BÁN LOA TREBLE BOSE HÀNG ĐỘC ĐÁO, LOA TREBLE BOSE BÃI T10 GOLD

Trong cuộc sống thường ngày thường ngày toàn bộ chúng ta ai cũng có gần như niềm đam mê riêng, trong số ấy có si mê về âm thanh. Đặc biệt là music ở dải cao và hết sức cao, giới Audiopile còn được gọi là âm khôn xiết tép,hay còn được gọi với các cái tên khác như siêu treble, hết sức trép, super treble, vì vậy ngay cả những Audiophile chuyên nghiệp khi download những bộ dàn music độc với khủng có giá lên tới tỷ, nhiều khi cũng thiếu dải cao và rất cao này. Trong những số đó có các thương hiệu danh tiếng như AR, Altec, Tannoy,

Sử dụng củ loa của hãng sản xuất Bose
Tiếng tép sáng tuy vậy tơi & mịn ko gây cảm xúc chói cực nhọc chịu
Trên mỗi chiếc loa riêng biệt được lắp khối hệ thống mạch phân tần rất tốt cùng 4 chức năng khác nhau
Công suất 200WTrở phòng : 8 - 16 Ohm
Cắt qua phân tầng : 5-22 KHz
Độ nhậy : 92 db
Kích thước phủ phân bì : ngang 12 centimet - lâu năm 13 cm
Trọn bộ sản phẩm gồm 2 loa như hình.

Bạn đang xem: Bán loa treble bose hàng độc

thông số kỹ thuật

Loa Weeworld B15 Pro Max

18,000,000 đ

Đăng cam kết nhận tin

Vui lòng nhằm lại tin tức liên lạc, công ty chúng tôi sẽ update những thông tin mới nhất tới Quý khách!

GỬI

Chủ sở hữu: JKaudio - music số
Địa điểm gớm doanh: 133 phố Trường Lâm, phường Đức Giang, Quận Long Biên, thành phố Hà Nội

Nơi cấp: ủy ban nhân dân Quận long biên - chống tài bao gồm - Kế hoạch

Số 133 Phố trường Lâm - Đức Giang - quận long biên - Hà Nội
amthanhsojkaudio

Danh mục sản phẩm

2020 design by Nanoweb

Thông tin về loa bose 301 seri 4

Bose 601 seri IV: Loa karaoke cực hot mỗi khi Tết đến!

Bose 601 là dàn Karaoke có unique tốt, mẫu mã bắt mắt đến từ chữ tín Bose của Mỹ. Dàn karaoke này đem về những trải nghiệm xuất sắc và tuyệt vời nhất cho tất cả những người dùng.

N&#x
EA;n download d&#x
E0;n karaoke loa Bose 301 seri 5 xuất xắc seri 4?

E1; đưa ra tiết ưu nhược điểm của chiếc loa Bose 301 Seri 3

E1; đưa ra tiết một số t&#x
ED;nh năng của chiếc loa Bose 301 Seri 4

Loa Bose 301 Seri 4 là 1 trong lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho các tín đồ âm nhạc của Bose. Xem nội dung bài viết để biết tiến công giá rõ ràng về thành phầm này nhé.

Top 3 sản phẩm thuộc d&#x
F2;ng loa Bose 301 được ưa chuộng nhất hiện nay

Bose là hãng chăm sản xuất các thiết bị âm thanh lừng danh như loa, tai nghe. Vậy dòng loa Bose 301 có tốt không và gồm những sản phẩm nào nổi bật?

Thiết kế hiện đại theo phong c&#x
E1;ch trẻ trung của loa Bose 601 seri 2

Loa Bose 601 seri 2 là dòng loa có thiết kế mạnh mẽ cùng khả năng phối ghép phong phú đem đến quality âm thanh hoàn hảo cho tất cả những người dùng.

V&#x
EC; sao bạn n&#x
EA;n chọn mua loa Bose 301 seri 2?

Đánh giá cụ thể về cái loa Bose 301 seri 2 có gì trông rất nổi bật hơn loại loa đời trước, thiết kế sang trọng, âm thanh unique và hiệu suất bền bỉ.

Xem thêm: Những loài hoa độc nhất vô nhị chỉ mọc duy nhất một chỗ trên hành tinh

EA;n cài loa Bose 501 seri 4 ở thời điểm hiện tại tuyệt kh&#x
F4;ng?

Loa Bose 501 seri 4 được coi là dòng loa có quality âm thanh vượt trội nhờ được sử dụng technology tiên tiến rất cân xứng chơi cho những vũ trường.

Thiết kế độc đ&#x
E1;o nhưng vẫn giữ được n&#x
E9;t thanh lịch trọng của loa Bose 601 seri 4

Loa Bose 601 seri 4 là dòng âm sâu lắng, đầy nội lực cũng kiến thiết độc đáo, quý phái tạo cảm giác thời thượng, quý phái cho tất cả những người dùng.

Bạn đ&#x
E3; biết loại loa Bose 301 n&#x
E0;o đắt kh&#x
E1;ch nhất hiện nay chưa ?

Đối cùng với dân nghịch âm thanh, loa Bose 301 được xếp vào sản phẩm ngũ những mẫu loa của những thời đại, cho chất lượng âm thanh hay hảo, hoan lạc tai. Trong nội dung bài viết này, hãy cùng cisnet.edu.vn mày mò xem loại loa Bose 301 nào đang rất được săn lùng tại thị trường vn nhé.

EA;n tải loa Bose 301 V để nghe nhạc kh&#x
F4;ng?

Loa Bose 301 V là dòng loa thời thượng với xây dựng vuông vắn, phong cách có tiếng bass trầm nhưng chắc và sâu, không trở nên rè với méo tiếng lúc nghe đến âm thanh sinh sống tần số cao.

E1; loa Bose 301 Seri V - "bậc thầy" &#x
E2;m thanh

Loa Bose 301 Seri V cân xứng cho yêu cầu hát karaoke, nghe nhạc giải trí tại gia. Với công suất lớn dễ ợt ghép với những loại ampli – tương xứng với Amply trường đoản cú 50-150W cho mình thoải mái kết nối.