Top 25+ Các Kiểu Tết Tóc Dễ Thương Cho Bé Gái Đi Học, Đi Chơi

Mùa tựu trường lại sắp đến. Nếu mẹ còn bản khoăn không biết nên chọn kiểu tóc nào cho bé đến trường thì tham khảo bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Các kiểu tết tóc dễ thương cho bé gái

Dưới đây có vô vàn cách tết tóc và những kiểu tóc đơn giản, đẹp cho bé gái đi học từ đơn giản đến độc đáo. Mẹ tha hồ lựa chọn nhé!


1. Cách tết tóc một bên cho bé gái đi học

1.1 Kiểu tết tóc một bên số 1

*

Cách tết tóc:

Mẹ chia tóc làm đôi, xoắn nhẹ rồi buộc lại với nhau. Cầm phần đuôi tóc lộn ngược vào phía bên trong bím tóc. Bước cuối là lấy một lọn tóc bất kỳ quấn vòng xung quanh thun buộc tóc để che phần thun đi là vừa xinh.

1.2 Cách tết tóc số 2

*

Cách thắt bím tóc cho bé:


Mẹ chọn hai lọn tóc hai bên thái dương rồi thắt bím riêng hai lọn đó. Buộc gọn hai lọn tóc vừa thắt bím về phía sau như buộc dây bình thường rồi cột lại bằng thun buộc tóc.

1.3 Cách tết tóc một bên cho bé gái đi học số 3

*

Cách tết tóc:

Mẹ tết tóc cho bé theo thứ tự từ trên đỉnh đầu xuống. Sau đó tết phần tóc ở hai bên thái dương. Cuối cùng là tết hết phần tóc còn lại dưới gáy.

1.4 Kiểu tết tóc một bên số 4

*

Cách tết tóc cho bé gái đi học này vô cùng đơn giản:

Buộc hết tóc bé lại về đằng sau rồi tết làm 3 phần riêng biệt. Cuối cùng là tết 3 phần đó lại với nhau rồi lựa tay cuốn thành vòng tròn dưới gáy.

1.5 Kiểu tết tóc một bên số 5

*

Cách tết tóc đơn giản cho bé gái:


Lấy tóc ở hai bên thái dương tết lại thành từng bím nhỏ. Sau đó, buộc chúng lại về phía sau, bé gái sẽ có một kiểu tóc cực nữ tính.

1.6 Cách tết tóc một bên cho bé gái đi học số 6

*

Cách tết tóc:

Mẹ dùng lược chải tóc và đưa mái tóc nghiêng về bên phải hoặc bên trái. Sau đó mẹ chia tóc thành 3 phần và tết lại với nhau. Tô điểm thêm cho mái tóc bông hoa vàng cũng rất dễ thương.

1.7 Cách tết tóc đuôi cá cho bé gái đi học

*
Cách tết tóc đuôi cá cho bé gái đi học

Cách tết tóc đuôi cá cho bé gái đi học:

Chải tóc bé suôn mượt và thẳng vào nếp. Chia tóc làm 2 phần bằng nhau rồi lấy lọn tóc phía ngoài mang tai vắt qua chung với phần bên mang tai kia; rồi làm ngược lại. Làm như vậy cho đến khi tết đến đuôi tóc thì dừng lại và cố định bằng chun.


Xem thêm: 45+ style tóc ngắn hàn quốc đẹp cho nữ giúp "thăng hạng" nhan sắc – vietnam's next top model

1.8 Cách tết tóc mái lệch một bên cho bé gái đi học

*


Cách tết tóc mái lệch cho bé gái đi học:

Chải tóc bé theo ngôi 7:3, sau đó lấy 1 phần tóc phía trước ở bên nhiều hơn để tết. Tết 3 sợi 1 đoạn từ giữa trán đến trên mang tai, cố gắng tết sát đầu Dùng dây chun và kẹp tăm cố định phần tóc tết, điển xuyết cặp nơ hoặc cặp có hình ngộ nghĩnh cho sinh động

