Quản lý thời gian là gì? top 5 công cụ quản lý thời gian hiệu quả, miễn phí

Một ngày thao tác của bạn ban đầu thế nào? buổi sáng sớm vừa mang đến văn phòng, các bạn mở quyển sổ tay và kiểm tra những vấn đề chưa ngừng của hôm qua. Bạn giật bản thân vì tiến độ chậm hơn dự kiến, nhưng vẫn chưa tìm được chiến thuật hiệu quả. Bạn đã từng có lần nghĩ tới việc sử dụng phần mềm cai quản thời gian chưa?

Hãy thuộc xem nhận xét nhanh về top những ứng dụng này và lựa chọn 1 người bạn đồng hành ngay tại nội dung bài viết sau đây!


10 Phần mềm quản lý thời gian lý tưởng giành riêng cho bạn

Evernote – không những là cai quản thời gian

Với hơn 200 triệu lượt tải về, Evernote nổi tiếng đến mức không ít người chưa sử dụng vẫn nghe biết phần mềm thống trị thời gian này.

Bạn đang xem: Công cụ quản lý thời gian

Ra đời từ năm 2007, từ một ứng dụng thống trị thời gian đối chọi giản, Evernote cải tiến và phát triển thành hệ sinh thái xanh đám mây; được cho phép bạn theo dõi và lưu trữ tất cả các hoạt động của mình.

Cùng Glints điểm qua phần đông đặc tính khá nổi bật của Evernote để hiểu vì sao áp dụng này lại được ưa chuộng đến cố gắng nhé:

Hoàn thiện những khả năng hữu ích giúp thống trị thời gian hiệu quả: sắp xếp lịch thao tác làm việc với thời hạn rõ ràng; hứa giờ; thông báo qua email; hỗ trợ đính kèm tập tin; v..v..Dễ dàng mời người khác thuộc theo dõi các nhiệm vụ bên trên Evernote.Tạo nhiều nhiệm vụ và bàn bạc dù các bạn ở bất cứ nơi đâu.Phát triển hệ sinh thái xanh và bộ nhớ lưu trữ đám mây bằng cách tích hợp với những nền tảng khác như Gmail, Slack, Salesforce, v..v…
*
*
*
*
*
*
*
*

Thú vị buộc phải không? Điều để cho phần mềm làm chủ thời gian này thành công đó là dựa vào tâm lý của bọn chúng ta, bởi không có bất kì ai nỡ tiêu diệt một cây cối đang béo lên cả.

Một điều khá tuyệt ho về Forest là tính năng cho phép bạn cùng bằng hữu trồng cây – Plant Together. Điều này còn có nghĩa chỉ việc một member trong nhóm “mất tập trung”, toàn thể số cây cối của mọi fan đều đã chết.

Sau lúc thu thập cây cỏ cùng cùng với số xu vừa đủ, bạn có thể đổi lấy một mầm cây thật với dự Trees For the Future. Cây cỏ của các bạn sẽ được quyên góp với mục đích giúp khôi phục những vùng khu đất bị suy thoái, đặc biệt là ở Châu Phi.

Timely – đồng hồ đeo tay báo thức thông minh

Timely là một phần mềm quản lý thời gian sở hữu tính nâng tầm riêng.

Xem thêm: Giá Thấp Và Chống Ăn Mòn Tấm Nhôm Mỏng 16Mm Nhanh, Nhôm Tấm A 6061 Dày 12Mm, 16Mm, 20Mm, 25Mm

Với sự “thông minh” được thiết lập sẵn, ứng dụng không chỉ là nhắc nhở công việc, nhưng còn chủ động đưa ra lưu ý về bí quyết sắp xếp các bước hiệu quả.

Tùy vào số lượng công việc bạn nhập vào hằng ngày, phần mềm làm chủ này để giúp đỡ bạn đo lường và tính toán các khoảng thời gian hợp lý. Nhờ kia khi so sánh lại với thời hạn biểu dự tính, các bạn sẽ có tầm nhìn khách quan hơn để chọn ra mốc giờ chính xác, tương xứng nhất.

Tại sao bạn cần phải có kỹ năng quản lý thời gian?

Quản lý thời gian là một sự việc nan giải thường gặp. Nếu không thể sử dụng tốt quỹ thời gian vốn đã hẹp của mình, các bạn khó có thể đạt hiệu quả công việc cao; đôi khi mất cân bằng giữa thao tác và nghỉ ngơi ngơi; hay các bước và cuộc sống.

Có trong mình kỹ năng quản lý thời gian xuất sắc sẽ đồng nghĩa tương quan với việc bạn có khả năng kiểm kiểm tra một ngày làm việc của phiên bản thân một phương pháp năng suất và kết quả hơn.

Nhờ đó, bạn có thể tập trung gây ra sự nghiệp của mình, mà vẫn đang còn thể đảm bảo an toàn sự cân đối giữa các bước và cuộc sống của bạn.

Vì vậy, thử sử dụng các phần mềm cai quản thời gian tức thì từ hiện thời để phần nào kiểm soát điều hành mọi việc giỏi hơn. Từ bỏ đó, bạn cũng có thể hoàn thành xuất sắc các hạng mục dự định của mình, tập luyện thêm kĩ năng lập kế hoạch và bảo vệ không bỏ sót bất kỳ công việc quan trọng đặc biệt nào.

Một số mẹo giúp bạn thống trị thời gian hiệu quả

Để kết hợp tác dụng với các phần mềm thống trị thời gian, Glints gợi ý cho bạn những mẹo nhỏ dưới đây. Hy vọng để giúp bạn làm quen với bài toán rèn luyện các nguyên tắc chuẩn bị xếp công việc hiệu quả, cũng tương tự trở thành một người sống có kế hoạch:

Tìm hiểu vày sao chúng ta không thể hoàn thành hết công việc trong ngày
Bắt đầu lên planer tuần bắt đầu vào vào cuối tuần trước, nghiên cứu và phân tích và lập những đầu bài toán thật đưa ra tiết
Nên có list các quá trình ưu tiên với công việc nhỏ tuổi phân bố đan xen trong lịch
Giảm thiểu thời hạn chết mang lại các chuyển động không té ích
Đặt ra phương châm ngày khi nhìn vào bảng phân bổ thời gian hằng sáng sớm
Đặt thời hạn sử dụng đến những hoạt động giải trí (như mạng làng hội, trò đùa điện tử) để không trở nên chi phối, tránh xao nhãng ko đáng
Làm việc phối hợp nghỉ ngơi đúng theo lý. Đừng vượt “tham công tiếc nuối việc”Tập nói “không” với các hoạt động, công việc chưa được sắp đến xếp ví dụ trong thời gian biểu
Dành thời gian cho cả giấc ngủ, hoạt động thể thao, hay các vận động thư giãn khác

Bạn đã lựa chọn được ứng dụng giành cho mình?

Đến đây chúng ta thấy vận dụng nào phù hợp nhất với thời gian biểu? trong khi các áp dụng này đa số miễn phí cho tất cả những người dùng cá nhân với những tính năng cơ bản, chớ ngại trải nghiệm luôn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *