BAO CONG XU AN TON NGO KHONG, BAO THANH THIÊN XỬ ÁN TÔN NGỘ KHÔNG

Bao Công xử án Tôn Ngộ Không là gì?

Bao Công xử án Tôn Ngộ Không là một series đoạn phim dài 6 phần được chế từ bộ phim nổi giờ Bao Thanh Thiên. Series video clip này được tiến hành bởi game8.vn với mục tiêu quảng cáo cho game Tây Du ký online.

Bạn đang xem: Bao cong xu an ton ngo khong

Nguồn cội và sự lan truyền

Series đoạn clip này được game8.vn cho trình làng từ năm 2011. Câu chữ của nó luân chuyển quanh các nhân đồ dùng trong phim Bao Thanh Thiên và mẩu chuyện chơi trò chơi Tây Du ký kết online vào thời điểm đó. Không những vậy, việc lồng ghép nội dung khéo léo và chuyển vào không ít những câu nói hot trend của giới trẻ làm cho những clip Bao Công xử án Tôn Ngộ Không luôn luôn được thích thú và tìm kiếm và săn lùng trên các trang mạng buôn bản hội. Series phim chế này khi ấy đã có lúc đạt tới hơn 7 triệu lượt xem bên trên kênh Youtube của game8.vn

*

*

*

*

*
*
*

Thông qua góp sức của chính tín đồ đọc và chỉnh sửa lại, tòa biên soạn Lục lọi đem đến cho mình bộ học thức online các sự kiện vụ việc mà chưa chắc bạn đã biết đến.

Ngót nghét đã và đang 10 năm kể từ khi game thủ biết đến đoạn phim cực vui có tên “Bao Công xử án Tôn Ngộ Không”.

Bạn đang xem: Bao thanh thiên xử án tôn ngộ không

Cách phía trên 10 năm, xã hội game thủ Việt chia sẻ nhau về một series video clip rất viral có tên Bao Công xử án Tôn Ngộ Không. đoạn phim này hối hả được viral trên Facebook và You
Tube vào thời gian đó. Bởi lẽ, tức thì từ cái tên thôi đã và đang đủ nhằm kích phù hợp sự tò mò của một thành phần rất lớn dân mạng nói phổ biến và bạn nói riêng.


*

Ban đầu, đa số người sẽ suy nghĩ rằng, kịch bạn dạng của Bao Công xử án Tôn Ngộ ko sẽ là sự việc lồng ghép khéo léo giữa hai bộ phim Bao Thanh Thiên cùng Tây Du Ký. Nhưng xuyên thấu 6 bộ phim truyện đó, chỉ có sự xuất hiện của dàn diễn viên Bao Thanh Thiên là Bao Chửng, Công Tôn Sách, Triển Chiêu… chứ không thể có ngẫu nhiên một vai diễn nào có mặt từ Tây Du Ký.

Xem thêm: Giầy Bóng Đá Cỏ Nhân Tạo - Giày Đá Banh Chính Hãng Sân Cỏ Nhân Tạo


*

Thấm thoắt sẽ 10 năm trôi qua kể từ ngày đầu tiên Bao Công xử án Tôn Ngộ Không ra đời và cũng đã một thập kỷ đầy sóng gió, phát triển thành cố cũng như đổi gắng của làng trò chơi Việt. Tiếng đây, Bao Công xử án Tôn Ngộ Không vẫn còn tồn trên trên You
Tube như một giai thoại đáng nhớ về thời kỳ thịnh trị của trò chơi online PC cũng tương tự của FPT Online.

Nhưng chú ý lại thì sẽ có rất nhiều sự thay đổi và mất mát. FPT Online vẫn dừng cuộc chơi, Tây Du cam kết thì vẫn dừng xây đắp từ rất mất thời gian rồi. Kẻ còn, tín đồ mất, chỉ tất cả kỷ niệm là mãi mãi vương vấn trong lòng trí của không ít người đã từng có lần biết đến clip này cùng nhớ tới một thời từng cày cuốc trong Tây Du ký của FPT Online.

Những bạn ngày đó gồm lẽ bây giờ cũng đã trưởng thành, thậm chí còn tồn tại gia đình “một vợ, nhì con”. Quan sát lại mới thấy thời gian trôi qua thật nhanh và bạn thế hệ 8x, 9x ngày đó giờ sẽ già nua mất rồi.

Ông lớn 1 thời từng “rồng phượng” hơn hết VNG dẫu vậy đã bị tiêu diệt sau trở nên cố mờ ám nhất của làng trò chơi Việt
Theo lao lý và bạn đọc

Copy link
Link bài xích gốc
Lấy link

*

*

*

Ban chỉnh sửa cisnet.edu.vn:

cisnet.edu.vn
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh
VPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.