Cách Bấm Huyệt Chữa Đau Bụng Kinh, Có Nên Bấm Huyệt Chữa Đau Bụng Kinh

Đau bụng gớm là vụ việc nan giải của phái nữ. Cứ mỗi cho kì ghê nguyệt, đa phần người bạn nữ phải chịu đều cơn sôi bụng quặn thắt, đau nhói. đều cơn đau có thể dịu nhẹ, nhưng đa phần là đau kinh hoàng gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Hiện giờ có nhiều phương thức nhằm giảm đau bụng ghê như sử dụng thuốc hỗ trợ, thực phẩm,…Y học tập cổ truyền cũng đều có những cách thức như sử dụng thuốc, châm cứu, bấm huyệt nhằm mục đích giảm cơn đau. Đặc biệt cách thức bấm huyệt chữa trị đau bụng gớm vừa dễ làm nhưng mang lại công dụng khi không có các phương tiện cung ứng khác. Hãy cùng bác bỏ sĩ Y học truyền thống Nguyễn Thị Thiên mùi hương tìm hiểu bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách bấm huyệt chữa đau bụng kinh


Nội dung bài xích viết


Đau bụng gớm dưới mắt nhìn y học cổ truyền

Đau bụng tởm là đợt đau quặn thắt, nhói hoặc âm ỉ cơ eo dưới, thường xuất hiện thêm trước hoặc trong kì gớm nguyệt. Vẻ ngoài gây đau bụng kinh gồm vai trò của hệ nội tiết. Ngoài ra còn có vai trò của thần kinh vận mạch cùng thần kinh thực vật.

Theo đông y, đau bụng kinh còn gọi là thống kinh hoặc kinh hành phúc thống. Thống tức thị đau. Kinh tức là kinh nguyệt. Gớm nguyệt thì do huyết hóa thành. Thống kinh xẩy ra khi rối loạn vận hành khí huyết. Thống tởm là hiện tượng lạ hành kinh gồm đau bụng, nhức xuyên lưng, lan 2 đùi, hoàn toàn có thể kèm theo đau đầu, căng ngực, bi quan nôn.


Để chat, call điện với đặt khám chưng sĩ chăm về Bấm huyệt, mua ngay ứng dụng You
Med.


*
Bấm huyệt giúp bớt đau bụng gớm hiệu quả

Kinh nguyệt là do huyết hóa ra nhưng “khí hành máu hành” tức huyết theo khí vận hành. Lúc khí huyệt sung túc, trót lọt tru thì không gây đau bụng khi hành kinh. Nhưng mà khi khí ngày tiết suy nhát hoặc trệ đọng thì kinh không thông khiến thống kinh.

Nguyên nhân của thống kinh

Thể chất vốn hư yếu, khí huyết kém bẩm sinh, mạch sinh sống bào cung không được nuôi dưỡng.

Có bệnh bao gồm sẵn trong cơ thể làm mang đến khí trệ ngày tiết ứ. Lo nghĩ rất nhiều hay uất giận nhiều có thể gây khí trệ.

Khí trệ thì ghê thường ko đều, lượng gớm ít, hay đau bụng dưới, trướng tức nhiều rất có thể đau lan sườn lưng.

Huyết ứ đọng thì bụng dưới căng kinh hoàng trước với đầu kì kinh. Đau như nổi cục cứng, đè vào nhức thêm. Kinh xuống không thông, màu black sẫm. Khi có cục huyết ra thì sút đau.

Khi bệnh làm cho dương hư, cơ năng ko phấn chấn, gớm nguyệt không ra được. Hoặc sau khi hành kinh, cơ năng không phục sinh lại, cứ gây sôi bụng lâm râm.

Thận là gốc của việc sống theo quan điểm đông y. Theo học thuyết ngũ hành, Thận thủy sinh Can mộc. Khi căn bệnh làm Thận thủy suy không nuôi dưỡng được Can mộc. Dẫn đến Can khí không thư thái có tác dụng mệt mỏi, nhức trằn bụng dưới.

Âm máu còn vì chưng hai mạch Nhâm cùng Xung cung cấp. Khi hàn tà tiến công vào mạch xung, nhâm, ảnh hưởng tác động đến huyết tạo nên khí ngày tiết ngưng trệ, chu kỳ hành kinh không thông.

Bấm huyệt chữa đau bụng khiếp có kết quả không?

Xoa bóp, bấm huyệt chữa dịch là phương pháp giúp giữ thông khí huyết, giãn cơ yêu cầu giúp sút đau bụng kinh tốt.

Xoa bóp giúp làm ấm vùng bụng dưới, từ kia giúp giãn cơ, thúc đẩy tuần trả máu mang đến vùng đau

Bấm huyệt giúp khai thông tắc nghẽn, điều phối với tương đối thở giúp tăng cường chức năng tạng phủ, thông khiếp lạc, điều hòa khí huyết.

Huyệt tam âm giao

Huyệt giao của 3 con đường kinh Tỳ, Can Thận. Huyệt này có tác dụng tạo lại thăng bằng khí huyết, giúp lưu thông khí huyết dễ dàng.

Theo nghiên cứu, kích yêu thích huyệt này góp kích hoạt endorphin, công dụng trong sút đau.

Cũng theo phân tích này, bấm huyệt tam âm giao liên tục trong 15 giây giúp giảm cường độ đau kéo dãn dài đến 30 phút. Công dụng này xuất hiện thêm sau bấm huyệt 1 tiếng.

Khi bấm huyệt Tam âm giao hằng ngày 2 lần, liên tục trong 3 tháng, cường độ đau sút dần qua từng tháng. Và bớt đáng nói sau tháng máy 3.

*
Huyệt tam âm giao có công dụng tạo lại cân đối khí huyết, giúp lưu lại thông khí huyết dễ dàng dàng

Huyệt địa cơ

Các nghiên cứu và phân tích đã cho là bấm huyệt địa cơ giúp sút đau bụng tởm nguyên phát, chức năng kéo dài mang đến 2 giờ sau thời điểm điều trị.

Huyệt nằm phương diện sau vào xương chày, dưới huyệt âm lăng tuyền 3 thốn.

Huyệt nằm ở vị trí nối 1/3 trên và 2/3 dưới mặt đường nối đỉnh xương bánh chè và lồi mắt cá trong. Xung quanh trị đau bụng kinh, huyệt còn giảm đau bụng, đầy bụng, gớm nguyệt không đều.

Ngoài ra còn các huyệt tùy theo thể bệnh của thống gớm được vận dụng làm giảm đau.

Huyệt tử cung

Huyệt nằm tại dưới rốn 4 thốn, đo ra phía 2 bên mỗi 3 thốn. Huyệt có tác dụng trị sa tử cung, ghê nguyệt ko đều, thống kinh

Huyệt thái xung

Huyệt nằm ở giữa đầu sát xương bàn ngón chân 1 với 2. Huyệt trị đau bụng kinh khi có náo loạn liên quan lại với gớm Can.

Cách bấm huyệt đau bụng kinh

Chỉ định

Sử dụng bấm huyệt trị đau bụng kinh trước hoặc trong kì ghê có các cơn sôi bụng kinh. Vị trí nhức ở bụng dưới, hoàn toàn có thể lan sau lưng.

Chống chỉ định

Các bệnh lý cấp tính, ngoại khoa, hoặc lở loét trên vùng da phải bấm huyệt.

Cách bấm huyệt

Khi bước đầu có cơn đau trong kì gớm nguyệt, dùng ngón cái ấn sâu, day nhẹ nhàng những huyệt thái xung 3-5 phút. Tiếp đến bấm lần lượt các huyệt tiết hải, tam âm giao, tử cung 1-3 phút. Sau cùng dùng bàn tay vắt lại, xát nhẹ gần kề tích L1-L2 cho ấm nóng lên. Có thể tác đụng 1-2 lần trong ngày.

Để bấm huyệt chữa đau bụng kinh hiệu quả hơn phải kết hợp với các hễ tác xoa bụng, xát bụng.

Xoa bụng: nhì bàn tay ông xã lên nhau, xoa bụng dưới một lực vừa nên theo chiều kim đồng hồ, từ nhẹ đến nặng khoảng chừng 1-2 phút. Giả dụ thấy giá buốt bụng cùng tay chân, có thể dùng thêm dầu nóng lên xoa bụng với lòng bàn tay, bàn chân trước lúc xoa bóp.Xát bụng: Khép chặt các ngón tay, cần sử dụng bàn tay chà xát nhẹ nhàng bên đề xuất bụng dưới, rồi lịch sự trái rồi xát xuống điểm thân bờ bên trên xương mu. Luân chuyển xát theo hình tam giác bởi vậy trong 1-2 phút, cho đến lúc bụng bên dưới nóng lên.

Xem thêm: Điểm thi đại học kiến trúc hà nội 2022 mới nhất, điểm chuẩn đại học kiến trúc hà nội năm 2022

*
Bấm huyệt giảm đau bụng kinh hiệu quả hơn khi kết phù hợp với các cồn tác xoa bụng, xát bụng

Lưu ý khi bấm huyệt trị sôi bụng kinh

Tránh bấm huyệt sử dụng da vẫn lở loét, gồm vết thương quanh đó da.

Khi bấm huyệt cần sử dụng lực ấn vừa phải, không thực sự nặng cũng không thật nhẹ.

Kiêng cử lúc bấm huyệt

Tránh bấm huyệt khi fan quá mệt, suy nhược. Sau bấm huyệt cần nằm sinh hoạt tránh chuyển động quá sức.

Có thể trường đoản cú bấm huyệt tận nơi không?

Bấm huyệt chữa đau bụng kinh là phương pháp không dùng thuốc hiệu quả nếu kiên định thực hiện liên tục với tần số thích hợp. Giải pháp này có thể sử dụng tại nhà dễ dàng. Mặc dù người bệnh nên tìm hiểu rõ địa chỉ huyệt vị để triển khai có tác dụng hơn. Đồng thời, hoàn toàn có thể kết hợp với các cách thức khác để sút đau cấp tốc hơn.

Những cách thức đông y không giống giúp giảm đau bụng kinh

Châm cứu

Châm cứu chữa đau bụng kinh cũng là một cách thức phổ biến. Đối với sôi bụng kinh bởi vì thực chứng có thể châm tả những huyệt ngơi nghỉ mạch nhâm cùng kinh Tỳ, tởm bàng quang. Trong những số đó huyệt chủ yếu là những huyệt trung cực, địa cơ cùng thứ liêu

Đối cùng với đau bởi hư chứng rất có thể châm với cứu té cấc huyệt mạch nhâm, mạch đốc cùng kinh tỳ. Các huyệt hay sử dụng là mệnh môn, thận du, túc tam lý, khí hải.

Cấy chỉ

Cấy chỉ là phương pháp tác hễ huyệt tiếp tục bằng cách thức đưa chỉ vào huyệt. Đây cũng là phương pháp có chức năng giảm sôi bụng kinh hiệu quả.

Thuốc đông dược

Tùy vào thể căn bệnh mà đông y có rất nhiều phương dược khác biệt cho những thể thống kinh. Những bài thuốc y học tập cổ truyền không chỉ là giảm đau hơn nữa điều trị vì sao gây thống kinh. Từ kia giúp nâng cao rất giỏi các dịch lý tương quan kinh nguyệt.

Thống kinh thể lỗi hàn cần được ôn kinh chăm sóc huyết, sử dụng bài dung dịch tiểu ôn gớm thang.Đối cùng với thể hỏng nhiệt, pháp trị bắt buộc dưỡng âm, lương huyết, chỉ thống, dùng bài đơn chi tiêu dao tán.Khí huyết lỗi nhược gây đau bụng kinh hoàn toàn có thể dùng bài xích Bát trân thang gia giảm.Đối với thể can thận khuy tổn hoàn toàn có thể dùng Điều hòa can thang gia giảm.
*
Bài thuốc chén trân thang gia sút giúp khám chữa thống kinh vì chưng khí huyết lỗi suy

Bấm huyệt có tác dụng lên thần kinh, thụ cảm, mạch máu, giúp tăng giữ thông khí huyết, giãn cơ, bớt đau. Bởi đó, đây là phương pháp bấm huyệt trị đau bụng kinh hiệu quả mà dễ dàng sử dụng tại nhà. Tuy nhiên, cần phải biết chính xác địa điểm huyệt vị trước khi dùng và lưu ý các kị kị để tránh tính năng không mong muốn. Hi vọng nội dung bài viết trên đây đem lại kiến thức có lợi cho các bạn đọc.

Bấm huyệt chữa đau bụng kinh là 1 trong những giải pháp được người mẹ rất tin cẩn bởi tác dụng nhanh chóng và tính an ninh nó mang lại. Không chỉ là vậy, các thiếu nữ lựa chọn áp dụng phương thức này do họ khiếp sợ việc đề xuất uống thuốc bớt đau sẽ gây ra một số công dụng phụ. Vậy bấm huyệt giảm đau bụng ghê có hiệu quả hay không?

1. Biện pháp bấm huyệt chữa đau bụng kinh

*
Nguyên lý bấm huyệt để bớt đau bụng kinh

Có tương đối nhiều cách bấm huyệt trị sôi bụng kinh không giống nhau. Mặc dù tùy thuộc vào triệu triệu chứng và nút độ đau nhức vùng bụng bên dưới mà các nàng lựa chọn cách làm phụ hợp. Để triển khai bấm huyệt bớt đau bụng ghê tại nhà, các chị em trước tiên cần áp dụng các biện pháp massas giúp sút đau bụng kinh nhằm giúp làm cho nóng các mô, cơ tăng cường tuần trả máu cùng lưu thông khí huyết. Lúc xoa bụng, các bạn có thể sử dụng một số loại tinh dầu tự nhiên giúp các thao tác trơn tru và dễ ợt hơn mặt khác cũng mang tính năng thư giãn khung hình hiệu quả.

Các hễ tác tẩm quất vùng bụng mà các cô gái nên thực hiện như sau:

Xoa bụng: Hãy nhằm hai bàn tay ông xã lên nhau sau đó để lên trên bụng và bước đầu tiến hành xoa bóp theo chiều kim đồng hồ. Hãy xoa thường xuyên khoảng từ bỏ 1-2 phút rồi điều chỉnh lực mạnh khỏe dần tới mức chịu đựng đựng.Xát bụng: sau khoản thời gian xoa bụng, hãy tiến hành xát bụng bằng cách dùng lòng bàn tay khép chặt xoa xát theo hình tam giác bắt đầu từ bên bắt buộc của bụng dưới. Sau đó là cho tới điểm giữa bên bờ bên trên xương mu. Hãy thực hiện lực vừa đề xuất và thực hiện liên tục trong khoảng chừng 1-2 phút tới khi vùng bụng dưới nóng lên là hoàn thành.

Sau khi tiến hành xoa bụng, các cô gái hãy tiến hành ấn huyệt sút đau bụng kinh như sau:

Khi có cơn đau, bạn bấm day sâu, nhẹ nhàng huyệt thái xung trong khoảng thời gian từ 3-5 phút.Sau đó, theo thứ tự bấm các huyệt ngày tiết hải, tam âm giao, tử cung vào khoảng thời gian từ 2-3 phút
Cuối cùng, cố tay cụ đấm xát sát tích L1 với L2 cho ấm nóng lên.

2. Vị trí bấm huyệt đau bụng kinh

Để bấm huyệt trị sôi bụng kinh hiệu quả, cần nắm vững chắc các huyệt vị giảm đau bụng kinh yêu cầu thiết. Tiếp đến tiến hành day ấn tại những vị trí huyệt này sẽ giúp các cơn đau giảm đi đáng kể.

2.1. Huyệt thái xung

*
Bấm huyệt thái xung giúp trị đau bụng kinh nhanh chóng

Huyệt Thái xung là huyệt vị nằm tại mu bàn chân. Các thiếu nữ hãy triển khai đo từ bỏ khe ngón chân 1 cùng 2 lên 1,5 thốn là vị trí huyệt. Bấm huyệt Thái xung sẽ có lại chức năng sơ tiết thấp nhiệt sinh sống hạ tiêu, bình can, lý huyết. Tác động ảnh hưởng lên huyệt này giúp chữa bệnh đau bụng kinh với rong kinh khôn cùng hiệu quả.

Cách thực hiện: Sử dụng ngón tay chiếc ấn dịu lên địa chỉ huyệt tự 3-5 phút. Thực hiện với tất cả 2 bàn chân.

2.2. Huyệt tiết hải

Đau bụng ghê bấm huyệt nào? Huyệt máu hải là huyệt nằm ở mặt trước với phía vào đùi. Hãy triển khai đo từ bỏ bờ vào xương cung cấp chè lên 2 thốn là địa chỉ huyệt chính xác. Tiếp đến, các cô gái hãy bấm huyệt tiết hải sẽ giúp tiêu thông hạ tiêu, thanh huyết, điều huyết; được áp dụng trong khám chữa kinh nguyệt ko đều, tử cung xuất huyết.

Cách thực hiện: Hãy dùng ngón loại day ấn huyệt đạo Huyết hải theo chiều kim đồng hồ trong thời gian từ 1-3 phút. Thực hiện với tất cả 2 huyệt ở hai bên đùi.

2.3. Huyệt tam âm giao

*
Huyệt tam âm giao là huyệt trị đau bụng kinh hiệu quả

Huyệt Tam âm giao nằm tại mặt trong cổ chân. Huyệt vị này được đo tự đỉnh mắt cá chân trong đo thẳng lên 3 thốn là địa điểm huyệt. Khi bấm huyệt Tam âm giao sẽ với lại tác dụng khu phong, điều huyết, hóa thấp, thông ích trệ; đem lại tác dụng tốt vào trị đau bụng kinh, rối loạn kinh nguyệt, trướng bụng…

Cách thực hiện: Chị em sử dụng đầu ngón tay cái nhấn vào vị trí huyệt với day ấn theo chiều kim đồng hồ trong khoảng tầm từ 1-3 phút với lực tăng dần. Thực hiện với nhị huyệt ở cả 2 chân.

2.4. Huyệt tử cung

Tử cung là huyệt nằm ở vị trí vùng ngực, tại điểm giao nhau của con đường dọc khung hình và mặt đường ngang qua giữa hai khớp ức – sườn 4. Đây là huyệt đồ vật 19 của mạch Nhâm, tiếp tục được áp dụng trong điều trị đau bụng khiếp và các bệnh đau ngực, ói mửa, suyễn.

Cách thực hiện: Hãy day ấn huyệt đạo theo chiều kim đồng hồ thời trang trong khoảng chừng từ 1-3 phút.

*
Chữa đau bụng kinh bằng phương pháp bấm huyệt tử cung

2.5. Tiếp giáp tích L1 – L2

Huyệt ngay cạnh tích L1-L2 nằm ở thắt lưng. Mẹ cần đo tự mỏm xương cụt thiết bị 12 ra 0,5 thốn là địa chỉ huyệt bao gồm xác. Tiếp nối tiến hành bấm huyệt gần kề tích L1-L2 sẽ giúp thúc đẩy lưu giữ thông khí ngày tiết và bớt đau.

Cách thực hiện: Sử dụng ngón chiếc day ấn huyệt đạo theo chiều kim đồng hồ thời trang trong khoảng chừng 1-3 phút. Sau đó, thế bàn tay lại và dùng mô ngón tay út đấm với xát tới khi vùng huyệt ấm lên là được.

3. Bấm huyệt chữa trị đau bụng tởm có kết quả không?

*
Sử dụng liệu pháp ấn huyệt để chữa đau bụng kinh kết quả không?

Xoa bóp bấm huyệt là một trong những biện pháp giúp bớt đau mau lẹ nhờ năng lực làm giãn cơ, hệ trọng khí huyết lưu thông, kích thích thêm vào hormone giảm đau nội sinh endorphin và giúp giảm đau theo huyết đoạn thần kinh. Vì chưng vậy, trong việc điều trị chứng đau bụng kinh, bấm huyệt mang lại hiệu quả rất tốt giúp ảnh hưởng trực tiếp lên domain authority và các vị trí huyệt phát huy các tác dụng dưới đây:

Làm nóng và thư giãn và giải trí tử cung, tương tác tuần trả máu với điều hòa náo loạn ở mạch Nhâm cùng Xung.Tăng cường quy trình trao đổi hóa học và cung cấp oxy cho tới thành tử cung; đồng thời làm cho dịu cơ trơn, hỗ trợ hoạt động đào thải máu cùng niêm mạc ra bên ngoài.Thông gớm hoạt lạc, điều hòa khí huyệt, tăng tốc chức năng bao phủ tạng cùng tăng kỹ năng phòng vệ cho khung người trước đa số tác nhân tạo hại.

4. Xem xét khi chữa đau bụng kinh bởi bấm huyệt

*
Những điều cần chú ý khi bấm huyệt bớt đau bụng kinh

Bấm huyệt chữa trị đau bụng kinh là biện pháp tốt dễ thực hiện và không gây chức năng phụ như sử dụng một số trong những loại thuốc bớt đau. Vì vậy phía trên được xem là cách an ninh giúp bớt đau bụng gớm tại nhà. Mặc dù nhiên, các cô gái cũng cần lưu ý một số sự việc như sau:

Tuyệt đối không nên xoa bóp bấm huyệt khi sôi bụng kinh dữ dội khi mắc những bệnh lý như u xơ tử cung, u nang phòng trứng…Đặc biệt, hoàn hảo không được phép bấm huyệt chữa đau bụng tởm khi tại các vùng huyệt cần ảnh hưởng đang bao gồm vết thương, vệt bầm, vết xước hoặc bị viêm nhiễm da.Nên cắt móng tay thật sạch trước khi thực hiện bấm huyệt. Không tính ra, nên làm sử dụng lực vừa yêu cầu khi bấm huyệt vị nếu ảnh hưởng tác động quá mạnh sẽ gây ra bầm tím, đau nhức cùng kích ưa thích máu kinh ra ồ ạt.Tuy là biện pháp áp dụng tại nhà nhưng cũng cần thực hiện bởi người dân có chuyên môn, hoặc phải đến showroom uy tín để bảo đảm an toàn an toàn.Để mang lại tác dụng cao khi bấm huyệt, bà bầu nên phối hợp xoa bóp bấm huyệt với chườm nước nóng và uống trà gừng ấm. Đồng thời hãy tăng cường nghỉ ngơi cùng tránh thao tác làm việc quá nút để nhanh chóng kiểm soát và điều hành tình trạng sôi bụng kinh và những triệu bệnh mệt mỏi, bi hùng nôn, nệm mặt.Không nên dọn dẹp vùng kín bằng nước lạnh cùng không ngâm mình trong nước quá lâu trong bể tắm trong thời gian ngày hành kinh nhằm phòng tránh nguy cơ tiềm ẩn gây tổn thương cùng viêm nhiễm âm đạo trong kỳ ghê nguyệt.Cần sử dụng những loại hoa màu giàu can xi như hạnh nhân, bông cải xanh, sữa, sữa chua vẫn giúp cơ thể khỏe khỏe khoắn và bớt mệt mỏi trong ngày “đèn đỏ”. Đồng thời, nên hạn chế sử dụng những thức ăn có đựng chất kích thích, món ăn có tính hàn, những muối, các chất béo; vật dụng chua, cay nóng.

Ngoài ra trong trường hợp các nàng mắc sôi bụng kinh tại mức độ dịu hãy áp dụng các biện pháp giảm đau bụng kinh theo mẹo dân gian như chườm nóng, ăn đồ ăn nóng… nhằm khắc phục triệu chứng này, giảm bớt tối nhiều sự phụ thuộc vào vào thuốc… Đồng thời, giữ dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ hằng ngày cho cô bé, đảm bảo an toàn thay băng dọn dẹp trong khoảng thời hạn 4-6h/ngày, tinh giảm viêm nhiễm.

Trong trường hợp các nàng gặp phải chứng đau bụng kinh do những bệnh phụ khoa gây cho nên hãy kết phù hợp với việc áp dụng viên uống cung cấp có cất Immune Gamma kết phù hợp với các thảo dược như Trinh cô bé hoàng cung, Hoàng bá, Khổ sâm, Diếp cá, Dây ký ninh để sở hữu lại tác dụng tốt độc nhất giúp nâng cấp tình trạng bệnh. (Chi tiết sản phẩm tại đây)

Không chỉ vậy, ở khung người người thiếu nữ nếu thiếu hụt các estrogen cũng có thể gây ảnh hưởng đến quy trình kinh nguyệt gây náo loạn kinh nguyệt, sôi bụng kinh… đến nên các thiếu nữ có thể lựa chọn bổ sung Estrogen để nâng cao các vấn đề liên quan mang lại kinh nguyệt. Cần lựa chọn viên uống chứa những Estro
G-100
. Đây là 1 loại thảo dược an ninh và hiệu quả hàng đầu để bổ sung estrogen bị suy giảm. Estro
G-100
được triết xuất từ ba loại cam thảo dược liệu quý là Đương quy, Tục đoạn, biện pháp sơn tiêu. Đây là 3 nhiều loại thảo dược quý, được áp dụng từ rộng 400 năm ở nước hàn và trung quốc mà không ghi thừa nhận bất cứ có hại nào.Với y học hiện tại đại, Estro
G-100
cũng được Cục thống trị Dược phẩm cùng Thực phẩm các nước nhà Mỹ, Canada với Hàn Quốc khẳng định là an toàn, ko có chức năng phụ qua các thử nghiệm lâm sàng. (Chi tiết thành phầm tại đây)

Bấm huyệt sút đau bụng kinh có kết quả hay không là thắc mắc của nhiều chị em. Bài viết trên phía trên đã giải thích vấn đề này một cách chi tiết. Hi vọng những share này để giúp ích được cho chị em phụ nữ trong quy trình làm bớt cơn sôi bụng kinh ngày đèn đỏ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.