Tổ Hợp Môn Thi Đại Học - Tổ Hợp Môn Xét Tuyển Là Gì

Việc lựa chọn khối thi và tổ hợp môn là một trong những quyết định quan trọng nhất đối với các thí sinh trong kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng. Tuy nhiên, việc lựa chọn này không hề đơn giản khi các khối thi và tổ hợp môn thi có thể khác nhau tùy vào từng trường, từng ngành học. Vì vậy, việc tìm hiểu kỹ về các khối thi và tổ hợp môn thi sẽ giúp các thí sinh tự tin và đạt kết quả tốt hơn trên lộ trình bước vào cánh cửa đại học, cao đẳng. Hãy cùng Greenwich Vietnam khám ngay chủ đề thú vị này trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Tổ hợp môn thi đại học


*
Các khối thi và môn thi đại học 2023

Mục lục

Toggle


Tổng Hợp Các Khối Thi Và Tổ Hợp Môn Thi THPT Quốc Gia 2023

Khối Thi Đại Học, Cao Đẳng Là Gì?

Khối thi là một trong những lựa chọn quan trọng mà thí sinh phải đưa ra trong kỳ thi đại học, cao đẳng, quyết định cần phù hợp với năng lực của thí sinh. Các khối thi đại học, cao đẳng được nhiều thí sinh đăng ký nhất bao gồm: Khối A, Khối B, Khối C và Khối D.

Khối A: Bao gồm các môn Toán, Vật lý và Hóa học. Đây là khối thi phù hợp cho các bạn muốn theo học các ngành Khoa học Tự nhiên, Kỹ thuật và Công nghệ.Khối B: Bao gồm các môn Toán, Hóa học và Sinh học. Đây là khối thi phù hợp cho các bạn muốn theo học các ngành Y, Dược…Khối C: Bao gồm các môn Ngữ Văn, Lịch sử và Địa lý. Đây là khối thi phù hợp cho các bạn muốn theo học các ngành Xã hội và Nhân văn như Luật, Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Ngôn ngữ học, Điện ảnh, Báo chí, Nghệ thuật…Khối D: Bao gồm các môn Toán, Ngữ Văn và tiếng Anh.Đây là khối thi phù hợp cho các bạn muốn theo học các ngành Giáo dục, Ngôn ngữ học, Văn học, Khoa học xã hội, Quản lý giáo dục, Tâm lý học và những ngành liên quan đến sự phát triển con người.
*
Thí sinh nên chọn khối thi phù hợp với năng lực của bản thân

Việc chọn khối thi phù hợp sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc ôn tập và đạt kết quả tốt trong kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng.

Tổ Hợp Môn Thi Là Gì?

Từ năm 2017, khái niệm tổ hợp môn thi được áp dụng khi Bộ Giáo dục và Đào tạo quyết định hợp nhất kỳ thi tốt nghiệp THPT với kỳ thi tuyển sinh đại học, đồng thời giảm số lượng bài thi cho học sinh. Thí sinh sẽ tham gia vào 5 bài thi bao gồm Toán, Văn và Ngoại ngữ, và lựa chọn một trong hai bài thi tự chọn, trong đó bao gồm Khoa học Tự nhiên (Vật lý, Hóa học, Sinh học) hoặc Khoa học Xã hội (Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân).


*
Năm 2023 có nhiều tổ hợp môn thi cho học sinh lựa chọn

Trường đại học, cao đẳng sẽ xét tuyển dựa trên 3 môn thi tương ứng với các tổ hợp môn. Ngoài ra, một số trường sẽ tổ chức thêm kỳ thi năng khiếu hoặc xét tuyển theo phương thức khác. Do đó, tổ hợp môn thi có thể khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu đầu vào của từng trường đại học, cao đẳng.

Tổng Hợp Các Khối Thi Và Tổ Hợp Môn Thi THPT Quốc Gia 2023

Hiện nay, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố các khối ngành và tổ hợp môn thi khác nhau nhằm phù hợp với năng khiếu cũng như thế mạnh riêng của từng thí sinh. Hãy cùng Greenwich Vietnam tham khảo các tổ hợp môn thi THPT Quốc Gia 2023 dưới đây nhé:

Khối A

Khối A là một trong ba khối môn thi của kỳ thi tuyển sinh đại học tại Việt Nam được nhiều thí sinh đăng ký nhất, bao gồm các môn Toán, Vật lý và Hóa học. Đây là khối thi phù hợp với các ngành học liên quan đến khoa học tự nhiên, kỹ thuật, hoặc công nghệ thông tin. Nhiều người thắc mắc chọn học ngành công nghệ thông tin có khó không. Thực chất nó phụ thuốc rất nhiều vào sự nỗ lực và đam mê của mỗi người học.


*
Công nghệ thông tin là một trong những ngành hot thuộc khối A

Tuy nhiên, trước khi chọn ngành hãy lướt xuống để xem các tổ hợp môn thi có trong khối A dưới đây:


Đối với những bạn học sinh yêu thích các môn khoa học tự nhiên và có khả năng giải quyết các bài toán phức tạp, khối A là một sự lựa chọn thích hợp.

Khối B

Khối B là một trong ba khối thi quan trọng của kỳ thi tuyển sinh đại học và cao đẳng tại Việt Nam. Khối thi này bao gồm các môn Toán, Hóa học và Sinh học, thường được yêu cầu cho các ngành học liên quan đến khoa học tự nhiên, y tế và các ngành nghề liên quan.

*
Thí sinh có thể lựa chọn khối B nếu có dự định theo đuổi ngành Y.

Các ngành học phù hợp với khối B bao gồm Y học, Dược học, Khoa học và Công nghệ thực phẩm, Công nghệ hóa học, Khoa học vật liệu, Khoa học môi trường, Công nghệ sinh học, Sinh học, Quản lý chất lượng, Công nghệ vật liệu và nhiều hơn nữa. Dưới đây là các tổ hợp môn thi có trong khối B mà các sĩ tử nên biết:

Khối C

Khối C bao gồm các môn thi là Ngữ Văn, Lịch sử và Địa lí. Các ngành học phù hợp với khối C bao gồm: Ngôn ngữ học, Văn học, Lịch sử, Địa lý, Triết học, Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Luật, Xã hội học, Tâm lý học, Giáo dục, Báo chí, Truyền thông đại chúng, và nhiều hơn nữa. Cơ hội việc làm cho ngành quản trị kinh doanh cũng như các ngành khác trong khối C cũng rất rộng mở.

Xem thêm: Hot Girl Học Viện Cảnh Sát Nhân Dân Gây Chú Ý Khi Đăng Ký Dự Thi Hoa Hậu Hoàn Vũ


*
Ngành quản trị kinh doanh hiện đang được nhiều bạn trẻ quan tâm

Để đạt được kết quả tốt trong kỳ thi tuyển sinh đại học khối C, thí sinh cần phải có kỹ năng đọc hiểu, phân tích, diễn giải và viết luận tốt. Họ cũng cần phải có kiến thức về lịch sử, địa lý và kiến thức văn học đầy đủ và sâu sắc để chinh phục các tổ hợp môn thi dưới đây:

Khối D

Khối D là một trong những khối thi đại học được nhiều thí sinh lựa chọn tại Việt Nam. Với tổ hợp các môn Ngữ Văn, Toán và Tiếng Anh, khối D được coi là một trong những khối thi đòi hỏi kiến thức chuyên sâu, logic cao cùng hiểu biết chung về các vấn đề xã hội. Lựa chọn khối D, các bạn trẻ sẽ cơ hội tiếp cận với các ngành như Quản trị marketing, Quản trị truyền thông, Quản trị sự kiện, Ngôn ngữ Anh, Kế toán, Kiểm toán…


*
Quản trị marketing 

Các tổ hợp môn thi đòi hỏi thí sinh cần có độ nhạy bén cao trong ngôn ngữ cũng như kỹ năng giải quyết vấn đề một cách logic và hợp lý.

 

Khối H

Khối H là khối dành riêng cho các thí sinh có niềm đam mê hội họa cũng như nghệ thuật. Khi lựa chọn khối ngành này, các bạn trẻ sẽ có cơ hội tiếp cận với các ngành như thiết kế đồ họa, thiết kế thời trang, thiết kế nội thất…

Tìm hiểu về ngành thiết kế đồ họa Tại Đây!

Khối K

Khối K là một khối thi đặc biệt dành cho thí sinh liên thông kỹ thuật. Khác với các khối thi khác, khối K chỉ áp dụng cho đăng ký vào các trường đại học hoặc cao đẳng kỹ thuật. Bộ hồ sơ tuyển sinh đại học – cao đẳng được sử dụng chung với khối H và do Sở Giáo dục và Đào tạo đưa ra

Khối M

Khối M được thiết kế đặc biệt dành cho các thí sinh có năng khiếu và đam mê với lĩnh vực giáo dục mầm non, giáo dục đặc biệt hoặc giáo dục tiểu học. Đây là khối thi năng khiếu truyền thống và thường được sử dụng để xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng có các khoa Sư phạm tương ứng.

Tổ hợp môn thi trong khối M được chia thành nhiều khối thi đại học khác nhau, tạo ra nhiều lựa chọn cho thí sinh khi xét tuyển vào các trường cao đẳng và đại học.

Khối N

Khối N là một trong những khối thi năng khiếu dành cho các thí sinh yêu thích và có năng khiếu về âm nhạc, biểu diễn, hoặc chơi nhạc cụ. Thi khối N đòi hỏi các thí sinh cần phải tuân thủ quy trình đăng ký của từng trường vì các môn thi năng khiếu sẽ được tổ chức độc lập với các môn thi khác.

Khối R và Khối S

Khối R và khối S là 2 khối thi đặc biệt dành cho các thí sinh có đam mê và năng khiếu trong các chuyên ngành như báo chí, truyền hình, nghệ thuật, thiết kế, kiến trúc và các lĩnh vực tương tự. Các tổ hợp môn thi trong khối R và S sẽ được tùy chỉnh để phù hợp với từng chuyên ngành, giúp các thí sinh có nhiều cơ hội xét tuyển vào các trường đại học và cao đẳng uy tín trong lĩnh vực mong muốn.

Khối T 

Khối T là một khối thi đặc biệt dành cho những thí sinh có năng khiếu và sở trường về thể dục, thể thao và vận động. Các môn thi trong khối T thường xoay quanh các kỹ năng thể dục, thể thao như bơi lội, chạy nước rút, bóng đá, cầu lông.v.v..

Khối V

Khối V tập trung vào năng khiếu vẽ và khả năng hội họa của thí sinh cùng với các môn tự nhiên khác. Tổ hợp môn thi của khối V bao gồm các môn thi liên quan đến nghệ thuật và thiết kế, giúp các thí sinh có cơ hội xét tuyển vào các trường đại học và cao đẳng có chuyên ngành Kiến trúc, Thiết kế, Mỹ thuật, hoặc các chuyên ngành liên quan đến nghệ thuật và đồ họa.

Trong bài viết này, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về các khối thi và tổ hợp môn thi đại học, cao đẳng năm 2023. Việc hiểu rõ về các khối thi và tổ hợp môn thi này là rất quan trọng để các thí sinh có thể chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi quan trọng này. 

Tuy nhiên, không chỉ là việc chuẩn bị tài liệu và kiến thức, mà còn cần phải rèn luyện các kỹ năng thi cần thiết, cải thiện phương pháp học tập để đạt được kết quả tốt nhất. Greenwich Vietnam chúc các bạn sẽ đạt được kết quả cao trong kỳ thi đại học, cao đẳng năm 2023!

Để có thể hoàn thành mẫu phiếu đăng ký nguyện vọng Đại học năm 2023, thí sinh cần phải biết được mã tổ hợp các môn xét tuyển được quy định chung của Bộ GD&ĐT.

*

Mã tổ hợp môn giúp các thí sinh lựa chọn ngành nghề đơn giản hơn

Mã tổ hợp môn có ý nghĩa như thế nào ?

Mã tổ hợp môn là những ký hiệu nhận biết khối thi bao gồm chữ và số. Phần chữ để nhận biết khối thi: A, B, C, D, H,…và phần số để nhận biết tổ hợp môn: A01, A02, B01, B02, D01,…Những mã tổ hợp được quy định theo Công văn số 310/KTKĐCLGD-TS của Bộ Giáo dục và Đào tạo giúp các em học sinh dễ dàng lựa chọn chính xác khối thi hơn.

*
Mã tổ hợp xét tuyển các môn thi năm 2023

Danh sách 185+ mã tổ hợp môn xét tuyển, các khối thi đại học năm 2023

Trong phiếu đăng ký thi THPT Quốc gia không thể thiếu mã tổ hợp môn xét tuyển, các khối thi đại học, chính vì vậy các thí sinh cần phải ghi nhớ được mã này bao gồm các tổ hợp xét tuyển mà các thầy cô tư vấn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn đã tổng hợp như sau:

Bảng Mã tổ hợp khối A thi vào cao đẳng đại học chính quy

Bảng Mã tổ hợp môn học khối A gồm 01 môn toán học và 2 môn khác

A00: Toán, Vật lí, Hóa học
A01: Toán, Vật lí, Tiếng Anh
A02: Toán, Vật lí, Sinh học
A03: Toán, Vật lí, Lịch sử
A04: Toán, Vật lí, Địa lí
A05: Toán, Hóa học, Lịch sử
A06: Toán, Hóa học, Địa lí
A07: Toán, Lịch sử, Địa lí
A08: Toán, Lịch sử, Giáo dục công dân
A09: Toán, Địa lý, Giáo dục công dân
A10: Toán, Lý, Giáo dục công dân
A11: Toán, Hóa, Giáo dục công dân
A12: Toán, Khoa học tự nhiên, KH xã hội
A14: Toán, Khoa học tự nhiên, Địa lí
A15: Toán, KH tự nhiên, Giáo dục công dân
A16: Toán, Khoa học tự nhiên, Ngữ văn
A17: Toán, Vật lý, Khoa học xã hội
A18: Toán, Hóa học, Khoa học xã hội

Bảng Mã tổ hợp các môn khối B

Bảng Mã tổ hợp môn học xét tuyển cao đẳng, đại học khối B bao gồm 01 môn toán học, 01 môn sinh học và 1 môn học khác

B00: Toán, Hóa học, Sinh học
B01: Toán, Sinh học, Lịch sử
B02: Toán, Sinh học, Địa lí
B03: Toán, Sinh học, Ngữ văn
B04: Toán, Sinh học, Giáo dục công dân
B05: Toán, Sinh học, Khoa học xã hội
B08: Toán, Sinh học, Tiếng Anh

Bảng Mã tổ hợp môn xét tuyển khối C

Mã tổ hợp môn khối C hay còn gọi là khối Văn gồm 01 môn Ngữ Văn và 2 môn học khác

C00: Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí
C01: Ngữ văn, Toán, Vật lí
C02: Ngữ văn, Toán, Hóa học
C03: Ngữ văn, Toán, Lịch sử
C04: Ngữ văn, Toán, Địa lí
C05: Ngữ văn, Vật lí, Hóa học
C06: Ngữ văn, Vật lí, Sinh học
C07: Ngữ văn, Vật lí, Lịch sử
C08: Ngữ văn, Hóa học, Sinh
C09: Ngữ văn, Vật lí, Địa lí
C10: Ngữ văn, Hóa học, Lịch sử
C12: Ngữ văn, Sinh học, Lịch sử
C13: Ngữ văn, Sinh học, Địa
C14: Ngữ văn, Toán, Giáo dục công dân
C15: Ngữ văn, Toán, Khoa học xã hội
C16: Ngữ văn, Vật lí, Giáo dục công dân
C17: Ngữ văn, Hóa học, Giáo dục công dân
C19 Ngữ văn, Lịch sử, Giáo dục công dân
C20: Ngữ văn, Địa lí, Giáo dục công dân

