SÁCH AI LẤY MIẾNG PHO MÁT CỦA TÔI (TÁI BẢN 2021), AI LẤY MIẾNG PHO MÁT CỦA TÔI


THỂ LOẠI Tâm Lý - Kỹ Năng
Phát Triển phiên bản Thân
Sách Nói Đọc Sách PDF (451 KB)
*
Scan
Me Nhạc chữa trị Lành phản hồi Audio Book (78.41 MB) TRA CỨU THẦN SỐ HỌC
xem Đường Đời, Sự Nghiệp, Tình Duyên, Vận Mệnh, các Năm Cuộc Đời...
*
Ai rước Miếng Pho non Của Tôi?

Tác giả: Spencer Johnson

Tâm Lý - Kỹ Năng


hứa hẹn giờ tắt nhạc: lựa chọn giờ 1 tiếng lựa chọn phút 5 phút10 phút15 phút20 phút25 phút30 phút35 phút40 phút45 phút50 phút55 phút BẮT ĐẦU

*

*

*
Phút chú ý Lại mình (Spencer Johnson)
*

*
Chuyện ngụ ngôn về miếng pho non (Spencer Johnson)

Hàng triệu bản in của cuốn sách “Ai mang miếng pho non của tôi?” đang đi đến tay độc giả trên toàn thế giới. Điều này không ngăn được TS. Spencer Johnson liên tiếp đưa mẩu chuyện và những bài học kinh nghiệm về sự biến hóa của bản thân vào cuốn sách “Ai mang miếng pho non của tôi” - phiên bản dành cho các bạn trẻ tuổi teen.

Bạn đang xem: Ai lấy miếng pho mát của tôi

Vẫn là mẩu chuyện về nhì chú con chuột và hai bạn tí hon bị mắc kẹt trong một mê cung, trong lúc nguồn cung ứng pho mát đã cạn kiệt và mỗi cá nhân sẽ quyết định làm những gì tiếp theo; cơ mà lần này mẩu chuyện ngụ ngôn kinh điển được nói lại bên dưới bối cảnh một đội thiếu niên đang than thở về sự chuyển đổi của môi trường xung quanh học tập, và vấn đề này sẽ ảnh hưởng đến họ như vậy nào.

“Ai rước miếng pho mát của tôi” - phiên bản dành cho các bạn trẻ tuổi teen thường xuyên là câu chuyện đơn giản và dễ dàng nhưng chứa đựng những bài xích học tuyệt đối hoàn hảo về sự dữ thế chủ động và núm đổi. Vào đó, miếng pho mát là hình hình ảnh ẩn dụ cho ngẫu nhiên mục tiêu nào về học tập tập, công việc hay tình thương trong cuộc sống.

Những bài học và câu nói xuất hiện trong sách như, “Nếu không bị nỗi sợ chi phối, bản thân sẽ làm cho được gần như gì?”, “Tất cả đều dựa vào vào điều các bạn chọn tin.”… có thể để lại những ấn tượng ghi nhớ mạnh bạo mẽ.

Phần ngừng của cuốn sách đưa mẩu truyện ngụ ngôn khét tiếng này thành những bài học rõ ràng trong các tình huống mà các bạn trẻ thường chạm chán phải vào cuộc sống: “Liệu Josh đã sẵn sàng tiến về phía trước và vượt qua nỗi mất non mà ba cậu vướng lại khi rời đi? Liệu Ana tất cả kịp chuẩn bị cho planer vào đại học của cậu ấy? xuất xắc Peter có thể bỏ qua sự trường đoản cú ti của bản thân để trình diễn trên sảnh khấu? hay Carl gồm chịu chuyển đổi và vào được một trường xuất sắc khi cậu ấy thật sự rất giỏi về phần đông thứ liên quan đến cơ khí?”

Liệu câu chuyện ngụ ngôn quen thuộc về hành trình dài tìm tìm pho mát và những bài xích học sâu sắc được rút ra từ cuốn sách “Ai rước miếng pho mát đến tôi?”, đã giúp hàng triệu con người thành công trên vậy giới, có thể giúp gì cho các bạn học sinh trung học của bọn chúng ta?

Tất cả đã được bật mý trong cuốn sách “Ai lấy miếng pho non của tôi” - phiên bạn dạng dành cho chúng ta trẻ tuổi teen. Cuốn sách đã hỗ trợ hàng triệu con người trên nhân loại trở nên thành công này đang khiến cho mình suy ngẫm, hi vọng và hành động.

Dưới đấy là những thành quả đã xuất bản của người sáng tác "Spencer Johnson":

Độc giả rất có thể tìm cài đặt ấn phẩm tại những nhà sách hoặc tham khảo bản ebook Ai mang Miếng Pho đuối Của Tôi? PDF của người sáng tác Spencer Johnson nếu chưa xuất hiện điều kiện.

Tất cả sách điện tử, ebook trên website thuviensach.vn đông đảo có bạn dạng quyền nằm trong về tác giả. Chúng tôi khuyến khích các bạn nếu có điều kiện, tài năng xin hãy thiết lập sách giấy.

Cám ơn sự hỗ trợ, động viên để duy trì và phát triển website. Mọi góp sức xin nhờ cất hộ về:Người nhận: Hoàng Nhật Minh
Bank

Please wait while flipbook is loading. For more related info, FAQs và issues please refer khổng lồ Dear
Flip Word
Press Flipbook Plugin Help documentation.


Sách Ai mang Miếng Phomat Của Tôihttps://archive.org/11/items/ai-lay-mieng-phomat-cua-toi/ai-lay-mieng-phomat-cua-toi.mp3

Ai mang miếng pho mát của mình của của SPENCER JOHNSON với cốt truyện đơn giản, biện pháp viết dễ thương và đáng yêu nhưng ý nghĩa sâu sắc đã làm không hề ít người ngại biến đổi trở nên khỏe mạnh mẽ, hiểu rõ sâu xa và biết phương pháp ứng phó trước những chuyển đổi của cuộc sống. Câu chuyện đưa về sức tác động lớn và vướng lại cho fan hâm mộ một tâm chũm sẵn sàng, tinh thần trẻ trung và tràn trề sức khỏe bởi những bài học kinh nghiệm quý giá cũng như sự thân cận mà các nhân vật lấy lại. Cuốn sách “hiếm tất cả này” biến hóa một hiện tượng lạ lạ, dù sẽ hai thập kỷ trôi qua kể từ thời điểm xuất bản, cuốn sách vẫn đem đến những quý giá thiết thực theo một lối rất độc đáo và hết sức gần gũi.

Xem thêm: Một số kĩ thuật dạy học tích cực hiệu quả nhất mà giáo viên thường xuyên sử dụng


*

Sách Ai rước Miếng Phomat Của Tôi


Tóm tắt sách Ai mang Miếng Phomat Của Tôi


Trong cuộc sống, chúng ta thường xuyên phải đương đầu với những biến hóa và thử thách. Cơ hội này, mỗi người sẽ bao gồm những để ý đến và lựa chọn hành động của riêng biệt mình. Quyển sách Ai lấy miếng pho mát của tôi? là một trong cách diệu kỳ để chúng ta có thể đối khía cạnh với những biến đổi và thử thách.

Quyển sách là mẩu chuyện thuật lại những chuyển đổi liên tục ra mắt trong một Mê Cung, nơi bao gồm bốn nhân thứ (bao bao gồm hai chú chuột Đánh Hơi, nhanh Nhẹn cùng hai fan tí hon Ù Lì, lờ đờ Chạp) luôn tất bật đi tìm những miếng pho mát mang đến riêng mình.

Với quyển sách là miếng pho mát, mà lại với cuộc sống của chúng ta cũng có thể sẽ là chi phí bạc, là sự nghiệp, là danh vọng, là tình yêu… chúng ta thường không thích mọi thay đổi, vì vậy ta hình thành ù lì và lờ lững chạp, gần như lúc có biến hóa chúng ta ứng phó khá cạnh tranh khăn, có thể quyển sách sẽ là một trong những lựa chọn giúp cho bạn chọn phương án xử lý tốt nhất, tinh giảm những hành động, suy xét tiêu cực.

Trong toàn bộ quyển sách, sau mỗi câu chuyện nhỏ là một triết lý sống đối chọi giản: Pho non là hạnh phúc, là chân thành và ý nghĩa cuộc sống của chúng ta. Còn nếu như không chịu vậy đổi, tất cả thể bạn sẽ bị đào thải. Còn nếu như không chịu đi tìm, không lúc nào bạn đạt được những miếng pho đuối mới! lúc vượt lên nỗi lo âu của thiết yếu mình, các bạn sẽ cảm thấy không xẩy ra trói buộc nữa…

Sách được gửi ngữ từ bạn dạng gốc Who moved my cheese? của tác giả Spencer Johnson vị Nhà xuất bản Tổng Hợp tp.hcm phát hành. Sách nói vị TTO thực hiện, qua giọng đọc của Ái Hòa, Minh Trung.Câu chuyện kể về chuột và tín đồ tý hon sống trong vậy giới nhỏ bé, từng nhân vật gồm một tính cách đặc trưng, tương đương như một trong những phần tính bí quyết của con người vậy. Có bốn nhân vật xuất hiện trong mẩu chuyện này, đó là: nhạy cảm Bén, nhanh Nhẹn, Ù Lì và chậm rãi Chạp.

Hai chú chuột nhậy bén và nhanh Nhẹn có để ý đến đơn giản và nhanh nhạy trong việc tìm và đào bới những miếng pho mát còn hai tín đồ tý hon là Ù Lì và lờ lững luôn biết tìm phần lớn miếng bánh mà họ cho là tuyệt vời nhất nhất. Hằng ngày cả bốn đi tìm kiếm những miếng pho mát ưa thích, tất cả đều phát hiện ra kho pho mát to con và hưởng thụ dần dần.

Rồi mang lại một ngày kia, khi phần đông những miếng pho mát sau cùng dần hết đi, hai bạn tý hon trở lại kho cũ với phát hiện không hề miếng nào dành riêng cho họ. Bọn họ nghĩ rằng pho mát của họ sẽ không lúc nào hết, ai này đã lấy mất chúng. Ngược lại, khi nhận biết kho pho mát vơi đi, nhì chú loài chuột đã sẵn sàng sẵn sàng. Với lúc vào kho không còn miếng làm sao nữa, nhạy bén và nhanh Nhẹn đã nhanh chóng lên đường đi tìm kiếm kho pho đuối khác.

Bằng để ý đến đơn giản của mình, nhì chú loài chuột đã sớm đổi khác con con đường quen thuộc hàng ngày và tìm ra nguồn thức ăn mới. Ngược lại, hai fan tý hon vẫn hoài nghi rằng bao gồm sự cố kỉnh đổi bất thần như vậy, chúng ta vẫn hằng ngày quay lại kho pho mát cũ với hy vọng mọi thứ sẽ trở về như ban đầu, kho pho mát vẫn đầy như xưa. Cứ như vậy cho tới khi cả Ù Lì và chậm trễ dần mất hết sức lực vì đói, vô vọng lớn dần trong họ. Họ đột nhìn sang nhanh nhạy và nhanh Nhẹn, nhì chú chuột vẫn đã có được những miếng pho mát cơ mà chúng ao ước muốn.

Cuối cùng, gạt vứt những nỗi lúng túng và không tin tưởng về một con đường trở ngại trước mắt, Ù Lì và lờ đờ bước mang đến với đa số nơi chân trời mới. Ko lâu sau, họ tìm kiếm được một kho pho mát new và hưởng thụ chúng một phương pháp ngon lành.

Cuộc đời chưa phải là những bé đường phẳng phiu để chúng ta có thể luôn bước tiến dễ dàng, luôn có hầu hết khúc rẽ, những tuyến đường mê cung mà rất có thể khiến họ lạc lối. Chỉ cần họ chấp thừa nhận mọi đổi khác có thể xảy đến, cũng như sẵn sàng sẵn sàng đến những biến đổi đó, thì chúng ta sẽ luôn luôn tìm ra và giành được các kim chỉ nam của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *