Who Is Black Bolt Marvel Là Ai, Who Is Black Bolt

Inhumans là những nhân vật siêu cường, những người được ban cho sức mạnh. Vậy ai là người mạnh nhất trong hết sức nhóm này?


Inhumans tương tự như anh hùng siêu nhân trong nhân loại cisnet.edu.vn Comics. Sự khác hoàn toàn lớn là bọn họ không sở hữu sức khỏe hay sự đột nhiên biến tức thì từ khi mới sinh ra, chũm vào kia Inhumans là những người dân được ban mang lại sức mạnh. Các Inhumans sẽ phải đi vào một trong những căn phòng với tiếp xúc với Terrigen Mists, địa điểm họ nhận được sức khỏe của mình.

Bạn đang xem: Black bolt marvel là ai

Khi những Inhumans gồm được sức khỏe của mình, người này sẽ biết được vị trí của họ trong hệ thống đẳng cấp ở Attilan. Tùy trực thuộc vào sức mạnh của chính bản thân mình mà bọn họ được gửi vào số đông vị trí quyền lực hoặc được cử xuống những cấp thấp rộng và gửi vào lực lượng lao động. Thông thường khối hệ thống phân cấp cho này sẽ không thể vắt đổi, nhưng cũng đều có những ngoại lệ, đa phần là với những Inhumans trên Trái Đất. Cùng dưới đó là những Inhumans mạnh nhất trong nguyên tác truyện tranh.

10. TritonTriton là 1 trong thành viên của Hoàng gia, anh chúng ta của đen Bolt cùng anh trai của Karnak. Anh ta là một trong những Inhumans vượt trội nhất - tuy thế chỉ khi anh ta ở dưới nước. Khi Triton thoát ra khỏi nước, da của anh ý ta thô đi cùng anh ta sẽ bị tiêu diệt ngạt trong vài phút.

Điều này khiến cho anh ta ở dưới rất nhiều Inhumans khác là do anh ta chỉ có thể duy trì sức mạnh dạn ở bên dưới nước - khi ở trong môi trường xung quanh chiến đấu lợi thế, anh ta có thể chống lại Namor, người được đánh giá là anh hùng dưới nước mạnh mẽ nhất trong cisnet.edu.vn Comics.

9. ReaderReader cực kỳ mạnh mẽ, tuy vậy anh ta rất giản đơn bị nhận xét thấp cũng chính vì không ai thực sự nhìn thấy sức mạnh của anh ta vào hành động. Lúc đầu Reader là một phần của cỗ tộc Inhuman định cư trên Trái Đất và sức mạnh mà anh ta giành được nhờ Terrigenesis là kĩ năng biến ra bất cứ điều gì anh ta đọc vươn lên là sự thật. Có chức năng biến bất cứ thứ gì anh ta hiểu được trở thành hiện thực. Nếu anh ta đọc từ "lửa", một vụ cháy nổ sẽ bước đầu ở gần anh ta.

Có nhị hạn chế đối với sức mạnh của anh ta khiến anh ta không trở nên chế ngự. Một là anh ta chỉ được đọc tía lần từng ngày và thứ bố sẽ là lần có sức khỏe yếu nhất. Lắp thêm hai là Reader đã bị kẻ thù khoét mắt để chống anh ta sử dụng kĩ năng của mình, mặc dù Reader vẫn có thể kích hoạt sức mạnh của anh ta bằng cách "đọc" chữ nổi bởi ngón tay.

8. GorgonGorgon có thể là trong những người khỏe mạnh nhất trong các các Inhumans. Anh cũng là thành viên của Đội người bạn đường Hoàng gia cùng là đồng minh trung thành của Hoàng gia. Tuy nhiên không tương quan đến đen Bolt, tuy nhiên anh ta được coi là một thành viên của Inhumans khi truyện tranh reviews họ như 1 đội.

Một binh lực dũng mãnh, Gorgon sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để giành thành công trong một trận chiến, và anh ta vẫn không lúc nào bỏ cuộc. Tuy vậy sức mạnh của anh ta khôn cùng lớn, dẫu vậy ý chí quan trọng phá vỡ của anh ý ta đã giúp anh ta được xếp hạng là một trong trong số những người mạnh nhất trong các các Inhumans.

7. CrystalKhi Crystal lần thứ nhất xuất hiện tại trong cisnet.edu.vn Comics, cô ấy ko được nghe biết nhiều với sức mạnh của mình. Là bạn nữ của Human Torch cùng là đồng minh của Fantastic Four, cô ấy chưa khi nào đồng hành thuộc với các Inhumans khác. Mặc dù nhiên, mức độ sức mạnh của cô ấy trên thực tế là rất to lớn và cô ấy được xem như là một giữa những nữ hero mạnh mẽ tuyệt nhất của cisnet.edu.vn.

Crystal hoàn toàn có thể kiểm soát tất cả bốn yếu tố - nước, lửa, đất và không khí. Cô ấy rất có thể bay, tạo thành lửa, đóng băng mọi thứ, tinh chỉnh và điều khiển sét, gây ra động khu đất và không những thế nữa.

6. AhuraAhura là trong số những thành viên mới nhất của Inhumans, nhân đồ dùng này là nam nhi của đen Bolt cùng Medusa. Ahura bắt đầu thể hiện nay sức mạnh của chính bản thân mình từ khi còn nhỏ tuổi và sau khi trải qua Terrigenesis, anh đã trở nên tân tiến thần giao biện pháp cảm, cất cánh và kĩ năng bắn ra những vụ nổ quang đãng học.

Bằng cách phối kết hợp và điều khiển và tinh chỉnh sức mạnh của mình, anh ta hoàn toàn có thể điều khiển trọng điểm trí tín đồ khác và sở hữu cơ thể của đông đảo người. Tuy nhiên, anh ta thường không thể kiểm soát sức mạnh của chính mình vì thiếu khiếp nghiệm. Giả dụ anh ta kiểm soát và điều hành được nhiều hơn thế nữa khi phệ lên, anh ta rất có thể trở thành trong số những Inhumans mạnh mẽ nhất trong tương lai.

5. Quake


Quake thực sự chứng minh được mức độ mạnh của chính mình thông lịch trình truyền hình Agents of SHIELD. Cô ấy là Daisy Johnson, bạn mà Đặc vụ Phil Coulson vẫn thuyết phục dự vào SHIELD và biến đổi đặc vụ hàng đầu trong trong cả loạt phim đó. Tuy thế trên thực tế, nhân đồ vật này đã giới thiệu trong cisnet.edu.vn Comics chín năm trước đó với tư cách là Đặc vụ SHIELD.

Trong truyện tranh, Daisy không khi nào cần bắt buộc trải qua Terrigen Mists tựa như các Inhumans bình thường vì chị em cô là 1 trong Inhuman và cha cô sẽ tự bản thân thử nghiệm trước khi cô được sinh ra. Sức mạnh của Quake chất nhận được cô ấy phạt ra phần nhiều rung cồn của một trận động đất.

4. Maximus


Trong loạt phim truyền ảnh The Inhumans của đài ABC, Maximus không có rất nhiều siêu năng lực, tuy vậy đó chưa phải là Maximus trong truyện tranh - được biết đến với cái tên Maximus the Mad, anh ta là 1 nhà nước ngoài cảm.

Maximus có công dụng điều khiển vai trung phong trí cũng tương tự các năng lượng ngoại cảm cơ bản khác, bao hàm cả bài toán chiếu hình ảnh và tinh chỉnh và điều khiển nhân biện pháp của một fan nào đó. Một khi đã biết thành anh ta đã kiểm soát, đa số không ai hoàn toàn có thể chống lại quyền lực của Inhuman này ngoại trừ vua và phi tần của anh ta.

3. Medusa


Medusa là nữ hoàng của Attilan với là giữa những Inhumans mạnh mẽ nhất còn tồn tại. Cô cũng sở hữu quyền lực chính trị to béo và ráng quyền thống trị Attilan khi black Bolt bị lưu giữ đày.

Xem thêm: Shop Mỹ Phẩm Thế Giới Skinfood Bán Hàng Giả, Tgsf Liệu Có Bán Hàng #Fake Hay

Sức mạnh mẽ của Medusa đến từ mái tóc của cô ấy. Cô ấy có thể kiểm thẩm tra từng sợi của nó và để nó làm bất kể điều gì cô ấy muốn. Phân phối đó nhân đồ này là 1 trong những chiến binh thiện chiến và là một trong thiên tài chiến thuật.

2. Ms. cisnet.edu.vn


Ms. cisnet.edu.vn là một trong thiếu niên bên trên Trái Đất , người đã sở hữu được sức mạnh của bản thân mình khi Terrigen Mists lộ diện ở New York. Cô ấy chưa lúc nào là một trong những phần của Attilan cùng không lúc nào có ý định đến đó sau thời điểm cô ấy tất cả được sức mạnh của mình. Điều tạo nên Kamala Khan trở buộc phải đáng chú ý là cô ấy là 1 trong trong những nhân vật mạnh nhất của Trái Đất.

Cô ấy rất có thể biến cơ thể của bản thân thành bất kỳ kích thước và dạng hình nào. Cô ấy cũng có thể có thể biến hóa ngoại hình của chính bản thân mình để giống những người khác. Quan trọng hơn, cô ấy có khả năng siêu phục hồi cấp tốc. Kamala chỉ có một điểm yếu kém là xung điện từ, nhưng cô ấy vẫn chính là một hero cực kỳ mạnh mẽ mẽ.

1. đen Bolt


Ngay trường đoản cú đầu, Inhumans luôn đặt chiến binh khỏe khoắn nhất về mặt dt lên có tác dụng vua của họ. Black Bolt được vượt kế mục đích này khi cha mẹ anh qua đời, dẫu vậy trên thực tế, anh ta trọn vẹn xứng với phương châm này khi xét về sức mạnh. Anh ta chỉ tất cả một sức mạnh và nó là sức mạnh có thể phá hủy nỗ lực giới.

Ngay cả một tiếng thủ thỉ từ đen Bolt cũng hoàn toàn có thể gây ra hễ đất và diệt trừ hàng loạt. Nếu anh ta hét lên, các giọng nói của anh ta hoàn toàn có thể xé toạc cả một địa cầu và hủy hoại nó ngay lập tức.


Xem theo ngày
Ngày12345678910111213141516171819202122232425262728293031Tháng
Tháng 1Tháng 2Tháng 3Tháng 4Tháng 5Tháng 6Tháng 7Tháng 8Tháng 9Tháng 10Tháng 11Tháng 1220232022202120202019Xem
genk.vn Điện thoại: 024.73095555, thứ lẻ 62374 VPĐD trên TP.HCM: Tầng 4, Tòa đơn vị 123 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, tphcm


admicro.vn hỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

The Inhuman King đen Bolt reigns in silence, as he could cấp độ cities with a single word due lớn his sonic powers.

Regal, stately, & dangerously loud, black Bolt is the worthy king of the Inhumans royal family.

In spite of a voice that could level mountains, he uses his powers for good and always serves his people first, no matter what the cost khổng lồ himself. Between trying to keep scheming brother Maximus from snagging the throne or preventing a prejudiced humanity from harming his subjects, đen Bolt is a busy Super hero with a (mostly) great family behind him.

Born Into Royalty

Born khổng lồ the long-hidden Inhuman race in their secluded community Attilan, Blackagar Boltagon is the son of two prominent Inhuman geneticists, Agon, head of the ruling Council of Genetics, và Rynda, director of the Prenatal Care Center.

While many Inhumans were subjected to lớn the mutagenic Terrigen Mists, Blackagar was actually exposed in utero, resulting in greater than normal abilities. As an infant, he couldn't control his energy manipulation abilities - he threw a temper tantrum while being studied in a lab và nearly destroyed Attilan with the destructive sonic energy of his vocal cords. Found in the rubble of the collapsed lab, black Bolt survived by shielding himself with a high-density electron force field.

For the protection of all Inhumans, đen Bolt was placed inside a soundproof chamber và given an energy-harnessing suit, while being taught to lớn control his abilities. When he was released at age 19, he was reunited with his cousins và his brother Maximus, who immediately attacked him, hoping to force đen Bolt to lớn speak và prove he was unworthy of being king. With the aid of đen Bolt's cousins, Maximus was knocked unconscious & Black Bolt proved himself worthy of his future title.


*

Sonic Super Powers

Black Bolt's Terrigen-mutated physique surpasses that of the typical Inhuman. His strength, stamina, durability, & reflexes are all super human, và his speed và agility are enhanced.

An organic mechanism in his brain's speech center produces an unknown particle that interacts with ambient electrons, enabling him lớn produce certain mentally-controlled phenomena. But, the most devastating of the effects is black Bolt's quasi-sonic scream. Because his electron-harnessing ability is linked lớn the speech center of his brain, any attempt khổng lồ use his vocal cords triggers an uncontrollable disturbance of the particle/electron interaction field. At full strength, his voice generates a shockwave equivalent lớn a nuclear weapon's, while a whisper can rock a battleship. The fork-like antenna worn upon his forehead helps black Bolt control his powers.


*

He can channel his powers inward to increase his strength & speed, và he can focus it through his arms as concussive blasts. Black Bolt is capable of channeling all available energy into one devastating punch called his Master Blow, which renders him extremely vulnerable. By concentrating his electrons into anti-electrons, he can fly at speeds up to 500 mph for a period of six hours while protected by an anti-graviton field. đen Bolt can create a nearly impenetrable force field by focusing his energy around himself and can use his electron abilities as extrasensory probes. Highly sensitive to lớn electromagnetic phenomena, he can also jam certain electromagnetic mechanisms. Though exhausting, he can create particle/electron interaction fields solid enough to lớn be traversed upon. His immunity khổng lồ disease is inferior khổng lồ human immunity.

Sibling Rivalry

Black Bolt's biggest enemy is his own brother, Maximus. Gifted with an incredible intellect & penchant for strategy after being exposed to the Terrigen Mist, Maximus kept his powers a secret with plans lớn usurp the throne from đen Bolt. Shortly after rejoining his family, black Bolt learned of Maximus' treacherous alliance with the alien Kree, whose prehistoric experiments created the Inhuman race.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x