1.9 Kiểu tết tóc một bên số 9

*

Cách tết tóc một bên lệch cho bé gái đi học:

Đầu tiên mẹ cần lấy 3 lọn tóc ở bên mang tai bất kì,bắt đầu tết ba thông thường từ trên xuống. Tết sát vào chân tóc, sau khi hoàn thành 1 nút tết thả lọn tóc cuối cùng xuống. Lấy thêm một lọn tóc khác rồi tiếp tục tết ba thông thường. Cứ lần lượt tết theo trình tự trên, mẹ sẽ tạo được cho bé một sóng tóc tết duyên dáng vắt ngang đầu

1.10 Cách tết tóc nữ hoàng Elsa

*
*

Cách tết tóc Elsa cho bé gái đi học:

Búi một phần tóc vừa phải ở trên đỉnh đầu. Tiếp đến, lấy một đoạn tóc mái ở trước trán, hất ngược về phía sau, che đi phần tóc búi. Tết tóc theo kiểu xương cá, cứ tết được một đoạn, bạn lấy phần tóc ở 2 bên (đối xứng nhau) chặp chung lại. Dùng tay kéo nhẹ phần tóc tết ở gáy để cho tóc phồng lên một chút. Tết cho đến hết đuôi tóc rồi buộc cố định lại.

1.11 Kiểu tết tóc nàng tiên cá

*

Cách tết tóc nàng tiên cá cho bé gái đi học:

Đầu tiên, lấy mỗi bên một ít tóc ở phần gần trán. Xoắn và cuộn lại sau đó buộc cố định ở sau. Lộn vào bên trong một vòng để tóc chặt hơn. Tiếp tục với những phần tóc đối xứng nhau ở hai bên đến tận đuôi tóc thì dừng lại. Dùng dây chun để cột phần đuôi tóc.

1.12 Cách tết tóc đuôi ngựa cho bé gái đi học

*

Cách tết tóc:

Mẹ vấn mái tóc con làm hai lọn, dùng thun buộc cố định lại. Sau đó, các mẹ dùng 1 lọn tóc bất kỳ quần vòng xung quanh để che đi sợi thun là xong.

1.13 Cách tết tóc ngôi sao cho bé gái đi học

*

Cách tết tóc ngôi sao cho bé gái đi học:

Ở phần tóc mái (tóc phía rìa ngoài trán của bé); mẹ chia làm hai lọn tóc nhỏ ở hai bên và buộc lại. Mẹ tiếp tục lấy phần tóc ở hai bên của bé phía dưới lọn tóc ban đầu; buộc thắt lại. Mỗi bên tóc; mẹ chia làm hai phần, cột thành 3 chùm tóc ở hai bên và một lọn tóc giữa. Chùm tóc giữa mẹ chia làm hai, mỗi một nửa tóc cột với phần tóc bên ngoài thành hai chùm tóc. Sau đó, mẹ lặp lại bước thứ 2 cho phần tóc. Cuối cùng, đuôi tóc mẹ buộc thành từng đoạn tóc ngắn và nhỏ.

1.14 Kiểu tết tóc hình bông hoa cho bé gái

*

Cách tết tóc bông hoa cho bé gái đi học:

Mẹ chia tóc của con thành hai phần rồi cột nửa tóc bên trên lại. Mẹ dùng tay tách nhẹ phần tóc đã buộc ban nãy, rồi lộn ngược đuôi tóc vào trong. Tết tóc theo kiểu tết 3 cơ bản. Khi đã tết tóc xong, mẹ khéo léo cuốn bím tóc theo hình tròn rồi dùng kẹp tăm cố định lại. Kết quả thu được là búi tóc hình bông hoa đẹp mắt chắc chắn các bé sẽ rất thích thú.


1.15 Kiểu tết tóc đuôi ngựa cho bé gái đi học

*

Cách tết tóc:

Chia tóc thành 2 phần, trên và dưới. Phần trên ít tóc hơn so với phần dưới. Phần tóc ở trên đỉnh, tết lần lượt từ trước ra sau. Để tóc không bị xô lệch trong quá trình bé vui chơi, bố mẹ cố gắng tết chặt tay và sát vào đầu nhé. Tết 1 đoạn khoảng 1 gang tay thì dùng dây buộc lại, phần đuôi để duỗi

1.16 Kiểu tết tóc ngắn nửa đầu

*

Cách tết tóc:

Phía trước đỉnh đầu chia thành hai phần bằng nhau. Tết riêng từng phần rồi cột lại phần phía sau của đỉnh đầu.

1.17 Cách tết tóc cho bé tóc ít

*

Cách tết tóc:

Mẹ chia tóc bé thành kiểu 7/3. Bên ít tóc hơn mẹ chia thành 3 phần rồi tết tóc từng phần cho bé. Sau đó gom 3 chùm tóc với bên tóc nhiều hơn rồi búi tóc.

1.18 Cách tết tóc hình thoi cho bé gái đi học

*

Cách tết tóc cho bé gái đi học này vô cùng đơn giản:

Chia tóc bé thành 3 phần đều nhau ở giữa, và ở hai bên. Mẹ lấy lọn tóc ở giữa chia đôi; rồi sau đó lấy một nửa tóc mỗi bên để thắt bím với phần tóc ngoài. Mẹ thắt đến vừa đủ dài thì cột lại; và tóc hết tóc của bé buộc thành một chùm tóc lớn.


2. Cách tết tóc 2 bên cho bé gái đi học

2.1 Kiểu tết tóc hai bên số 1

*

Cách tết tóc:

Rẽ ngôi giữa, chia tóc thành 2 bên trái –phải Mỗi bên chia thành phần trên và dưới. Ở hai phần trên, tiếp tục chia thành hai phần trên dưới nhỏ. Tiến hành tết phần trên nhỏ ở mỗi bên tóc Hai phần dưới nhỏ buộc lỏng lại Tết khoảng hơn 3 đốt ngón tay thì buộc lại. Chập hai phần tóc nhỏ lại, tháo dây chun buộc lỏng phần dưới. Tiến hành búi tròn trên đỉnh đầu. Cố định bằng dây chun và kẹp ghim

2.2 Cách tết tóc đuôi sam Hà Lan

*

Cách làm:

Chải tóc và chia tóc thành 2 phần bằng nhau sang 2 bên Ở mỗi bên tóc từ phía trước lấy một phần tóc nhỏ và chia thành 2 phần và bắt đầu tết 3 nổi Sau mỗi nút tết, bạn lấy tiếp một lọn tóc ở kế bên và đan vào nhau. Tết đến gáy từ dừng lại, buộc tóc bằng dây chun

2.3 Kiểu tết tóc hai bên số 3

*

Cách tết tóc:

Đây là một kiểu tóc khá đơn giản. Mẹ chia tóc làm 2 bên đều nhau cho bé. Ở mỗi bên tóc, mẹ lấy một ít tóc ở nửa trên để cột lại cho bé. Sau đó, với lọn tóc đã cột, ở phần tóc trên dây thun; mẹ tạo một rãnh tóc. Rồi mẹ lấy lọn tóc, phần bên dưới sợi buộc thun lồng vào bên trong cho bé. Cuối cùng, túm hết tóc một bên lại và cột cao. Làm tương tự cho bên còn lại.

2.4 Kiểu tết tóc hai bên số 4

*

Cách tết tóc:

Mẹ chia tóc trên đầu của bé với tỷ lệ 60/40. Ở bên tóc nhiều hơn; mẹ túm phần tóc mái của bé và chia thành 3 lọn tóc nhỏ hơn. Với hai lọn tóc ngoài cùng, mẹ thắt thành bím tóc nhỏ cho đến hết độ dài. Còn lọn tóc giữa, mẹ chia thành nhiều đoạn tóc ngắn; cột lại và sau đó, cầm đoạn tóc ngắn để làm phồng chỗ tóc đó (như hình ảnh). Với hai bên tóc chia 60/40 như ban đầu; mẹ hãy cột cao tóc của bé lên.

2.5 Cách tết tóc hai bên cho bé gái đi học số 5

*

Cách tết tóc:

Mẹ chia tóc thành hai bên 50/50 cho bé. Với mỗi bên tóc, mẹ chia thành nhiều đoạn tóc ngắn khác nhau và cột lại từ trên xuống dưới. Sau đó, mỗi đoạn tóc ngắn, mẹ tách đoạn tóc thành hai bên để cho phồng. Làm tương ứng với bên còn lại.

2.6 Cách tết tóc hai bên cho bé gái đến trường số 6

*

Cách tết tóc:

Mẹ túm một chùm tóc mái trên đầu của bé gái (khoảng 30% tóc); rồi cột tóc bé lại. Tiếp đến, mẹ buộc mỗi bên tóc của bé một lọn tóc vừa đủ. Sau đó, mẹ chia phần tóc mái đã cột thành hai bên. Với từng bên tóc, mẹ thắt bím cho bé, trong quá trình thắt, mẹ lấy ít tóc của phần tóc mái đã buộc. Tết tóc cho bé gái đến hết độ dài phần đầu và buộc lại; làm tương tự cho bên còn lại.

3. Cách chăm sóc tóc cho bé gái

Ngoài cách tết tóc cho bé gái đi học; để các kiểu tóc thêm rạng rỡ, một mái tóc dầy và khỏe sẽ là yếu tố tiên quyết. Mẹ hãy dạy cho con những cách chăm sóc tóc sau đây:

Dạy trẻ cách gội đầu. Mỗi tuần chỉ gội 2-3 lần. Sau khi gội xong hãy dưỡng tóc bằng dầu dừa hoặc dầu hướng dương,… Dùng lược thưa để chải tóc cho trẻ. Khi tạo kiểu tóc không nên siết tóc quá chặt. Hạn chế sử dụng hóa, nhiệt độ để tạo kiểu cho tóc trẻ như thuốc nhuộm, uốn, duỗi. Khi ra ngoài trời, hãy đội mũ rộng vành để bảo vệ da đầu và tóc khỏi ánh nắng mặt trời.

Hy vọng với những cách tết tóc cho bé gái đi học; con gái cưng của mẹ luôn vui tươi nhưng không kém phần gọn gàng, tự tin bước vào trường lớp.

Tham khảo 10 cách tết tóc đơn giản cho bé gái đơn giản cực đáng yêu <1>

Tham khảo 10 cách tết tóc đơn giản cho bé gái đơn giản cực đáng yêu Con gái của bạn có mái tóc dài và đẹp thì nên làm kiểu tóc gì? Bỏ túi ngay 10 cách tết tóc đơn giản cho bé gái đơn giản cực đáng yêu sau đây nhé.

Tết tóc bím hai bên cho bé nhà sẽ tạo nét đáng yêu, ngộ nghĩnh và không thiếu sự năng động, các mẹ hay bố chỉ cần chia mái tóc con gái làm hai phần bằng nhau, tết tóc bím đến hết phần tóc và dùng dây buộc tóc, dây thun hay nơ cố định phần cuối là được. Phía trên là 10 kiểu tết tóc cho bé gái đơn giản tại nhà, mong bài chia sẻ trên giúp các mẹ chọn cho mình kiểu tết phù hợp để tết cho bé yêu nhà mình.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
" style="width:100%" title="Top 25+ cách bện tóc cho bé gái không thể bỏ qua 26">Rất Hay: Đừng bỏ lỡ Top 15 cách làm tóc đẹp cho bé <Đầy Đủ Nhất>

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.