Chơi Bigo Live Trên Máy Tính Đơn Giản, Cách Live Stream Bigo Live Trên Máy Tính

Bigo Live mang đến PC là 1 trong hiện tượng stream của thanh niên hiện nay, khi phát sóng trực tiếp video clip lên mạng (tương trường đoản cú như live stream bên trên Facebook).

Bigo Live cho PC là 1 trong hiện tượng stream của người trẻ tuổi hiện nay, khi phát sóng trực tiếp đoạn phim lên mạng (tương tự như live stream trên Facebook).

Tại social Bigo Live, người dùng hoàn toàn có thể hát, khiêu vũ múa, đùa game… những nội dung này sẽ được phát trực tiếp trên Bigo Live để những ai tham gia vào social này có thể nhìn thấy và phản hồi ngay bên dưới. Trong nội dung bài viết này, Phong Vũ công nghệ sẽ hướng dẫn bạn sử dụng Bigo live cho PC.

Bạn đang xem: Chơi bigo live trên máy tính

Hướng dẫn phát video clip trực tiếp Bigo live đến PC.

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào trang chủ Bigo Live tại Đây

*

Sau đó bạn click vào cisnet.edu.vn for Windows để tải Bigo Live xuống thiết bị tính.

*

Bước 2: tiến hành cài đặt. Chọn ngôn từ tiếng Anh cho thiết lập sau đó nhận OK để tiếp tục.

*

Tiếp tục dấn Next để đưa sang bước thiết lập tiếp theo.

*

Nhấn đồng ý với quy định của Bigo Live, nhận I agree.

Bước 3: Sau khi cài đặt thành công ứng dụng sẽ bao gồm giao diện như hình hình ảnh bên dưới. Chọn Game Capture nhằm lựa chọn màn hình hiển thị đang mở hy vọng phát live stream trong danh sách Choose Game, hoặc Screen Capture lựa chọn màn hình hiển thị trên laptop muốn phát.

*

Bây giờ chúng ta mở ứng dụng Bigo Live trên năng lượng điện thoại để tiến hành quét mã QR cho bạn dạng Bigo Live trên vật dụng tính. Đăng nhập thông tin tài khoản Bigo Live trên điện thoại sau đó truy cập vào giao diện chủ yếu như hình bên dưới đây. Nhận vào biểu tượng chấm tròn ở giữa. Ứng dụng đã yêu cầu tín đồ dùng chất nhận được sử dụng Camera, xác nhận vị trí bên trên thiết bị, thừa nhận thông báo.

Bên cạnh việc sử dụng Bigo Live để stream trên điện thoại bạn có thể cài đặt Bigo Live trên máy tính xách tay thông qua các ứng dụng giả lập game android như: Blue
Stacks, Noxplayer, Droid4X, vv. Cách sử dụng Bigo Live bên trên PC khá giống như với phiên bản trên hệ quản lý điều hành Android, nên bạn có thể thoải mái stream game, phát đoạn phim trực tiếp và liên hệ với các bạn bè.


Bigo Live mang lại i
OS
Bigo Live cho Android

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều ứng dụng stream video clip - phát đoạn phim trực con đường miễn phí, mặc dù với đồ họa đẹp mắt, dễ dùng nên Bigo Live vẫn được không ít streamer sử dụng khi tập luyện game hay chia sẻ trực tuyến. Ví như bạn không tồn tại một thiết bị di động thông minh cấu hình vượt trội thì việc thiết đặt Bigo Live trên thứ tính sẽ đưa về trải nghiệm thực sự cân xứng và hiệu quả.


Tải và cài Bigo Live trên trình giả lập Blue
Stacks

Bước 1: Khởi rượu cồn trình đưa lập Blue
Stacks trên đồ vật tính của công ty lên, nếu chưa xuất hiện Blue
Stacks các bạn hãy tải về qua nội dung bài viết Hướng dẫn thiết lập về và thiết lập Blue
Stacks trên thứ tính
.

Sau kia hãy gõ cụm từ Bigo Live ở khung tìm kiếm với bấm Enter.


Bước 2: Khi đang tìm thấy Bigo Live bên trên App Center, hãy bấm vào Install để thiết lập đặt.

Tiếp đó click chuột Cài Đặt trong bảng ứng dụng Google Play.

Xem thêm: Địa chỉ bãi đá sông hồng ở đâu hà nội có gì đẹp giá vé bao nhiêu?


Bước 3: Bấm Chấp Nhận để chấp nhận quyền truy vấn của ứng dụng.

Chờ một chút để quá trình tải về và thiết đặt hoàn thành.

Sau khi vẫn hoàn tất thiết lập ứng dụng các bạn hãy bấm vào Mở để mở ứng dụng Bigo Live lên.


Bước 4: vào giao diện bao gồm của Bigo Live, các bạn hãy đăng nhập thông tin tài khoản của mình, bạn cũng có thể đăng nhập qua năng lượng điện thoại, tài khoản Gmail, thông tin tài khoản Facebook.

Sau đó các bạn chỉ câu hỏi chọn Streamer vẫn online để xem thôi.

Tải và cài đặt Bigo Live trên giả lập Droid4X

Bước 1: các bạn khởi hễ giả lập game android trên đồ vật tính của chính mình lên (ở đây bạn viết thực hiện giả lập Droid4X).


Nếu thử tìm kiếm kiếm Bigo Live vào Google Play, họ vẫn nhận thấy kết quả, nhưng không thể tải đặt.

Bước 2: bí quyết duy tuyệt nhất là cài file app android của Bigo Live thông qua đường dẫn bên trên. Click vào links tải Bigo Live đến Android, lựa chọn vào Tải về.

Bước 3: bắt buộc chú ý, sinh sống đây chúng ta sẽ tải file apk nên các bạn chọn vào đường dẫn thứ hai - Link tải về Bigo Live cho game android dự phòng và nhấp vào Tải xuống để xác nhận.

Cài đặt áp dụng Bigo Live trên lắp thêm tính

Các bạn tìm về vị trí lưu file apk của áp dụng Bigo vừa sở hữu về bên trên rồi click chuột phải vào file đó, lựa chọn "Play with Droid4X".


Nếu không có mục này, các chúng ta cũng có thể chọn vào Open with... và xem lại hướng dẫn trong bài xích "Cách thiết lập file android cho đưa lập Droid4X" và có tác dụng theo.

File app android của Bigo Live sẽ được thiết đặt vào Droid4X

Chờ một ít để vượt trình thiết đặt hoàn vớ rồi các các bạn sẽ thấy biểu tượng của Bigo lộ diện trong mang lập của chính bản thân mình kèm theo thông tin như dưới đây.

Thông báo setup thành công Bigo trên mang lập

Cách áp dụng Bigo Live không nên smartphone

Vậy là bọn họ vừa gồm trong tay một luật pháp stream video clip vô cùng tiện lợi và hết sức đơn giản. Chỉ việc một cú "tap" duy nhất, hình hình ảnh của các bạn sẽ ngay nhanh chóng được truyền mua đi những nơi.

Chúc các bạn thực hiện tại thành công!


Sắp xếp theo khoác định
Mới nhất
Cũ nhất
*

Xóa Đăng nhập để Gửi

Ứng dụng liên quan


Tài khoản
Giới thiệu
Điều khoản
Bảo mật
Liên hệ
Facebook
Twitter
DMCA

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.