VIỆC LÀM THÊM Ở ĐÀ NẴNG - VIỆC LÀM BÁN THỜI GIAN TẠI ĐÀ NẴNG

Việc Làm Tốt - Kênh tuyển dụng và tìm việc làm Đà Nẵng mới 2023

Đà Nẵng được xem là trung tâm kinh tế lớn nhất khu vực Miền Trung - Tây Nguyên, Việt Nam. Thị trường việc làm Đà Nẵng hết sức sôi rộng, mở ra nhiều cơ hội cho người lao động tại khu vực cũng như các tỉnh lân cận bởi đây là thành phố phát triển kinh tế đa nghề, đa ngành, tập trung nhiều khu công nghiệp, công ty tài chính cho đến các trung tâm chính trị - văn hóa.

Bạn đang xem: Việc làm thêm ở đà nẵng

*
Nhu cầu tìm việc làm tại Đà Nẵng ngày càng tăng cao

Các ngành nghề có tiềm năng nổi trội tại thành phố Đà Nẵng

Đà Nẵng được tách ra từ một đơn vị hành chính của tỉnh Quảng Nam. Hiện tại, thành phố Đà Nẵng đang là điểm đến tìm kiếm việc làm của phần lớn người lao động ở khu vực miền Trung. Trong đó, phải kể đến các lĩnh vực ngành nghề đang có tiềm năng phát triển nơi đây bao gồm:

Nhân viên kinh doanh

Với tiềm lực phát triển kinh tế mạnh mẽ, Đà Nẵng có hoạt động giao thương, kinh doanh thương mại diễn ra sôi động với sự xuất hiện của nhiều doanh nghiệp lớn, các khu công nghiệp, khu chế xuất, các điểm đến thương mại du lịch hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. Chính vì thế, nhu cầu tuyển dụng việc làm kinh doanh tại Đà Nẵng cũng ngày một nhiều lên với mô tả các công việc chính như:

Nhận tập khách hàng, khảo sát và phân chia nhóm khách hàng tiềm năng.Chịu trách nhiệm bán hàng, chốt sale sản phẩm/ dịch vụ.Quản lý thông tin và chịu trách nhiệm cập nhật nguồn dữ liệu khách hàng vào hệ thống lưu trữ của công ty.Chăm sóc tập khách hàng hiện có và khách hàng tiềm năng để tăng doanh số.Lập báo cáo, báo cáo thông tin về tiến độ công việc và kết quả đạt được hàng ngày, hàng tuần và tháng.Hướng dẫn viên du lịch, phiên dịch viên

Giỏi ngoại ngữ là một lợi thế khi đi xin việc làm Đà Nẵng cũng như bất cứ đâu. Đặc biệt, Đà Nẵng hiện tại đang hot nghề hướng dẫn viên du lịch, phiên dịch viên bởi số lượng du khách nước ngoài chọn Đà Nẵng - Hội An là điểm đến tham quan, nghỉ dưỡng rất cao trong những năm vừa qua.

Hoạt động du lịch tại Đà Nẵng phát triển rất mạnh mẽ, cả hoạt động du lịch tham quan và du lịch nghỉ dưỡng. Tạo cơ hội việc làm của ngành du lịch phát triển mạnh mẽ.

Nhân viên Marketing

Quảng bá du lịch, văn hóa Đà Nẵng đang là xu hướng của thành phố, vì thế, hoạt động Marketing là chiến lược rất quan trọng để mang đến kết quả, thu hút du khách.

Ngoài ra, bất cứ các công ty doanh nghiệp nào cũng có bộ phận Marketing để quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ nhằm tiếp cận khách hàng tiềm năng và bán hàng, tăng lợi nhuận. Chính vì thế, Marketing hiện nay đang rất hot, không chỉ tại Đà Nẵng mà hầu như các thành phố lớn đều có nhu cầu tuyển dụng cao công việc này.

*
Đà Nẵng rất tiềm năng về việc làm du lịch

Thực trạng việc làm hiện nay tại Đà Nẵng

Kinh tế Đà Nẵng cũng bị ảnh hưởng không nhỏ bởi đại dịch Covid - 19, đó vừa là thách thức vừa là cơ hội để các doanh nghiệp, các cơ quan chuyển đổi mô hình kinh doanh, khôi phục và phát triển.

Sau đợt dịch cuối năm 2021, bước vào đầu năm 2022, thành phố Đà Nẵng đang có bước chuyển mình mạnh mẽ, các hoạt động du lịch cũng như dịch vụ được mở cửa trở lại, đón nhiều lượt khách quốc tế; các xí nghiệp, nhà máy được phép hoạt động lại bình thường; người lao động về quê đã trở lại để làm việc.

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều việc làm Đà Nẵng đang cần nguồn nhân lực bổ sung, từ công nhân làm việc tại các nhà máy, nhân viên phục vụ nhà hàng, nhân viên văn phòng làm việc tại các công ty, doanh nghiệp Đó chính là cơ hội mở để những ai đang cần tìm việc làm ở Đà Nẵng không cần bằng cấp dễ dàng hơn khi tham khảo thông tin và tham gia ứng tuyển vào môi trường làm việc phù hợp với năng lực của bản thân.

Những lý do bạn nên làm việc tại Đà Nẵng?

Thành phố đáng sống nhất Việt Nam để chỉ Đà Nẵng, không chỉ bởi môi trường sống thân thiện mà còn tạo ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho người lao động. Các lý do có thể kể đến chinh phục bạn tìm việc Đà Nẵng gồm:

Môi trường thân thiện, cuộc sống yên bình

Điều kiện sinh hoạt và chi phí sinh sống tại Đà Nẵng khá hợp lý cùng hệ tầng giao thông hiện đại là điểm cộng chinh phục dân ngoại tỉnh đến đây sinh sống, học tập và làm việc.

Bên cạnh đó, chính quyền thành phố cũng thực hiện nhiều chính sách đảm bảo cho cuộc sống yên bình, đảm bảo an ninh, trật tự xã hội.

Ngoài ra, hạ tầng đô thị, hệ thống giao thông Đà Nẵng cũng được quy hoạch đồng bộ với thời tiết biển đặc trưng, trong lành và hiền hòa.

Xem thêm: Cách Nấu Ăn Dặm Cho Bé 6 Tháng Tuổi, Unilever ViệT Nam

*
Thành phố Đà Nẵng tập trung nhiều khu công nghiệp

Nhiều cơ hội mở để phát triển bản thân

Đà Nẵng có nhiều địa điểm ăn uống, nhiều khu vui chơi, du lịch náo nhiệt với nhiều phong cách văn hóa đa dạng là cơ hội để các bạn trẻ đến đây tham quan và học tập, phát triển bản thân.

Đặc biệt, Đà Nẵng là nơi tổ chức nhiều sự kiện mang tầm quốc tế, là cơ hội để mở rộng thêm các mối quan hệ, nâng cao kiến thức hay cơ hội thực tế, giao tiếp và trau dồi ngoại ngữ.

Tiềm năng việc làm hứa hẹn

Đà Nẵng là đầu tàu kinh tế khu vực miền Trung, nhận được nhiều đề án phát triển từ quy hoạch của Chính Phủ. Thành phố cũng đã và đang thu hút đông công ty, doanh nghiệp nước ngoài và các tập đoàn lớn trong ngoài nước đầu tư hạ tầng đô thị, bất động sản, trung tâm thương mại, các trường đại học, trung tâm giải trí

Chính các hoạt động đó đã mở ra thị trường việc làm đầy hứa hẹn cho sinh viên cũng như người lao động khi đến Đà Nẵng học tập, lập nghiệp.

Lưu ý những gì khi đến Đà Nẵng làm việc

Dân cư Đà Nẵng ngày càng đông đúc, dân ngoại tỉnh lựa chọn Đà Nẵng để lập nghiệp đang ngày một tăng dần lên thay vì chọn TP.HCM và Hà Nội như trước đây. Vì thế, trật tự an ninh cũng đang là vấn đề mà chính quyền thành phố đang cố gắng kiểm soát để đảm bảo môi trường yên bình cho người dân sinh sống và làm việc. Nếu có ý định đến Đà Nẵng làm việc bạn cần lưu ý:

