Tìm Kiếm Bưu Cục Viettel Post Hà Nội, Hệ Thống Các Cửa Hàng Viettel Post Đông Anh

Viettel Post là một trong những thương hiệu có uy tín nhiều năm trong ngành chuyển phát thư từ, hàng hóa thuộc tập đoàn Viettel. Hãy cùng Đông Anh Land tìm hiểu ngay khối hệ thống Viettel Post Đông Anh trải qua nội dung bài viết bên dưới.

Bạn đang xem: Bưu cục viettel post hà nội


Đôi nét về Viettel Post

*
Viettel Post Đông Anh cung ứng nhiều dịch vụ thương mại khác nhau

Viettel
Post là trong những “thành viên chủ chốt” của tập đoàn Viễn thông và technology Việt nam với tên vừa đủ là tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân team (gọi tắt là Viettel). Lĩnh vực sale chính của Viettel Post là gửi phát nhanh, rõ ràng bao gồm: gửi phát nhanh, phục vụ nhanh, chuyển phát hỏa tốc, đưa phát tiết kiệm,…Công ty có tác dụng đảm nhận quá trình vận đưa cho tất cả các khoanh vùng toàn quốc với quốc tế, bảo đảm an toàn cung cấp dịch vụ với nấc phí tốt nhất cho những người sử dụng.

Các thương mại dịch vụ Viettel Post Đông Anh cung cấp

Các siêu thị Viettel Post Đông Anh cung ứng tất cả những dịch vụ cho khách hàng từ chuyên chở hàng hóa, thư từ địa phương cho tới khu vực quốc tế. Vào đó, các dịch vụ được phân chia thành 4 mảng bao gồm như sau:

Dịch vụ vào nước

Bao có 4 dịch vụ đó là chuyển phạt nhanh, gửi phát máu kiệm, đưa phát hỏa tốc và chuyển phát dịch vụ thương mại điện tử đến khách hàng.

Dịch vụ quốc tế

Bao gồm 3 dịch vụ chính là chuyển phát thế giới theo chỉ định của hãng sản xuất DHL, gửi phát thế giới theo chỉ định của hãng UPS và đưa phát nhanh VQN.

Dịch vụ Logistic

*
Viettel Post Đông Anh chuyển phát thư vào và kế bên nước

Dịch vụ Logistic của Viettel Post bao gồm có thương mại dịch vụ hải quan, thương mại & dịch vụ Forwarding, vận tải đường bộ hàng gom, dịch vụ thương mại kho kho bãi và dịch vụ vận tải đường bộ nguyên chuyến.

Thương mại điện tử

Chuyên cung ứng vé máy bay VTBay đến khách hàng.

Các địa chỉ cửa hàng Viettel Post Đông Anh

Tại Đông Anh, có tổng số 8 add Viettel Post hoàn toàn có thể tiến hành những giao dịch, cụ thể như sau:

Bưu cục CHTT Đông Anh HNI​

Bưu cục HNI, H, Đông Anh 01, Đông Anh​

Bưu viên Lộc Hà​

Bưu viên Mồng Một tháng Năm​

Bưu viên Thăng Long – HNI​

Bưu cục Vân Hà​

*

Bưu viên Vân Trì​

Bưu cục Viettel Post Đông Anh​

Như vậy, thông qua những tin tức vừa share có thể thấy trên Đông Anh có hệ thống Viettel Post Đông Anh rộng khắp và khá dễ ợt để liên hệ. Khi mong muốn gửi mặt hàng hóa, bưu phẩm tuyệt thư từ,.., chúng ta có thể bài viết liên quan cước mức giá trực tiếp tại cửa hàng hoặc trải qua website xác định của Viettel Post.


*
TUYỂN NHÂN VIÊN marketing BẤT ĐỘNG SẢN TẠI ĐÔNG ANH HÀ NỘI
*
Thông tin những chuyến xe bus đi Đông Anh
*
2021 – dự án công trình Công viên ứng dụng Vintech của Vin
Group trên Đông Anh – Vị trí cùng Quy mô!
*
Đề xuất và cửa hàng nhanh dự án công trình Công viên ứng dụng Vintech Đông Anh.
*
huyện Đông Anh bao gồm những buôn bản nào và thông tin cụ thể
*
Đông Anh bao gồm gì chơi có gì ăn? cần tham quan địa điểm nào trên Đông Anh?
*
Danh sách các dự án trên Đông Anh update mới nhất hiện nay
*
Mở bán dự án Calyx Residence Uy Nỗ Đông Anh 319 BQP

Viettel Post là đơn vị vận giao hàng hóa số 1 Việt Nam. Nhờ cất hộ hàng qua Viettel Post chuẩn xác thời hạn giao hàng, giá bán cước thấp lại không cần rất nhiều thủ tục đăng ký. Nếu bạn muốn gửi hàng Viettel Post đừng quăng quật qua nội dung bài viết dưới đây của cisnet.edu.vn, hướng dẫn cụ thể cách gởi hàng Viettel Post, cách tra cứu hành trình và giá chỉ cước. Đồng thời, cisnet.edu.vn giới thiệu cho bạn nền tảng cung ứng gửi hàng Viettel Post mau lẹ không phải đến bưu cục. 


1. Viettel Post là gì?

Viettel Post là đơn vị chức năng của tập đoàn lớn Viễn thông Quân nhóm Viettel, trụ sở bao gồm tại: Đại Lộ Thăng Long, phường Mễ Trì, quận phái nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. 

Viettel Post marketing dịch vụ chuyển phát cấp tốc trong và bên cạnh nước với những gói cước: 

Dịch vụ đưa phát cấp tốc (VCN) dịch vụ chuyển phát hỏa tốc (VHT)Dịch vụ ship hàng tiết kiệm (VTK)Dịch vụ cộng thêm
Dịch vụ giao hàng nhanh thu chi phí (Ship COD)Dịch vụ Logistic
Dịch vụ dịch vụ thương mại điện tử

Viettel Post cài 680 bưu cục trải dài Bắc – Trung – Nam, các huyện hòn đảo lớn bé dại và ngay sát 1000 phương tiện vận chuyển sản phẩm & hàng hóa đủ nhiều loại như: xe tải, xe pháo đầu kéo, xe pháo container để giao hàng quý khách.

Hiện Viettel Post là đối tác doanh nghiệp của các doanh nghiệp lớn, nhỏ trong và xung quanh nước. Contact Hotline: 19008095 nếu bạn muốn được hỗ trợ.

*

Chính sách của Viettel Post dành riêng cho khách hàng

– bảo hiểm đền bù:

Bồi hay 100% giá chỉ trị hàng hóa bị thiệt hại cho kiện sản phẩm có thực hiện bảo hiểm hàng hóa (bảo hiểm bưu gửi tối đa 100 triệu đồng).Bồi thường xuyên 100% cực hiếm tiền thu hộ không bao gồm giá trị lợi nhuận đến kiện hàng thường thì và kiện sản phẩm sử dụng dịch vụ thương mại Ship COD, (chỉ thừa nhận kiện hàng Ship COD không thực sự 30 triệu đồng).Bồi thường buổi tối đa 30 triệu đồng đối với kiện mặt hàng gửi nội địa không sử dụng dịch vụ Ship COD và bảo đảm hàng hóa. Khi yêu mong đền bù, chủ kiện hàng buộc phải trực tiếp cung ứng chứng từ minh chứng giá trị thiệt hại.Bồi thường xuyên 4 lần cước (bao có phí cước hoàn trả) cho kiện hàng gửi trong nước không sử dụng thương mại dịch vụ Ship COD và bảo hiểm hàng hóa vận dụng khi nhà kiện hàng không cung ứng chứng từ chứng minh được quý giá thiệt hại.Với phần đông kiện mặt hàng gửi nước ngoài qua mặt đường hàng không sẽ hoàn trả cước và bồi thường 09 SDR/kg kiện hàng tuy thế không thấp rộng 30 SDR/kg. Trả lại cước và bồi thường 05 SDR/kg cho những phương thức gửi khác.

– mức sử dụng giao hàng:

Không nhận chuyển động với các loại hàng hóa cấm giao nhận theo quy định của pháp luật.Không nhận chuyên chở với những sản phẩm & hàng hóa ngoài phạm vi giao hàng của Viettel Post.Miễn tổn phí giao tối đa 3 lần cho một kiện hàng.Miễn giá thành hoàn mặt hàng cho giao dịch nội thành, đơn hàng ngoại thành chịu đựng cước gửi hoàn 50% trên giá bán chiều gửi.

– Quy định kích thước hàng hóa:

Kích thước của khiếu nại hàng được tính theo công thức: chiều lâu năm x chiều rộng x chiều cao ÷ 6000 = Trọng lượng (kg).

– rất nhiều trường hòa hợp Viettel Post sẽ không còn đền bù:

Tại thời khắc nhận hàng, người nhận ko có bất kể khiếu năn nỉ gì và đã ký kết tên vào hóa 1-1 giao nhận.Người gửi không chứng tỏ được kiện hàng bị nứt khi gửi.Người nhờ cất hộ không chấp hành, không tuân theo những quy định xử lý tranh chấp theo phép tắc Bưu Chính.Kiện hàng bị hư hỏng do bạn gửi hoặc vì chưng lỗi vốn có của đồ dùng phẩm.Kiện hàng, thành công trong kiện hàng không có chứng từ hội chứng minh xuất phát rõ ràng tốt bị tịch thu, thiêu hủy theo quy định của phòng nước.

2. Phía dẫn chi tiết các đăng ký gửi hàng Viettel Post

Với tốc độ cách tân và phát triển của công nghệ, Viettel Post đã hối hả sáng tạo app Viettel Post hỗ trợ dịch vụ đk gửi mặt hàng trực tuyến để khách hàng không đề xuất đến bưu cục như lúc trước đây. Đội ngũ nhân viên cấp dưới lấy mặt hàng của Viettel Post đã đến tận nhà lấy mặt hàng và giao hàng đúng hẹn. 

Dưới đó là hướng dẫn chi tiết cách đăng ký gửi hàng qua phầm mềm Viettel Post.

Bước 1: Tải ứng dụng Viettel Post

App Viettel Post thiết lập được trên tất cả nền tảng android hay IOS. Chỉ việc nhấn vào shop ứng dụng tên Viettel Post khối hệ thống sẽ auto hiển thị.

*

Bước 2: Đăng ký và singin vào tài khoản

Nếu bạn đã sở hữu tài khoản thì chỉ cần đăng nhập trên ứng dụng và triển khai đăng ký.

Còn chưa xuất hiện tài khoản thì ấn vào nút “Đăng ký” trên screen để thực hiện tạo tài khoản, tiếp nối đăng nhập để chế tạo ra vận đơn.

Bước 3: tạo vận đơn

Có hai cách để bạn sinh sản vận 1-1 trên phầm mềm Viettel Post. 

Cách 1: kích vào lốt + phía dưới màn hình để tạo thành vận đơn mới.Cách 2: bấm vào mục “Tạo solo trong nước/quốc tế” trên đồ họa màn hình.

Bước 4: Điền tin tức vận đơn

Điền tin tức là bước đặc biệt để khối hệ thống Viettel Post chứng thực và tính cước phí. đoạn này phải tiến hành theo thiết bị tự.

Điền tin tức người gởi và người nhận. Chú ý số điện thoại và địa chỉ cửa hàng của cả hai bạn phải rõ ràng, chính xác tránh nhầm lẫn.Điền tin tức hàng hóa.Chọn 1 trong các hình thức gửi sản phẩm của Viettel Post như: giao hàng tiết kiệm, giao hàng siêu tốc… 

Dựa vào thông tin hàng hóa, địa chỉ cửa hàng nhận mặt hàng và hiệ tượng gửi hàng, Viettel Post công thêm cước giá thành gửi và thời hạn giao hàng.

Lưu ý:

Nếu bạn áp dụng dịch vụ ship hàng Ship COD thì nên nhập số tiền thu hộ khi điền thông tin.Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá 10% tầm giá vận chuyển thì tới bưu viên để nhờ cất hộ hàng.

Bước 5: trả tất bước tạo vận đối chọi và gói khiếu nại hàng

Sau khi sẽ điền ngừng thông tin, bạn nhấn vào nút “Gửi ngay” nhằm hoàn tất bước tạo vận đối kháng và khối hệ thống sẽ tự động cập nhật. Bạn cũng có thể tạo vận đối kháng mới sau thời điểm đã trả tất 1-1 cũ.

Xem thêm: Hình ảnh đức mẹ la vang - ghé thăm thánh địa la vang

Sau lúc tạo hoàn thành vận đơn, bạn triển khai gói khiếu nại hàng và chờ bạn đến lấy.

Lưu ý: lúc gói hàng xong nhớ viết mã vận đối kháng ở mặt kế bên để nhân viên Viettel Post ko nhầm lẫn kiện hàng. 

Bước 6: quan sát và theo dõi vận đối kháng trên ứng dụng Viettel Post

Sau khi đã tạo xong xuôi vận đơn, app Viettel Post sẽ auto cập nhật quá trình lấy hàng và chuyên chở kiện hàng đến tay bạn nhận. Phụ thuộc đó, các bạn theo dõi chi tiết thời gian để chũm rõ tình trạng vận đơn.

Ngoài cách đăng ký gửi hàng online qua phầm mềm Viettel Post bạn có thể đến bưu cục gửi hàng nhằm được ưu tiên 10%.

3. Phương pháp tra cứu vãn vận đơn Viettel Post

Có 4 cách giúp bạn thực hiện bài toán tra cứu giúp vận đối chọi Viettel Post dễ dàng, giúp bạn theo dõi tình hình deals nhanh chóng.

– biện pháp 1: tra cứu vớt vận 1-1 qua website Viettel Post

Bạn vẫn phải thực hiện theo 3 cách sau:

Bước 1: truy cập link: 

https://viettelpost.com.vn/tra-cuu-hanh-trinh-don/ hoặc truy vấn website Viettel Post, tại mục “Theo dõi vận đơn” bấm vào ô “Tra cứu”.

Bước 2: điền tin tức mã phiếu gửi
Bước 3: nhập mã vào ô hiển thị vần âm và số. Tiếp đến nhấn vào ô “Tra cứu”.

Sau khi nhấn vào ô “Tra cứu” đã hiển thị thông tin về vận đơn để bạn theo dõi như: 

Tên tín đồ nhận bưu phẩm
Khối lượng bưu phẩm
Trạng thái vẫn vận chuyển
Địa chỉ giữ hộ hàng
Địa chỉ thừa nhận hàng
Thời gian gửi
Thời gian nhận

Ưu điểm của cách này là tra cứu giúp nhiều deals cùng lúc. Bạn chỉ cần thêm lốt phẩy vào giữa những mã vận đơn.

– giải pháp 2: Tra cứu vãn qua tin nhắn

Để tra cứu vận đơn nhanh lẹ bạn soạn tức thì tin nhắn theo cú pháp:

Track_khoảng cách_mã số vận đơn. Tiếp nối gửi 178.

Tổng đài ý kiến lại tin nhắn của chúng ta ngay lập tức với nội dung chứa thông tin về vận solo của bạn.

– bí quyết 3: Tra cứu vãn qua fanpage Viettel Post

*

Nếu bạn có sử mạng xã hội thì tìm kiếm ngay fanpage Viettel Post gồm dấu tích xanh tức thì trên ảnh đại diện nhằm tra cứu. Bạn chỉ cần nhắn tin nhờ vào tổng đài tra cứu giúp giùm sẽ sở hữu được kết quả. 

Hạn chế của cách này đó là tốn nhiều thời hạn chờ phản hồi từ fanpage facebook Viettel Post.

– giải pháp 4: điện thoại tư vấn tổng đài Viettel Post để tra cứu giúp vận đơn

Gọi lên đường dây nóng tổng đài Viettel Post: 1900 8095 để tra cứu thông tin vận đối kháng là cách tốt nhất có thể dành cho những người không rành công nghệ. 

Tổng đài làm việc từ 07h – 20h những ngày trong tuần.

4. Cách tra cước giá tiền kiện hàng

Tra cước mức giá kiện hàng gấp rút khi bạn truy vấn ngay link: https://viettelpost.com.vn/tra-cuoc-va-thoi-gian-van-chuyen/

Sau khi truy cập bạn điền ngay tin tức vào từng ô trống cùng nhấn nhút “Tra cứu”. Số tiền cước giá thành sẽ hiển thị để bạn xem.

Hoặc tra cước giá thành tại tiện ích Viettel Post nhanh chóng.

5. Cách tính cước chi phí của khiếu nại hàng

Mỗi kiện hàng sẽ sở hữu được mức cước giá tiền khác nhau. Cách tính cước chi phí sẽ dựa vào trọng lượng quãng đường giao hàng và gói cước vận động của kiện sản phẩm đó.

– dịch vụ thương mại chuyển phạt nhanh:

Khi thực hiện gói gửi phát nhanh các bạn phải trả nấc cước mức giá cao vì thời gian nhận hàng hối hả chỉ trong khoảng 24 tiếng tính từ thời gian gửi sản phẩm tại bưu cục.

Dưới phía trên là bảng giá cước mức giá chuyển phát cấp tốc của Viettel Post

– dịch vụ thương mại chuyển phát máu kiệm:

Đây là vẻ ngoài gửi mặt hàng được dùng thịnh hành nhất vì túi tiền rẻ và thời gian nhận hàng từ 4-6 ngày sau khoản thời gian gửi.

Dưới đây là bảng giá cước phí thương mại & dịch vụ chuyển phát ngày tiết kiệm

Bên cạnh đó, khối hệ thống Viettel Post sẽ tự động tính cước phí khiến cho bạn khi đăng ký gửi sản phẩm qua app Viettel Post hoặc tại bưu cục.

*

6. Những xem xét khi gởi hàng Viettel Post

Với thương mại & dịch vụ ship COD bạn phải photo CMND/CCCD để nhận tiền trong lượt đầu tiên.Viettel Post đã trả lại chi phí từ 5-7 ngày sau khoản thời gian kiện hàng giữ hộ thành công.Viettel Post không sở hữu và nhận vận chuyển những món đồ sau: chất cấm, chất cháy nổ, hóa học kích thích, ma túy, động vật sống, chi phí mặt, kim loại quý.Sau khi gởi hàng tại bưu cục các bạn phải gìn giữ Phiếu nhờ cất hộ hàng để xử lý tranh chấp khi hàng bị lỗi hoặc thất lạc.

Trên đấy là hướng dẫn cụ thể về cách đk gửi mặt hàng Viettel Post và những khí cụ chung khi giữ hộ hàng để các bạn không gặp gỡ những khủng hoảng trong quy trình gửi.

Tuy nhiên, nhằm tiết kiệm thời hạn đóng gói và đăng ký gửi mặt hàng như giải pháp truyền thống, chúng ta cũng có thể sử dụng gốc rễ PEKO e
Shop hỗ trợ bán sản phẩm và auto giao mặt hàng khi gồm đơn.

7. Nền tảng gốc rễ PEKO e
Shop cung cấp lấy hàng tự động hóa khi có đơn hàng

PEKO e
Shop là nền tảng bán hàng online hệt như các sàn thương mại dịch vụ điện tử (Shopee, Lazada,…) cùng tích vừa lòng phương thức thanh toán trực tuyến qua ví điện tử.

PEKO e
Shop còn cung cấp người bán giao hàng khi tích hợp giao vận với các bên sản phẩm 3 như (Aha
Move, Lalamove, Viettel Post ..) tự động hóa lấy sản phẩm khi có giao dịch trên hệ thống, bớt thiểu quá trình vận chuyển. Kề bên đó, auto thông báo hành trình dài vận ship hàng ngay bên trên thiết bị tất cả chứa tài khoản mà chưa phải tốn công tra cứu.

Qua bài viết, cisnet.edu.vn hy vọng để giúp bạn biết cách đk gửi hàng để tiện lợi hơn trong việc giao hàng cho khách. Đồng thời cisnet.edu.vn gợi ý cho chính mình nền tảng PEKO e
Shop cung ứng gửi hàng để tiết kiệm thời gian hơn so với khi chỉ làm cho một mình. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.