Ổ Cắm Điện Điều Khiển Từ Xa Bằng Remote Sóng Radio Ata Dk01 Rẻ

Bật tắt điều khiển và tinh chỉnh ổ gặm từ xa để bật và tắt thiết bị năng lượng điện trong nhà dễ dàng hoàn toàn bởi remote.Khoảng giải pháp 20-70 mét


Mô tả

Ổ gặm điện tinh chỉnh từ xa bằng remote sóng radio ATA AT-819 là ổ cắm điện thông minh sử dụng dùng để điều khiển bật và tắt thiết bị điện gia dụng trong công ty như: đèn, quạt, tivi, sản phẩm lạnh, đồ vật bơm nước,..

Bạn đang xem: Ổ cắm điện điều khiển từ xa bằng remote sóng radio ata dk01 rẻ

hoàn toàn tự xa bởi remote ở khoảng cách 20-70 mét xuyên tường đồ vật cản.

Khi buộc phải bật thiết bị, chỉ cần nhấn vào nút ON trên công tắc remote để bật thiết bị, không thực hiện nữa, nhấn vào OFF bên trên remote nhằm tắt trang bị cần điều khiển từ xa.Cách áp dụng là cắm ổ cắm tinh chỉnh từ xa AT-819 vào ổ năng lượng điện 220VAC, tiếp đến cắm vật dụng như đèn, bơm, quạt máy , tivi, thứ lạnh, vật dụng bơm cọ xe,… vào ổ cắn 819 ròi cần sử dụng remote để tinh chỉnh và điều khiển từ xa

Ổ cắn cắm thiết bị điều khiển và tinh chỉnh từ xa đa-zi-năng (có lỗ 3 chấu, cắm được tất cả thiết bị phích 2 chấu, 3 chấu đều áp dụng được)

Tính năng thiết bị điều khiển tư xa bởi remote ATA-819

– Remote có tác dụng điều khiển xuyên tường, thứ cản ở khoảng cách 20-50 mét

– Tốc độ tắt bật nhanh, chỉ thừa nhận lệnh chưa cho 1 giây

– Ổ cắn công suất lớn, download thiết bị lên tới 2000W

– bảo hành 12 mon 1 đổi 1 lỗi kỹ thuật

– quanh đó tắt mở tự xa, bao gồm thể bật tắt trực tiếp bên trên ổ cắm (nút dấn tay)

Hình ảnh Ổ cắn điện tinh chỉnh từ xa bằng remote sóng radio ATA AT-819

*

*

*

Thông số kỹ thuật công tắc ổ cắn điều khiển bật tắt từ xa bằng remote sáng dạ ATA

– Chức năng: tắt mở từ bỏ xa sản phẩm điện

– Bảo hành: 12 tháng 1 thay đổi 1 lỗi kỹ thuật

– yêu thương hiệu: ATA

– khoảng cách điều khiển: 20-70 mét xuyên tường, thứ cản (nhiều trang bị cản ngắn lại)

– thứ hạng thiết kế: ổ cắm 

– năng suất tải: 2000W

– pin sạc remote: 23A 12V (tặng kèm)( 1năm nỗ lực 1 lần)(pin chào bán toàn quốc tiệm điện)

Mua và sử dụng Ổ cắn điện tinh chỉnh và điều khiển từ xa bởi remote sóng radio ATA AT-819 cần sử dụng để bật và tắt từ xa cho ngẫu nhiên thiêt bị năng lượng điện nào trong mái ấm gia đình để chủ đông tắt bật nhanh chóng bình an khi sử dụng


Sau khi điền không thiếu thông tin.Nhấn đặt đơn hàng để ngừng quá trình sở hữu hàng.

Thương hiệu

ATA

Trang bị ổ cắm tinh chỉnh từ xa bởi điện thoạiđể giúp câu hỏi sử dụng những thiết bị năng lượng điện tử một giải pháp SMART rộng đang ngày càng phổ biến.

*

Ổ cắm tinh chỉnh và điều khiển từ xa là gì?

Ổ cắn điện tinh chỉnh từ xa là thiết bị năng lượng điện thông minh dùng để làm cấp mối cung cấp điện đến thiết bị sử dụng điện y như ổ gặm điện thường thì nhưng được sản phẩm công nghệ thêm các kỹ năng thông minh:

- Điều khiển từ xa bằng điện thoại: tài năng ưu việt của ổ gặm thông minh này là có thể kết nối mạng Wifi, có ứng dụng tinh chỉnh và điều khiển trên kho ứng dụng điện thoại cảm ứng thông minh i
OS / apk để người dùng tải xuống và thiết lập bật tắt nó trường đoản cú xa. Dù bất cứ thời điểm nào, dù chúng ta ở bất kỳ đâu (miễn là điện thoại cảm ứng thông minh smartphone của có liên kết mạng internet).

- hẹn giờ nhằm ổ cắm bật và tắt tự động: Điều tuyệt vời nhất tiếp theo là những ổ cắm này được trang bị khả năng hẹn giờ (ngay trên ứng dụng) để bật tắt. Ví dụ: bạn có nhu cầu đúng 5h tối đèn nhà bạn tự bật? hãy sở hữu trên ứng dụng điều ấy và đúng 5h tối điều gì mang lại sẽ đến, ổ cắm sẽ tự bật và đèn nhà của bạn sáng lên một cách tự động. Đồng thời, tất cả có đếm ngược để tắt.. Phù hợp sử dụng trong khu nhà bếp và các trường thích hợp khác.

- Đảm bảo an ninh tuyệt đối: những ô cắm điện thông minh tự Smart
Z đạt những tiêu chuẩn unique Châu Âu (CE và Ro
SH). Vật tư chống cháy và chấu đồng đàn hồi tạo nên sự tin yêu trong suốt quá trình sử dụng.

- Sử dụng đối chọi giản: Bạn lúng túng sẽ chạm mặt phiền phức? Với cụ hệ ổ cắm điều khiển từ xa new những vụ việc thường chạm chán đã được giải quyết! Việc setup chỉ với 3 bước: cấp cho nguồn, bấm thêm new trên ứng dụng, nhập thông tin mạng wifi.

Xem thêm: Review Truyện Mạo Hợp Thần Ly Review, Review Truyện Mạo Hợp Thần Ly

- cung ứng nhiều chủng nhiều loại phích cắm: bạn cũng có thể dùng ổ cắm điều khiển từ xa bằng điện thoại để bật/tắt đa dạng thiết bị gia đình - công nghiệp - nông nghiệp: quạt điện, bình rét lạnh, tivi, vật dụng xay xát, sản phẩm cắt... Ô cắm điện thông minh Smart
Z là ổ cắm hiếm hoi có giải pháp tư vấn về tối ưu để phục vụ nhu cầu tinh chỉnh và điều khiển thiết bị công suất cao hoặc rất to lớn từ xa.

Đồng thời cung ứng đa dạng chuẩn chỉnh phích cắm điện thịnh hành tại Việt Nam. Góp chủ sở hữu không khiếp sợ ổ gặm trong tương lai của bản thân mình không được hỗ trợ.

Vì sao tôi thiết lập ổ cắm điện tinh chỉnh từ xa?

Đây là thắc mắc thường gặp gỡ của ít nhiều người khi đối diện một các loại thiết bị mới. Tất nhiên khi đặt cạnh ổ kết nối điện thông thường, ổ gặm điện tinh chỉnh và điều khiển từ xa có những ưu nuốm hơn:

- Là thiết bị chất nhận được bạn tắt bật được tự xa! làm chủ và điều khiển và tinh chỉnh thiết bị của mình ở ngẫu nhiên đâu. Điều cơ mà ổ cắm thông thường không thể làm cho được.

- tất cả mức giá cực kỳ cạnh tranh lân cận ổ gặm thường nhờ kỹ năng vượt trội chúng rất có thể mang lại.

- Đã cho lúc bạn phải tham gia cùng xu thế thông minh hoá, Io
T (Internet vạn vật) đang phát triển mạnh trên vậy giới.

Nhược điểm của ổ cắn điện điều khiển từ xa?

Bên cạnh điểm mạnh thì chúng cũng tồn tại một vài nhược điểm:

- cần có kết nối mạng Wifi ổn định định: cũng như mọi thiết bị liên kết Internet khác ví như Smartphone, Smarthome, Smart
TV, Camera IP Wifi... đều cần có kết nối mạng ổn định định. Hãy đảm bảo an toàn mạng Wifi nhà bạn có quality kết nối ổn định tương xứng số lượng kết nối.

- tinh giảm về hiệu suất chịu tải: hồ hết thiết bị thông minh bé dại gọn đầy đủ tiềm tàng sự tiêu giảm về năng suất chịu tải. Nếu như khách hàng cần ổ cắm điện để bật và tắt từ xa các thiết bị công suất lớn như: thiết bị bơm nước, thứ cưa, lắp thêm nén khí,.. Thì ổ cắn thông minh từ Smart
Z có giải pháp giúp chúng ta hiện thực được điều đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *