại học tập Gia ĐịnhGDUĐa ngành2007Quận 7
Đại học tập Văn LangVLUDVLĐa ngành1995Quận 1
Đại học FPTFPTĐa ngành2006TP. Thủ Đức(Trụ sở chính Hà Nội)
Đại học tập Hoa SenHSUHSUĐa ngành1991Quận 1
Đại học tập Hùng VươngHVUHDHVĐa ngành1993Quận 5
Đại học tài chính – Tài chínhUEFKinh tế,Tài chínhvà
Kinh doanh quản ngại lý
2007Q. Bình Thạnh
Đại học Ngoại ngữ – Tin họcHUFLITDNTĐa ngành1992Quận 10
Đại học Nguyễn tất ThànhNTTĐa ngành1999Quận 4
Đại học nước ngoài Hồng BàngHIUĐa ngành1997Q. Bình Thạnh
Đại học quốc tế Sài GònSIUĐa ngành2007TP. Thủ Đức
Đại học tập Văn HiếnVHUDVHĐa ngành1999Quận 3

Danh sách những trường đh do quốc tế quản lý

STTTên trường đại học
Tên giờ Anh
Tên viết tắt
Nhóm ngành đào tạo
Năm thành lập
Trụ sở
Cơ sở
1Đại học tập RMITViệt NamRMIT University VietnamRUVNĐa ngành2000Melbourne, Victoria (Úc)Nam sử dụng Gòn, Quận 7
2Đại học Fulbright
Việt Nam
Fulbright University VietnamFUVĐa ngành2016Needham, Massachusetts (Hoa Kỳ)Quận 7
3Đại học tập Greenwich VietnamUniversity Of Greenwich VietnamGreenwich VietnamĐa ngành2009Greenwich, England (Vương quốc Anh)Quận Tân Bình
4Đại học tập Swinburne Vietnam (Cơ sở TP.HCM)Swinburne University of công nghệ VietnamSwinburne VietnamĐa ngành2021Swinburne (Úc)Quận Tân Bình

Một giữa những lợi ráng khi theo học tập tại những trường công lập là chi phí khóa học thấp rộng so với những trường dân lập. Quality giáo dục của những trường công lập được giám sát chặt chẽ và đội hình giảng viên có trình độ cao. Vị thế, học tập tại các trường đh công lập làm việc TPHCM luôn luôn là lựa chọn bậc nhất của sinh viên, nhất là khu vực phía Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.