Ứng Dụng Hay Cho Galaxy S7 Edge Không Nên Bỏ Qua, Những Ứng Dụng Hay Dành Cho Galaxy S7 Edge

Bộ đôi flagship của Samsung không những trang bị phần cứng mạnh mẽ mà hơn nữa đem lại nhiều tính năng tuyệt để người sử dụng trải nghiệm một biện pháp tốt nhất. Từ bây giờ chúng tôi xin giới thiệu đến độc giả 13 tính năng hữu ích bên trên bộ đôi Galaxy S7 cùng Galaxy S7 edge mà bao gồm thể bạn chưa biết.

Bạn đang xem: Ứng dụng hay cho galaxy s7 edge

1. Chũm đổi shortcut ứng dụng trên màn hình khóa

Khi ở screen khóa, bạn dễ dàng nhận ra phía dưới góc trái là biểu tượng điện thoại và góc phải là biểu tượng camera. Đây là 2 shortcut để người dùng tất cả thể kích hoạt nhanh cuộc gọi hoặc chụp ảnh cấp tốc mà không cần phải tốn công đoạn mở khóa màn hình.Tuy nhiên bạn bao gồm biết rằng 2 ứng dụng này cũng có thể được vắt thế tùy ý? Chỉ cần vào Settings > Lock screen & security > Info and app shortcuts > tiện ích shortcuts. Tại đây bạn tất cả thể gán bất kỳ ứng dụng làm sao vào 2 góc trái và phải của màn hình, mặc dù cho là ứng dụng gốc của điện thoại hoặc tức thì cả trò chơi của phía công ty phát triển thứ 3 vẫn bao gồm thể được tạo shortcut một biện pháp dễ dàng.

2. Luân phiên ráng đổi ảnh màn hình khóa

Màn hình khóa chỉ có một ảnh khiến bạn thấy nhàm chán mỗi khi bật lên? Đừng lo, Galaxy S7 / S7 edge có thể chấp nhận được bạn phân phối cả 1 thư viện ảnh (tối đa 30 ảnh) để mỗi khi mở màn hình khóa sẽ lại xuất hiện một kiểu ảnh khác.Người dùng bao gồm thể vào Settings > Wallpaper > Lock screen > Select From Gallery và sau đó chọn ảnh (lưu ý chỉ được chọn tối đa 30 bức ảnh).

3. Di chuyển ứng dụng dễ dàng hơn

Thông thường nếu muốn di chuyển ứng dụng giữa những trang screen chính (Home screen), bạn phải nhấn giữ lên từng icon ứng dụng với di chuyển. Giải pháp này tương đối tốn thời gian khiến bạn phải di chuyển qua lại các trang nhiều lần.Với Samsung, mọi thứ sẽ dễ dàng và gấp rút hơn. Khi nhấn giữ một icon bất kỳ, hãy để ý góc phải phía trên screen sẽ xuất hiện biểu tượng Move apps, kéo icon vào đó. Bây giờ Galaxy S7 / S7 edge sẽ tạo 1 ô chữ nhật nhỏ ở phía trên để bạn có thể "gửi tạm" những ứng dụng muốn chuyển đi.

Việc tiếp theo cần làm cho là vuốt lịch sự trang màn hình mới cùng "thả" những icon này xuống.

4. Hiển thị tất cả ứng dụng lên screen chính

Với hệ điều hành Android, đa số tất cả những ứng dụng đều được chứa trong app Drawer, screen chính chỉ là nơi bọn họ dẫn shortcut để truy hỏi cập nhanh các ứng dụng. Đối với một số người, việc phân loại như vậy vượt phức tạp, bởi vì thế Samsung đã chất nhận được người cần sử dụng Galaxy tất cả thể đưa tất cả các ứng dụng ra thẳng screen chính.Để bật tính năng này, bạn vào Settings > Advanced features > Galaxy Labs > Show all apps on home screen.

5. Ngăn chặn những cuộc gọi không an toàn

Khi nhận những cuộc gọi từ các số điện thoại không có trong danh bạ, Galaxy S7 với S7 edge gồm thể kiểm tra xem số đó gồm thuộc dạng spam hoặc lừa đảo tuyệt không, để từ đó người dùng gồm thể tự xem xét và quyết định xem tất cả nên trả lời hay hớt tóc máy.Để bật tính năng này, người dùng gồm thể vào Settings > Advanced features > Identify unsaved numbers.

6. Thế đổi mật độ hiển thị trên màn hình

Display scaling là tính năng chất nhận được điện thoại bao gồm thể tối ưu hóa DPI (lượng điểm ảnh bên trên từng inch) trong screen hiển thị. Theo đó, người dùng có thể chọn kiểu hiển thị thông thường (Standard) hoặc "cô đọng" (Condensed).

Với Condensed, các icon, fonts chữ sẽ được giảm kích thước lại, cũng chính vì thế màn hình lúc này sẽ hiển thị được nhiều nội dung hơn.


Để ráng đổi mật độ hiển thị, người cần sử dụng vào Settings > Display > Display scaling.

7. Tạo nền vuông mờ mang lại icon

Icon bên trên Galaxy S7 cùng S7 edge đã được thiết kế lại để mọi thứ trông phẳng với tự nhiên hơn. Mặc dù một số người dùng lại thân quen với kiểu thiết kế cũ hơn, tức bao gồm nền vuông mờ nằm ẩn vùng phía đằng sau icon. Nếu bạn là người quen với kiểu "cổ điển" này, hãy vào Settings > Display > Icon backgrounds để cụ đổi.


8. Hẹn giờ khởi động vật dụng định kỳ

Một trong những cách giúp cho máy luôn hoạt động mượt mà đó là khởi động lại máy, hôm nay toàn bộ hệ thống sẽ được "làm mới" lại cũng như đảm bảo những tiến trình cập nhật phần mềm được hoạt động tối ưu.

Hiểu được điều này, Samsung đã đưa tính năng hẹn giờ khởi động máy, ko những giúp lắp thêm vận hành trơn tru hơn hơn nữa hạn chế việc restart bất chợt. Bên cạnh đó, đồ vật chỉ được tự động restart lúc pin bám dính trên 30% cùng khi màn hình hiển thị đang tắt, tức người cần sử dụng đang không sử dụng đến.


Để hẹn giờ, người dùng tất cả thể vào Settings > Backup & reset > tự động restart, sau đó chọn ngày với giờ để restart định kì.

9. Bật tính năng Always On Display

Always On Display là một tính năng rất giỏi để người dùng bao gồm thể theo dõi thông tin cuộc gọi nhỡ, tin nhắn, ngày giờ mà không cần phải bật màn hình lên. Bên cạnh đó, nhờ việc giảm bớt thói quen bật / tắt màn hình để kiểm tra thông tin trên máy, tính năng này sẽ góp người sử dụng tiết kiệm được tương đối lượng pin.

Xem thêm: Mua Đất Sét Làm Gốm Ở Đâu Hà Nội, Tự Làm Gốm Sứ Với Đất Sét Cao Lanh


Người dùng bao gồm thể vào Settings > Display > Always On Display để kích hoạt tính năng này.

10. Trò chơi Launcher – tối ưu hóa trải nghiệm trò chơi trên Galaxy

Game Launcher là công cụ được Samsung tích hợp vào bộ đôi flagship mới. Theo đó tối ưu hóa thời gian chơi trò chơi nhiều hơn nhờ có thể chấp nhận được người sử dụng lựa chọn những phương thức tiết kiệm pin.

Chắc hẳn rất nhiều bạn đọc đã gặp phải tình trạng đang chơi game cơ mà các thông tin lại xuất hiện cản trở, xuất xắc vô tình chạm trúng phím Recent với phím Back khiến game bị thoát ra bất chợt? Đừng lo bởi vì Game Launcher sẽ "bảo vệ" bạn khỏi những kẻ thù vô duyên này.


Bên cạnh đó, công cụ này còn hỗ trợ người cần sử dụng chụp ảnh màn hình, quay clip trong giao diện game để bao gồm thể phân tách sẻ với bạn bè.

Để kích hoạt trò chơi Launcher, vào Settings > Advanced features > game > trò chơi Launcher.

11. Smart Switch – "dọn nhà" dữ liệu cũ quý phái Galaxy S7 / S7 edge dễ dàng

Khi đổi lịch sự điện thoại mới, công việc đầu tiên cần làm chính là sao lưu dữ liệu từ thiết bị cũ sang đồ vật tính, rồi lại từ máy tính chuyển sang mang đến thiết bị mới. Để giảm bớt công đoạn này, Samsung đưa ra giải pháp Smart Switch – truyền tải dữ liệu không dây giữa 2 thiết bị di động. Điểm hay của ứng dụng này là không những hỗ trợ các thiết bị game android mà còn hỗ trợ cả i
OS với Black
Berry.


Hơn nữa, người dùng gồm thể sử dụng cáp OTG được hẳn nhiên trong hộp sản phẩm để kết nối cả 2 thiết bị với nhau, tăng tốc độ truyền tải hơn. Để bật tính năng này, người dùng có thể vào Settings > Backup và reset > open Smart Switch, sau đó chọn loại thiết bị cần lấy dữ liệu và làm theo hướng dẫn.

12. Cù số cấp tốc với Quick Dial

Với Quick Dial, người dùng có thể thực hiện cuộc gọi cực nhanh bằng bí quyết nhấn giữ phím trang chủ (ngay cả khi màn hình hiển thị đang tắt), sau đó đọc thương hiệu người cần gọi trong danh bạ để điện thoại bắt đầu xoay số.


Để kích hoạt tính năng này, vào Settings > Advanced features > Galaxy Labs > Quick Dial.

13. Task edge

Với dòng Galaxy S7 edge, người dùng bao gồm thể vuốt từ viền màn hình cong sang để kích hoạt Edge UX, nơi đây người dùng gồm thể gắn những số điện thoại thường xuất xắc liên lạc để tất cả thể cù số nhanh, hoặc mở nhanh ứng dụng, xem la bàn…

Bên cạnh đó, vào Edge UX này còn có Task edge, được cho phép người cần sử dụng tạo những phím tắt truy vấn cập nhanh đến một số chức năng cụ thể như thế nào đó, chẳng hạn như tạo lịch hẹn mới, tạo số liên lạc mới, tạo chú giải mới, soạn mail mới…


Để tạo phím tắt vào Task edge, người dùng có thể vuốt từ viền cong để mở Edge UX, sau đó vuốt đến mục Task edge, chạm vào dấu + để tạo thêm phím tắt.

Bộ đôi khôn xiết phẩm Galaxy S7 cùng Galaxy S7 Edge chắc hẳn rằng đang là nhì “nhân vật” được dân yêu technology bàn tàn các nhất trong thời hạn hiện tại.

*

Ngoài các tính năng lạ được Samsung trang bị bạn có thể trải nghiệm xuất sắc hơn cùng khai thác nhiều hơn nữa từ cặp đôi này nhờ vào vào một vài ứng dụng tất cả sẵn trên Play Store của Google.

1. Pro
Shot - Ứng dụng tùy chỉnh cấu hình camera đến S7, S7 Edge

Camera sau bên trên Galaxy S7 với S7 Edge thiệt sự sẽ khiến cho người yêu công nghệ nể phục vì chất lượng ảnh mà nó đem lại, nhưng người dùng vẫn hoàn toàn có thể khai thác Camera của sản phẩm triệt nhằm hơn nhờ vào ứng dụng mang tên Pro
Shot. Đây ;à một vận dụng chụp hình ảnh chuyên nghiệp giành cho nền tảng Android. Pro
Shot chất nhận được bạn tùy chỉnh các thông số kỹ thuật tốc độ màn trập, ISO, cân bằng trắng, đem nét, bù phơi sáng sủa như trên những máy ảnh DSLR,...

*

2. Tiện ích Locker

*

Trên cặp đôi Galaxy S7 cùng S7 Edge phần đa được cung cấp tính năng cảm ứng vân tay siêu nhạy, thông qua tính năng này, bạn dùng rất có thể khai thác triệt để tính năng bảo mật vân tay để giúp đỡ cho những ứng dụng không giống trong thiết bị có thể chắc chắn được bảo vệ. Chúng ta có thể sử dụng ứng dụng App Locker để triển khai điều này, với giao diện cai quản chính vô cùng đối kháng giản, tín đồ dùng có thể dễ dàng làm chủ được tiện ích Locker. Khi khởi động áp dụng lần đầu, các bạn sẽ phải lựa chọn loại khóa ứng dụng bằng mã pin tối đa 8 chữ số hoặc vẽ chủng loại pattern. Đặc biệt, lúc này ứng dụng đã hỗ trợ cả tính năng cảm ứng vân tay để unlock ứng dụng.

*

3. Galaxy Button Lights

*

Galaxy Button Lights là một trong ứng dụng chất nhận được người dùng gồm thể tùy chỉnh cấu hình bật hoặc tắt, hay tất cả thể thiết lập cấu hình thời gian đèn phím cứng của sản phẩm sáng theo ý thích.

*

4. Multi Window Manager

*

Multi Window Manager là 1 trong ứng dụng cho phép người sử dụng mở nhiều ứng dụng trên đông đảo cửa sổ khác nhau đồng thời. Đây là 1 trong những ứng dụng tốt vời cho chính mình cùng lúc mong sử dụng các ứng dụng, đồng thời bạn có thể tạo phím tắt dễ dãi với cấu hình thiết lập mở trong chế độ cửa sổ một bí quyết nhanh chóng,...

*

5. Package Disabler

Package Disabler là một trong những ứng dụng cho phép người dùng vô hiệu hóa ngẫu nhiên gói sở hữu đặt, bloatware hay hệ thống ứng dụng gồm trên Galaxy S7 cùng S7 Edge một cách thuận lợi và nhanh chóng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.