Sẵn sàng đương đầu với mọi hoàn cảnh, không ngại khó để vượt qua các khó khăn ban đầu, lập nghiệp thành công tại Đà Nẵng.Nhu cầu tuyển dụng việc làm Đà Nẵng đang có xu hướng tăng cao, tuy nhiên, bạn phải xác định được năng lực của bản thân mình để ứng tuyển công việc phù hợp. Tránh mất thời gian của cả mình và nhà tuyển dụng trong quá trình ứng tuyển việc làm.Chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ xin việc đầy đủ và CV đẹp để thu hút nhà tuyển dụng, cạnh tranh với các ứng viên khác cùng nhu cầu xin việc.Tích lũy kinh nghiệm, các kỹ năng mềm ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường là nền tảng để bạn tìm được việc làm tốt, lương cao sau khi ra trường.

Thị trường việc làm Đà Nẵng rất đa dạng ngành nghề

Tìm việc làm Đà Nẵng mới nhất, nhanh chóng tại Việc Làm Tốt

Đà Nẵng được xem là thành phố đáng sống, là điểm đến mơ ước của nhiều người, đặc biệt là cư dân khu vực miền Trung. Điều kiện sống tốt, cơ sở hạ tầng, giao thông và du lịch phát triển, thành phố biển Đà Nẵng thu hút lượng lớn người lao động đến sinh sống và làm việc.

Nếu bạn đang cần tìm việc làm ở Đà Nẵng, đừng quên truy cập vào trang Việc Làm Tốt để tham khảo thông tin tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp tại đây. Các tin đăng tuyển dụng tại đây được làm mới liên tục, đa dạng ngành nghề, vị trí, mức thu nhập và đã qua kiểm duyệt kỹ càng để người dùng yên tâm lựa chọn.

Hoặc khi cần tuyển dụng ứng viên làm việc tại Đà Nẵng cho công ty, doanh nghiệp, bạn cũng có thể truy cập Việc Làm Tốt, tạo tài khoản và đăng tin tuyển nhân sự để tiếp cận với hàng triệu người dùng tại đây.

Hy vọng bạn có những trải nghiệm tìm việc làm Đà Nẵng hoặc tuyển dụng thành công trên Việc Làm Tốt!

Bất kỳ ngành nghề Bán hàng Báo chí/Biên tập viên Bảo vệ/Vệ sĩ/An ninh Bất động sản Biên dịch/Phiên dịch Bưu chính viễn thông Chăm sóc khách hàng Cơ khí/Kĩ thuật ứng dụng Dầu khí/Địa chất Dệt may Du lịch/Nhà hàng/Khách sạn Dược/Hóa chất/Sinh hóa Điện/Điện tử/Điện lạnh Giải trí/Vui chơi Giáo dục/Đào tạo/Thư viện Giao thông/Vận tải/Thủy lợi/Cầu đường Giày da/Thuộc da Hành chính/Thư ký/Trợ lý IT / Phần mềm / CNTT Khác Kho vận/Vật tư/Thu mua Khu chế xuất/Khu công nghiệp Kiến trúc/Nội thất Kinh doanh Làm đẹp/Thể lực/Spa Lao động phổ thông Luật/Pháp lý Môi trường/Xử lý chất thải Mỹ phẩm/Thời trang/Trang sức Ngân hàng/Chứng khoán/Đầu tư Nghệ thuật/Điện ảnh Ngoại ngữ Nhân sự Nông/Lâm/Ngư nghiệp PG/PB/Lễ tân Phát triển thị trường Phục vụ/Tạp vụ/Giúp việc Quan hệ đối ngoại Quản lý điều hành Quảng cáo/Marketing/PR Sản xuất/Vận hành sản xuất Sinh viên/Mới tốt nghiệp/Thực tập Tài chính/Kế toán/Kiểm toán Tài xế/Lái xe/Giao nhận Thẩm định/Giám định/Quản lý chất lượng Thể dục/Thể thao Thiết kế/Mỹ thuật Thời vụ/Bán thời gian Thực phẩm/DV ăn uống Trang thiết bị công nghiệp Trang thiết bị gia dụng Trang thiết bị văn phòng Tư vấn bảo hiểm Xây dựng Xuất-Nhập khẩu/Ngoại thương Y tế
Kinh doanh Bán Hàng Hành chính - Văn phòng Marketing Lao động Phổ thông Công nghệ thông tin Du lịch - Khách sạn Ngành nghề khác
Hiện tại bạn đang chọn hiển thị tin Thời vụ/Bán thời gian tại Đà Nẵng Hàng nghìn Thông tin việc làm Thời vụ/Bán thời gian của các nhà tuyển dụng uy tín tại Đà Nẵng
Vị trí tuyển dụng Địa điểm Hạn nộp
Nhân viên Bán hàng Nội Thất

Siêu thị Nội Thất Gia Phong

CÔNG TY CỔ PHẦN BELLSYSTEM24-HOASAO

NGÂN HÀNG TMCP QUÂN ĐỘI - MB BẮC ĐÀ NẴNG

Công ty Cổ phần Viễn thông FPT - Chi nhánh Đà Nẵng

KÍNH THUỐC QUANG OPTIC

Nhà hàng Kim Quán

Công ty Cổ Phần Haviland House

Khách sạn Sekong Đà Nẵng

Căn tin Bệnh viên Y Học Cổ Truyền Đà Nẵng

Công ty du lịch Green Tour Đà Nẵng

Nhà hàng Hải sản Biển Rạng

Đặc Sản Xin Chào

Công ty Cổ Phần Vn
Food – Nep
Mart

Paragate Yoga & Pilates Đà Nẵng

VN (Ca Đêm)

Diễm Châu USA

NEXBION Pharma

Siêu Thị Mẹ Và Bé Mia Mom
Care

Cửa hàng Điện cơ – Điện gia dụng PHƯỚC MINH

team MMO

Công Ty Cổ Phần Pizza 4Ps

NHÀ HÀNG BREWHAHA

NHÀ HÀNG CRAFT BEER BREWHAHA

Nhà hàng Hoa Lư – Dê Núi Ninh Bình

SIÊU THỊ TRÁI CÂY NHẬP KHẨU TUTI FRUIT ĐÀ NẴNG

GIANG PHÙNG AUTHENTIC

HỆ THỐNG SHOP CÚN YÊU

Chi nhánh Công trình Viettel Đà Nẵng

Phone/Mobi
Fone

CÔNG TY CỔ PHẦN DVTM TRƯỜNG MINH CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

CHUỖI XÔI XÉO HÀ NỘI

Công ty Tài chính TNHH MTV Lotte Việt Nam (Lotte Finance)

Siêu thị Joly Mart Đà Nẵng

TRUNG TÂM TIẾNG ANH SUNFLOWER

CAROL LOUNGE

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Giáo dục VTCE

Uyen
Phung SHOP

NEXBION Pharma

Công ty Cổ Phần Địa ốc Cửu Đỉnh

Công ty Cổ Phần Địa ốc Cửu Đỉnh

i
Hub Đà Nẵng

i
Hub Đà Nẵng

Stream (Fulltime/ Parttime)

Công Ty Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Unicorps

Phil
Do USA Project

Công Ty CP Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Unicorps

Cửa Hàng Kem Và Trà Sữa Mixue

TRUNG TÂM SINH TRẮC VÂN TAY VIỆT NAM

Nhu cầu tuyển dụng việc làm Parttime (Bán thời gian)

Đà Nẵng là một thành phố có nhiều trường đại học và cao đẳng, do đó có nhiều cơ hội việc làm thêm cho sinh viên. Dưới đây là một số lĩnh vực thông thường mà sinh viên thường tìm kiếm việc làm thêm tại Đà Nẵng:

Nhà hàng và khách sạn: Ngành du lịch phát triển mạnh tại Đà Nẵng, nên nhà hàng và khách sạn thường có nhu cầu tuyển dụng nhân viên phục vụ, nhân viên pha chế, lễ tân, và nhân viên vệ sinh. Bán lẻ: Các cửa hàng (shop), siêu thị và trung tâm mua sắm tại Đà Nẵng thường tuyển dụng nhân viên bán hàng, thu ngân và nhân viên kiểm hàng. Giáo dục và gia sư: Sinh viên có thể tìm kiếm công việc làm gia sư cho học sinh cấp tiểu học, cấp 2 hoặc cấp 3. Ngoài ra, có nhiều trung tâm gia sư tại Đà Nẵng cũng có nhu cầu tuyển dụng sinh viên làm gia sư. Dịch vụ khách hàng: Các công ty dịch vụ khách hàng và trung tâm gọi điện tử thường tuyển dụng sinh viên làm nhân viên chăm sóc khách hàng, telesales hoặc hỗ trợ kỹ thuật. Marketing và sự kiện: Có một số công ty và tổ chức tổ chức sự kiện và quảng cáo tại Đà Nẵng, và sinh viên có thể tìm kiếm việc làm thêm trong lĩnh vực này, bao gồm các hoạt động truyền thông, quảng cáo, marketing sự kiện, hay quản lý sự kiện.

*

Mức lương việc làm Parttime (Bán thời gian)

Mức lương của công việc làm thêm cho sinh viên tại Đà Nẵng có thể khác nhau tùy thuộc vào lĩnh vực công việc, địa điểm làm việc, khối lượng công việc và yêu cầu công việc cụ thể. Dưới đây là một phạm vi mức lương thường gặp:

Nhà hàng và khách sạn: Mức lương cho sinh viên làm công việc phục vụ, lễ tân, nhân viên vệ sinh trong nhà hàng và khách sạn tại Đà Nẵng thường dao động từ 3 triệu đến 5 triệu VNĐ mỗi tháng. Mức lương cũng có thể bao gồm tiền thưởng hoặc phụ cấp tùy thuộc vào công việc và khối lượng làm việc. Bán lẻ: Mức lương cho sinh viên làm công việc bán hàng, thu ngân trong các cửa hàng, siêu thị và trung tâm mua sắm tại Đà Nẵng thường từ 3 triệu đến 5 triệu VNĐ mỗi tháng, tùy thuộc vào loại công việc và khung giờ làm việc. Gia sư: Mức lương cho sinh viên làm công việc gia sư tại Đà Nẵng thường dao động từ 100.000 VNĐ đến 200.000 VNĐ mỗi giờ, tùy thuộc vào môn học và khả năng giảng dạy của sinh viên. Dịch vụ khách hàng: Mức lương cho sinh viên làm công việc trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng, telesales hoặc hỗ trợ kỹ thuật tại Đà Nẵng thường từ 3 triệu đến 6 triệu VNĐ mỗi tháng

Lưu ý rằng đây chỉ là một ước lượng thông thường và mức lương có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Mức lương cũng có thể được thương lượng và điều chỉnh theo thỏa thuận giữa sinh viên và nhà tuyển dụng.

*

Lưu ý khi tìm việc Parttime (Bán thời gian)

Nếu bạn là sinh viên đang tìm việc làm thêm, bạn có thể tìm kiếm cơ hội việc làm trên các trang web tuyển dụng, các hội nhóm sinh viên hoặc các trường đại học, cao đẳng. Bạn cũng có thể tự mình tìm kiếm cơ hội việc làm bằng cách đến các cửa hàng, quán ăn, công ty và hỏi trực tiếp về việc làm thêm.

Khi tìm việc làm thêm, bạn cần lưu ý một số điều sau:

Chọn công việc phù hợp với sở thích và khả năng của mình. Đừng ham việc nhẹ lương cao, cần tìm hiểu kỹ thông tin của công ty tuyển dụng Không đóng các khoản phí vô lý, không ký hợp đồng nếu thấy mập mờ Cảnh giác với cò mồi, trung gian môi giới lừa đảo

Việc làm thêm sinh viên là một cách rất tốt để bạn có thể kiếm thêm thu nhập, học hỏi kinh nghiệm và trau dồi kỹ năng. Nếu bạn đang là sinh viên, hãy tận dụng cơ hội việc làm thêm để phát triển bản thân và chuẩn bị cho tương lai.

*

Với những chia sẻ trên, hy vọng bạn đã hiểu rõ về việc làm thêm parttime cũng như những cơ hội phát triển tiềm năng của ngành nghề trong thời gian sắp tới. cisnet.edu.vn luôn là nơi các ứng viên có thể đặt niềm tin khi tìm kiếm công việc để phát triển sự nghiệp đúng mong muốn của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *