Top 25 truyện ngôn tình ngược, top 20 tuyện ngôn tình ngược tâm

*

Cô bà xã Bỏ Trốn

Tác giả: tè ĐàoThể loại: Ngôn Tình , Sủng , Ngược Số chương: 32

bởi vì vì cha mẹ chia tay vì thế Kiều Minh Hạ lại theo mẹ tái giá, ngày đầu tiên bước vào cửa thì cô đã đề nghị chịu khổ bởi tín đồ anh trai mới khinh ghét cô. đưa ra tiết.


*

Đại Minh Tinh đồ vật gi Chứ? Siêu cấp cho Phúc Hắc Thì Có!!!

Tác giả: ギー (Gee)Thể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Ngược
Số chương: 21

nội dung xoay xung quanh câu chuyện tình cảm chị em của người vợ chính thông thường còn nam đó là một nam thần nổi tiếng được nhiều người ngưỡng mộ, Cô lớn hơn anh 5 tuổi,nên đối với anh cô chỉ là một trong những bà cô phiền phức, một con bài để anh lợi dụng. Bỏ ra tiết.


*

Kiếp phát đạt

Tác giả: Băng chổ chính giữa Ngọc
Thể loại: Ngôn Tình , Xuyên ko , chị em Phụ , Cổ Đại , Ngược Số chương: 3

xuyên ko ngôn tình bạn nữ phụ
Một mẩu truyện tình bi thảm được đối chiếu như hoa phù dung
Hoa phát đạt sớm nở tối tàn chi tiết.


*

Nước Mắt vợ Yêu

Tác giả: Vô Danh
Thể loại: Ngôn Tình, Ngược
Số chương: 27

Cô cứ nghĩ cuộc sống thường ngày hôn nhân của bản thân mình sẽ được hưởng hạnh phúc vậy mà trọn vẹn ngược lại, cô bị thiết yếu người ông chồng của cô đối xử tàn nhẫn.Còn cách nào hung ác hơn lúc sau một hồi mây mưa, một sấp chi phí ném lên khuôn mặt ửng hồng của cô: "Đây là tiền thưởng mang đến cô!". Chi tiết.


*

yêu thương Anh Đến Điên Cuồng

Tác giả: Thảo Phạm
Thể loại: Ngôn Tình, Ngược
Số chương: 1

người đời thường giỏi nói một người bị mù mất nhưng trong thâm tâm họ khôn xiết sáng lại vô cùng nhạy cảm với đa số vật bao quanh quả nhiên là chủ yếu xác. Tương tự như nữ chính cụ thể biết được nam bao gồm làm đông đảo việc cực tốt với mình tuy thế vẫn cảm giác được hình ảnh không hề yêu thương mình. Chi tiết.


*

thích hợp Đồng người thương (Người Tình phù hợp Đồng Của Tổng Giám Đốc tệ bạc Tình)

Tác giả: Hải Diệp
Thể loại: Ngôn Tình, Ngược
Số chương: 334

“Cô đã không biết buộc phải làm sao, vậy thì, làm cho nó chôn thuộc với cục cưng bị cô hại chết đi!” tiếng nói lạnh như băng, giờ đồng hồ sấm nổ vang trời… đưa ra tiết.


*

nhốt Cả Đời

Tác giả: Phan Nguyễn Linh Như
Thể loại: Ngôn Tình, Sắc, Ngược
Số chương: 10

Lãnh khốc vô tình liệu gồm vì cô cơ mà mềnh lòng.Ba mon tuổi, cô đã biết thành hắn giật khỏi vòng tay bố mẹ. Phệ lên cạnh bên hắn, fan ác độc, vô tình liệu tất cả mềm lòng bởi vì cô. Chạy thoát? Liệu là cách xuất sắc nhất? bỏ ra tiết.


*

Tổng Giám Đốc, Đừng tới Đây!

Tác giả: Ăn quái quỷ Thú
Thể loại: Ngôn Tình , Sủng , Ngược Số chương: 123

Trong trí tuệ của Bạch Thận Ngôn thì lần đầu tiên nhìn thấy cô đã làm cho anh một ấn tượng không xuất sắc đẹp lắm chính là một cô nàng có tính giải pháp quái đản, quần là áo lượt, ngực to lớn não trái nho. đưa ra tiết.


*

chồng Yêu Bá Đạo

Tác giả: Phong Lưu
Thể loại: Ngôn Tình , Sủng , Ngược Số chương: 202

một cái bẫy được giăng ra sẵn mang lại cô nhưng cô hoàn toàn không hề tốt biết. Để đến khi chủ yếu cô bị phát hiện ra mình đã ngủ cùng với ông xã của chị gái, rốt cuộc vì sao lại xẩy ra trường phù hợp này với cô? tận mắt chứng kiến cảnh tượng đó làm cho Cố Phi im tỏ ra ghen tuông tức giận. Và đã có một thủ đoạn rằng cố kỉnh Phi im Và cố kỉnh Minh Châu được tráo đổi danh phận của mình. đưa ra tiết.


*

Xin Em Đừng Buông Tay

Tác giả: Peach
Thể loại: Ngôn Tình, Ngược
Số chương: 44

bạn đời khôn xiết lạ sản phẩm công nghệ gì tiện lợi có thường lưỡng lự trân trọng, đứng núi này trong núi nọ, cho đến lúc mất đi rồi thì họ bắt đầu thấy hối tiếc cùng dằn vặt đau buồn thì liệu tất cả muộn giỏi không? đưa ra tiết.


*

Năm mon Còn Dài, tất cả Anh Không sợ hãi

Tác giả: Vô Danh
Thể loại: Ngôn Tình, Ngược
Số chương: 324

Cuộc đời mọi người đều đã được số phận định sẵn, Tôi cứ nghĩ đám cưới với Lục Văn Bân sẽ có được được hạnh phúc nào ngờ đâu chỉ với sau tân hôn nửa năm, hắn lại phương diện dày sở hữu theo người bọn bà không giống đang sở hữu thai vào cửa, nghiền tôi ly hôn, đấm đá bạo lực với tôi đưa ra tiết.


*

ông chồng Hờ vợ Tạm

Tác giả: Phong Qua Vô Hằng
Thể loại: Ngôn Tình , Sủng , Ngược Số chương: 305

Tình yêu luôn luôn có phần nhiều lý lẻ riêng rẽ của nó, chia ly nhau chưa chắc đã mất yêu nhau, tuy nhiên vì lý do nào đó cần thiết ở với mọi người trong nhà nữa. Bỏ ra tiết.


*

Em sợ hãi Anh

Tác giả: Lê ông an Nhiên
Thể loại: Ngôn Tình, Ngược
Số chương: 12

Hạ An sinh sống trong tù đã 7 năm chịu nhiều đau khổ, đển nay bắt đầu được trả tư bởi cố cứ nghĩ sẽ được hưởng hạnh phúc bên mái ấm gia đình nhưng đó chỉ cần niềm mơ ước của cô. Sự thật là cô chỉ nhận lại chỉ là sự hững hờ của cha, ánh mắt thù hận của người yêu. đưa ra tiết.


*

hôn nhân Máu: gặp Gỡ Ác Ma Đội Lốt người

Tác giả: Cô Tịch
Thể loại: Ngôn Tình , Đô Thị , Ngược Số chương: 28

Trong mẩu chuyện này thanh nữ chính gồm số phận ko mấy may mắn khi cô bị bọn mua sắm người bắt thứu tự qua tay hồ hết kẻ đầu trâu mặt ngựa khác nhau.Đến khi Hồng Thất phát hiện một tia mong muốn là khi Uông Hy Vấn là người đồng ý thu thừa nhận cô. Bỏ ra tiết.


*

bạn Tình Độc Quyền

Tác giả: Đình Mẫn
Thể loại: Ngôn Tình, Ngược
Số chương: 35

ngôn tình, ngược, Khuynh Thi nói cùng với Thiên Nham rằng:"Anh tra cứu mọi cách để phá loại thai vào bụng cô ta đi!" "Anh hãy nghhe lời em, anh sử dụng thuốc phá bầu xay nhỏ tuổi ra với rắc vào ly nước đưa cho cô ấy uống! " đưa ra tiết.


*
mẫu Nghi thế gian đọc online">

chủng loại Nghi trần giới

Tác giả: Doanh Doanh
Thể loại: Ngôn Tình , Cổ Đại , Ngược Số chương: 32

số trời của thiếu phụ nhi vị trí cổ đại thường xuyên không làm chủ được niềm hạnh phúc của cuộc sống mình huống gì là thanh nữ nhi chốn hoàng cung.Những nàng tiểu thư thường lại là thành tích đi cầu thân nối kết quan hệ nam nữ giữa hai non sông để giữ vững độc lập cho đất nước. đưa ra tiết.


*

bà xã Người

Tác giả: Dr Mèo Hoang
Thể loại: Ngôn Tình , Đô Thị , Sủng , Ngược Số chương: đôi mươi

"Em không muốn nghe!" - đọc Bạch vùng thoát khỏi sự kiểm soát và điều hành của Hải Lý, không đồng ý ngoay ngoảy, bất lực chú ý anh. Tim cô vỡ tan từng miếng qua từng tiếng nói của anh. đưa ra tiết.


*

chinh phục Tiểu hồ ly

Tác giả: Quyên Ngô
Thể loại: Ngôn Tình , Sủng , Ngược , nhan sắc Số chương: 13

Ông bà ta nói rất đúng không nhỉ nên nhìn vẻ ngoài của một người mà reviews họ. Ví như mọi người nhìn bền không tính thì cô là một cô gái ngây thơ xứng đáng yêu, tuy nhiên sau kín bên trong ít ai biết được cô lại là 1 trong những sát thủ tinh quái giá buốt lùng... Một sát thủ đáng sợ, một tiểu hồ ly gian xảo khó núm bắt! đưa ra tiết.


*
Sở Sở phát âm online">

Sở Sở

Tác giả: 099Thể loại: Ngôn Tình, Ngược
Số chương: 39

con gái khi yêu lại khôn xiết tin vào lời hứa hẹn của nhỏ trai, làm đông đảo thứ cho tất cả những người ấy. Tương tự như Mục Sở Sở vào mùa hoa nở năm ấy đang có tín đồ từng nói cùng với cô: "Chờ sau khi họ ra ngoài, anh nhất quyết sẽ cưới em. đưa ra tiết.


*

Tổng Giám Đốc Cặn Bã! Anh Quên Em Rồi Sao?

Tác giả: Dan Lee Gun
Thể loại: Ngôn Tình, Ngược
Số chương: 30

Cô cùng anh cùng nhau trãi qua mối tình đầu lúc tròn 16 tuổi, khi ấy cô cứ nghĩ bản thân là cô gái hạnh phúc tuyệt nhất trên trần thế này. Chính vì hắn cùng cô là 1 trong những cặp trời sinh, đã hẹn cầu yêu nhau và cùng cả nhà đến hết đời. Chi tiết.


Web phát âm truyện online hay và cập nhật mới nhất - Truyenplus.vn

Trang web giành cho những tín đồ mê phát âm truyện online tối khuya với các thể nhiều loại hot nhất bây giờ như là hiểu truyện ngôn tình, phát âm truyện ma, truyện tiên hiệp, tìm hiệp. Tất cả được truyenplus.vn cập nhật thường xuyên từ những dịch giả truyện bài bản và đăng cài hằng ngày.

