CHỊ GÁI BỊ GIẬT ĐIỆN CAO THẾ GIẬT GÂY THƯƠNG TÍCH, AI CHỊU

Mới đây, mạng xã hội bày tỏ sự xót xa trước câu chuyện 2 chị em ruột tử vong do bị điện giật trên đường đi học.

Bạn đang xem: Chị gái bị giật điện

Sự việc xảy ra vào khoảng 18h ngày 15/9. Khi đó,em Mùa Thị V. (học sinh lớp 9), Mùa Thị Ch. và Mùa A T. (cùng là học sinh lớp 6) là 3 chị em ruột cùng đi xe máy từ nhà đến gần trường để trọ học. Không may, đến khoảng 19h cùng ngày, xe máy của 3 em vướng phải dây cáp nhiễm điện do xe tải đi qua làm đứt.

Mất 2 con trong cùng một buổi chiều, người mẹ gào khóc: "Mẹ biết sống sao đây"

Nhận tin 2 con gái tử nạn, bà Vàng Thị Chá (thôn Đắk S’nao, xã Quảng Sơn, huyện Đắk G’Long, tỉnh Đắk Nông) khóc cạn nước mắt. Không thể tin nổi mình đã mất đi 2 đứa con gái trong một buổi chiều, bà Chá thất thần bên 2 cỗ quan tài lạnh lẽo.

, theo Người lao động.

Em may mắn thoát nạn

Em trai thoát nạn đau đớn: "Các chị nằm đấy nhưng không ai cứu được"

Nguyên nhân khiến 3 chị em bị giật điện được cho là do một chiếc xe tải quá khổ vướng vào dây cáp quang khiến dây bị đứt. Đúng lúc này 3 chị em Tuyến đi qua vướng vào dây nên bị giật điện.

Là người duy nhất sống sót, em Tuyến bàng hoàng nhớ lại khi đó trời tối và có mưa lớn. Ba chị em đi đến đầu thôn 1, xã Quảng Sơn thì chiếc xe tải phía trước làm đứt sợi cáp quang. Em Vênh lái xe bị sợi cáp cuốn vào cổ, điện truyền sang cả 3 chị em

"Bị điện giật, chiếc xe máy ngã ra đường, 2 chị chạy được mấy bước chân thì ngã xuống cửa nhà một người dân, em chạy sang phía đối diện nên bị thương. Các chị nằm ở đấy, nhưng mọi người không cứu được. Em được 1 người chở về phòng trọ để báo với anh trai, gọi điện cho bố mẹ ra", Tuyến kể lại trên Người lao động.

Xem thêm: Top 12 cửa hàng thể thao hà nội uy tín nhất, cửa hàng thể thao thế mừng đông anh

Được biết đoạn đường từ nhà 3 chị em đến trường dài khoảng hơn 10km và khá lầy lội, đi lại khó khăn. Vì thế nên các em ở trọ để đi học cho thuận tiện.

Dinh dưỡng - món ngon Cây thuốc Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp - giảm cân Phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe

cisnet.edu.vn - Ngày 21/7, trên địa bàn huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam, một cháu bé 10 tuổi bị điện giật tử vong do sạc điện thoại di động.

Lúc 13h cùng ngày, em Bùi Văn Tr. (15 tuổi), trú thôn 2, xã Đại Hòa, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam đến gọi em gái ruột là Bùi Thị Như Q. (10 tuổi) đang nằm trong phòng ngủ. Vì gọi rất lâu nhưng em gái không trả lời, không mở cửa phòng nên Tr. nhảy cửa sổ vào nhà và phát hiện em Q. nằm dưới nền nhà.

(Ảnh: minh họa).Tr. dùng tay chạm vào người để gọi em Q. dậy thì bị điện giật nên gọi bố, mẹ chạy vào trong phòng, phát hiện em Q. đã tử vong. Em Q. tử vong khi bên cạnh có 1 cục sạc điện thoại di động đang cắm vào ổ điện.

Tiếp nhận thông tin, Công an huyện Đại Lộc có mặt tại hiện trường để lấy thông tin, khám nghiệm tử thi. Cơ quan chức năng bước đầu xác định em Q. bị điện giật tử vong.

Tag: sạc điện thoại bé gái 10 tuổi giật điện tử vong Quảng Nam bé gái ở quảng nam bị điện giật bé gái bị điện giật do sạc pin sạc pin điện thoại gây chết người ở quảng nam chết người ở quảng nam vì sạc pin điện thoại

Người phụ nữ tử vong trên giường nghi do bị điện giật khi đang sạc điện thoại cisnet.edu.vn – Người thân phát hiện chị D. bất tỉnh trên giường, trên tay còn cầm một chiếc điện thoại đang sạc pin, nạn nhân sau đó được xác định đã tử vong.

Người phụ nữ tử vong trên giường nghi do bị điện giật khi đang sạc điện thoại

Nát bàn tay vì điện thoại phát nổ khi vừa chơi vừa sạc pin cisnet.edu.vn - Vừa chơi điện thoại vừa sạc pin, dẫn đến chiếc điện thoại phát nổ làm bàn tay bé trai ở Hà Tĩnh bị thương nặng.

Nát bàn tay vì điện thoại phát nổ khi vừa chơi vừa sạc pin

Điện thoại thông minh bị hỏng khi sạc: Đúng hay sai? cisnet.edu.vn - Sạc nhanh có làm hỏng điện thoại không? Sạc không dây thì sao là những câu hỏi khiến các nhà sản xuất đã phải cố gắng trả lời trong những năm gần đây.

Điện thoại thông minh bị hỏng khi sạc: Đúng hay sai?

Chính trị Xã hội Thế giới Kinh tế Thị trường Thể thao Văn hóa Giải trí Pháp luật Du lịch
Quân sự - Quốc phòng Sức khỏe Đời sống Podcast Doanh nghiệp Ô tô - Xe máy Góc nhìn Multimedia Công nghệ

Tổng Biên tập: NGÔ THIỆU PHONG Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Tuyết Yến, Phạm Công Hân, Đặng Thị Khanh Cơ quan chủ quản: ĐÀI TIẾNG NÓI VIỆT NAM