Danh sách mã tổ hợp các môn xét tuyển khối D

Khối D gồm 1 môn Ngoại ngữ và 2 môn học khác

D01: Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh
D02: Ngữ văn, Toán, Tiếng Nga
D03: Ngữ văn, Toán, Tiếng Pháp
D04: Ngữ văn, Toán, Tiếng Trung
D05: Ngữ văn, Toán, Tiếng Đức
D06: Ngữ văn, Toán, Tiếng Nhật
D07: Toán, Hóa học, Tiếng Anh
D08: Toán, Sinh học, Tiếng Anh
D09: Toán, Lịch sử, Tiếng Anh
D10: Toán, Địa lí, Tiếng Anh
D11: Ngữ văn, Vật lí, Tiếng Anh
D12: Ngữ văn, Hóa học, Tiếng Anh
D13: Ngữ văn, Sinh học, Tiếng Anh
D14: Ngữ văn, Lịch sử, Tiếng Anh
D15: Ngữ văn, Địa lí, Tiếng Anh
D16: Toán, Địa lí, Tiếng Đức
D17: Toán, Địa lí, Tiếng Nga
D18: Toán, Địa lí, Tiếng Nhật
D19: Toán, Địa lí, Tiếng Pháp
D20: Toán, Địa lí, Tiếng Trung
D21: Toán, Hóa học, Tiếng Đức
D22: Toán, Hóa học, Tiếng Nga
D23: Toán, Hóa học, Tiếng Nhật
D24: Toán, Hóa học, Tiếng Pháp
D25: Toán, Hóa học, Tiếng Trung
D26: Toán, Vật lí, Tiếng Đức
D27: Toán, Vật lí, Tiếng Nga
D28: Toán, Vật lí, Tiếng Nhật
D29: Toán, Vật lí, Tiếng Pháp
D30: Toán, Vật lí, Tiếng Trung
D31: Toán, Sinh học, Tiếng Đức
D32: Toán, Sinh học, Tiếng Nga
D33: Toán, Sinh học, Tiếng Nhật
D34: Toán, Sinh học, Tiếng Pháp
D35: Toán, Sinh học, Tiếng Trung
D41: Ngữ văn, Địa lí, Tiếng Đức
D42: Ngữ văn, Địa lí, Tiếng Nga
D43: Ngữ văn, Địa lí, Tiếng Nhật
D44: Ngữ văn, Địa lí, Tiếng Pháp
D45: Ngữ văn, Địa lí, Tiếng Trung
D52: Ngữ văn, Vật lí, Tiếng Nga
D54: Ngữ văn, Vật lí, Tiếng Pháp
D55: Ngữ văn, Vật lí, Tiếng Trung
D61: Ngữ văn, Lịch sử, Tiếng Đức
D62: Ngữ văn, Lịch sử, Tiếng Nga
D63: Ngữ văn, Lịch sử, Tiếng Nhật
D64: Ngữ văn, Lịch sử, Tiếng Pháp
D65: Ngữ văn, Lịch sử, Tiếng Trung
D66: Ngữ văn, Giáo dục công dân, Tiếng Anh
D68: Ngữ văn, Giáo dục công dân, Tiếng Nga
D69: Ngữ Văn, Giáo dục công dân, Tiếng Nhật
D70: Ngữ Văn, Giáo dục công dân, Tiếng Pháp
D72: Ngữ văn, Khoa học tự nhiên, Tiếng Anh
D73: Ngữ văn, Khoa học tự nhiên, Tiếng Đức
D74: Ngữ văn, Khoa học tự nhiên, Tiếng Nga
D75 Ngữ văn, Khoa học tự nhiên, Tiếng Nhật
D76: Ngữ văn, Khoa học tự nhiên, Tiếng Pháp
D77: Ngữ văn, Khoa học tự nhiên, Tiếng Trung
D78: Ngữ văn, Khoa học xã hội, Tiếng Anh
D79: Ngữ văn, Khoa học xã hội, Tiếng Đức
D80: Ngữ văn, Khoa học xã hội, Tiếng Nga
D81: Ngữ văn, Khoa học xã hội, Tiếng Nhật
D82: Ngữ văn, Khoa học xã hội, Tiếng Pháp
D83: Ngữ văn, Khoa học xã hội, Tiếng Trung
D84: Toán, Giáo dục công dân, Tiếng Anh
D85: Toán, Giáo dục công dân, Tiếng Đức
D86: Toán, Giáo dục công dân, Tiếng Nga
D87: Toán, Giáo dục công dân, Tiếng Pháp
D88: Toán, Giáo dục công dân, Tiếng Nhật
D90: Toán, Khoa học tự nhiên, Tiếng Anh
D91: Toán, Khoa học tự nhiên, Tiếng Pháp
D92: Toán, Khoa học tự nhiên, Tiếng Đức
D93: Toán, Khoa học tự nhiên, Tiếng Nga
D94: Toán, Khoa học tự nhiên, Tiếng Nhật
D95: Toán, Khoa học tự nhiên, Tiếng Trung
D96: Toán, Khoa học xã hội, Anh
D97: Toán, Khoa học xã hội, Tiếng Pháp
D98: Toán, Khoa học xã hội, Tiếng Đức
D99: Toán, Khoa học xã hội, Tiếng Nga

Tổng hợp 66 mã tổ hợp môn Khối Năng Khiếu

Dưới đây là các khối H, khối K, khối M, khối N, khối R, khối S, khối T, khối V. Các khối này được gọi là khối năng khiếu bao gồm từ 1 đến 2 môn năng khiếu trong mã tổ hợp môn.

Danh sách mã tổ hợp môn xét tuyển khối HH00: Ngữ văn, Năng khiếu vẽ Nghệ thuật 1, Năng khiếu vẽ Nghệ thuật 2H01: Toán, Ngữ văn, Vẽ
H02: Toán, Vẽ Hình họa mỹ thuật, Vẽ trang trí màu
H03: Toán, Khoa học tự nhiên, Vẽ Năng khiếu
H04: Toán, Tiếng Anh, Vẽ Năng khiếu
H05: Ngữ văn, Khoa học xã hội, Vẽ Năng khiếu
H06: Ngữ văn, Tiếng Anh,Vẽ mỹ thuật
H07: Toán, Hình họa, Trang trí
H08: Ngữ văn, Lịch sử, Vẽ mỹ thuậtDanh sách mã tổ hợp môn xét tuyển khối KK01: Toán, Tiếng Anh, Tin họcDanh sách mã tổ hợp môn xét tuyển khối MM00: Ngữ văn, Toán, Đọc diễn cảm, Hát
M01: Ngữ văn, Lịch sử, Năng khiếu
M02: Toán, Năng khiếu 1, Năng khiếu 2M03: Văn, Năng khiếu 1, Năng khiếu 2M04: Toán, Đọc kể diễn cảm, Hát Múa
M09: Toán, NK Mầm non 1( kể chuyện, đọc, diễn cảm), NK Mầm non 2 (Hát)M10: Toán, Tiếng Anh, NK1M11: Ngữ văn, Năng khiếu báo chí, Tiếng Anh
M13: Toán, Sinh học, Năng khiếu
M14: Ngữ văn, Năng khiếu báo chí, Toán
M15: Ngữ văn, Năng khiếu báo chí, Tiếng Anh
M16: Ngữ văn, Năng khiếu báo chí, Vật lýM17: Ngữ văn, Năng khiếu báo chí, Lịch sử
M18: Ngữ văn, Năng khiếu Ảnh báo chí, Toán
M19: Ngữ văn, Năng khiếu Ảnh báo chí, Tiếng Anh
M20: Ngữ văn, Năng khiếu Ảnh báo chí, Vật lýM21: Ngữ văn, Năng khiếu Ảnh báo chí, Lịch sử
M22: Ngữ văn, Năng khiếu quay phim truyền hình, Toán
M23: Ngữ văn, Năng khiếu quay phim truyền hình, Tiếng Anh
M24: Ngữ văn, Năng khiếu quay phim truyền hình, Vật lýM25: Ngữ văn, Năng khiếu quay phim truyền hình, Lịch sử
Danh sách mã tổ hợp môn khối xét tuyển N (ngữ văn và 2 môn năng khiếu âm nhạc)N00: Ngữ văn, Năng khiếu Âm nhạc 1, Năng khiếu Âm nhạc 2N01: Ngữ văn, xướng âm, biểu diễn nghệ thuật
N02: Ngữ văn, Ký xướng âm, Hát hoặc biểu diễn nhạc cụ
N03: Ngữ văn, Ghi âm- xướng âm, chuyên môn
N04: Ngữ Văn, Năng khiếu thuyết trình, Năng khiếu
N05: Ngữ Văn, Xây dựng kịch bản sự kiện, Năng khiếu
N06: Ngữ văn, Ghi âm- xướng âm, chuyên môn
N07: Ngữ văn, Ghi âm- xướng âm, chuyên môn
N08: Ngữ văn , Hòa thanh, Phát triển chủ đề và phổ thơ
N09: Ngữ văn, Hòa thanh, Bốc thăm đề- chỉ huy tại chỗ
Danh sách mã tổ hợp môn xét tuyển khối RR00: Ngữ văn, Lịch sử, Năng khiếu báo chí
R01: Ngữ văn, Địa lý, Năng khiếu Biểu diễn nghệ thuật
R02: Ngữ văn, Toán, Năng khiếu Biểu diễn nghệ thuật
R03: Ngữ văn, tiếng Anh, Năng khiếu Biểu diễn nghệ thuật
R04: Ngữ văn, Năng khiếu Biểu diễn nghệ thuật, Năng khiếu Kiến thức văn hóa –xã hội – nghệ thuật
R05: Ngữ văn, tiếng Anh, Năng khiếu kiến thức truyền thông
Danh sách mã tổ hợp môn xét tuyển khối SS00: Ngữ văn, Năng khiếu SKĐA 1, Năng khiếu SKĐA 2S01: Toán, Năng khiếu 1, Năng khiếu 2Danh sách mã tổ hợp môn khối T - Khối năng khiếu thể dục thể thao ( 2 môn tự nhiên và 1 môn năng khiếu thể dục thể thao)T00: Toán, Sinh học, Năng khiếu thể dục thể thao
T01: Toán, Ngữ văn, Năng khiếu thể dục thể thao
T02: Ngữ văn, Sinh, Năng khiếu thể dục thể thao
T03: Ngữ văn, Địa, Năng khiếu thể dục thể thao
T04: Toán, Lý, Năng khiếu thể dục thể thao
T05: Ngữ văn, Giáo dục công dân, Năng khiếu thể dục thể thao
Danh sách các mã tổ hợp môn khối vẽ V (1 môn năng khiếu vẽ và 2 môn khác)V00: Toán, Vật lí, Vẽ Hình họa mỹ thuật
V01: Toán, Ngữ văn, Vẽ Hình họa mỹ thuật
V02: VẼ MT, Toán, Tiếng Anh
V03: VẼ MT, Toán, Hóa
V05: Ngữ văn, Vật lí, Vẽ mỹ thuật
V06: Toán, Địa lí, Vẽ mỹ thuật
V07: Toán, tiếng Đức, Vẽ mỹ thuật
V08: Toán, tiếng Nga, Vẽ mỹ thuật
V09: Toán, tiếng Nhật, Vẽ mỹ thuật
V10: Toán, tiếng Pháp, Vẽ mỹ thuật
V11: Toán, tiếng Trung, Vẽ mỹ thuật

Đây là danh sách tổng hợp mã tổ hợp môn xét tuyển cần thiết trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2023 mà thí sinh cần phải ghi nhớ, hãy ghi chính xác mã tổ hợp xét tuyển mà thí sinh đăng ký lựa chọn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.