Bạn đang xem: Truyện ngôn tình ngược


Truyện Plus – Trang phát âm truyện online, thường xuyên xuyên update những bộ truyện hay tốt nhất thuộc các thể loại rực rỡ như: truyện ngôn tình, truyện tiên hiệp, truyện tìm hiệp, truyện đam mỹ, light novel…

Ngôn tình hài Ngôn tình dung nhan Ngôn tình hay Ngôn tình hoàn Ngôn tình ngược Ngôn tình sủng Đam mỹ h Truyện tìm hiệp tốt Truyện tiên hiệp tốt Truyện Full

Trong xóm truyện ngôn tình, thể loại ngược trước sủng sau đã trở thành một trong những thể nhiều loại được ưa thích nhất. Những mẩu truyện trong thể nhiều loại này thường xoay quanh một hai bạn có hồ hết mâu thuẫn, xung đột, nhưng kế tiếp lại vươn lên là một đôi trọn vẹn, hạnh phúc với tình cảm chân thành. Bài viết này sẽ tổng phù hợp những truyện ngôn tình ngược trước yêu sau danh tiếng và gợi ý cho bạn những sản phẩm đáng đọc.


1. Hào Môn tởm Mộng 3: Đừng nhằm lỡ nhau

Nhân thiết bị chính: Tố Diệp, Niên Bách Ngạn

Hào Môn ghê Mộng 3: Đừng Để Lỡ Nhau là một truyện ngược trước yêu sau, tiếp nối cho hệ liệt về hào môn của người sáng tác nổi tiếng với thể một số loại ngôn tình ngược tâm, Ân Tầm. Niên Bách Ngạn, người lũ ông thành đạt, tất cả tiền tất cả quyền, marketing một công ty đá quý nổi tiếng, anh khắt khe trong công việc, khí chất lạnh lùng cự tuyệt fan ngoài ngàn dặm nhưng khiến mọi người thiếu nữ đều điên đảo vì mình.

Tố Diệp, người đàn bà thông minh cá tính, đầy mức độ hút cùng khá thực dụng. Phía bên ngoài nhìn vào vẫn thấy cô là thiếu nữ tham lam, do tiền rất có thể làm phần nhiều thứ nhưng bên trong cô là một trong tấm lòng yếu đuối với một quá khứ đầy xót xa. Hai tín đồ họ vô tình gặp mặt nhau với như hai nhỏ thiêu thân xả thân trong lửa. đa số yêu hận tình thù, âm mưu của giới hào môn,đấu đá nghi kỵ, quá khứ bị đào móc, lời buôn chuyện chê bai về mối quan hệ của họ,… toàn bộ đều thông báo chuyện tình này sẽ không thể suôn sẻ.

Cô đã yêu cầu phá bầu một lần, anh cũng yêu cầu vào tù vì cô, Niên Bách Ngạn với Tố Diệp họ yêu nhau sâu đậm và dù buông tay vẫn là 1 trong tình yêu thương sâu đậm. Trải qua bao sóng gió, thì cuối cùng người phát âm cũng tìm tòi một kết quả HE, Niên Bách Ngạn cùng Tố Diệp đoàn viên và bao gồm với nhau một đứa con, thường bù tiếc nuối nuối đến quá khứ.

*
Hào Môn tởm Mộng 3: Đừng Để Lỡ nhau là cống phẩm ngôn tình ngược xuất xắc nhất

2. Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc

Tác giả: Ân Tầm
Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Ngược
Nhân đồ vật chính: Lục Bắc Thần (Lục Bắc Thâm), núm Sơ

Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc là một tác phẩm ngôn tình nổi tiếng trong giới ngôn tình của tác giả Ân Tầm, câu chuyện tình cảm đan xen với đầy đủ tình máu phá án ly kỳ. Quen thuộc nhau hai năm, mong ngóng năm năm, cố kỉnh Sơ vẫn luôn nghĩ về giây phút gặp gỡ lại anh. Ngay lập tức từ khoảng thời gian ngắn thấy lại gương mặt ấy cô bao gồm muôn vàn lời ao ước nói, nhưng tín đồ ấy không phải Lục Bắc rạm của cô.

Lục Bắc Thần là vị tiến sĩ nhân chủng học pháp y cùng với IQ cao bất tỉnh nhân sự ngưỡng, “nam thần” của giới pháp y đã cung cấp phá biết bao vụ án tinh vi với biệt danh “người giải thích xác chết”. Vẫn là gương mặt ấy, tuy nhiên bàn tay anh quá giá buốt lẽo, Lục Bắc Thần khiến cô không rõ ràng đâu là vượt khứ và hiện tại, dằn vặt trong tim trí, tuy vậy anh lại nói cùng với cô : “ Đã phụ lòng fan hà cớ gì đề nghị đau khổ”.

Bảy năm đợi chờ ai sẽ là người buồn bã nhất, xen kẹt với câu chuyện yêu đương là số đông vụ án hóc búa, đánh giá tử thi rùng rợn,mang lại cho độc giả những cung bậc xúc cảm từ nhức khổ, sốt ruột đến niềm hạnh phúc cùng cùng với nhân thiết bị trong câu chuyện.

*
Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc là câu chuyện đầy cảm động

3. Hắc nguyệt quang vắt chắc kịch bạn dạng B

Tác giả: Đằng La Vi Chi
Nhân trang bị chính: Đạm Đài Tẫn, Lê sơn Tô

Hắc Nguyệt Quang cụ Chắc Kịch bạn dạng B là nguyên tác của bộ phim truyện “Trường Nguyệt Tẫn Minh” hoặc nếu khách hàng lười hiểu chữ hoàn toàn có thể đọc truyện tranh ngôn tình ngược trước yêu sau của bộ này. Truyện lấy bối cảnh tu tiên, thiết lập nam chính Đạm Đài Tẫn cùng với tính cách bệnh kiều, tà tính với nữ chính là Lê sơn Tô bao gồm đạo, tính bí quyết tươi sáng.

Tình máu cuốn hút, mạch truyện bất ngờ, truyện gồm yếu tố xuyên cấp tốc và hệ thống, tất cả hai tiến độ ở nhân gian và nhân loại tu tiên. Lê tô Tô được tiên giới cử xuyên về vượt khứ 500 trước để rút đi Tà cốt của Ma Thần vẫn đồ sát cả giới tu tiên hiện nay tại. Kiếp đầu tiên, cô gái xuyên vào Diệp Tịch Vụ – đích nữ nhà quan liêu đại thần với phu quân của nữ giới là Đạm Đài Tẫn. Tơ tình bén rễ giữa hai người, quấn quýt ko thể bóc tách rời, nhưng mục tiêu của cô bé chỉ gồm một: làm thịt hắn trở về tiên giới 500 năm sau. Từ bé dại đến khủng chưa ai từng tận mắt chứng kiến hắn khóc, được trông thấy dáng vẻ yếu ớt của hắn. Nhưng cho một ngày mà bạn ta quan yếu nào quên được chính là khung cảnh từng giọt tiết lệ rơi xuống mặt khu đất từ khuôn mặt của hắn.

*
Tác phẩm vẫn được chuyển thể thành tập phim “Trường Nguyệt Tẫn Minh” đang có tác dụng mưa có tác dụng gió vào thời điểm tháng 4/2023

4. Huê hồng Giấy

Tác giả: Lâm ĐỊch Nhi
Thể loại: Ngôn Tình, Ngược
Nhân đồ gia dụng chính: Bạch Nhạn, Khang Kiến

“Hoa Hồng Giấy” là một trong truyện ngôn tình ngược trước yêu sau ngắn của tác giả Lâm Địch Nhi, nói về mẩu chuyện hôn nhân giữa bạn nữ y tá thông minh, xinh đẹp, trẻ trung và tràn đầy năng lượng Bạch Nhạn với vị tinh anh làng mạc hội, trợ lý thị trưởng thành và cứng cáp phố Khang Kiến.

Bạch Nhạn tưởng đâu đã tìm được hạnh phúc trong cuộc sống khi dìm được quá trình y tá trưởng cùng cưới được người ck đáng mong mỏi Khang Kiến. Dẫu vậy cô đâu có ngờ cuộc hôn nhân ngọt ngào này là một âm mưu đầy toan tính, người chồng yêu thương tiếp cận cô chỉ vì mong trả thù cho những người mẹ của mình. Sau một thời gian tiếp xúc, tình thân chớm nở trong thâm tâm Khang con kiến khi phân biệt được sự ráng gắng, cố gắng nỗ lực vươn lên của Bạch Nhạn tuy nhiên cô lại là người đề nghị chia tay vày không thể chấp nhận một tình thương đầy toan tính đến từ anh. Liệu tình yêu của họ sẽ đi về đâu, số đông cay đắng trong tình yêu ai yêu cầu chịu, đa số vết mến trong vượt khứ ai sẽ trị lành mang lại họ?

“Hoa Hồng Giấy” không chỉ là câu chuyện tình yêu sâu sắc mà còn mang phần lớn tầng bậc cảm xúc dồn nén đầy đau đớn, dằn vặt cùng với khai quật những âm mưu chốn quan trường, tình bạn và tình thân. Người sáng tác đã khôn khéo tạo ra phần nhiều nhân thiết bị sống động, đầy tính phương pháp và sự cách tân và phát triển logic trong câu chuyện. Kế bên ra, biện pháp viết tinh tế và sắc sảo và dễ dàng nắm bắt của tác giả đã giúp cho người đọc dễ ợt tiếp cận cùng đắm chìm ngập trong câu chuyện.

5. Đông Phong Ác

Tác giả: nhất Độ Quân Hoa
Thể loại: Ngôn Tình, Ngược Trước yêu thương Sau, Cổ Đại
Nhân thứ chính: mộ Dung Lệ, hương Hương

“Đông Phong Ác” là tên gọi một đái thuyết ở trong nhà văn tốt nhất Độ Quân Hoa, phía bên trong list truyện ngôn tình ngược trước yêu sau. Truyện có giọng văn đầy hài hước, tạo ra nhân vật chủ yếu và phụ hồ hết thành công, bí quyết kể chuyện tính tế và quan trọng đặc biệt có nguyên tố ngược tâm.

Tiểu thuyết kể về câu chuyện của tướng quân mộ Dung Lệ, tính cách bạo dạn mẽ, nghiêm nghị khiến ai ai cũng phải lúng túng và phu nhân của hắn mùi hương Hương, xinh đẹp, dịu dàng, tính tế, xuất sắc nữ công gia chánh. Hai người là nhì cực trái lập một người vẫn tồn tại chìm đắm trong thừa khứ, một người không có lựa chọn miễn cưỡng bước vào mối tình dục này. Nhì người ban sơ đã xác minh sẽ không có tình cảm với nhau, tuy vậy sự tiếp xúc thân mật và gần gũi mỗi ngày đã mang đến cho cả hai những cảm hứng khó tả.

6. Hôn Trộm 55 Lần

Tác giả: Diệp Phi Dạ
Thể loại: Ngôn Tình, hiện tại Đại, Tổng tài lộc Hắc
Nhân đồ chính: An Hảo, Lục Cẩn Niên

Hôn Trộm 55 Lần là 1 trong những bộ truyện ngôn tình tổng tài ngược trước yêu thương sau của tác giả Diệp Phi Dạ. Lục Cẩn Niên với An Hảo bởi vì một trường hợp cấp bách mà buộc phải kết hôn giả, anh buộc phải kết hôn thay bạn em trai đã nằm hôn mê bất tỉnh. An Hảo yêu thầm anh 13 năm, được ăn hỏi với anh là điều hạnh phúc duy nhất nhưng vị sợ anh đáng ghét nên vô tình lại tạo cho một khoảng cách vô hình.

Lục Cẩn Niên cũng yêu thì thầm cô 13 năm, được thành hôn với cô là điều anh luôn nghĩ mang đến nhưng tối ngày tân hôn được nghe yêu thương sách của cô khiến cho anh nhức lòng. Hai người cất giữ tình yêu của phiên bản thân ai ai cũng sợ có tác dụng tổn thương đối phương nhưng họ đâu biết rằng chính sự giấu diếm đó mà biết bao hiểu nhầm đã diễn ra.

Tiêu đề có vẻ như là một câu chuyện ngốc, bạch, ngọt tuy nhiên “Hôn trộm 55 lần” lại là một hành trình ngược nhau của hai nhân vật thiết yếu mới có thể đến với bến bờ hạnh phúc. Diễn biến cuốn hút, nhân vật được tự khắc họa tính cách rõ ràng mang đến cho bạn một câu chuyện yêu đương khắc cốt ghi tâm.

7. Người mẹ Ơi, Diêu Tổng Đứng bên cạnh Cửa

Tác giả: Di hoàn Nguyệt
Thể loại: hiện nay đại, ngược, hào môn ráng gia
Nhân đồ dùng chính: Diêu Trì, Tần chổ chính giữa Ly

Truyện mẹ ơi, Diêu tổng đứng bên cạnh cửa của tác giả Di trả Nguyệt là câu chuyện về Tần vai trung phong Ly, được ra đời trong gia đình khá trả nhưng kể từ khi cha cô mất mọi thứ trở nền dần dần tồi tệ hơn, gia đình phá sản, cô cần nghỉ học nhằm kiếm chi phí chữa bệnh cho người mẹ mình. Bởi vì lẽ đó, năm 20 tuổi cô phải bước chân vào hào môn cầm cố gia, có tác dụng nghề bà công ty Diêu gia cùng với chức vụ cầm cố thân.

Hắn mỉa mai : “Nếu không phải là cô thì tôi cũng trở thành tìm người thiếu phụ khác”

“Diêu Trì…Khi tôi trả hết nợ bọn họ không còn tương quan gì mang đến nhau”

8. Không Làm cô bé Phụ Bạch Liên Hoa

Tác giả: Ma An
Nhân thiết bị chính: Hề Thời

Không Làm thanh nữ Phụ Bạch Liên Hoa là mẩu truyện kể về Hề Thời, một thiên kim đại tè thư bên giàu, kỹ năng chơi dương ráng đỉnh cao, nói được tứ loại nước ngoài ngữ, cả đời đã định sẵn là sinh sống trong thành tháp công chúa, có đối tượng người dùng định sẵn liên hôn gia tộc khi đủ tuổi. Mà lại vốn là bạn nữ chính trong mẩu chuyện thiên kim thì bỗng nhiên đối tượng người dùng liên hôn quyết chổ chính giữa từ hôn, cô biến đổi trò cười cợt trong giới, tiếp đến lại được thông báo mình chỉ nên đứa trẻ con được ôm nhầm trong bệnh dịch viện, yêu cầu trả lại thân phận bao năm cô được hưởng. Hề Thời đùng một phát trở thành nữ giới phụ bị vả mặt trong tè thuyết. Tất cả mọi người đều mong chờ sự ê mặt của cô hiện tại thì tự nhiên lại thấy cô xuất hiện thêm trên truyền họa trong một cuộc thi rap với một phong cách đầy hiphop, quần jean rách rưới ống.

Truyện bao gồm yếu tố gương đổ vỡ lại lạnh, ngược nam thiết yếu cùng với việc vươn lên vả mặt trần giới của con gái chính với dàn phái mạnh phụ đầy ấm cúng hy vọng sẽ sở hữu đến cho bạn đọc phần lớn giây phút thưởng thức truyện ngôn tình ngược trước yêu thương sau đầy thú vị.

9. Nơi nào Đông Ấm

Tác giả: gắng Tây Tước
Thể loại: Ngôn tình, hiện tại đại, lãng mạn, tất cả sủng tất cả ngược, nam bao gồm si tình
Nhân trang bị chính: Giản An Kiệt, Tịch Hy Thần

Nơi như thế nào Đông Ấm và phần tiếp theo chỗ nào Hạ Mát là 1 trong những chuỗi series ngôn tình cùng với phần đầu ngược còn phần nhị là cuộc sống đời thường hạnh phúc sau này, về chuyện tình của Giản An Kiệt cùng Tịch Hy Thần. Sáu năm trời rời xa khu đất nước, Giản An Kiệt đã học được cách khoác lên mình chiếc vỏ sần sùi để bít lấp đi rất nhiều vết sẹo trong lòng.

Cô cấp thiết nào quên hồ hết ký ức những năm về trước khi tận mắt chứng kiến một hình hài mất đi cùng cú tát anh dành cho cô. Sáu năm trời ròng rã, Tịch Hy Thần luôn dõi theo, băn khoăn lo lắng cho cô nhưng không đủ can đảm tiến thêm một bước. Anh lấy tư phương pháp gì để có được cô mang đến khi cố kỉnh trong tay dè chừng như là 1 trong những giấc mộng.

10. Huyền Của Ôn Noãn

Tác giả: An Ninh
Thể loại: Ngôn tình, hiện nay đại, ngược
Nhân đồ gia dụng chính: chiếm phần Nam Huyền, Ôn Noãn

Huyền Của Ôn Noãn là một trong những tác phẩm ngôn tình ngược sủng thành công xuất sắc của tác giả An Ninh. Lối viết đặc sắc đi sâu vào tế bào tả tư tưởng nhân thiết bị , khai thác nhiều chi tiết tính phương pháp khiến fan hâm mộ bị cuốn vào câu chuyện yêu yêu hận hận, tự có tác dụng khổ nhau của cặp đôi Nam Huyền cùng Ôn Noãn.

Xem thêm: Bảng phiên âm tiếng anh elight learning english, hướng dẫn sử dụng bảng phiên âm tiếng anh (ipa)

Cô chia tay anh năm 15 tuổi bởi vì phát hiện ra chị gái mình cũng thích anh. Phụ thân mất cô ra quyết định đi du học, anh xây hình thành sự nghiệp riêng thành công xuất sắc và chờ lâu để trả thù cô. Vì chưng yêu sinh hận, chúng ta yêu nhau cũng là người làm nhau cực khổ nhất, sau bao lần gương vỡ vạc thì truyện cũng có một ngừng đẹp lúc cả hai phân biệt được cảm xúc thật sự của nhau cùng mọi hiểu lầm được giải quyết.

*
Vì yêu thương sinh hận, bọn họ yêu nhau cũng là bạn làm nhau gian khổ nhất

11. Năm tháng Là Đóa Lưỡng Sinh Hoa

Tác giả: Đường Thất Công Tử
Nhân trang bị chính: Nhan Tống, Lâm Kiều, Tần Mạc

Năm mon Là Đóa Lưỡng Sinh Hòa là 1 tác phẩm hiện đại đơn lẻ của Đường Thất Công Tử vỗn đã quá thân quen với những bộ huyền huyễn Hoa tư Dẫn, Tam Sinh Tam Thế. Trên đời có một loại hoa nở nhị lần trong một năm mùa hạ với mùa thu. Và nữ chính trong mẩu truyện Nhan Tống, lạc quan, xinh đẹp cũng giống như tên gọi của đóa lưỡng sinh hoa sống nhị kiếp vào một cuộc đời.

Tần Mạc là mọt tình đầu tiên sống trong ký kết ức mơ hồ nước của dĩ vãng. Tám năm kia cô hấp thụ nước vong tình nên lãng quên anh, cho ghi lưu giữ được là ghi lưu giữ cả đời.

Lâm Kiều như một loại suối mát, năm năm kia anh ta yêu cuồng loạn đến vậy, năm năm sau chỉ dám yêu trong âm thầm. Lối kể chuyện vẫn cuốn hút, hành văn đặc thù của Đường Thất dẫn dắt người đọc vào mẩu chuyện giữa cha người để nói chúng ta biết ra làm sao mới được hotline là yêu.

12. Thanh Liên Phượng Dẫn

Tác giả: Mạt Trà Khởi Ti
Thể loại: Ngôn tình, huyền huyễn, ngược
Nhân vật dụng chính: Phượng Dẫn, Vân Liên

Phượng Dẫn vốn là một trong đóa hoa sen mọc vào Dao Trì. Vân Liên lại là tên gọi của vị tiểu hoàng tử được sủng ái của Ngọc Đế. Hai cái tên bên cạnh đó sẽ chẳng khi nào xuất hiện nay trong cuộc đời của nhau lại dây dưa nhau cả đời. Nàng hạ phàm lịch kiếp lại không tính ý mong mỏi thu được một người đồ đệ. Phượng Dẫn càng ao ước trốn hắn càng theo đuổi, số mệnh họ rốt cuộc nên chịu đại bại dưới thiên kiếp hay thảm bại trong tình kiếp.

13. Cô vk Thần túng bấn Của Ông Hoàng buôn bản Giải Trí

Tác giả: Lan hồ nước Điệp 134Nhân trang bị chính: è cổ Hạo, Gia Duyên

Đây là 1 trong bộ truyện ngôn tình hiện đại có ngược bao gồm sủng lấy chủ thể về hắc bang, è cổ Hạo được ca tụng là ông vua giới giải trí, dù không hẳn là hắc đạo nhưng không người nào dám đắc tội với trằn Thiếu công ty giải trí Minh Hạo. Khuôn mặt luôn lạnh như tiền, không có ai biết được bên dưới khuôn phương diện tuấn tú ấy hắn ta đang để ý đến điều gì.

Gia Duyên – một nữ người mẫu nhưng thân phận thực thụ lại là tè thư của một gia tộc. Từng cử chỉ, ánh mắt đều khiến cho bao người say đắm. Họ chạm mặt nhau, ghét nhau tức thì từ thời gian đầu, nhưng sau thời điểm trải qua biết bao đọc lầm cũng tương tự thử thách, tình yêu dần nảy nở trong tâm cả hai. Liệu họ tất cả vượt qua hồ hết rào cản để mang đến được với 1 kết cục giỏi đẹp, hãy cùng trải nghiệm tác phẩm Cô vk Thần túng của Ông Hoàng làng mạc Giải Trí.

14. Sương Mù Vây Thành

Thể loại: Ngôn tình, ngược, dân quốc
Nhân trang bị chính: Dịch Liên Khải, Tần Tang, Phan kiện Trì, Dịch Liên Thận, Dịch Liên Di, Mẫn Hồng Ngọc

Sương Mù Vây Thành được xem như như phần trước của cục Không Kịp Nói yêu Em của Phỉ ngã Tư Tồn, là mẩu truyện xoay xung quanh Dịch Liên Khải với Tần Tang lấy bối cảnh thời dân quốc. Thời phiến loạn nơi mà đông đảo âm mưu, chiến đầu nghỉ ngơi khắp những nơi, Tần Tang là một thiếu phụ tài sắc vẹn toàn nhưng bị ép gả vào nhà họ Dịch nhằm lo cho mái ấm gia đình mặc dù trong tâm địa đã có fan thầm thương. Chình bởi vậy, nhưng hai con tín đồ sớm chẳng ưa nhau. Tính từ lúc đó, bao thủ đoạn đấu đá gia tộc càng làm cho họ hiểu nhầm nhau đến lúc họ phân biệt tình cảm của bản thân mình cũng là dịp cả hai đề xuất rời xa.

