TỔNG HỢP 5+ CÁCH IN HÌNH LÊN ÁO THỦ CÔNG ĐƠN GIẢN, CÁCH IN ÁO THUN THỦ CÔNG ĐƠN GIẢN TRONG 30 PHÚT

Tự in hình lên các chiếc áo thun phông là trong số những xu phía thời trang được giới trẻ ngày ni yêu thích. Bởi những cách làm này khá dễ dàng và đơn giản và phổ biến, bạn có thể dễ dàng từ làm tận nơi bằng những khí cụ khá dễ tìm. Để biết thêm cụ thể về những cách in hình lên áo thì mời các bạn đọc nội dung bài viết dưới đây! cùng Natoli tìm hiểu về bài viết này nhé !

*

Cách in hình lên áo

Cách in hình lên áo phông thun bằng bàn ủi

Cách in hình lên áo phông thun bằng bàn ủi là cách làm vừa phổ biến vừa solo giản, dễ triển khai tại nhà. Các bạn không buộc phải đến những cơ sở may mặc mà vẫn hoàn toàn có thể tự tay có tác dụng được, vừa không va hàng, vừa thể được khiếu thẩm mỹ của mình.

Bạn đang xem: Cách in hình lên áo thủ công

Trước hết, chúng ta nên sẵn sàng một số dụng cụ cần thiết như: giấy tải nhiệt áo thun, bàn ủi, sơn phun, phân bì nilon, giấy báo, keo dán, băng keo. Sau đó, các bạn thực hiện công việc dưới đây:

Bước 1: Lên ý tưởng phát minh hình ảnh

Để những chiếc áo thun của chính bản thân mình trở nên tuyệt vời hơn bởi vì mình thiết kế. Bạn cũng có thể thỏa thích trí tuệ sáng tạo với những ý tưởng thi công mới lạ, độc đáo nhất. Bạn cũng có thể tự suy nghĩ ra hoặc có thể tham khảo những hình in trên nguồn internet như: hình biện pháp điệu, hình chibi, hay các câu văn bản ấn tượng…

Bước 2: Tiến hành thi công hình ảnh

Sau khi đã xác minh được ý tưởng, bạn có thể bắt tay ngay vô công đoạn thiết kế chi tiết. Khâu này cực đơn giản dễ dàng nếu các bạn biết sử dụng những phần mềm xây đắp áo phông trên laptop hoặc năng lượng điện thoại. Tiếp đến dùng lắp thêm in để in hình hình ảnh và slogan.... đã kiến tạo ra trên giấy.

Trước khi in bạn hãy đo kích thước hình in làm thế nào để cho vừa vặn với áo. Tiếp đến dùng cái kéo cắt dồn phần rìa và gìn giữ phần hình đề xuất in.

Bước 3: chuẩn bị áo thun

Bạn nên sẵn sàng một chiếc áo phông thun còn new để triển khai in. Các bạn nên chọn 1 chiếc áo phông thun trơn gồm màu sáng để hình in được rất nổi bật và bắt mắt hơn.

Bước 4: triển khai in hình lên áo

Đầu tiên, chúng ta đặt tờ giấy in hình lên trên áo phông thun ở vị trí bạn muốn in, phải úp bề mặt của biểu tượng in xuống mặt vải, kế tiếp tiếp tục bỏ lên giấy in chuyển nhiệt.

Dùng bàn ủi ủi lên vùng phải in rồi dịch rời thật chậm rãi và phần lớn tay lên mọi vùng in. Sau đó, lấy tờ giấy in truyền tải nhiệt ra, do vậy là các bạn đã hoàn thành.

*

Cách in hình lên áo thun bằng bàn ủi

Cách in hình lên áo bởi màu sáp

Cách in hình lên áo bằng sáp màu sắc là một phương pháp in được không ít người cần sử dụng rộng rãi. Do cách tiến hành khá đơn giản dễ dàng và cấp tốc chóng, nguyên liệu sẵn sàng cũng tìm.

Bạn cần chuẩn bị các lý lẽ sau: sáp màu, áo thun, mặt mộc phẳng, hình in, giấy thấm dầu, băng bám bàn ủi, chế độ bào tua rau củ.

Cách thực hiện đơn giản và dễ dàng như sau:

Bước 1: chuẩn bị in áo

Trước tiên, các bạn để áo bên trên một khía cạnh phẳng và đặt mặt bắt buộc in lên trên. Sau đó đặt mặt gỗ phẳng vào bên phía trong vị trí phải in.

Bước 2: Dán biểu tượng in lên chiếc áo

Đặt tấm bìa in với những hình in mà chúng ta đã cắt sẵn từ trước và đặt lên trên mặt áo nên in. Để tấm bìa cố định và thắt chặt trên bề mặt áo, bạn nên dùng băng bám để cố định chúng.

Bước 3: sử dụng sáp màu nhằm phủ bí mật hình in

Sử dụng quy định bào gai rau củ nhằm bào thanh sáp thành số đông mảnh vụn nhỏ và mỏng. Sau đó, sử dụng vụn sáp vừa bào cùng phủ kín hình in.

Bước 4: làm sáp tan chảy bởi hình ảnh

Sử dụng giấy ngấm dầu bỏ lên trên màu sáp và thực hiện ủi để bọn chúng tan rã và bám lên bề mặt áo.

Bước 5: hoàn tất

Bước cuối cùng, khi màu sáp đã tan rã và bám lên áo, bạn triển khai gỡ giấy thấm dầu với gỡ tấm bìa in màu sắc đã cố định và thắt chặt cùng băng dính lúc đầu là đã rất có thể nhìn thấy thành phầm của mình. Đợi sáp màu trên áo khô lại và bám dính chắc vào bề mặt vải thì ta đang hoàn tất biện pháp in hình lên áo bởi sáp.

*

Cách in hình lên áo bằng sáp màu

In hình bên trên áo bởi sơn

Cách in hình lên áo thun bằng phương pháp sử dụng đánh có điểm mạnh là vật liệu dễ tìm nhưng lại mất không hề ít thời gian. Cách thức này rất phù hợp với những chúng ta không thích trí tuệ sáng tạo và tinh tế với từng họa tiết nhỏ dại nhiều màu.

Bạn nên chuẩn bị những dụng cụ: giấy báo, áo thun, bìa nilon, băng keo, tô phun, keo dán giấy dán.

Cách tiến hành như sau:

Bước 1: sử dụng bìa nilon và thắt chặt và cố định chúng cùng bề mặt phẳng rồi sử dụng thước chia phần nhiều tỉ lệ để sẵn sàng vẽ.

Bước 2: Vẽ từng họa tiết bạn muốn lên bìa rồi bổ thành từng miếng nhỏ. Hoàn toàn có thể vẽ thêm những họa tiết to lớn hơn.

Bước 3: sử dụng giấy báo dán bao quanh bìa nilon. Quẹt 1 tầng keo vừa đầy đủ lên khía cạnh sau giấy báo rồi dính lên áo.

Bước 4: phun sơn lên các họa tiết đã cắt cho tới khi thừa nhận được màu sắc ưng ý nhất. Chờ mực thô rồi đem áo ra, như vậy bạn đã thành công.

*

In hình bên trên áo bởi sơn

Cách in hình lên áo bằng khung thêu

Trong những gia đình số đông đều tải một dòng khung thêu nhỏ. Bạn cũng có thể tận dụng thứ này nhằm in hình lên áo tại nhà. Bí quyết in này có ưu thế là in được số lượng lớn, công cụ dễ tìm, nhưng cần phải khéo tay khi in.

Bạn cần chuẩn chỉnh bị: 1 form thêu, keo dán sữa, mực in áo, 1 cái tất mỏng, chủng loại hình in, áo thun.

Bạn thực hiện quá trình như sau:

Bước 1: làm khung in

Dùng tất ốp lại khung thêu rồi vẽ phiên bản in lên cùng bề mặt tất. Sau đó, quét keo sữa ra phần quanh đó mẫu in sẽ vẽ, rồi phơi mang lại khô keo.

Bước 2: In hình lên áo

Đặt size thêu lên áo ước ao rồi quét màu vào phần hình in bên trong của khung thêu. Tiếp đến nhẹ nhàng nhấc form ra và yêu cầu thật cảnh giác để không trở nên lem màu. Sau đó, đợi chờ cho màu in thô là hoàn tất.

Lưu ý: bạn nên dùng miếng lót để lót bên dưới lớp áo sẽ in để tránh chứng trạng màu bị thấm quý phái phần áo bên kia.

*

Cách in hình lên áo bằng khung thêu

Dùng bé dấu in hình lên áo

Cách in hình này sẽ khó hơn các cách sống trên vì bạn phải thiết kế con dấu. Để làm cho được một bé dấu, chúng ta cũng có thể sử dụng tẩy, khoai tây, khu đất sét,...

Trước tiên, các bạn cần chuẩn chỉnh bị: đất sét nung hoặc khoai tây, color acrylic và rửa vẽ.

Bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn dùng dao để khắc logo, hình ảnh lên khía cạnh đã giảm đôi của củ khoai tây hay đất sét. Xem xét rằng khi được in đè logo sẽ bị lộn trái lại nên bạn hãy nhớ tự khắc ngược logo.

Bước 2: mang sơn acrylic màu theo ý muốn đổ vào khay rồi nhúng củ khoai hoặc đất sét nung vào.

Bước 3: Sau đó, in bé dấu trường đoản cú vào vị trí mong muốn trên áo rồi giữ lại yên trong vòng 10 giây nhằm sơn thấm phần nhiều và thô đi. Lưu ý nhấn con dấu thật hầu như tay nhưng không nên quá dũng mạnh vì sẽ làm cho màu sơn bị lem.

*

Dùng bé dấu in hình lên áo

Cách làm ngắn dây túi xách các công ty may mặc hay dùng
Cách thắt dây túi đeo chéo, quai balo, túi xách HIỆU QUẢCách làm túi ba lô bằng giấy ĐỘC ĐÁO cùng được phía dẫn bỏ ra TIẾT solo giản
Cách tận dụng tối đa vải thừa để tái chế thành đồ vật dụng tất cả Ý NGHĨA

Sử dụng giấy in truyền tải nhiệt in hình lên áo

Chuẩn bị mọi dục ráng sau: giấy in đưa nhiệt, áo thun, mực in, một sản phẩm công nghệ in phun và máy ép nhiệt….

Thực hiện những bước:

Bước 1: thiết kế logo bởi các ứng dụng tùy chọn.

Bước 2: chế tạo ra viền cắt logo.

Bước 3: bóc file viền giảm ra.

Bước 4: lấy file hình ảnh đã được sinh sản rồi Boong 4 góc cùng in với trang bị in màu, yêu cầu dùng mực in dầu Pigment UV cùng giấy tải nhiệt phù hợp.

Bước 5: Đưa giấy in tải nhiệt vào máy giảm bế decal rồi dùng file sản xuất viền, tiến hành cắt lại từ bỏ đầu.

Bước 6: sau khoản thời gian đã giảm bế ngừng thì bóc tách nền và bóc phần hình ảnh đã đặt lên trên áo. Giả dụ chọn hình ảnh phức tạp, chúng ta nên dùng de-cal để định hình lột nguyên mảng nhưng mà không có tác dụng vỡ bố cục tổng quan của ảnh.

Bước 7: Mở máy ép lên và đặt tại nhiệt độ khoảng 175 độ vào 15 giây đến đôi mươi giây để máy rét lên. Ví như áo không chịu được ánh sáng cao thì ta rất có thể giảm xuống còn khoảng chừng 160 độ C.

Bước 8: Đặt mặt đề nghị của giấy in tải nhiệt lên địa điểm áo cân xứng cần in rồi căn chỉnh lại, tránh trường hợp mực in bị lem.

Bước 9: sử dụng mâm xay đẩy xuống trong 7 giây rồi nhấc lên.

*

Sử dụng giấy in gửi nhiệt

Kỹ thuật in lưới với keo chụp bản

Bạn cần chuẩn bị những luật pháp cơ bạn dạng như: lưới in, keo chụp bản, giấy trong suốt, con lăn, vải vóc đen, stress tay, bìa carton, mực in lưới, bàn là.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lắp Tủ Vải Chắc Chắn, Đúng Kỹ Thuật, Hướng Dẫn Cách Lắp Tủ Vải 2

Ta tiến hành như sau:

Bước 1: chọn 1 hình hình ảnh trắng đen.

Bước 2: Sau đó, in hình lên giấy vào suốt.

Bước 3: Quét keo chụp bạn dạng lên trên nhị mặt lưới rồi dùng nhỏ lăn tráng một tấm keo mỏng manh lên bề mặt.

Bước 4: Phơi thô lưới bên dưới bóng mát, chờ khoảng vài tiếng nhằm keo khô lại.

Bước 5: chọn một nơi có ánh sáng mạnh, thời gian vào cuối buổi sớm và đầu tiếng chiều để thực hiện đốt mẫu mã in lưới.

Bước 6: Sau đó, phơi hình dưới khu vực có tia nắng mạnh.

Bước 7: cọ lưới để phần keo dán giấy trôi đi.

Bước 8: nhỏ mực lên lưới rồi sử dụng thanh lăn kéo thành một tờ mỏng, tiến hành lăn các lần và cần thật hầu hết tay. Sau đó, nhấc lưới ra, bạn phải cẩn thận để không làm xê dịch lớp lưới trên áo.

Bước 9: Cuối cùng, dùng bàn là và điều chỉnh cơ chế nóng phù hợp để là mẫu mã in lên áo thun.

*

Kỹ thuật in lưới với keo chụp bản

In hình lên áo bằng Inkodye/Acrylic

Bạn cần chuẩn bị các dụng cụ quan trọng như: Bàn là, bìa carton, dung dịch Inkodye, băng dính, con lăn, phim âm bản.

Bước 1: thải trừ các nếp nhăn trên áo bằng cách bàn là cùng để áo lên khía cạnh phẳng.

Bước 2: Để bìa carton vào bên trong áo.

Bước 3: Đặt size tại địa điểm in hình.

Bước 4: mang lại dung dịch Inkodye ra bát hoặc bát nhỏ tuổi và quét lên áo.

Bước 5: Nhấc khung in ra để xem phần được quét.

Bước 6: Để phim âm bạn dạng lên phần vẫn quét mực.

Bước 7: Phơi hình đã in dưới tia nắng mặt trời.

Bước 8: Sau đó, tháo dỡ phim âm bạn dạng ra.

Bước 9: Cuối cùng, các bạn đem áo đi giặt sạch.

*

In áo bằng Inkodye/Acrylic

Dùng sản phẩm ép nhiệt

Đầu tiên, các bạn cần chuẩn chỉnh bị: sản phẩm công nghệ ép gửi nhiệt, sản phẩm in, kéo, thiết bị tính, giấy in đưa nhiệt, áo thun.

Cách tiến hành như sau:

Bước 1: thiết kế mẫu in.

Bước 2: Đặt lắp thêm ép nhiệt lên mặt phẳng tránh vấn đề rung lắc.

Bước 3: Điều chỉnh thời hạn và nhiệt độ phù hợp cho sản phẩm công nghệ ép.

Bước 4: dùng máy xay nhiệt in truyền tải nhiệt lên áo.

Bước 5: Cuối cùng, tách giấy in là các bạn đã hoàn tất giải pháp in sử dụng máy ép nhiệt.

*

Dùng lắp thêm ép nhiệt

Kỹ thuật in decal trên áo

Bạn cần chuẩn bị những phép tắc như sau: decal, lắp thêm ép nhiệt, áo thun, lắp thêm cắt. Tiếp nối thực hiện quá trình như bên dưới đây:

Bước 1: xây dựng hình hình ảnh để in áo bởi các ứng dụng tùy thích.

Bước 2: chuyển mẫu xây cất sang máy giảm decal để thực hiện cắt.

Bước 3: Cắt phần lớn phần dư quá trên tấm decal.

Bước 4: Đặt tấm de-cal lên vị trí yêu cầu in, kế tiếp sử dụng trang bị ép nhiệt để ép hình lên áo với ánh nắng mặt trời 165 độ C trong vòng 25 giây. Cuối cùng nhấc trang bị ép lên là các bạn đã dứt một chiếc áo với hầu hết hình ảnh theo ý muốn.

*

Kỹ thuật in decal trên áo

Hi vọng cùng với những thông tin hữu ích về những cách in hình lên áo mà Natoli vừa cung cấp, bạn cũng có thể dễ dàng tiến hành tại nhà, vừa thuận lợi vừa mang lại những loại áo “cực chất”theo ý tưởng rất dị của mình. Chúc chúng ta có thể thành công và tải liền tay một mẫu áo rất đẹp do chủ yếu mình thiết kế.

Song hành cùng rất ngành dệt may đó là sự phát triển của ngành công nghệ in vải vóc với cáckỹ thuật từ thủ công bằng tay đến trang thiết bị hiện đại. Bây giờ có cực kỳ nhiềuphương pháp in áo/ vải khác nhau. Mặc dù nhiênmỗi phương thức đềucó điểm mạnh và yếu điểm riêng, thiết yếu vìvậy bài viết dưới trên đây Máy In Đại Thành xin trình làng sơ qua về các phương thức in áophổ phát triển thành hiện nay, cùng các ưu và nhược của từng phương thức giúp các bạn có ánh nhìn khái quát để sở hữu thể chọn lựa ra cách thức in áo tương xứng nhất cho quá trình của mình.


Mục lục bài viết

1. In lưới - In lụa2. In đưa nhiệt3. In DTG - In thẳng lên áo4. In PET tải nhiệt DTF5. In decal chuyển nhiệt

1. In lưới - In lụa

Là phương thức in áo nhiều năm nhất hiện nay, phần nhiều là in thủ công, hiện nay cũng đã được hiện đại hóa sử dụng máy móc technology rất nhiều (máy in lưới, máy in oval...)

*
In lưới - in lụa lên áo phông thun (ảnh: cisnet.edu.vn)

In lụa là cách thức dựa theo nguyên tắc thấm mực qua form lưới. Lưới được căng phẳng bên trên khung, thành phần in là tập hợp những lỗ nhỏ li ti nhằm mực thấm qua, phần không in sẽ tiến hành bít kín đáo lại. Dưới áp lực đè nén của dao gạt một phần nhỏ mực in được thấm qua lưới và in lên bề mặt vật liệu. Để tăng cường mức độ dày với độ đậm của hình in tín đồ ta đã in các lớp ck lên nhau.

Ưu điểm In lưới - In lụa:

In lên được rất nhiều loại vật tư khác nhau: vải, giấy, nilon, da, gỗ, sứ, thủy tinh...In lên được rất nhiều loại vải khác nhau: cotton, polyester, cotton pha, kaki, jeans, kate, nỉ ... In lên được tất cả các màu sắc vải
Chi tổn phí đầu tư ban đầu thấp
Giá thành thành phầm thấp vớicác deals lớn
In được rất nhiều hiệu ứng khác nhau: cao thành, in nổi, nghiền foil nhũ ... In chồng nhiều lớp + phụ gia nên rất có thể chống lây truyền tốt.

Nhược điểm In lưới - In lụa:

Chất lượng hình in phụ thuộc nhiều vào trình độ chuyên môn của thợ in.Với sản phẩm in lưới tiến bộ thì chi phí đầu bốn lớn
Kỹ thật in + pha màu rất cần được rèn luyện và giao lưu và học hỏi qua thời gian
Quy trình in trải trải qua nhiều khâu, không phù hợp cho những đơn hàng nhỏ lẻ, rước ngay

2. In gửi nhiệt

Là phương pháp in áo tiên tiến và phát triển hiện đại, sử dụngmáy in và phun màu kỹ thuật sốkết hòa hợp vớimực in đưa nhiệtđể in hình lêngiấy in gửi nhiệt. Sau dó dùngmáy ép nhiệtđể chuyển mẫu mã in từ giấy thanh lịch vải

*
In chuyển nhiệt lên áo co dãn (ảnh cisnet.edu.vn)

Ưu điểm In gửi nhiệt:

Tốc độ ra hàng nhanh và sản lượng lớn
Chất lượng bản in đẹp, nhan sắc nét, phiên bản in bền màu
Giá thành sản phẩm thấp -> tuyên chiến và cạnh tranh caoÁp dụng được phần đông cho các đơn hàng cả khủng và nhỏ
Chi phí chi tiêu thấp. Các bước đơn giản, dễ giải đáp chuyển giao

Nhược điểm In đưa nhiệt:

Chỉ in được lên vải tất cả thành phần polyester, tỷ lệ poly càng nhiều logo in càng đẹp cùng sắc nét
Chỉ in được lên vải sáng màu, với những vải sẫm màu hoặc buổi tối màu mẫu mã in ra ko được đúng màu
Cần sử dụng thành thạo các ứng dụng thiết kế tương tự như máy vi tính với máy in.

3. In DTG - In thẳng lên áo

In DTG (Direct-to-garment) là 1 trong những quá trìnhin lênvảibằngcông nghệphun mựcpigment textile siêng dụng.Máy in DTGcũng là đồ vật in xịt màu kỹ thuật số được thiết kế theo phong cách để duy trì quần áo tại 1 vị trí cố định trên bàn nâng và mựcin được phunlên vải bằng đầu in. In
DTG thường xuyên yêu cầu xống áo được xử trí trướcbằng hóa chấtđể mực hoàn toàn có thể khô cấp tốc vàbám có thể lên bên trên vải.

*
In DTG - In thẳng lên áo thun (ảnhcisnet.edu.vn)

Ưu điểm In DTG - In trực tiếp lên áo:

Chất lượng phiên bản in bền đẹp, mềm mại, nhan sắc nét, cho cảm hứng cao cấp
In lên đc đa số mọi các loại vải:cotton, poliester, cotton pha, kaki, jeans, kate, nỉ ... In lên được toàn bộ các màu vải
Phù hợp cho các đơn hàng nhỏ dại lẻ, rước ngay.

Nhược điểm In DTG - In trực tiếp lên áo:

Giá thành đầu tư máy chủ yếu hãng cao. Lắp thêm chế thường xuyên không ổn định định, giỏi lỗi trong quá trình sử dụng.Giá thành mực in cao => Giá thành phầm cao, đối tượng người sử dụng khách mặt hàng bị hạn chế.Quy trình in trải trải qua không ít khâu, vận tốc sản xuất ra mặt hàng chậm

4. In PET truyền tải nhiệt DTF

In Pet tải nhiệt cũng là một trong kỹ thuật in gửi nhiệt. Chỉ không giống làin Pet sử dụng máy in phun màu kỹ thuật số với mực in pet (pigmenttextile) in lên 1 một số loại màng in đặc trưng được call là màng pet. Các loại màng này có đặc điểm trong suốt được đậy 1 lớp hóa chất giúp cho mực pet dính tạm với khô trên mặt phẳng hóa chất. Màng pet sau in sẽ được trải qua quy trình rắc keo dán giấy (keo chỉ bám lên những vị trí bao gồm mực in)và sấy cho keo nóng chảy. Logo in sẽ được chuyển hẳn sang vải bằng máy ép chuyển nhiệt.

*
In PET tải nhiệt DTF lên áo phông thun (ảnhcisnet.edu.vn)

Ưu điểm In PET tải nhiệt DTF:

Quy trình sản xuất đối kháng giản, tốc độ sẳn xuất cao,tương từ bỏ như in giấy truyền tải nhiệt nhưng in pet chuyển nhiệt có rất nhiều ưu điểm hơn
In Pet có sử dụng mực trắng cần in được lên hầu hết mọi loại vải:cotton, poliester, cốt tông pha, kaki, jeans, kate, nỉ ... In lên được tất cả các color vải
Chi phí tổn vật bốn thấp => giá thành xản xuất thấp
In được các hình hình ảnh có chi tiết rời rạc

Nhược điểm In PET tải nhiệt DTF:

Chất lượng pet in dựa vào rất nhiều và vật liệu và thiết bị in
Do in bằng máy kts buộc phải lớp mực trắng vẫn còn đấy hơi mỏng, phiên bản in dễ dàng nhiễm màu
Bản in bị tràn keo ra mép hình in, ko thẩm mỹ
Hiện trên in pet vẫn đa phần sử dụng sản phẩm in cùng mực in trung quốc nên unique chưa ổn định
Phù hợp mang lại các deals sản xuất liên tục, các xưởng in nhỏ dại lẻ sẽ không còn phù hợp

5. In decal chuyển nhiệt

Là phương pháp in áo áp dụng máy in và phun mày kỹ thuật số kết hợp với mực in eco-solvent nhằm in hìnhlên mặt phẳng của decal chuyển nhiệt. De-cal sau in được đưa qua máy cắt decal để giảm bế theo như hình in, tiếp sau là lột bổ các phần decal thừa => ở đầu cuối là cần sử dụng máy xay nhiệt để chuyển decal vẫn in hình sang trọng vải

*
In Decal truyền tải nhiệt lên áo phông thun (ảnhcisnet.edu.vn)

Ưu điểm In decal chuyển nhiệt:

Chất lượng phiên bản in và biểu tượng in sắc nét, bền chắc, cao cấp
Linh hoạt cho mọi deals từ nhỏ dại lẻ đem ngay cho tới sản xuất deals lớnin được lên số đông mọi loại vải:cotton, poliester, cotton pha, kaki, jeans, kate, nỉ ... In lên được toàn bộ các color vảichất lượng de-cal dày dặn bắt buộc ít kỹ năng bị lây lan màu

Nhược điểm In decal gửi nhiệt:

Chi phí đầu tư chi tiêu máy móc hơi cao
Quy trình yêu cầu qua khâu giảm bế sử dụng máy cắt de-cal => thời hạn sản xuất lâu, các hình in gồm các cụ thể rời rốc sẽ nặng nề thực hiện

Hy vọng đông đảo thông tinvề các cách thức in áo thịnh hành mà Máy In Đại Thành đã trình làng trên đây sẽgiúp các bạn hiểu thêm về technology in hiện nay nay. Các bạn đang mong muốn tìm đọc về in áo, in vải vóc hãy liên hệ với sản phẩm In Đại Thành, lực lượng của cửa hàng chúng tôi sẵn sàng bốn vấn cho chính mình những tin tức hữu ích, giúp cho bạn lựa lựa chọn được máy in cùng công nghệ tương xứng nhất cho các bước của mình.

Mua đồ vật in màu cũ chỗ nào tốt, giá đúng theo lý, bảo hành nhanh và luôn luôn sẵn máy?

Mua sản phẩm công nghệ in color cũ nơi đâu ? tất yếu là tạiĐại Thành là showroom uy tín được rất nhiều người,công ty in ấn và dán lựa chọn:

Với rộng 17 năm kinh nghiệm tay nghề trong ngành in (từ 2004)Luôn đặt công dụng của quý khách hàng lên sản phẩm đầu
Cam kết chào bán sản phẩm quality nhất, giá chỉ thành tuyên chiến và cạnh tranh và quánh biệtkhông qua trung gian
Giao hàng việt nam nhanh chóng, siêng nghiệp.Đơn sản phẩm nội thành thành phố hồ chí minh được giao nhanh trong ngày. Đại Thành là showroom bán lắp thêm In Canon trên TPHCM, thứ In Canon Hà Nội, Đà Nẵng và trên nước ta rất được người sử dụng tin tưởng reviews cao.

Để mua được sản phẩm chất lượng nhất quý khách hoàn toàn có thể đến thẳng Showroom Mực In Đại Thành tại địa chỉ29/31 Nguyễn Văn Khối, phường 11, Q. Gò Vấp, TP.HCM

*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x