Vừa chia tay bạn trai, "công chúa cello" âu dương na na chơi cello

“Công chúa Cello” của Đài Loan – Âu Dương na Na đang là được truyền thông media quan tâm quan trọng nhờ vẻ ngoài xinh rất đẹp điệu đà, gu thời trang ấn tượng cùng khối tài sản “không nên dạng vừa” của mình. Hãy cùng tìm hiểu về cô nàng kĩ năng xinh đẹp mắt này thông qua bài viết dưới trên đây nhé.

Bạn đang xem: Âu dương na na chơi cello


Thông tin Âu Dương mãng cầu Na

*

Âu Dương mãng cầu Na ( tên là Nana Ouyang, 欧阳娜娜) sinh ngày 15 tháng 6 năm 2000 trên tỉnh Đài Bắc, Đài Loan. Cô nàng là 1 trong những nghệ sĩ violin, diễn viên với cũng là 1 trong những ca sĩ nổi tiếng.

Âu Dương mãng cầu Na sinh là cô gái ra sống trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Bà mẹ là Phó Quyên cùng chị gái là Âu Dương Ni Ni là diễn viên, cha là Âu Dương Long là nghị sĩ, cô là Âu Dương Phi Phi là 1 ca sĩ, em gái Âu Dương Đệ Đệ còn là 1 trong những violinist. Bởi vì vậy cơ mà cô thanh nữ được tiếp xúc với nghệ thuật và thẩm mỹ từ siêu sớm.

*

Ngay từ lúc 10 tuổi cô chị em đã thạo cello, 12 tuổi trở thành giới trẻ nhất được bao gồm thức trình diễn tại National Concert Hall của Đài Loan. Cô thiếu nữ đã giành nhiều phần thưởng cấp quốc gia, được mệnh danh là một thần đồng cello xứ Đài. Cô thanh nữ có một niềm say mê mãnh liệt đối với lũ cello, luôn luôn tự trung ương niệm mình là 1 nghệ sĩ âm thanh và rất chăm tâm để theo đuổi tuyến đường này. Dường như cô nữ cũng thử sức với không ít lĩnh vực khác ví như thời trang, diễn xuất.

Năm 2014, cô nàng bước đầu tạo được danh tiếng trong showbiz cùng với một bộ phim tình cảm “Beijing Love Story”. Vào tháng 6 năm 2016, cô phụ nữ được chăm chú nhiều hơn khi đóng vai bao gồm trong bộ phim truyện tên “Yes! Mr. Shang ”. Năm 2017, cô phụ nữ đóng vai chủ yếu trong bộ phim truyện “Secret Fruit ”.

Năm 2012 thì cô cô gái giành được một số phần thưởng cấp non sông và được vinh dự màn trình diễn tại National Concert Hall của Đài Loan, kế tiếp cô bước đầu sự nghiệp cello của mình. Năm trước đó cô chị em trở thành 1 trong những 160 học viên trên toàn nhân loại được nhận vào tại học viện âm nhạc Curtis (Curtis Institute of Music) đôi khi là học tập viên con trẻ tuổi nhất của học viện chuyên nghành này.

*

Năm năm trước đến nay thì cô nàng bắt đầu có vô cùng nhiều hoạt động nghệ thuật mà chủ yếu là ở vị trí cô sinh sống: Trung Quốc.

Hoạt động vượt trội của Âu Dương mãng cầu Na

Năm 2014

*

Năm 2015


Năm 2016

Năm 2017

*

Ease Entertainment.

*

Tháng 11 cô chị em tham gia show vô tuyến Sự Ra Đời Của Diễn Viên vì chưng Chiết Giang TV sản xuất.

Năm 2018

Tháng 2/2018 gia nhập show truyền hình giải trí Vương bài Đối Vương bài mùa thứ tía của tách Giang TV với vai trò sệt công vắt định.

*

Tháng 9/2018 cô cô gái nhập học tập vào học viện âm nhạc Berklee (Berklee College of Music).

Năm 2019

Tháng 1/2019 cô nàng tham gia concert mừng năm mới tại Berklee.

Tháng 1/2019 cô thiếu nữ tham gia những concert mừng năm mới của những trường đh thuộc khối Ivy League.

*

Năm 2020

Tháng 5/2020, cô người vợ chính thức bắt đầu làm liên minh cầm vấn cho show vô tuyến Minh Nhật bỏ ra Tử mùa 4.

*

Hoạt đụng xã hội của Âu Dương na Na

Năm năm trước dùng chi phí thu từ phân phối cuốn sách công ty có chúng ta Yoyo Na của chính mình và mẹ để triển khai từ thiện.

Năm năm 2016 tham gia vào công tác livestream Vấn Đáp Khiêu Chiến, số tiền thu được khuyến mãi ngay cho quỹ của hội phụ nữ Trung Quốc dùng để mua khía cạnh nạ chống độc giúp đảm bảo các người công nhân nữ làm việc trong môi trường thiên nhiên độc hại.

Năm 2017 cô nàng tổ chức concert âm nhạc từ thiện Believe In Love.

*

Năm 2018 cô bạn nữ cùng các thành viên Vương bài bác gia tộc mùa 3 tham gia chiến dịch gồm Trung Quốc màu xanh da trời – Lục thủy thanh đánh trồng cây gây rừng.

Năm 2019 cô nàng tổ chức concert khiến quỹ học bổng cho những học viên từ trung quốc tại học viện chuyên nghành âm nhạc Berklee, chiếm được 50.000 USD (hơn 1 tỷ VND).

Năm 2019 cô nàng tổ chức triển khai cafshow Giáng Sinh, dùng tổng thể tiền vé sung vào quỹ học bổng cô thiếu phụ Nana Ou-Yang Berklee Scholarship Fund.

Năm 2020 cô bạn nữ quyên góp 200.000 NDT (khoảng 690 triệu đồng) đến tổ chức china Tư Nguyên để giúp cung ứng Vũ Hán phòng lại dịch bệnh COVID-19.

Năm 2020 cô đàn bà cùng các bạn du học viên Trung Quốc tại quốc tế thu âm ca khúc thương hiệu là sau này Sẽ tốt Đẹp hơn để khích lệ ngành y tế cản lại dịch COVID-19.


Năm 2020 cô cô gái tham gia thu âm ca khúc hoạt động công ích Rạng Đông cỗ vũ Vũ Hán giúp phòng lại dịch bệnh lây lan COVID-19.

Năm 2020 cô thiếu phụ tham gia chương trình tổ chức ăn hỏi tập thể đến các cặp đôi Trung Quốc sau đại dịch COVID-19 cùng với vai trò nghệ sỹ biểu diễn.

Những bất đồng quan điểm của Âu Dương mãng cầu Na

Vào ngày 21 tháng 3 năm 2019, cô chị em Âu Dương mãng cầu Na nói rằng cô trường đoản cú hào vị “là người Trung Quốc” cùng cô sẽ không bao giờ quên bắt đầu của bạn dạng thân sau thời điểm bị Đài truyền hình Bắc gớm kiểm duyệt. Điều này đã gây nên tranh bao biện lớn do tình trạng căng thẳng bây giờ liên quan mang đến quan hệ nhì bên trung hoa – Đài Loan. Người ta nói rằng đó cũng hoàn toàn có thể là vì chưng lập trường thiết yếu trị của cha cô nàng. Na Na nói trên Instagram và Weibo bảo rằng “Tôi tự hào là 1 người Trung Quốc.”

Cô thiếu nữ cũng viết trong một tuyên bố: “Là một du học sinh, tôi vẫn thường được đặt câu hỏi ‘Bạn đến từ đâu?’ ‘Tôi đã đến từ Trung Quốc’. Đó chính là câu trả lời của tôi. “. Cô nàng nói:” Tôi bao gồm mối quan hệ tốt với cả cha mẹ cũng như ông bà ngoại của mình từ khi còn nhỏ. Tôi đã bự lên nghe giờ đồng hồ địa phương là Tứ Xuyên, cùng họ bảo rằng mọi tín đồ đều tránh việc quên đi nơi bắt đầu nguồn của mình dù bọn họ ở đâu. Tôi luôn luôn tự hào là tín đồ Trung Quốc. Tôi cũng biến thành nhớ rằng quê hương của tôi là ở cát An, thức giấc Giang Tây. Tôi sẽ luôn không lúc nào quên tôi sẽ xúc động như thế nào khi tận góc nhìn thấy tên mình trên Phả hệ cũ.”

Âu Dương mãng cầu Na, cô nàng kỹ năng với làm ra xinh đẹp


Được mệnh danh là “công chúa Cello” của Đài Loan, cô nữ giới Âu Dương na Na cài gu thời trang ấn tượng và khối tài sản vĩ đại ở tuổi 21. Không chỉ có được chú ý nhờ thế lực hiển hách, các chị em tài năng bên Âu Dương còn khiến khán giả “ngây ngất” trước hồ hết nhan sắc đáng yêu và tài năng vượt trội về thể thao và âm nhạc.


Từ lúc lên 5 tuổi, mãng cầu Na đã bộc lộ đam mê cello và cần cù rèn luyện nhạc cầm này. Năm 10 tuổi, cô nữ giới cùng người mẹ tham gia một lịch trình truyền hình và đã được mời trình bày một máu mục độc tấu cello. Năng lực của siêu mẫu nhí đã được người theo dõi thán phục sau đó đặt cho cô biệt danh khôn cùng kêu là “Thần đồng cello xứ Đài” xuất xắc “ Công chúa cello”.

Năm 2011, cô người vợ Na Na thành công cuộc thi tài năng thiếu nhi và sau đó được tuyển trực tiếp vào lớp tu dưỡng âm nhạc ở trong Đại học tập Sư phạm Đài Loan. Một năm sau, cô phụ nữ trở thành người nghệ sỹ trẻ tuổi duy nhất được bao gồm thức trình diễn tại National Concert Hall Đài Bắc.

Có hậu phương bền vững nhưng cô thiếu phụ Âu Dương mãng cầu Na chưa bao giờ tự phụ. Cô sẽ sớm biểu lộ khiếu nghệ thuật từ lúc còn bé. Dịp 7 tuổi, cô cô bé Na mãng cầu đỗ thủ khoa vào dàn nhạc giao hưởng em nhỏ Đài Loan.

Xem thêm: Tìm X Thuộc Z Để A Thuộc Z, Tìm X Thuộc Z Để P Thuộc Z #Xuhuong#Vulaci

Năm 2013, cô phụ nữ Na Na là 1 trong trong 160 học tập viên được vính dự theo học tại học viện chuyên nghành Âm nhạc Curits, cô đưa từ Đài Loan mang lại Mỹ để học tập.

*

Trong đời thường, cô con gái Âu Dương mãng cầu Na luôn là tâm điểm nhấn mỗi khi xuất hiện. Dù không lựa chọn trang điểm mong kỳ, chọn lựa trang phục hay theo phong cách giản dị, cô bạn nữ vẫn luôn luôn nhận được lời khen tất cả khí hóa học thanh khiết. Âu Dương na Na cũng đã từng có lần nói từ bỏ hào tốt nhất ở gương là đôi mắt to tròn cùng sống mũi cao thanh tú.

Nhiều đồng đội thậm chí còn răn dạy cô phái nữ thực sự phải tham gia cuộc thi vẻ đẹp nào đó. Các lần nghe nói như vậy, cô đàn bà xinh rất đẹp này hồ hết cười mang đến qua. “Tôi không thể nghĩ mang lại danh hiệu hoa khôi hay á hậu gì cả. Tôi hâm mộ họ nhưng mà tôi cùng thích là người nghệ sỹ cello, diễn viên Âu Dương na Na cố kỉnh vì là 1 trong cô cô gái hoa hậu”, cô nói.

Năm 2014, cô thanh nữ Na na đã chuyển làn phân cách lấn sảnh sang diễn xuất và có vai chính điện ảnh đầu tiên vào sự nghiệp của bản thân với thành tựu Chuyện tình Bắc Kinh. Bộ phim này đã giúp rạp phim thu về lợi nhuận khủng 400 triệu NDT, cái brand name diễn viên Âu Dương mãng cầu Na ban đầu gây được giờ đồng hồ vang khủng trong buôn bản điện hình ảnh Trung Quốc.

*

Sau sự thành công của tập phim điện hình ảnh đầu tiên của mình, cô phái nữ “công chúa Cello” thường xuyên quyết định tham gia trong vô số nhiều dự án khác như: Xé gió, chẳng thể chạm tới tín đồ ấy, trái tim thép, .. Và mọi là gần như vai diễn tạo được tuyệt hảo tích cực với khán giả.


Nhờ kĩ năng xuất chúng trong lĩnh vực nghệ thuật tương tự như vẻ xung quanh xinh đẹp, khí chất kiêu ngạo thanh lịch, Âu Dương mãng cầu Na hiện tại dang là một ngôi sao trẻ cài lượng fan đông đảo trên khắp đại lục với cả quốc tế.

Tin đồn tình yêu của Âu Dương mãng cầu Na

Âu Dương mãng cầu Na mặc dù sinh năm 2000, tuy nhiên, từ năm 2014 cô vẫn tham gia đóng góp Chuyện tình Bắc Kinh cùng Lưu Hạo Nhiên, cô vẫn vướng vào tin dồn tình yêu với các bạn diễn. Cả hai kế tiếp đã giữ được mối quan hệ anh em trong nhiều năm.

Năm 2017, cô phụ nữ nữ diễn viên đi dạo với phòng Tổ Danh, đàn ông của nghệ sĩ Thành Long. Hai bạn còn từng bị phát hiện khi đi ăn tối với bà mẹ Phùng Tổ Danh – Lâm Phụng Kiều. Khi tin tức đã được đăng tải, phía nghệ sĩ Thành Long còn tỏ ra bình thản: “Nếu con nhỏ bé đồng ý, tôi chắc chắn là luôn mong sẽ sở hữu được người nhỏ dâu xinh đẹp, tài giỏi như vậy”. Thành Long cũng cho thấy từng hợp tác ký kết với na Na và ưng ý về cô thanh nữ này.

Bản thân Âu Dương na Na cũng không còn phủ nhận lời đồn thổi tình cảm, cô phân chia sẻ: “Tôi chỉ nói theo cách khác rằng mình với anh phòng Tổ Danh khôn xiết quý mến nhau. Giữa chúng tôi cũng có khoảng cách tuổi tác nên tôi thường sẽ được nhường nhịn khi ở bên anh”.

Hiện tại, người mẫu lại đang vướng tin tán tỉnh và hẹn hò Trần Phi Vũ, con trai của trần Khải Ca. Nhị nghệ sĩ trẻ các lần được báo chí phát hiện đi đùa với nhau. Âu Dương mãng cầu Na bị review là cô con gái có scandal ái tình với tất cả diễn viên nam từng diễn thông thường với mình. Điều này lại ảnh hưởng không bé dại tới hình ảnh của người đẹp và fan hâm mộ của mình.

Gu thời trang tuyệt vời của Âu Dương na Na

*

Ngoài tài năng thiên bẩm về thẩm mỹ và nghệ thuật và nhan sắc xinh đẹp, Âu Dương mãng cầu Na còn là một một hình tượng thời trang trong thâm tâm giới trẻ. Năm 2018, cô phụ nữ Âu Dương na Na mở ra tại Victoria’s Secret Show sát bên những danh tiếng chân dài bậc nhất thế giới như Kendall Jenner, Hề Mộng Dao,… cùng cô nàng đã nhận được được sự thân mật của truyền thông quốc tế.

Âu Dương mãng cầu Na cũng luôn luôn đi đầu các xu hướng thời trang, các cách phối đồ vật của cô cô gái từ dễ dàng và đơn giản đến cầu kỳ của mãng cầu Na mọi được giới trẻ noi gương học tập tập có tác dụng theo. Những mặt hàng mà Âu Dương mãng cầu Na đã từng có lần mang trên fan ngay lập tức biến chuyển xu thế new của thôn thời mới của trang trung quốc và được dân mạng săn đón.

Dù mới 21 tuổi, cô nàng Âu Dương mãng cầu Na tải gia tài kếch xù và mức cát xê cao bất tỉnh ngang tầm sao hạng A của buôn bản giải trí Hoa ngữ. Nữ giới nghệ sĩ vẫn hiện tại là gương mặt đại diện cho một sô nhãn hàng bự như Chando, Converse,… và là trong những khách thường xuyên mời được săn lùng nhiều nhất trong những chương trình thực tế.

Theo báo cáo, thu nhập cá nhân của một fan ở là Âu Dương na Na vào nửa đầu năm 2018 đã lên tới mức 65 triệu NDT (khoảng hơn 200 tỷ đồng). Trong thời điểm 2019, con số này giả dụ còn lên tới mức 80 triệu NDT (khoảng 260 tỷ đồng). Năm 2020, cô cô bé đã lọt top 100 số đông người nổi tiếng Trung Quốc do Forbes bình chọn.

Mặc dù đã có được thành công từ cực kỳ sớm, Âu Dương na Na vẫn luôn giữ thể hiện thái độ khiêm tốn: “Tôi là đứa trẻ như ý hơn nhiều người. Hoàn toàn có thể do bản thân có hoạt động showbiz trường đoản cú sớm đề xuất hiện nhiều tôi trưởng thành và cứng cáp sớm hơn các bạn”. Chị em nghệ sĩ trẻ cũng được đánh giá có lối sinh sống giản dị, cô những lần bị phát hiện đi trên tàu điện ngầm, đi buôn bán khu bình dân…

Hơn nữa, cô cô bé Âu Dương na Na cũng là một trong trong số ít những sao trẻ có đời tư được triệu chứng mình trong sạch và tăng trưởng từ thực lực. Ở tuổi 21, Âu Dương mãng cầu Na cũng đang chi tiêu hơn cho sự nghiệp diễn xuất với là trở thành đại diện cho lớp người nghệ sỹ trẻ tài năng của làng giải trí Trung Quốc. Hãy thuộc dõi theo cùng ủng hộ cho cô nữ đã tài này nhé.


Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường buộc phải được khắc ghi *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang website

lưu giữ tên của tôi, email, và website trong trình coi sóc này mang đến lần phản hồi kế tiếp của tôi.

Cô phái nữ được ca ngợi là “Công chúa Cello” của Đài Loan – Âu Dương na Na là ai? Âu Dương mãng cầu Na không chỉ biết đến là nhân tài chơi bọn cello, cô còn được biết đến dưới vai trò diễn viên trẻ bắt đầu nổi của làng vui chơi Hoa Ngữ. Cùng cisnet.edu.vn đi tham khảo thêm những tin tức thú vị luân chuyển quanh cuộc sống của Âu Dương mãng cầu Na.


Âu Dương na Na là ai?

*

Âu Dương mãng cầu Na sinh ra trong gia đình vận động nghệ thuật. Tía cô là nghị sĩ, còn người mẹ và chị gái là diễn viên, em gái là violinist. Cũng chính vì thế cô được truyền cảm giác và tiếp xúc thẩm mỹ và nghệ thuật từ lúc còn nhỏ.

Lên 5 tuổi, Âu Dương na Na bắt đầu học piano, lên 6 tuổi theo học tập cello. Vào khoảng thời gian 10 tuổi, cô đã đùa cello 1 cách thành thạo. Sở hữu khả năng thiên bẩm cùng với nhan sắc diễm lệ, cô được ca ngợi là “thiên tài cello” xuất xắc là “công chúa cello” của Đài Loan.


Bạn tất cả biết TS Lê Thẩm Dương là ai? chi tiết tiểu sử tiến sĩ của ts triệu view

Sự nghiệp tỏa nắng của Âu Dương na Na

Tài năng chơi bầy kiệt xuất

Từ khi còn bé, Âu Dương na Na đã tham gia vào tương đối nhiều cuộc thi cello được tổ chức triển khai tại Đài Loan. Năm 2011, cô giành giải Quán quân tại một cuộc thi cello cấp quốc gia. Tự đó tiếng tăm của mãng cầu Na được nhiều người nghe biết là năng lực chơi cello kiệt xuất.

*

Năm 2012, cô ban đầu tham gia chuyến lưu lại diễn đầu tiên tại Đài Loan. Cô cũng là phụ nữ nghệ sĩ con trẻ tuổi nhất lúc được diễn tấu tận nhà hát hòa nhạc đất nước Đài Loan. Năm tiếp theo, cô trở nên học viên trẻ con tuổi tuyệt nhất được học viện chuyên nghành âm nhạc Curits của Mỹ trao học bổng.

Âu Dương mãng cầu Na không những biểu diễn tài năng của mình tại sân khấu vào nước, cô còn màn trình diễn ở những sân khấu nước ngoài và được dư luận thế giới khen ngợi không còn mực.

Thử sức tại nghành nghề diễn xuất và bạn mẫu

Không dừng tại nghành nghề dịch vụ âm nhạc, cô đưa ra quyết định thử sức phiên bản thân trên nghành nghề dịch vụ diễn xuất. Âu Dương na Na tất cả vai diễn bao gồm đầu tay với công trình điện ảnh Chuyện tình Bắc tởm (2014). Ngay sau thời điểm công chiếu, bộ phim truyền hình thành công thu về doanh thu khủng. Từ đó cái brand name Âu Dương mãng cầu Na trở nên thân quen trong thôn điện ảnh Hoa Ngữ.

Bộ phim đã vướng lại đấu ấn khá khỏe mạnh về loại hình diễn xuất của Âu Dương na Na. Đặc biệt nhờ việc kết hợp của tương đối nhiều diễn viên danh tiếng khác như: Đồng Lệ Á, Lương Gia Huy, lưu lại Gia Linh, Vương học tập Binh, Dư Nam, tứ Cầm Ca Oa, Vương Khánh Tường, Kim Yến Linh,…


*

Sau sự thành công của bộ phim điện ảnh đầu tiên, cô tiếp tục nhận lời diễn trong nhiều bộ phim truyện khác. Lấy một ví dụ như: Không thể va tới tín đồ ấy, Xé gió, quả tim thép,… Tuy những bộ phim truyền hình không tạo được tiếng vang dẫu vậy cô sẽ kịp nhằm lại ấn tượng với người xem.

Ngoài ra, Âu Dương mãng cầu Na bao gồm gu thời trang rất chất. Số đông outfit 1-1 giản cho tới cầu kỳ của cô phần đa được giới trẻ học theo. đa số trang phục, phụ kiện đi kèm theo mà cô lựa chọn mặc trên người đều được netizen nhanh chóng săn đón với tìm mua.

*

Tuy tuổi đời còn tương đối trẻ, mặc dù thế Âu Dương mãng cầu Na đã sở hữu trong tai gia sản bạc sản khổng lồ. Đồng thời cô bao gồm mức mèo xê cao không thảm bại kém ngôi sao sáng hạng A vào showbiz Trung Quốc. Cô cũng là gương mặt được các nhãn hàng thay mặt tin tưởng lựa chọn. Âu Dương mãng cầu Na là 1 trong những khách mời được các chương trình săn đón.

Những giải thưởng Âu Dương mãng cầu Na đã đoạt được

Năm 2016:

Thần tượng thanh xuân – COSMO mĩ lệ niên độ thịnh điển
Nhân khí i
QIYI – HITO âm nhạc thịnh hành
Tiên phong nhân khí phụng hoàng – thời thượng niên độ thịnh điển

Năm 2o17:

Nữ minh tinh nhân khí – Weibo cao cấp Thịnh Điển
Nữ diễn viên mới xuất sắc tốt nhất – Net
Ease Entertainment Awards
Thần tượng con trẻ tiềm năng – gió mây Bảng lần đồ vật 17Nghệ sĩ mới được yêu dấu nhất – Bảng xếp thứ hạng MTV Hoa ngữ Toàn cầu

*

Năm 2019:

IP tống nghệ của năm – Đêm Gào Thét i
QIYICa sĩ live của năm – Đêm Gào Thét i
QIYI

Hình ảnh đẹp xuất sắc đẹp của Âu Dương na Na

*

*

*

*

*

*

Với những tin tức tổng thích hợp ở trên đã giúp đỡ bạn biết được “công chúa Cello” Âu Dương mãng cầu Na là ai? Với kĩ năng và lừng danh từ thời gian còn nhỏ dại của mình, Âu Dương mãng cầu Na được hy vọng sẽ đổi thay viên ngọc ngày càng tỏa sáng sủa trên tuyến đường sự nghiệp âm nhạc lẫn điện ảnh. Đừng quên theo dõi cisnet.edu.vn mỗi ngày để hiểu thêm thông tin mới nhất về những nghệ sĩ danh tiếng hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.