30+ Cách Chụp Hình Quyến Rũ Nhất (Cực Nóng), 42 Tư Thế Chụp Ảnh Quyến Rũ Dành Cho Con Gái

Đừng bao giờ quên hóp bụng, hơi đưa chân về phía trước nếu bạn muốn mình trông thật hấp dẫn trong tấm hình.

Bạn đang xem: Cách chụp hình quyến rũ

Hóp bụng, đẩy hông

*
Hóp bụng, đẩy hông

Trong mọi trường hợp chụp nghiêng, hai động tác này sẽ giúp phái đẹp có được đường cong ấn tượng, đồng thời tạo cảm giác đùi thon hơn.

Tư thế người mẫu

*
Tư thế người mẫu

Khi cảm thấy hai tay thừa thãi, bạn hãy tạo dáng như gợi ý này. Nó không chỉ đem tới vẻ tự nhiên, kiêu kỳ mà còn giấu được khuyết điểm cơ thể.

“Ăn gian” vòng eo

*
“Ăn gian” vòng eo

Những nàng thiếu độ uốn lượn ở phần eo thì nên đứng nghiêng rồi áp dụng nguyên tắc vàng là hóp bụng, ưỡn lưng, đẩy hông về phía sau.

Chân dài

*
Chân dài

Mỗi khi ngồi, thay vì thu chân lại, phái đẹp cần đưa một chân về phía trước, chân còn lại vắt chéo và hơi nhấc lên để phần bắp không bị bè ra.

Thắt đáy lưng ong

*
Thắt đáy lưng ong

Tư thế này vô cùng hiệu quả nếu chụp từ phía sau. Bạn sẽ giấu được đa số nhược điểm với cách tạo dáng như trong hình minh họa.

Mông trái táo

*
Mông trái táo

Trường hợp các nàng muốn khoe vòng ba, hãy dồn trọng tâm lên chân gần camera, chân còn lại đưa ra sau và hơi quay mông về phía ống kính.

Quỳ đúng kiểu

*
Quỳ đúng kiểu

Dù bạn chụp nghiêng hay từ phía sau, nguyên tắc vẫn không đổi: nâng người lên một chút theo tư thế quỳ. Mẹo này giúp kéo giãn lưng và bụng để tránh tạo ngấn, đồng thời vòng ba trông tròn hơn.

Uỡn ngực, thẳng lưng

*
Uỡn ngực, thẳng lưng

Khi ngồi quay lưng về phía camera, đừng quên thực hiện hai động tác này nhằm có được đường cong ấn tượng.

Eo nhỏ, chân nuột nà

*
Eo nhỏ, chân nuột nà

Không chỉ hóp bụng, bạn còn phải thu phần cơ thể này về, sau đó đưa một chân lên phía trước và nhón mũi chân lên.

Kiểm soát bàn tay

*
Kiểm soát bàn tay

Tư thế bàn tay trong bức ảnh khá quan trọng, nó sẽ bổ sung nét kiêu kỳ hoặc khiến chủ nhân giảm sức hút. Phái đẹp nên khép các ngón lại và chọn vị trí sao cho không phô bày trọn vẹn diện tích bàn tay.

Bạn đang tìm cách tạo dáng sexy sẽ mang lại kết quả ấn tượng? Trong bài viết dưới đây, bạn sẽ tìm thấy các ý tưởng để phù hợp với sở thích của bạn. Không cần bàn cãi thêm nữa, hãy theo dõi ngay chia sẻ các tư thế bạn có thể sử dụng cho những bức ảnh quyến rũ.

*


Hướng dẫn cách tạo dáng sexy chất nhất

Để sở hữu những bức ảnh nghệ thuật thì các bạn hãy nắm các cách tạo dáng sexy được chia sẻ dưới đây:

Cách chụp hình quyến rũ với tư thế nằm nghiêng

*

Đây là một tư thế khởi đầu tốt cho những bức ảnh thân mật quyến rũ. Chúng hoạt động tốt trong các bề mặt khác nhau, chẳng hạn như người mẫu có thực hiện ở các vị trí như: Nằm trên giường, nằm trên mặt đất, trên bãi cỏ hay trên bãi biển có nhiều cát… Đảm bảo rằng bạn có một cái đầu đẹp và chú ý cẩn thận đến vị trí tay của người mẫu.

Tư thế nằm với tay chống lên đầu

*

Đây là một biến thể của tư thế quyến phù hợp với mọi dáng người. Đơn giản chỉ cần yêu cầu người mẫu của bạn nằm với khuỷu tay xa của họ chống đỡ đầu và vai của họ. Đảm bảo rằng họ nghiêng mình về phía máy ảnh sao cho chân của họ cách xa máy ảnh hơn so với đầu.

*

Nằm song song với máy ảnh với hai chân hướng lên

Đây là một tư thế đáng yêu với một kết quả vui tươi hơn. Yêu cầu người mẫu nhấc phần thân trên lên, đầu nghiêng về phía máy ảnh và hơi hướng xuống dưới.

*

*

Hãy chắc chắn rằng chân của người mẫu đang dựng lên và đảm bảo rằng các ngón chân của cô ấy hướng ra sau lưng. Để thu hoạch được kết quả tốt nhất thì nhiếp ảnh gia cần chụp từ một góc thấp.

Nằm trong một hình tam giác

Một trong những cách chụp hình quyến rũ đó chính là tạo dáng nằm trong một hình tam giác. Được biết, đây là một kiểu chụp ảnh quyến rũ cổ điển và khá khó để thực hiện.

*

Lúc này, người mẫu cần nằm xuống, cơ thể phải song song với chiếc máy ảnh. Sau đó, để cô ấy nâng phần thân trên của mình lên bằng một cánh tay. Bạn sẽ cần phải kiểm tra một vài yêu cầu như:

Tay đỡ phải quay ra khỏi cơ thể.Đầu nên quay về phía máy ảnh.Bàn tay không hỗ trợ sẽ vẫn nhìn thấy được.Bàn chân nên được kéo dài.

Xem thêm: 6 Chai Nước Hoa Nào Thơm Lâu Nhất 2023, Top 10 Nước Hoa Nữ Thơm Lâu Được Ưa Chuộng Nhất

Hạ người, nâng vai

*

Đây là một thử thách khác không dễ dàng đối với người mẫu và cũng không dễ dàng đối với nhiếp ảnh gia. Để chụp thành công tư thế này, bạn cần yêu cầu người mẫu nằm song song với máy ảnh, phần thân trên của họ được đẩy lên khỏi mặt đất bằng khuỷu tay. Bạn cũng cần kiểm tra tất cả các bộ phận cơ thể, bao gồm đầu, hông và chân.

Tạo dáng sexy với tư thế nằm ngửa

*

Đây là một kiểu tạo dáng đẹp để chụp ngoại cảnh. Bây giờ, người mẫu hãy nằm xuống, phần lưng cong và cong thêm phần chân. Nó hoạt động tốt trên cỏ, trên bãi biển hoặc trên ghế. Cơ thể của người mẫu phải song song với máy ảnh, hoặc chân nên xa hơn một chút so với đầu.

Nằm xuống, không nhìn máy ảnh

*

Đây là một tư thế đẹp quyến rũ cho một người mẫu nằm sấp. Phần thân trên phải được nâng lên một chút và người mẫu nên nhìn lại qua vai. Yêu cầu cô ấy duỗi chân ra. Di chuyển dần xung quanh người mẫu trong khi kiểm tra các góc và vị trí máy ảnh khác nhau.

Cách chụp hình quyến rũ với tư thế ngồi cong lưng

*

Đây là một tư thế đơn giản để nhấn mạnh một hình dạng nữ tính. Nó cũng hoạt động tốt dưới dạng hình bóng trên nền sáng (mặc dù bạn sẽ cần cúi sát mặt đất để tạo hiệu ứng hình bóng). Yêu cầu người mẫu của bạn ngồi khoanh chân và cong lưng. Sau đó yêu cầu họ nhấc khuỷu tay lên.

Ngồi quay lưng lại với camera

*

Tư thế tạo dáng sexy này rất dễ dàng và nhẹ nhàng. Người mẫu nên ngồi cong cả hai chân. Lưng của họ nên hơi nghiêng về phía máy ảnh, đầu nhìn qua vai.

Ngồi song song với máy ảnh, khuỵu gối

*

*

Đây là một tư thế dễ dàng khác, hoạt động tốt ở cả môi trường trong nhà và ngoài trời. Để người mẫu của bạn ngồi song song với máy ảnh, dạng chân ra và gập đầu gối. Đồng thời, một cánh tay của người mẫu giơ lên.

Ngồi đối diện với máy ảnh

*

*

Bức hình tạo dáng sexy sẽ trở nên xuất sắc khi người mẫu thực hiện đúng tư thế ngồi đối diện với máy ảnh. Lúc này, bạn sẽ cần định vị chi chính xác, nếu không, bạn có nguy cơ chụp ảnh không cân bằng và khó xử.

Vì vậy, hãy yêu cầu người mẫu của bạn nằm xuống và nghiêng một góc đối diện với máy ảnh. Sau đó, để họ ngồi dậy một phần trong khi vẫn duỗi thẳng chân. Lưu ý rằng bạn nên chụp từ một góc hơi cao.

Tư thế cúi người song song với máy ảnh

*

Yêu cầu người mẫu của bạn hơi ngửa người với đầu gối hướng lên. Vị trí của chân là một yếu tố quyết định ở đây, vì vậy bạn phải làm cho đúng.

Giày cao gót sẽ đóng vai trò là công cụ hỗ trợ tạo dáng quyến rũ. Bạn có thể thử nghiệm với các vị trí đặt chân khác nhau, nhưng bạn nên giữ mũi giày này tách biệt với gót giày tiếp theo.

Quay đầu lưng ra máy ảnh

*

Nếu bạn muốn có một tư thế chụp ảnh sexy đơn giản hãy thử tư thế này: Yêu cầu người mẫu của bạn quay lưng lại với máy ảnh, nhưng đầu của họ ngửa ra sau qua vai. Yêu cầu họ giơ một tay lên và vòng tay kia quanh bụng.

Hãy chắc chắn rằng khuôn mặt của người mẫu không bị che một phần bởi tay hoặc vai của họ. Để có tâm trạng đặc biệt lãng mạn, người mẫu có thể nhìn xuống cơ thể của mình. Ngoài ra, khuỷu tay nâng lên của cô ấy nên hướng ra khỏi máy ảnh.

Tựa người vào tường

*

Nếu bạn đang tìm kiếm một số tạo dáng sexy treo tường đẹp, hãy bắt đầu tại đây: Với người mẫu của bạn dựa vào tường về phía trước, khuỷu tay hướng ra ngoài. Cơ thể của cô ấy nên được nghiêng về phía bức tường. Lưu ý rằng, bạn có thể điều chỉnh vị trí khuỷu tay và bàn tay của cô ấy để có thêm các tùy chọn.

Dựa lưng vào tường

*

*

Đây là một tư thế bức tường dễ dàng khác, yêu cầu người mẫu của bạn dựa lưng vào tường, nghiêng đầu về phía máy ảnh và giơ tay lên. Để có tư thế năng động hơn, họ có thể hơi cong một đầu gối. Một lần nữa, bạn có thể thay đổi góc quay và chụp vô tận.

Đối mặt toàn thân với máy ảnh

*

Khi nhắc đến cách chụp hình quyến rũ thì không thể nào thiếu đi tư thế đối mặt với máy ảnh. Yêu cầu đầu tiên chính là người mẫu cần đối mặt với máy ảnh. Sau đó, yêu cầu cô ấy uốn cong cơ thể theo hình chữ S, vặn hông và giơ hai tay lên. Người mẫu có thể sáng tạo với nhiều tư thế đầu với tư thế chân khác nhau để có nhiều bức hình ấn tượng.

Điểm cần lưu ý khi tạo dáng sexy khi chụp hình

Được biết, mỗi tư thế mẫu ban đầu này chỉ là một điểm khởi đầu. Mỗi tư thế trong danh sách này có vô số biến thể. Bạn có thể yêu thử các biểu cảm khác nhau trên khuôn mặt, quay đầu, đặt tay và chân cũng như xoay người. Một sửa đổi nhỏ có thể tạo ra một tư thế hoàn toàn khác.

Ngoài ra, hãy luôn nhớ chụp từ các góc độ khác nhau như: lên và xuống, phải và trái. Hãy thử thay đổi khoảng cách của người chụp và người được chụp. 

Như vậy, nội dung bài viết trên đã chia sẻ chi tiết cách tạo dáng sexy cùng như một số lưu ý trong quá trình chụp. Hy vọng rằng, các bạn sẽ áp dụng một cách dễ dàng và gặt hái được những tấm hình nghệ thuật đỉnh cao nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.