Vé tàu hỏa sài gòn nha trang giá ưu đãi, đặt trực tuyến, vé tàu sài gòn nha trang và a

- thực hiện nghiêm những biện pháp phòng, kháng dịch COVID-19 theo phía dẫn của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 và cỗ Y tế.

Bạn đang xem: Vé tàu hỏa sài gòn nha trang

2. Đối với du khách đi trường đoản cú địa phương/khu vực lever dịch là cung cấp 3:

- triển khai theo câu chữ mục (1.) nêu trên;

- Xét nghiệm các trường phù hợp có một trong những các thể hiện triệu hội chứng sốt, ho, mệt mỏi mỏi, nhức họng, mất vị giác cùng khứu giác, cực nhọc thở… hoặc tất cả chỉ định điều tra dịch tễ.

3. Đối với hành khách đi từ bỏ địa phương/khu vực cấp độ dịch là cung cấp 4:

- ko kể việc thực hiện theo văn bản mục 1 nêu trên quý khách phải có kết quả xét nghiệm SARS-Co
V-2 bằng cách thức RT-PCR hoặc xét nghiệm nhanh kháng nguyên âm tính trong vòng 72 giờ trước khi lên tàu.

- Chỉ đặt thiết lập vé, đi tàu trên toa nói riêng của đoàn tàu.

(*) Hành khách hoàn toàn có thể truy cập vào Cổng thông tin điện tử của bộ y tế trên website https://moh.gov.vn mục thông tin quản lý và điều hành để theo dõi tổng hợp nhận xét cấp độ dịch trên địa phương.


Lưu ý: hành khách không tuân hành các điều kiện đi tàu như trên Ngành đường sắt lắc đầu chuyên chở và không trả lại tiền vé.

1.Kế hoạch tổ chức bán vé Tết mang lại hành khách:

Pay, app bán vé tàu trên lắp thêm di động; qua Tổng đài chào bán vé khu vực Sài Gòn: 1900152, khu vực Nha Trang: 0258.3822113, khu vực Đà Nẵng: 0236.3823.810, khu vực Hà Nội: 19000109

- Mỗi hành khách được mua không thật 04 vé đến chiều đi cùng về

2. Qui định về bài toán đổi, trả vé của hành khách:

2.1. Áp dụng nấc khấu trừ trả vé so với các vé đi tàu trong vòng thời gian:

* Vé cá nhân: Trả vé trước tiếng tàu chạy tự 10 giờ cho dưới 24 giờ, lệ tổn phí là 30% giá vé; từ là một ngày mang lại dưới 5 ngày, lệ phí là 20% giá vé; tự 5 ngày trở lên, lệ phí là 10% giá chỉ vé.

* Vé tập thể: Trả vé trước tiếng tàu chạy từ là 1 ngày đến dưới 5 ngày, lệ phí tổn là 30% giá vé; trường đoản cú 5 ngày mang đến dưới 10 ngày, lệ mức giá là 20% giá chỉ vé; tự 10 ngày trở lên, lệ chi phí là 10% giá vé.

* Không áp dụng đổi vé cá nhân, tập thể.

2.2. Ngoài thời hạn nêu trên, áp dụng mức khấu trừ thay đổi vé, trả vé như sau:

- Đổi vé: Vé cá thể đổi trước giờ đồng hồ tàu chạy 24 giờ đồng hồ trở lên, lệ giá tiền là 20.000 đồng/vé; không vận dụng đổi vé đối với vé tập thể.

- Trả vé:

+ Vé cá nhân: Trả vé trước giờ tàu chạy từ 4 giờ mang lại dưới 24 giờ, lệ giá thành là 20% giá vé; từ 24 giờ trở lên lệ mức giá là 10% giá bán vé.

+ Vé tập thể: Trả vé trước giờ tàu chạy trường đoản cú 24 giờ đến dưới 72 giờ, lệ chi phí là 20% giá vé; trường đoản cú 72 giờ đồng hồ trở lên lệ tổn phí là 10% giá vé.

2.2. Vẻ ngoài trả vé

- Khi hành khách mua vé và giao dịch online qua website bán vé của ngành Đường sắt, phầm mềm bán vé hoặc những ứng dụng mua vé tàu hỏa của các công ty đối tác thứ bố thì có thể trả vé online qua các website phân phối vé của ngành đường sắt hoặc mang lại trực tiếp đơn vị ga.

- Khi quý khách mua vé bởi các hiệ tượng khác, hy vọng đổi vé, trả vé quý khách đến trực tiếp bên ga kèm theo sách vở tùy thân bạn dạng chính của người đi tàu hoặc người tiêu dùng vé cho nhân viên cấp dưới đường sắt. Đồng thời, thông tin trên thẻ đi tàu nên trùng khớp với sách vở tùy thân của hành khách.

3. Khuyến cáo:

Để bảo đảm an toàn quyền lợi của hành khách đi tàu, khi tất cả sự cố xẩy ra như mất vé, trùng chỗ trên tàu, đổi trả vé…Ngành đường sắt khuyến cáo người dân:

-Khi cài đặt vé hành khách cần phải có giấy tờ tùy thân phù hợp lệ.

-Hành khách bắt buộc lưu giữ lại mã vé của thẻ lên tàu để tra cứu vớt lại thông tin khi đề nghị thiết.

-Hành khách tất cả “thẻ lên tàu” trùng khớp với thông tin cá nhân mới được vào ga đi tàu.

-Để tránh việc mua nhầm “vé giả”, “vé không hợp lệ”, hành khách nên chọn mua vé tại những nhà ga, những điểm bán vé, những đại lý ở trong ngành Đường sắt quản lí lý; không nên mua vé bên ngoài “cò mồi chợ đen”, các đại lý giả mạo sẽ tạo thiệt sợ hãi về tài thiết yếu của hành khách đồng thời không đi được tàu.

Trân trọng cảm ơn!.


Để giao hàng hành khách sở hữu vé đi tàu ngày càng tốt hơn, với lại cho tất cả những người mua sự thuận tiện, thuận lợi trong quy trình mua vé tàu hỏa, tránh những tình trạng giữ lại vé ảo trên hệ thống bán vé điện tử,

- du khách đặt khu vực và chọn giao dịch thanh toán trực tuyến tiến hành trong khoảng thời hạn 30 phút (thời gian cũ là 60 phút).

- hành khách đặt nơi và chọn giao dịch trả sau tại các điểm giao dịch triển khai thanh toán trong khoảng thời gian 12 giờ (thời gian cũ là 24 giờ).

- du khách mua vé online triển khai trước tiếng tàu chạy là 60 phút (thời gian cũ là 70 phút).

* Ghi chú: du khách mua vé các tàu ở trên tuyến đường Thống độc nhất (gồm cả thống nhất và khu đoạn) vào khoảng thời hạn dưới 4 giờ trước tiếng tàu chạy sẽ không còn được đổi, trả vé (dịp Tết sẽ có quy định riêng).

Xem thêm: Sữa Rửa Mặt 3W Clinic Trà Xanh 3W Clinic Green Tea Cleansing Foam

Trân trọng cảm ơn!.

1. Thời hạn cao điểm Tết: nấc khấu trừ đối với vé trả lại, thay đổi vé là 30% mức chi phí in trên Thẻ lên tàu hỏa (vé).

(*) thời hạn đổi, trả vé

- quý khách đổi, trả vé cá nhân: muộn nhất trước giờ đồng hồ tàu chạy là 24 giờ.

- du khách trả vé tập thể: muộn nhất trước tiếng tàu chạy là 48 giờ.

2. Ngoài thời hạn quy định trên điểm (1.) nêu trên, nấc khấu trừ phí, thời hạn đổi, trả vé thực hiện như sau.

- Đổi vé: Vé cá nhân đổi trước giờ đồng hồ tàu chạy 24 tiếng trở lên, lệ giá thành là 20.000 đồng/vé; không vận dụng đổi vé đối với vé tập thể.

- Trả vé:

+ Vé cá nhân: Trả vé trước giờ đồng hồ tàu chạy trường đoản cú 4 giờ mang đến dưới 24 giờ, lệ phí là 20% giá bán vé; trường đoản cú 24 tiếng trở lên lệ giá thành là 10% giá chỉ vé.

+ Vé tập thể: Trả vé trước giờ đồng hồ tàu chạy tự 24 giờ cho dưới 72 giờ, lệ tầm giá là 20% giá bán vé; trường đoản cú 72 giờ đồng hồ trở lên lệ giá tiền là 10% giá bán vé.

3. Hiệ tượng trả vé.

- Khi hành khách mua vé và giao dịch online qua website phân phối vé của Ngành Đường sắt, ứng dụng bán vé hoặc các ứng dụng download vé tàu hỏa của các công ty đối tác thứ cha thì hoàn toàn có thể trả vé online qua các website phân phối vé của Ngành Đường fe hoặc đến trực tiếp bên ga.

- Khi du khách mua vé bằng các vẻ ngoài khác, ý muốn đổi vé, trả vé quý khách đến trực tiếp công ty ga kèm theo sách vở tùy thân phiên bản chính của fan đi tàu (hoặc người mua vé) cho nhân viên đường sắt. Đồng thời, tin tức trên thẻ đi tàu nên trùng khớp với giấy tờ tùy thân của hành khách.

Trân trọng cảm ơn!.

