CÁCH CÀI GOOGLE LÀM TRANG CHỦ CHO CHROME CHỈ VỚI 4, ĐẶT GOOGLE LÀM TRANG CHỦ CỦA BẠN

Bạn có thể tùy chỉnh cấu hình Google Chrome để đặt trang ngẫu nhiên làm home hoặc trang khởi động. Hai trang này sẽ không giống nhau trừ khi được để giống nhau.

Trang khởi đụng là trang hiển thị khi bạn lần đầu chạy Chrome trên laptop của mình. Trang chủ là trang bạn truy vấn khi nhấp vào biểu tượng Trang chủ .

Bạn đang xem: Cài google làm trang chủ cho chrome

Nếu trang khởi động, home hoặc khí cụ tìm kiếm của công ty đột nhiên đổi khác thì hoàn toàn có thể máy tính của công ty đã setup phần mượt không ý muốn muốn. Hãy tò mò cách tìm cùng xóa phần mềm ô nhiễm khỏi đồ vật tính tương tự như cách khôi phục các mục setup của bạn.

Đặt trang khởi động

Bạn có thể kiểm soát trang hoặc những trang nào vẫn xuất hiện khi chúng ta chạy Chrome trên laptop của mình.

Mở một tab mới

Bạn rất có thể yêu ước Chrome mở trang tab mới.

Trên thiết bị tính, hãy mở Chrome. Ở bên trên cùng bên phải, hãy nhấp vào hình tượng Thêm   Cài đặt. Vào phần "Khi khởi động", hãy chọn Mở trang Tab mới.

Theo mặc định, trang tab mới hiển thị đặc trưng của Google, thanh tra cứu kiếm cùng hình thu nhỏ dại của các trang web mà lại bạn truy cập nhiều nhất. Nhưng cầm cố vào đó, bạn có thể chọn một chủ thể vui nhộn cho trang tab mới của mình.

Tiếp tục trường đoản cú nơi bạn đã dừng lại

Bạn rất có thể yêu ước Chrome lật lại chính các trang bạn đang xem vào thời điểm đóng trình duyệt.

Trên trang bị tính

Mở Chrome. Ở bên trên cùng mặt phải, hãy nhấp vào biểu tượng Thêm   Cài đặt. Trong phần "Khi khởi động", hãy chọn Tiếp tục trường đoản cú nơi bạn đã ngừng lại.

Trên Chromebook: Để mở lại những trang khi bạn đăng nhập, hãy nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + t.

Mở tập hợp những trang cầm thể

Bạn hoàn toàn có thể yêu ước Chrome mở ngẫu nhiên trang website nào.

Xem thêm: Cách đóng hàng gửi bưu điện chưa? cách gửi hàng qua bưu điện từ a

Trên thứ tính, hãy mở Chrome. Ở bên trên cùng mặt phải, hãy nhấp vào hình tượng Thêm   Cài đặt. Trong phần "Khi khởi động", hãy chọn Mở một trang ví dụ hoặc tập hợp những trang. Nhấp vào Thêm trang mới. Nhập địa chỉ cửa hàng web rồi nhấp vào Thêm. Nhấp vào Sử dụng trang hiện tại tại.

Để cập nhật các trang của bạn, sống bên đề nghị trang, hãy nhấp vào hình tượng Thêm   Chỉnh sửa hoặc Xóa.

Sự ráng với trang chủ hoặc trang khởi động

Nếu bạn đang sử dụng lắp thêm tính và thấy trang chủ hoặc trang khởi động mà bạn không tự đặt, thì hoàn toàn có thể máy tính của bạn đã bị nhiễm phần mềm độc hại. Hãy khám phá cách chặn các sự biến đổi không hy vọng muốn so với Chrome.

Nếu nhiều người đang sử dụng Chromebook ở cơ quan hay trường học, quản lí trị viên mạng của chúng ta có thể chọn trang khởi rượu cồn hoặc home cho bạn. Nếu vậy, bạn sẽ không thể thay đổi các trang đó. Để được hỗ trợ thêm, hãy hỏi quản lí trị viên của bạn.

Chọn trang chủ

Bạn hoàn toàn có thể kiểm rà soát trang sẽ mở ra khi nhấp vào biểu tượng Trang công ty .

Trên trang bị tính, hãy mở Chrome. Ở bên trên cùng mặt phải, hãy nhấp vào hình tượng Thêm   Cài đặt. Vào phần "Hình thức", hãy nhảy Hiển thị nút Trang chủ. Dưới phần "Hiển thị nút Trang chủ", hãy chọn sử dụng trang Tab mới hoặc trang tùy chỉnh

Nút home sẽ xuất hiện thêm ở bên trái thanh địa chỉ cửa hàng của bạn.

cisnet.edu.vn SHIPPINGTin Tức
Kiến thức nghiệp vụ
Hướng dẫn cài website làm trang mặc định vào trình chăm chút Google Chrome

Bước 1: Mở Google Chrome. Click biểu tượng “Tùy chọn” ở góc trên mặt phải screen à Settings (Cài đặt)

Bước 2: cửa ngõ sổ Settings (Cài đặt) hiện nay ra, vào mục On Startup (Khi khởi động) chọn “Open a specific page or mix of pages” (Mở một trang cụ thể hoặc tập hợp những trang) với click Set Pages (Tập hợp các trang)

Bước 3 : Hộp thoại Startup Pages (Trang khởi động) hiện ra. Vào ô Add a New Page (Thêm trang mới) nhập địa chỉ cửa hàng website mà bạn muốn đặt làm trang chủ tại ô Enter URL (Nhập URL). Nhập https://cisnet.edu.vn/

Click OK để giữ lại.

cisnet.edu.vn nước ta

03 Street 9B, An Phu Ward, Thu Duc City, Ho đưa ra Minh City, Vietnam

cisnet.edu.vn đài loan trung quốc

Room 2206, Jiajie International Plaza, 1717 Sichuanbei Rd., Hongkou District, Shanghai

cisnet.edu.vn Korea

7th F Eunsan B/D, 65 Haekwan-ro, Jung-gu, Busan, Korea

cisnet.edu.vn nhật bản
cisnet.edu.vn Singapore

Box 588, Changi Airfreight Centre, Singapore 918103

cisnet.edu.vn Malaysia

No 75-1, Jalan Ramin 1/Ks7, Botanic Business Gateway, Bandar Botanic, 41200 Klang, Selangor Darul Ehsan, Malaysia

cisnet.edu.vn USA

145-18 156th Street, Suite 211 Jamaica, Ny 11434, U.S.A

cisnet.edu.vn France

Batiment E, Boulevard De Cadrean, 44550 Montoir De Bretagne, France

cisnet.edu.vn German

Sportallee 79 | 22335 Hamburg – Germany.

cisnet.edu.vn xứ sở nụ cười thái lan

514.18 Regent Ratchada, Soi Ramkhamhaeng 39 (Thepleela 1) Ramkhamhaeng Rd., Wangthonglang, bangkok 10310, Thailand