TẠO HÌNH ỐNG HÚT NGHỆ THUẬT NHIỀU MÀU, ỐNG HÚT NGHỆ THUẬT TẠO HÌNH (1 GÓI 50 ỐNG)

Bao Bì Minh Khang là nhà phân phối tổng thể các loại bao bì, ống hút trân châu, ống hút đủ màu, ống hút nghệ thuật, ống hút muỗng, băng keo và đồ sử dụng một lần, phục vụ cho ngành thưc phẩm. Với mức giá sỉ mềm hàng đầu tại Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam.

Bạn đang xem: Tạo hình ống hút nghệ thuật


ỐNG HÚT NGHỆ THUẬT

Ống hút vốn dĩ được biết đến với với công dụng đơn giản là hút nước, hút trân châu trà sữa. Nhưng ít ai biết đến một loại ống hút nghệ thuật mang lại giá trị thẩm mỹ cho chúng ta.

Ống hút tuy là một vật dụng nhỏ, hầu như ít ai quan tâm nhiều đến sự hiện diện của nó. Công dụng thông thường của nó là hút truyền các loại chất lỏng, nước ngọt, nước ép trái cây,… Ống hút nghệ thuật của công ty Minh Khang chúng tôi được đảm bảo sản xuất từ nhựa cao cấp không chất độc hại ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng. Đặc biệt phần thân ống hút có độ nhún có thể uốn cong tạo hình tùy theo sở thích.

Loại ống hút thú vị này được đặc chế từ nhựa PP, rất được tin dùng đối với các quán cà phê, nhà hàng,…Đặc tính của loại ống hút nghệ thuật này gồm có:

- Là loại ống hút có độ bền cao, độ cứng vừa phải.

- Có thể chịu được cả nhiệt độ nóng và lạnh cao.

- Tính thẩm mỹ cao vì có thể tạo hình tùy theo ý muốn.

- Vừa có thể sử dụng hút nước, có loại có đầu dạng muỗng phía dưới có thể múc thức ăn bên dưới ly dễ dàng.

- Vì là loại mang tính thẩm mỹ nên có thể sản xuất nhiều màu theo yêu cầu khách hàng. (Áp dụng đủ điều kiện và số lượng tối thiểu)

- Theo yêu cầu có thể sản xuất hoa văn, đặc biệt là chỉ sọc đủ màu.

Kích thước của ống hút nghệ thuật cũng có thể sản xuất tùy theo yêu cầu khách hàng, mà cơ bản nó thường có độ dài 20cm, đường kính 6mm.

Những chiếc ống hút nghệ thuật có thể tạo ra nhiều kiểu khác nhau thật đẹp, tự do sáng tạo để trang trí cho ly nước bạn uống thêm sinh động. Thưởng những chiếc ống hút nghệ thuật này được nhìn thấy trong một ly cocktail nhiều vị, nhưng ngày nay, môi trường nghệ thuật trong giới này đang rất được chú trọng. Các barista – là những người pha chế, người thổi hồn vào những ly nước uống mới lạ, đã thường xuyên sử dụng ống hút nghệ thuật cho trang trí nhiều hơn. Thiết kế xoắn của ống hút gợi lên nhiều sáng tạo cho người pha chế, từ đó nhiều kiểu dáng lạ mắt ra đời giúp cho sản phẩm thức uống thêm sinh động bắt mắt, thu hút khách đến quán ngày một nhiều hơn. Bên cạnh đó, ống hút nghệ thuật có thể dùng để tạo điểm nhấn cho các buổi tiệc trong nhà, ngoài trời, tạo thêm hưng phấn cho những ai tham gia vào bữa tiệc.

Lưu ý với quý khách hàng khi sử dụng ống hút nghệ thuật nên cẩn trọng hàng không rõ nguồn gốc có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe về sau. Hãy sử dụng ống hút có nhãn mác đầy đủ, bảo đảm nguyên liệu, quy trình sản xuất, để tránh tình trạng gặp phải ống hút làm từ vật liệu tái chế công nghiệp nhằm giảm giá thành sản phẩm, ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Sản phẩm của công ty chúng tôi luôn công khai quy trình sản xuất và tất cả đều được bao giấy, bao nilon bảo quản, đóng gói từng cây có bọc màng nhựa chuyên nghiệp.