1. Thời gian, nút phí bao test đổi trả vé:

- Đổi vé: Vé cá thể đổi trước giờ tàu chạy 24 tiếng trở lên, lệ tổn phí là 20.000 đồng/vé, dưới 24 tiếng không thay đổi vé; không áp dụng đổi vé đối với vé tập thể.

- Trả vé:

+ Vé cá nhân: Trả vé trước giờ đồng hồ tàu chạy từ bỏ 24 giờ đồng hồ trở lên lệ chi phí là 10% giá chỉ vé, từ 4 giờ mang lại dưới 24 giờ đồng hồ lệ chi phí là 20% giá vé, bên dưới 4 giờ ko trả vé.

+ Vé tập thể: Trả vé trước giờ tàu chạy tự 72 tiếng trở lên lệ giá tiền là 10% giá bán vé ,từ 24 giờ đến dưới 72 giờ đồng hồ lệ tầm giá là 20% giá vé, bên dưới 24 giờ ko trả vé.

2. Bề ngoài trả vé.

- Khi hành khách mua vé và giao dịch online qua website buôn bán vé của ngành Đường sắt, app bán vé hoặc những ứng dụng mua vé tàu hỏa của các đối tác thứ bố thì có thể trả vé online qua các website bán vé của ngành đường tàu hoặc đến trực tiếp nhà ga.

- Khi du khách mua vé bởi các vẻ ngoài khác, mong muốn đổi vé, trả vé du khách đến trực tiếp bên ga kèm theo giấy tờ tùy thân bản chính của fan đi tàu hoặc người tiêu dùng vé cho nhân viên cấp dưới đường sắt. Đồng thời, tin tức trên thẻ đi tàu buộc phải trùng khớp với sách vở và giấy tờ tùy thân của hành khách.

Nha trang là thành phố du lịch nên có không ít chuyến tàu xuất phát tới đây. Hằng ngày có tới hơn 10 chuyến với đủ các mốc giờ từ sáng tới về tối . Nếu lên đường từ ga tp sài thành tới Nha Nha thường đang mất 8- 10 giờ lộ trình do đó hãy chọn các chuyến khởi hành vào tối hoặc rạng sáng thì đang tới Nha Trang trong ngày.

tàu SE6 , SE2, SE22 đều là những nhiều loại tàu nhanh nhất chỉ mất 8 giờ để xong tuyến đường sắt Sài gòn – Nha Trang.Trang bị trên tàu là phần đa khoang ghế ngồi với đủ phần lớn dịch vụ, địa điểm ngồi rộng thoải mái ,thoải mái, để được không ít hành lý chứ không hề chật như khoang sản phẩm bay.

Khoang ghế cứng hay được chọn các nhất do giá vé rẻ, đặc trưng thích hợp cho tất cả những người sợ say xe .Gía vé thấp độc nhất vô nhị của một số loại tàu ưu tiên SE là khoảng tầm 200,000 VND. Trong khi còn phần đông khoang ghế nằm, ghế mềm, êm ái và nên tránh sóc hơn, gồm cả điều hòa với mức chi phí chỉ 400,000 VND.

Đoàn tàu thống độc nhất TN2 là một số loại tàu đầu tiên, di chuyển có phần chậm chạp hơn cần mất khoảng chừng 11 tiếng, tàu này trước lúc tới Nhatrang còn ngừng ở một vài ga như Biên Hòa, Long Khanh, Tháp chàm…ga bé dại dừng ít, ga nào có khách ngừng 5 tới 15 phút.

Đặt vé tàu tp sài thành đi Nha Trang hãy call trực tiếp đến phòng vé Lý Hải là quý khách đã hoàn toàn có thể dễ dàng mua ngay bây giờ vé tàu với tương đối nhiều khoang ghế, gạn lọc chỗ ngồi và làm giá trực tiếp.

Bảng giá: Vé tàu hỏa sài thành đi Nha Trang
Giá vé vào 30 ngày, kéo xuống dưới để chọn ngày bạn muốn đi
– khoảng tầm cách: 385km – hàng ngày có khoảng: 12 chuyến/ngày
Thời gian đi – đến
SE8 thành phố sài thành đi Nha TrangNgồi Cứng (240.000 đ)Ngồi Cứng Điều Hòa (200.000 đ)Ngồi Mềm (liên hệ)Ngồi mượt Điều Hòa (350.000 đ)Nằm Cứng Điều Hòa (450.000 đ)Nằm mượt Điều Hòa (580.000 đ)06:00AM – 13:18PMTổng thời gian đi: 7 tiếng – 18 phút
SE6 thành phố sài thành đi Nha TrangNgồi Cứng (240.000 đ)Ngồi Cứng Điều Hòa (200.000 đ)Ngồi Mềm (liên hệ)Ngồi mềm Điều Hòa (350.000 đ)Nằm Cứng Điều Hòa (580.000 đ)Nằm mềm Điều Hòa (720.000 đ)9:00AM – 16:21PMTổng thời gian đi: 7 giờ – 21 phút
SE22 thành phố sài thành đi Nha TrangNgồi Cứng (240.000 đ)Ngồi Cứng Điều Hòa (liên hệ)Ngồi Mềm (liên hệ)Ngồi mượt Điều Hòa (380.000 đ)Nằm Cứng Điều Hòa (580.000 đ)Nằm mượt Điều Hòa (710.000 đ)11:05AM – 19:46PMTổng thời hạn đi: 8 tiếng – 41 phút
TN2 thành phố sài thành đi Nha TrangNgồi Cứng (220.000 đ)Ngồi Cứng Điều Hòa (240.000 đ)Ngồi Mềm (liên hệ)Ngồi mềm Điều Hòa (320.000 đ)Nằm Cứng Điều Hòa (410.000 đ)Nằm mượt Điều Hòa (590.000 đ)13:10PM – 21:17PMTổng thời hạn đi: 8 tiếng – 7 phút
SE2 sài gòn đi Nha TrangNgồi Cứng (200.000 đ)Ngồi Cứng Điều Hòa (liên hệ)Ngồi Mềm (liên hệ)Ngồi mượt Điều Hòa (370.000 đ)Nằm Cứng Điều Hòa (420.000 đ)Nằm mượt Điều Hòa (450.000 đ)19:30PM – 03:13AMTổng thời gian đi: 8 tiếng
SE26 thành phố sài gòn đi Nha TrangNgồi Cứng (220.000 đ)Ngồi Cứng Điều Hòa (240.000 đ)Ngồi Mềm (liên hệ)Ngồi mượt Điều Hòa (350.000 đ)Nằm Cứng Điều Hòa (580.000 đ)Nằm mềm Điều Hòa (700.000 đ)19:55PM – 03:49AMTổng thời hạn đi: 8 tiếng
SNT2 sài thành đi Nha TrangNgồi Cứng (liên hệ)Ngồi Cứng Điều Hòa (liên hệ)Ngồi Mềm (liên hệ)Ngồi mượt Điều Hòa (378.000 đ)Nằm Cứng Điều Hòa (590.000 đ)Nằm mềm Điều Hòa (660.000 đ)20:30PM – 05:30AMTổng thời hạn đi: 9 tiếng
SQN2 tp sài thành đi Nha TrangNgồi Cứng (320.000 đ)Ngồi Cứng Điều Hòa (liên hệ)Ngồi Mềm (liên hệ)Ngồi mềm Điều Hòa (370.000 đ)Nằm Cứng Điều Hòa (490.000 đ)Nằm mềm Điều Hòa (600.000 đ)21:30PM – 06:15AMTổng thời gian đi: 9 tiếng
SE4 thành phố sài thành đi Nha TrangNgồi Cứng (liên hệ)Ngồi Cứng Điều Hòa (310.000 đ)Ngồi Mềm (liên hệ)Ngồi mềm Điều Hòa (370.000 đ)Nằm Cứng Điều Hòa (430.000 đ)Nằm mềm Điều Hòa (620.000 đ)22:00PM – 04:52AMTổng thời hạn đi: 6 tiếng
SNT4 sài gòn đi Nha TrangNgồi Cứng (liên hệ)Ngồi Cứng Điều Hòa (liên hệ)Ngồi Mềm (liên hệ)Ngồi mềm Điều Hòa (410.000 đ)Nằm Cứng Điều Hòa (450.000 đ)Nằm mượt Điều Hòa (570.000 đ)22:25PM – 15:47PMTổng thời gian đi: 17 tiếng
SE22 thành phố sài thành đi Nha TrangNgồi Cứng (230.000 đ)Ngồi Cứng Điều Hòa (liên hệ)Ngồi Mềm (liên hệ)Ngồi mượt Điều Hòa (350.000 đ)Nằm Cứng Điều Hòa (450.000 đ)Nằm mượt Điều Hòa (660.000 đ)11:55AM – 19:02PMTổng thời gian đi: 7 giờ – 7 phút
TN2 sài thành đi Nha TrangNgồi Cứng (220.000 đ)Ngồi Cứng Điều Hòa (liên hệ)Ngồi Mềm (liên hệ)Ngồi mượt Điều Hòa (240.000 đ)Nằm Cứng Điều Hòa (340.000 đ)Nằm mượt Điều Hòa (420.000 đ)14:40PM – 21:32PMTổng thời hạn đi: 6 tiếng – 52 phút
*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.