BAO CONG XU AN TON NGO KHONG, BAO THANH THIÊN XỬ ÁN TÔN NGỘ KHÔNG

Bao Công xử án Tôn Ngộ Không là gì?

Bao Công xử án Tôn Ngộ Không là 1 series video dài 6 phần được chế từ bộ phim nổi tiếng Bao Thanh Thiên. Series video này được thực hiện bởi game8.vn với mục đích quảng cáo cho game Tây Du Ký online.

Bạn đang xem: Bao cong xu an ton ngo khong

Nguồn gốc và sự lan truyền

Series video này được game8.vn cho ra mắt từ năm 2011. Nội dung của nó xoay quanh các nhân vật trong phim Bao Thanh Thiên và câu chuyện chơi game Tây Du Ký online vào thời điểm đó. Không chỉ vậy, việc lồng ghép nội dung khéo léo và đưa vào rất nhiều những câu nói hot trend của giới trẻ khiến cho những video Bao Công xử án Tôn Ngộ Không luôn được yêu thích và săn đón trên các trang mạng xã hội. Series phim chế này khi đó đã có lúc đạt tới hơn 7 triệu lượt xem trên kênh Youtube của game8.vn

*

*

*

*

*
*
*

Thông qua đóng góp của chính người đọc và biên tập lại, tòa soạn Lục lọi đem đến cho bạn bộ tri thức online các sự kiện sự việc mà chưa chắc bạn đã biết đến.

Ngót nghét cũng đã 10 năm kể từ khi game thủ biết đến clip cực vui có tên “Bao Công xử án Tôn Ngộ Không”.

Bạn đang xem: Bao thanh thiên xử án tôn ngộ không

Cách đây 10 năm, cộng đồng game thủ Việt chia sẻ nhau về một series clip rất viral có tên Bao Công xử án Tôn Ngộ Không. Clip này nhanh chóng được lan truyền trên Facebook và You
Tube vào thời điểm đó. Bởi lẽ, ngay từ cái tên thôi cũng đã đủ để kích thích sự tò mò của một bộ phận rất lớn cư dân mạng nói chung và game thủ nói riêng.


*

Ban đầu, nhiều người sẽ nghĩ rằng, kịch bản của Bao Công xử án Tôn Ngộ Không sẽ là sự lồng ghép khéo léo giữa hai bộ phim Bao Thanh Thiên và Tây Du Ký. Nhưng xuyên suốt 6 tập phim đó, chỉ có sự xuất hiện của dàn diễn viên Bao Thanh Thiên là Bao Chửng, Công Tôn Sách, Triển Chiêu… chứ không hề có bất kỳ một vai diễn nào có mặt từ Tây Du Ký.

Xem thêm: Giầy Bóng Đá Cỏ Nhân Tạo - Giày Đá Banh Chính Hãng Sân Cỏ Nhân Tạo


*

Thấm thoắt đã 10 năm trôi qua kể từ ngày đầu tiên Bao Công xử án Tôn Ngộ Không ra đời và cũng đã một thập kỷ đầy sóng gió, biến cố cũng như đổi thay của làng game Việt. Giờ đây, Bao Công xử án Tôn Ngộ Không vẫn còn tồn tại trên You
Tube như một giai thoại đáng nhớ về thời kỳ hưng thịnh của game online PC cũng như của FPT Online.

Nhưng nhìn lại thì đã có quá nhiều sự thay đổi và mất mát. FPT Online đã dừng cuộc chơi, Tây Du Ký thì đã dừng phát hành từ rất lâu rồi. Kẻ còn, người mất, chỉ có kỷ niệm là mãi mãi vương vấn trong tâm trí của những người đã từng biết đến clip này và nhớ tới một thời từng cày cuốc trong Tây Du Ký của FPT Online.

Những game thủ ngày đó có lẽ giờ đây cũng đã trưởng thành, thậm chí còn có gia đình “một vợ, hai con”. Nhìn lại mới thấy thời gian trôi qua thật nhanh và game thủ thế hệ 8x, 9x ngày đó giờ đã già nua mất rồi.

Ông lớn một thời từng “rồng phượng” hơn cả VNG nhưng đã chết sau biến cố đen tối nhất của làng game Việt
Theo Pháp luật và bạn đọc

Copy link
Link bài gốc
Lấy link

*

*

*

Ban biên tập cisnet.edu.vn:

cisnet.edu.vn
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh
VPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.