Chính vì những ưu thế trên, công ty bao bì nhựa Minh Khang chúng tôi rất tự hào khi giới thiệu các dòng sản phẩm ống hút thẳng đủ màu, ống hút trân châu, hay ống hút nghệ thuật,… đến quý khách hàng. Chúng tôi rất sẵn lòng tư vấn nhiệt tình, miễn phí tất cả các dòng sản phẩm để khách hàng nắm rõ, chọn lựa cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Cách Hỗ Trợ Thuận Tiện Và Nhanh Chóng Luôn Sẵn Sàng

3-:http://baoxopgiasi.com/- Truy cập vào website, chọn sản phẩm và đặt hàng.


ỐNG HÚT NGHỆ THUẬT

Ống hút vốn dĩ được biết đến với với công dụng đơn giản là hút nước, hút trân châu trà sữa. Nhưng ít ai biết đến một loạiống hút nghệ thuậtmang lại giá trị thẩm mỹ cho chúng ta.

Ống hút tuy là một vật dụng nhỏ, hầu như ít ai quan tâm nhiều đến sự hiện diện của nó. Công dụng thông thường của nó là hút truyền các loại chất lỏng, nước ngọt, nước ép trái cây,…Ống hút nghệ thuậtcủa công ty Minh Khang chúng tôi được đảm bảo sản xuất từ nhựa cao cấp không chất độc hại ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng. Đặc biệt phần thân ống hút có độ nhún có thể uốn cong tạo hình tùy theo sở thích.

Loại ống hút thú vị này được đặc chế từ nhựa PP, rất được tin dùng đối với các quán cà phê, nhà hàng,…Đặc tính của loạiống hút nghệ thuậtnày gồm có:

- Là loại ống hút có độ bền cao, độ cứng vừa phải.

Xem thêm: Hỏi&đáp về nỗi đau mất mát, đau buồn và ám ảnh, top 95+ hình ảnh buồn mất cha mới nhất

- Có thể chịu được cả nhiệt độ nóng và lạnh cao.

- Tính thẩm mỹ cao vì có thể tạo hình tùy theo ý muốn.

- Vừa có thể sử dụng hút nước, có loại có đầu dạng muỗng phía dưới có thể múc thức ăn bên dưới ly dễ dàng.

- Vì là loại mang tính thẩm mỹ nên có thể sản xuất nhiều màu theo yêu cầu khách hàng. (Áp dụng đủ điều kiện và số lượng tối thiểu)

- Theo yêu cầu có thể sản xuất hoa văn, đặc biệt là chỉ sọc đủ màu.

Kích thước củaống hút nghệ thuậtcũng có thể sản xuất tùy theo yêu cầu khách hàng, mà cơ bản nó thường có độ dài 20cm, đường kính 6mm.

Những chiếcống hút nghệ thuậtcó thể tạo ra nhiều kiểu khác nhau thật đẹp, tự do sáng tạo để trang trí cho ly nước bạn uống thêm sinh động. Thưởng những chiếc ống hút nghệ thuật này được nhìn thấy trong một ly cocktail nhiều vị, nhưng ngày nay, môi trường nghệ thuật trong giới này đang rất được chú trọng. Các barista – là những người pha chế, người thổi hồn vào những ly nước uống mới lạ, đã thường xuyên sử dụngống hút nghệ thuậtcho trang trí nhiều hơn. Thiết kế xoắn của ống hút gợi lên nhiều sáng tạo cho người pha chế, từ đó nhiều kiểu dáng lạ mắt ra đời giúp cho sản phẩm thức uống thêm sinh động bắt mắt, thu hút khách đến quán ngày một nhiều hơn. Bên cạnh đó, ống hút nghệ thuật có thể dùng để tạo điểm nhấn cho các buổi tiệc trong nhà, ngoài trời, tạo thêm hưng phấn cho những ai tham gia vào bữa tiệc.

Lưu ý với quý khách hàng khi sử dụngống hút nghệ thuậtnên cẩn trọng hàng không rõ nguồn gốc có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe về sau. Hãy sử dụng ống hút có nhãn mác đầy đủ, bảo đảm nguyên liệu, quy trình sản xuất, để tránh tình trạng gặp phải ống hút làm từ vật liệu tái chế công nghiệp nhằm giảm giá thành sản phẩm, ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Sản phẩm của công ty chúng tôi luôn công khai quy trình sản xuất và tất cả đều được bao giấy, bao nilon bảo quản, đóng gói từng cây có bọc màng nhựa chuyên nghiệp.

Chính vì những ưu thế trên, công ty bao bì nhựa Minh Khang chúng tôi rất tự hào khi giới thiệu các dòng sản phẩmống hút thẳng đủ màu,ống hút trân châu, hayống hút nghệ thuật,… đến quý khách hàng. Chúng tôi rất sẵn lòng tư vấn nhiệt tình, miễn phí tất cả các dòng sản phẩm để khách hàng nắm rõ, chọn lựa cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Cách Hỗ Trợ Thuận Tiện Và Nhanh Chóng Luôn Sẵn Sàng

Ống hút nghệ thuật tạo hình cao cấp sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh. Sản xuất theo tiêu chuẩn GMP, quy trình sản xuất nghiêm ngặt, công nghệ tiên tiến đảm bảo chất lượng cao. Sản phẩm đã được cấp chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm.

Ống hút có nhiều màu sắc khác nhau rất đẹp, chiều dài ống 26cm, đường kính phi 6. Ống hút có thể tạo hình, uốn cong theo ý thích, độ co giãn tốt giúp xoắn đủ kiểu, tạo hình đa dạng.


Ống hút nghệ thuật tạo hình là một loại ống hút được thiết kế để giúp người sử dụng tạo hình đa dạng. Người dùng sáng tạo cho các loại đồ uống như các loại ly cocktail, sinh tố, nước ép hoặc đồ uống có cồn khác. Ống hút này được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, an toàn cho sức khỏe và dễ dàng làm sạch. Với những tính năng đặc biệt của chúng, ống hút nghệ thuật tạo hình cho phép người sử dụng điêu khắc hình dáng, tạo vòng cung và đường cong cho các loại đồ uống. Ngoài ra, ống hút này còn có thể được sử dụng để tạo hình cho các loại thực phẩm khác như nước sốt, mứt hay kem trang trí. Với sự linh hoạt và đa dạng, ống hút tạo hình sẽ giúp bạn tạo ra những món ăn và đồ uống độc đáo và ấn tượng hơn.

Ống hút nghệ thuật tạo hình cao cấp giá tốt ở tại TP.HCM

Ống hút nghệ thuật tạo hình cao cấp sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh. Sản xuất theo tiêu chuẩn GMP, quy trình sản xuất nghiêm ngặt, công nghệ tiên tiến đảm bảo ống hút chất lượng cao. Sản phẩm đã được cấp chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm.

Ống hút có nhiều màu sắc khác nhau rất đẹp, chiều dài ống 26cm, đường kính phi 6. Ống hút có thể tạo hình, uốn cong theo ý thích, độ co giãn tốt giúp xoắn đủ kiểu, tạo hình đa dạng.

Thế Giới Túi Xốp chuyên cung cấp sỉ và lẻ Ống hút nhựa các loại hàng cao cấp, giá rẻ, Uy tín ở tại TP.HCM

Dịch vụ: Giao hàng nhanh, Quý khách cần là có ngay, bao nhiêu cũng giao.


*
*
*

Ống hút nghệ thuật


Cam kết về chất lượng ống thuật tạo hình

Ống hút tạo hình cao cấp chính hãng
Sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm
Chúng tôi chỉ cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng, an toàn sức khỏe người tiêu dùng
Giá cả phải chăng
Hàng luôn có sẵn

Dịch vụ:

Giao hàng nhanh, quý khách gọi là chúng tôi giao liền
Tại Thành Phố Hồ Chí Minh thì bao nhiêu chúng tôi cũng giao, và giao tận nơi miễn phí
Khách ở tỉnh thì chúng tôi giao miễn phí đến các chành xe tại TP. HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.