Cách chuyển tiền từ thẻ atm, cách chuyển tiền qua số thẻ ngân hàng nhanh nhất

Chuyển tiền qua số thẻ ngân hàng là bí quyết chuyển tiền rất nhanh nhưng còn chưa nhiều người biết đến.Ngày nay, quanh đó cách chuyển tiền liên bank qua số tài khoản, quý khách còn một giải pháp nữa chuyển cấp tốc hơn làchuyển tiền qua số thẻ. Bạn đã từng nghe đến dịch vụ này chưa? Nếu chưa hãy cùng Gutinacập nhật tức thì thôi bởi lẽ thời gian qua bạn đã quá nhiều thời gian chờ đợi tiền chuyển đến rồi.

Bạn đang xem: Cách chuyển tiền từ thẻ atm

Chuyển tiền qua số thẻ nhanh hơn và chuyển được trong cuối tuần

Thông thường khi chuyển khoản qua số tài khoản bạn sẽ phải tốn một khoảng thời gian từ vài ba tiếng. Thậm chí đến 24h để người nhận nhận được tiền, đặc biệt là vào cuối tuần.

Nếu bạn chuyển khoản vào thứ 6 thì đa số những ngân mặt hàng sẽ chỉ tiến hành giao dịch vào đầu tuần sau. Như vậy, những lúc bạn cần tiền cấp bách để cài đặt sắm hoặc giải quyết vấn đề gì đó sẽ bị loại gián đoạn.

Để giải quyết được tình trạng này thì các ngân sản phẩm đã hợp nhất với nhau đã cho ra đợi tính năng chuyển tiền qua số thẻ (Chỉ áp dụng chothẻ ghi nợ - thẻ debit). Số thẻ là dãy số dài khoảng 16 đến 19 chữ số được in vào thẻ.

Cách chuyển tiền qua số thẻ: bạn chỉ cần nhập số thẻ bên trên Internet/Mobile Banking hoặc thứ ATM. Sau đó tin tức tự động gồm tên chủ thẻ, bỏ ra nhánh ngân hàng sẽ hiện ra mang đến bạn kiểm tra.

Như vậy, sẽ hạn chế được trường hợp sai tin tức tài khoản. Vềphí chuyển tiền qua số thẻ sẽ là giá thành chuyển tiền liên bank qua Internet/Mobile Banking hoặc đồ vật ATM được mỗi bank quy định.

Các ngân hàng chấp nhận chuyển khoản qua số thẻ

Không phải tất cả các ngân hàng đều có thể chấp nhận được bạn chuyển khoản qua số thẻ. Bởi vì đó, khi muốn chuyển khoản bạn phải search hiểu trước. Chỉ tất cả những bank sau có thể chấp nhận được chuyển khoản qua số thẻ:Vietcombank, Vietinbank, Agribank, ACB, Sacombank, Eximbank, Techcombank, MB, VIB, VPBank, SHB, HDBank, TPBank, Ocean Bank, Lien
Viet
Post
Bank, ABBank, Viet
ABank, Bac
ABank, Bao
Viet
Bank, Navibank, OCB, GPBank, MHB, Hongleong Bank, Sea
Bank, PGBank, Dong
ABank.

Chuyển tiền qua số thẻ ngân hàng

Hướng dẫn đưa ra tiết cách chuyển tiền qua số thẻtừ Vietcombank qua TPBank

Đầu tiên bạn cần vào trang: vietcombank.com.vn để tiến hành đăng nhập.Chuyển tiền liên ngân hàng

Tiếp theo bạn chọn Chuyển tiền -> chuyển tiền tới ngân hàng khác.

Chuyển tiền nhanh

Trong trang chuyển tiền tới ngân hàng khác, chọn Chuyển tiền cấp tốc qua thẻ. Ở trang mặt dưới chỉ cần điền số thẻ chuyển tiền tới, rồi nhập số tiền cần chuyển với nội dung là xong. Bấm nút "Xác nhận".

Sau khi xác nhận, ngân hàng tự động kiểm tra ra được chủ tài khoản của số thẻ nhận tiền thương hiệu gì, ko cần phải điền bank gì, chi nhánh nào bắt buộc không sợ sai. Nếu đúng thương hiệu người nhận là chuyển thôi.

Ưu điểm của việc chuyển tiền qua số thẻ

Chỉ cần số thẻ, không cần bất kỳ tin tức nào khác.Chuyển tiền cực nhanh, chỉ cần vài ba phút sau là đối phương nhận được tiền dù cho là chuyển tiền liên ngân hàng.Chuyển tiền vào ngày cuối tuần, 24/7 cực kỳ tiện lợi.Thao tác nhanh, đơn giản, hạn chế sai thông tin dẫn đến mất tiền oan.

Nhược điểm của chuyển tiền qua số thẻ

Chỉ áp dụng được với những ngân hàng bao gồm hỗ trợ. Chỉ chuyển được trong liên minh ngân hàng Smartlink - NAPAS bây giờ, khác liên minh là không có tác dụng được. Ví dụ Vietcombank và agribank không cùng trong NAPAS buộc phải sẽ không chuyển tiền qua số thẻ được.Phải biết được số thẻ ATM. Bao gồm nhiều người mất thẻ, không với thẻ thì không biết số để chuyển.Vẫn tốn giá thành chuyển tiền như bình thường chứ không được giảm/miễn phí. Nếu bank nào miễn mức giá chuyển tiền thì mới được miễn giá tiền khi chuyển tiền qua số thẻ.Gây hiểu lầm cho chủ thẻ. Mỗi lúc hỏi số thẻ của người khác, nếu gặp người không biết sẽ tưởng là bạn muốn "hack" thẻ của họ.

Có một phương pháp mà bạn tất cả thể chuyển tiền24/7 nhanh nhất, tiền nổi chỉ sau 7s, bất kể ngày nghỉ lễ tuyệt thẻ của bạn không có cùng trong hệ thống Napas với thẻ người nhận. Đó là Gutina - Ứng dụng hỗ trợchuyển tiền nhanh 24/7. Chỉ cần bạn ở Hà Nội, người nhận có tài khoản ngân hàng.

Bạn gọi vào đường dây nóng: 0947060588- 0962014588, ngay lập tức Gutina sẽ có nhân viên qua giao dịch tận nhà mang đến bạn.

Thông tin liên hệ Gutina chuyển tiền bên cạnh giờ 24/7:

Hotline:

Văn chống giao dịch: Tầng 9, toà Gold Town,275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Dịch vụ đưa tiền hiện giờ có không hề ít phương thức thuận tiện như mạng internet Banking, SMS banking, thanh toán tại ngân hàng… mặc dù chuyển chi phí qua cây ATM vẫn được hết sức nhiều người tiêu dùng sử dụng. Vậy làm cầm nào giao dịch chuyển tiền qua cây ATM nhanh? Mời chúng ta theo dõi bài bác viết.


Ưu Điểm và Nhược Điểm Khi giao dịch chuyển tiền Qua Thẻ ATMCác vẻ ngoài Chuyển Tiền tại Cây ATMCác Bước giao dịch chuyển tiền Qua Cây ATM từ bỏ A – Z Đơn Giản cấp tốc Nhất

Chuyển tiền Qua ATM Là Gì?

Chuyển chi phí qua cây ATM là bề ngoài chuyển chi phí trực tiếp qua cây ATM của chính bank phát hành thẻ số thông tin tài khoản ATM đến bạn. Bản chất thì đó cũng là cách chuyển hẳn sang qua Internet Banking hay chuyển trực tiếp tại đưa ra nhánh/PGD của ngân hàng.

Ưu Điểm với Nhược Điểm Khi chuyển khoản Qua Thẻ ATM

Cũng giống như với các bề ngoài chuyển tiền khác chuyển khoản qua ngân hàng qua cây ATM sẽ có được ưu và nhược điểm như sau:

Ưu điểm khi chuyển khoản qua ngân hàng qua ATM

Thời gian chuyển khoản nhanh chỉ mất mấy phút là mặt nhận đã nhận được được tiền.Đặc biệt khách hàng chuyển tiền vào vào buổi tối cuối tuần thì thời hạn sẽ cấp tốc nhất.Thao tác rất đối kháng giản, hạn chế những sai tin tức dẫn mang lại mất tiền oan.

Nhược điểm chuyển khoản qua ATM

Chỉ chuyển khoản được với những ngân hàng gồm sự liên kết.Chỉ cần phải có mật khẩu là đưa được tiền bởi vì vậy dễ bị mất cắp khi biết mật khẩu.Khi chuyển tiền quý khách hàng phải mất phí, trừ những ngân hàng nào miễn phí.Chuyển chi phí sẽ đề nghị STK ngân hàng, cho nên vì thế nhiều bạn hiểu nhầm bạn có nhu cầu lấy cắp thẻ của họ.

Các hiệ tượng Chuyển Tiền tại Cây ATM

Hiện nay có 2 cách chuyển tiền qua cây ATM là giao dịch chuyển tiền nội bộ bank và chuyển khoản qua ngân hàng liên ngân hàng. Cố kỉnh thể,cách chuyển khoản qua thẻ ATM như sau:

Chuyển Khoản Qua ATM vào Nội bộ Ngân Hàng

Khi chuyển khoản qua ngân hàng trong nội bộ ngân hàng, chúng ta chỉ cần thực hiện rất 1-1 giản. Bạn chỉ cần ra cây ATM và tiến hành chuyển chi phí tới số tài khoản nào chúng ta muốn, giá cả rất thấp. Thông thường chỉ giao động 1.100 VND/lần chuyển.

Chuyển chi phí Liên ngân hàng Tại Trụ ATM


Cây ATM có giao dịch chuyển tiền được không? Khi chuyển tiền liên bank qua cây ATM các bạn phải hiểu rằng những ngân hàng nào đang link với nhau và đặc trưng bạn cũng cần biết các ​ngân ​​h​​àng đó gồm tham gia màng lưới NAPAS hay không.

Hiện nay bao gồm 38 ​ngân ​​h​​àng liên th​​​​ông màng lưới ATM trên Việt Nam​​:

STTNgân hàngSTTNgân hàngSTTNgân hàng
1BIDV14Baoviet
Bank
27Dong
ABank
2Vietcombank15ACB28Vietcapital
Bank
3Eximbank16Maritime Bank29NCB
4MBBank17SHB30VNCB
5Agribank18VPBank31Kiên Long
7Vietinbank20SCB33Viet
Bank
8TPBank21OCB34Oceanbank
9Seabank22HDBank35GPBank
10Viet
ABank
23Nam
ABank
36PVcombank
11VIB24Saigon
Bank
 37 Industial Bank
12Bac
ABank
25ABBank 38 Co-op
Bank
13Hongleong Bank26Woori Bank

Các Bước chuyển khoản qua ngân hàng Qua Cây ATM từ A – Z Đơn Giản nhanh Nhất

Chuyển tiền qua cây ATM sẽ có được 2 vẻ ngoài là chuyển khoản qua ngân hàng cùng ngân hàng và chuyển khoản qua ngân hàng liên ngân hàng. Rõ ràng 2 hiệ tượng như sau:

Chuyển tiền thuộc ngân hàng

Khi ao ước sử dụng vẻ ngoài này bạn phải đến cây ATM cùng bank hoặc cây ATM ngân hàng liên kế để giao dịch chuyển tiền theo các bước:

Bước 1: cho thẻ ATM vào sản phẩm công nghệ tiền.

Xem thêm: Tả Mẹ Lớp 2: Top 10 Bài Văn Tả Mẹ Yêu Quý Của Em Lớp 2 Chọn Lọc Hay Nhất

*
Cho thẻ vào ATM.

Bước 2: Chọn ngôn ngữ tiếng Việt, hoặc giờ Anh để sử dụng.

*
Chọn ngữ điệu tiếng Việt, hoặc giờ Anh.

Bước 3: Nhập mã pin hay chính là mật khẩu của thẻ ATM.

*
Nhập mã sạc hay nói một cách khác là mật khẩu của thẻ ATM.

Bước 4: Chọn tác dụng “Chuyển tiền, hoặc gửi khoản” trong những danh sách chức năng. Tiếp đến chọn tiếp công dụng “Chuyển cùng ngân hàng”.

*
Chọn tính năng “Chuyển tiền, hoặc gửi khoản”.

Bước 5: Nhập số tài khoản của người rất cần phải chuyển tiền. Lúc đó màn hình máy ATM sẽ hiển thị các thông tin tín đồ nhận cùng tên của thông tin tài khoản đó. Đây đó là bước giúp bạn kiểm tra lại những thông tin xem có đúng chuẩn hay không.

*
Nhập số thông tin tài khoản của bạn cần chuyển.

Bước 6: Nhập số tiền nên chuyển tới người nhận. Bây giờ màn hình cây ATM đang hiển thị lần cuối các thông tin bao gồm: bạn chuyển, người nhận, số thông tin tài khoản người nhận, tên thông tin tài khoản người nhấn để chúng ta xác nhận 1 lần nữa những thông tin.

*
Nhập số tiền đề nghị chuyển.Bước 7: chọn Đồng ý ATM sẽ triển khai quy trình chuyển khoản qua ngân hàng và thông tin đã giao dịch chuyển tiền thành công.
*
Chọn Đồng ý ATM sẽ thực hiện chuyển tiền

Chuyển tiền Liên Ngân Hàng

Hiện ni có các cây ATM chất nhận được chuyển tiền liên ngân hàng. Giải pháp chuyển cụ thể như sau:

Bước 1: Đầu tiên mang đến thẻ ATM vào sản phẩm rút tiền, tiếp đến nhập mật khẩu để đăng nhập. Sau thời điểm đăng nhập thành công chọn công dụng chuyển khoản.Bước 2: Chọn chức năng “Chuyển khoản khác ngân hàng”. Khi đó, màn hình sẽ hiển thị danh sách ngân hàng có thể chuyển khoản đến.Bước 3: Nhập “Số thẻ/ Số tài khoản” ngân hàng người nhận tiền.Bước 4: Nhập số tiền nên chuyển khoản cho những người nhận.Bước 5: xác thực lại các thông tin giao dịch chuyển tiền để trả tất quá trình chuyển tiền. Sau đó khối hệ thống thông báo thành công, thanh toán giao dịch hoàn tất.

Chuyển chi phí Qua Cây ATM Bao Lâu nhận Được?

Khi giao dịch chuyển tiền qua cây ATM mà cùng khối hệ thống thì chỉ cần tối nhiều là 10 phút là tín đồ nhận tiền đã nhận được được. Còn với trường hợp khác ngân hàng thì thời hạn chuyển tiền sẽ lâu hơn 1 chút, chậm nhất là 2 – 3 tiếng.

Nếu khách hàng ngày chuyển vào ngày nghỉ thì đến ngày làm việc tiếp theo, thông tin tài khoản người thừa nhận mới hoàn toàn có thể nhận được tiền.

Các bank Có Lên Kết với Nhau

Hiện nay có 38 ​ngân ​​h​​àng liên th​​​​ông mạng lưới ATM trên Việt Nam​​

STTNgân hàngSTTNgân hàngSTTNgân hàng
1Agribank14Maritime Bank27Dong
ABank
2Vietcombank15ACB28Oceanbank
3Sacombank16Baoviet
Bank
29Industial Bank
4MBBank17Techcombank30VNCB
5BIDV18VPBank31NCB
6TPBank19SHB32Vietcapital
Bank
7Vietinbank20HDBank33Saigon
Bank
8Eximbank21ABBank34Lienvietpostbank
9VIB22SCB35Co-op
Bank
10Viet
ABank
23Viet
Bank
36PVcombank
11Seabank24Nam
ABank
 37Kiên Long
12Bac
ABank
25Hongleong Bank 38GPBank
13OCB26Woori Bank

Chuyển Khoản Qua ATM tất cả Mất giá tiền Không?

Chuyển chi phí qua ATM bao gồm mất phí hay không dựa vào vào mỗi ngân hàng. Từng ngân hàng sẽ sở hữu quy định riêng rẽ về mức phí tổn khi đưa và cũng hoàn toàn có thể phụ nằm trong vào từng đưa ra nhánh. Tuy vậy sự chênh lệch cũng không thật nhiều. Thường thì phí chuyển khoản qua ngân hàng qua ATM như sau:

Chuyển tiền khi cùng hệ thống cùng tỉnh thành là: 3.300 VND/lần.Chuyển tiền khác bank là: 11.000 VND/lần.

Hạn Mức chuyển tiền Qua ATM Là Bao Nhiêu?

Khi chuyển khoản qua ngân hàng qua cây ATM giới hạn trong mức tại những ngân hàng sẽ có được những nguyên lý khác nhau. Tuy nhiên, số tiền chuyển qua ATM giao động trong khoảng tầm 50.000.000 VND/lần, 500.000.000 VND/ngày và không giới hạn số lần chuyển.

Cần lưu lại Ý Gì Khi giao dịch chuyển tiền Qua Trụ ATM?

Để quy trình chuyển tiền qua cây ATM được đúng chuẩn và nhanh chóng các bạn cần để ý như sau:

Nên lựa chọn cây ATM bao gồm đông bạn qua lai, vấn đề đó sẽ tránh được rủi ro trộm cắp cài đặt thiết bị mang mật khẩu.Kiểm tra kỹ lưỡng thông tin trước lúc chuyển tiền tránh chuyển nhầm số tài khoản, bạn sẽ bị mất chi phí oan.Khi làm việc bạn yêu cầu che mã pin sạc trên cây ATM, vấn đề này giúp bạn bảo đảm được tài khoản, tránh những người dân xung quanh hoặc camera tảo lén.Quan ngay cạnh kỹ cây ATM có không bình thường không, kẻ gian rất hấp dẫn gắn những thiết bị quan sát lén cạnh những cây ATM. Do đó bạn đề xuất dành chút thời gian để quan lại sát. Nếu thấy bất thường thì cần tìm 1 cây ATM khác an toàn hơn.

Kết Luận

Như vậy trên đây là tất cả nhưng thông tin quan trọng về chuyển chi phí qua cây ATM. Mong rằng các bạn đã hiểu rõ được các bước này. Hãy đọc kỹ hướng dẫn phương pháp làm để chuyển tiền không trở nên sai sót chúng ta nhé!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.