*
Chuyện tình buồn của Tần Tang và Dịch Liên Khải đã mang đi nước mắt của không ít khán giả

15. Ai phát âm Được Lòng Em

Tác giả: Lục Xu
Thể loại: Ngôn tình, hiện tại đại, lãng mạn
Nhân đồ dùng chính: Giang Nhân Ly, Mạc Tu Lăng

Ai gọi Được Lòng Em là một tiểu thuyết ngôn tình ngược trước yêu sau của người sáng tác Lục Xu. Mẩu chuyện tình yêu âm thầm của Giang Nhân Ly cùng Mạc Tu Lăng đem được sự đồng cảm của không ít người, yêu thương nhưng không đủ can đảm nói, không đủ can đảm mở lòng để rồi sự giấu diếm đó biến đổi vết cắt trong lòng.

Cô trao vai trung phong can mang lại anh tuy thế anh lại quen fan em gái cùng phụ vương khác người mẹ với cô. Đến lúc cô quyết định từ vứt thì anh lại con quay lại, giữa họ lại có một đám hỏi chớp nhoáng. Liệu họ gồm tự tìm kiếm được hạnh phúc đến riêng mình, hãy cùng thưởng thức tác phẩm ngôn tình của người sáng tác Lục Xu.

16. Hải Thượng Phồn Hoa

Tác giả: Phỉ bổ Tư Tồn
Thể loại: Ngôn tình, lãng mạn, hiện tại đại, ngược
Nhân vật dụng chính: Đỗ phát âm Tô, Lôi Vũ Tranh, Thiệu Chấn Vinh

Đỗ đọc Tô một phóng viên năng hễ tiếp cận bác sĩ Thiệu Chấn Vinh, cô không còn lòng hết lòng theo xua anh. Đến ngày đáng lẽ nhận được hạnh phúc thì cô lại phát hiện tại ra fan mà cô đích thực tìm kiếm là Lôi vũ Tranh, anh trai của Thiệu Chấn Vinh.

Cô một lòng một dạ chờ đón một bạn nhưng chỉ cần ngoảnh phương diện lại là rất có thể thấy một bạn vẫn đang âm thầm đợi hóng cô. Câu chuyện của bố người rồi sẽ đi về đâu, lối nhắc chuyện cuốn hút đưa ta vào cảm hứng của từng nhân vật để hiểu được mẩu truyện của họ.

17. Bà xã yêu xinh tươi của tổng giám đốc tàn ác

Nhân đồ chính: Lăng thiếu Đường, Kỳ Hinh

Đây là truyện ngôn tình tổng tài ngược trước yêu thương sau của tác giả Ân Tầm, về cuộc hôn nhân thương mại giữa cô nàng Kỳ Hinh cùng vị giám đốc phong phú Lăng thiếu Đường. Anh có tài nhưng có trong mình một trái tim sắt đá, vô cảm. Cảm tình của cô không có giá trị trong đôi mắt anh ta, ngay cả cái thai của cô cũng vậy, tình yêu chân thành cô dành cho anh ta lưỡng lự đến bao giờ mới được đáp trả.

18. Phù hợp Đồng hôn nhân 100 Ngày

Tác giả: Thượng quan lại Miễu Miễu
Thể loại: Ngược, hiện đại, đô thị
Nhân thiết bị chính: nam giới Cung Nghiêu, Uất Noãn Tâm

Hợp Đồng hôn nhân gia đình 100 Ngày là thành tựu ngôn tình ngược trước sủng sau của người sáng tác Thượng quan tiền Miễu Miễu, đề cập về cô gái Uất Noãn trung ương theo di nguyện của người bà bầu kết hôn với những người giàu độc nhất vô nhị giới tài chính, nam giới Cung Nghiêu.

Anh yêu sâu đậm bạn khác, cơ mà lại bá đạo độc chỉ chiếm cô, khiến cô yêu cầu bỏ đi. Bảy năm sau, cô dắt theo một đứa bé bỏng về nước, đây tất cả phải bé của anh ta. Sợi dây liên kết dây dưa, những trường hợp ngược trung ương lại tiếp tục bước đầu từ đây.

19. Còn nếu như không Là Tình Yêu

Thể loại: Ngôn Tình
Nhân vật chính: Cảnh Mạc Vũ, Cảnh An Ngôn

Nếu trong cuộc đời Cảnh An Ngôn tất cả hai việc khiến cho cô hối hận hận thì đó là yêu anh cùng thứ hai là kết thân với anh. Cô có tác dụng mọi phương pháp để kết hôn cùng với Cảnh Mạc Vũ, gần như là nghiền buộc, bọn họ ly dị sau năm tháng sống chung. 2 năm xa cách, cô nhận biết mình vẫn còn yêu anh sâu đậm cùng anh cũng hiểu được tình cảm với cô còn lớn hơn tình thân và trách nhiệm.

*

20. Con Dâu công ty Giàu

Tác giả: Thập Tam Xuân
Thể loại: Đô thị, xuyên không
Nhân thiết bị chính: Chu Thiến, Triệu Hi Thành

Con Dâu nhà Giàu như đúng chiếc tiêu đề, là câu siêng xoay quanh câu hỏi làm dâu hào môn của cô phái nữ Chu Thiến. Cô là một cô bé bình thường, sau một tai nạn trọng sinh vào thân xác của Tống Thiệu Lâm, thiếu thốn phu nhân của Triệu Hi Thành.

Giữa hai tín đồ chỉ là kết bạn vì tác dụng không hề có tình cảm, Triệu Hi Thành còn sẽ quen bồ là bạn thân của thân phận bắt đầu này. Sau khoản thời gian cô gặp tai nạn và tỉnh dậy thì tính cách chuyển đổi anh dần nảy sinh tình cảm cùng với cô nhưng người yêu của anh lại sở hữu thai. Diễn biến éo le, nhiều bất ngờ xảy ra, liệu bọn họ có nhận thấy nhau và đến với nhau giỏi không.

21. Nhân Sinh Hữu tuyệt nhất Niệm

Tác giả: JFang
Thể loại: Ngôn tình, sủng ngược đan xen, HENhân đồ vật chính: Đồng Giai Kỳ, Giang Trạch

Tám năm ngoái Đồng Giai Kỳ bởi một sự núm bị cả quả đât quay lưng phải từ quăng quật ước mơ của chính mình và cả Giang Trạch. Sau tám năm, fan cần trở về bên cạnh nhau cũng đã trở về, câu chuyện yêu đương dở dang với đau lòng lại được viết tiếp vị những trái tim ấn tượng như thuở ban đầu. Nhân Sinh Hữu độc nhất vô nhị Niệm- cả cuộc đời này anh chỉ gồm một ý niệm duy nhất sẽ là cô Đồng Giai Kỳ.

22. Tổng Giám Đốc, Đừng tới Đây

Tác giả: Ăn tai ác Thú
Thể loại: hiện tại đại, hào môn
Nhân đồ vật chính: Bạch Thận Ngôn, rứa Niệm

Lần đầu gặp Cố Niệm, Bạch Thận Ngôn đang có tuyệt vời không tốt về cô, một cô nàng quái gở, đần độn ngốc. Lần sản phẩm hai, anh chỉ cảm thấy cô bé nhỏ hòi lại độc ác. Lần thứ tía anh chạm chán cô say khướt, nuốm lấy cổ áo anh với nói: “Người đẹp, mang đến hôn một cái”, không kịp đẩy ra cô vẫn ói lên áo của anh, sự dây sưa của họ bắt đầu từ đây. Sau này, bị cô lừa, anh bảo cô cút, mang đến lúc cô biến mất thật, anh ta lại không yên ổn trong lòng. Cứ vì thế họ dằn lặt vặt nhau lại dốc hết trung ương để yêu nhau.

23. Hứa Nhan, Em Chạy ko Thoát

Tác giả: Khiên Mộng
Thể loại: HE, ngôn tình hiện tại đại, ngược trước yêu thương sau
Nhân vật chính: hứa Nhan, Phỉ Ngạo

Hứa Nhan, Em Chạy ko Thoát là bộ truyền ngôn tình cưới trước yêu thương sau, nói về vị tổng tào Phỉ Ngạo và cô vk bất đắc dĩ hứa Nhan. Vì chưng trả nợ, ba cô bán cô cho một người bọn ông có tác dụng vợ. Bốn năm bặt tăm lần nữa gặp lại liệu tất cả phải do ông trời chuẩn bị đạt. Khi gặp gỡ lại cô, Phỉ Ngạo chỉ ý muốn nói: “Hứa Nhan, em chạy ko thoát”

24. Tình Đầu dành riêng Hết mang đến Anh

Tác giả: đái Kết Ngủ Ngày
Thể loại: Ngược, HE, hiện nay Đại
Nhân đồ dùng chính: Bạch tầm giá Ưu, Hàn Ân

Tình Đầu dành riêng Hết đến Anh là câu chuyện tình cảm xoay xung quanh Bạch phí tổn Ưu cùng Hàn Ân, nhì con fan là tình yêu đầu của nhau, đầy đủ kỷ niệm luôn ghi lại trong tâm trí của mỗi người. Vì biến chuyển cố hai bạn phải phân tách tay, nay anh trở lại với phương châm là vị giám đốc thành công, phong lưu còn cô chỉ là một trong nhân viên khách sạn. Liệu mẩu chuyện tình của hai tình nhân nhau đang đi về đâu, đang dằn lặt vặt nhau đến hơn cả nào. Tuy thế truyện ngược dẫu vậy đọc khá dịu nhàng, đưa về những khoảng thời gian rất ngắn đắm chìm ngập trong câu chuyện yêu đương của nhị nhân trang bị chính.

25. Tát Nhĩ

Tác giả: Mễ Bối
Thể loại: Cổ đại, ngược tâm, ngắn
Nhân thiết bị chính: Lâm Trác Mộc, Tát Nhĩ

Tát Nhĩ sẽ rất hạnh phúc khi được hôn phối với người đàn ông cô luôn ao ước, tuy nhiên đổi lại chỉ nên bóng lưng lạnh lẽo trong đêm tân hôn. Tát Nhĩ là câu chuyện tình yêu khắc cốt ghi tâm, yêu đến cả phải dường ra mẫu tôi của mình. Nữ giới cười bởi vì hắn khóc cũng do hắn đến khi vô vọng nàng quyết định buông tay thì hắn lại đau cho tê trọng tâm phế liệt.

Những bộ truyện ngôn tình ngược trước yêu thương sau luôn đem lại cho người đọc xúc cảm hồi hộp, xúc cồn và những hoàn thành đáng yêu. Nếu khách hàng là một tín đồ của thể nhiều loại này, hãy đọc và trải nghiệm rất nhiều tác phẩm này để cảm nhận được phần đa tình cảm đầy cảm xúc và sự buồn bã của nhân thiết bị trước lúc tới được niềm hạnh phúc cuối cùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.