Công Ty Dược Phẩm Và Thương Mại Phương Đông, Phương Đông Pharma

Ngành nghề gớm doanh

0128Trồng cây gia vị, cây dược liệu
1079Sản xuất lương thực khác chưa được phân vào đâu(Chi tiết: Sản xuất, tối ưu đóng gói thực phẩm, hoa màu chức năng, thực phẩm bổ sung dinh dưỡng)
2023Sản xuất mỹ phẩm, xà phòng, hóa học tẩy rửa, làm cho bóng và chế tác sinh học vệ sinh(Chi tiết: cung cấp mỹ phẩm )
2100Sản xuất thuốc, hoá dược cùng dược liệu
3250Sản xuất thiết bị, phép tắc y tế, nha khoa, chỉnh hình và hồi phục chức năng
4632Bán buôn thực phẩm(Chi tiết: marketing thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung cập nhật dinh dưỡng)
4649Bán buôn vật dụng khác cho gia đình(Chi tiết: marketing thuốc, nguyên liệu và tá dược làm cho thuốc; dược liệu và các chế phẩm có bắt đầu từ dược liệu; sắm sửa dược phẩm và luật pháp y tế )
4659Bán buôn thứ móc, thiết bị cùng phụ tùng máy khác(Chi tiết: buôn bán thiết bị quang quẻ học, thiết bị y tế, nha khoa, thiết bệnh tật viện)
4669Bán buôn siêng doanh khác chưa được phân vào đâu
Chi tiết: mua sắm bao bì những loại, hộp sắt kẽm kim loại dùng trong gói gọn dược; buôn bán nguyên liệu tá dược cần sử dụng cho cấp dưỡng dược phẩm, hoa màu chức năng; mua sắm thành phẩm, chào bán thành phẩm dùng cho dược phẩm, hoa màu chức năng
4933Vận tải sản phẩm & hàng hóa bằng mặt đường bộ
7120Kiểm tra cùng phân tích kỹ thuật
Chi tiết: Kiểm tra, kiểm nghiệm thực phẩm chức năng
7490Hoạt động chăm môn, khoa học và công nghệ khác chưa được phân vào đâu(Chi tiết: nghiên cứu và đưa giao công nghệ sản xuất thuốc; kiểm nghiệm dược phẩm)
8299Hoạt động dịch vụ cung cấp kinh doanh khác sót lại chưa được phân vào đâu(Chi tiết: Xuất nhập khẩu các mặt hàng công ty ghê doanh)

Mã số thuế đưa ra nhánh

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN - CÔNG TY DƯỢC PHẨM VÀ THƯƠNG MẠI PHƯƠNG ĐÔNG -(TNHH)

Mã số thuế: 2300343900-001 bạn đại diện: LA VĂN ĐỊNH
Ki - Ốt 03 Tầng 01&02 dự án TSG Lotus sử dụng Đồng, phố sử dụng Đồng, Phường Việt Hưng, Quận Long Biên, tp Hà Nội, Việt Nam

Tra cứu mã số thuế công ty tại Phường Hạp Lĩnh

Mã số thuế: 2400618901-003 tín đồ đại diện: LÊ THỊ LIÊN
Thửa khu đất số 514 tờ bạn dạng đồ số 1, Cụm công nhân Hạp Lĩnh, Phường Hạp Lĩnh, thành phố Bắc Ninh, tỉnh giấc Bắc Ninh, Việt Nam

Nhà máy: TS509, TBĐ 01, các CN Hạp Lĩnh, Phường Hạp Lĩnh, TP Bắc Ninh, tỉnh giấc Bắc Ninh

Điện thoại: 1900.299.288

Giới thiệu công ty

Công ty chế phẩm và dịch vụ thương mại Phương Đông – (TNHH) được ra đời vào ngày 12 tháng 08 năm 2018, tiền thân là một trong đơn vị chuyên trưng bày thực phẩm bảo đảm an toàn sức khỏe với dược phẩm. Marketing các ngành nghề chính: sản xuất tối ưu các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Bạn đang xem: Công ty dược phẩm và thương mại phương đông

Nắm bắt biến đổi để đáp ứng nhu cầu nhu mong của thị trường, tháng 10/2010, công ty chuyển sang nghành nghề sản xuất với các sản phẩm thực phẩm bảo đảm an toàn sức khỏe: loại cốm trà, siro với viên nang cứng, viên nén và viên nén bao phim, viên nhộng mềm.

Hiện nay, công ty Dược Phương Đông đã hoàn thiện nhà máy với diện tích trên 7000m2, với 04 xưởng chế tạo được đầu tư đồng bộ, hiện đại, đạt chuẩn chỉnh các hệ thống cai quản chất lượng tiên tiến (ISO 9001, ISO 22000, GMP-WHO..).

Dịch vụ của khách hàng dược phẩm và thương mại Phương Đông

– Dịch vụ gia công và sản xuất sản phẩm theo yêu thương cầu.

– dịch vụ thương mại tư vấn, xây dựng bí quyết và đăng ký hồ sơ thành phầm thực phẩm, dược phẩm, hóa mỹ phẩm.

Xem thêm: Học Ngành Hóa Học Ra Trường Làm Gì ? Học Ngành Hóa Học Ra Trường Làm Gì?

+ hỗ trợ tư vấn công thức sản phẩm;

+ Đăng ký, hỗ trợ đăng ký hồ sơ sản phẩm;

– Dịch vụ phân tích và cách tân và phát triển sản phẩm.

+ tư vấn xây dựng công thức sản phẩm mới;

+ Nghiên cứu, demo nghiệm chủng loại sản phẩm;

– dịch vụ nhập khẩu nguyên liệu, buôn bán thành phẩm, thành phẩm.

+ nhập vào nguyên liệu phục vụ sản xuất theo yêu mong chất lượng;

+ Nhập khẩu chủng loại nguyên liệu, nguyên liệu, chào bán thành phẩm, thành phẩm;

GMP Groups – Đơn vị thiết kế, xây cất phòng sạch chế phẩm uy tín trọn gói

Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị kiến tạo phòng sạch dược phẩm, nhưng đa phần các đơn vị chỉ có tác dụng cung cung cấp một vài trong những các quy trình của xây đắp phòng sạch, khiến cho doanh nghiệp phát sinh thêm thời hạn và đưa ra phí. GMP Groups mang đến sự khác biệt khi là solo vị cá biệt có khả năng cung cấp giải pháp trọn gói và toàn diện trong nghành thiết kế, kiến thiết phòng không bẩn dược phẩm.

GMP Groups – Đơn vị thiết kế, xây dựng phòng sạch chế tác sinh học uy tín

Các thương mại dịch vụ của GMP Groups

Tự hào là đơn vị thiết kế, thi công phòng sạch dược phẩm trọn gói, bộ phương án “chìa khóa trao tay” mà GMP Groups hỗ trợ bao gồm:

– tư vấn lập và quy hoạch dự án công trình đầu tư, dự án công trình phòng sạch

– tư vấn xây dựng phòng sạch dược phẩm

– kiến tạo phòng sạch sẽ dược phẩm

– đánh giá và thẩm định và review phòng sạch mát dược phẩm

– support hệ thống cai quản chất lượng vào phòng sạch sẽ dược phẩm

– tứ vấn nghiên cứu – bào chế dược phẩm

– hỗ trợ tư vấn thiết bị sản xuất và chu chỉnh trong phòng sạch sẽ dược phẩm

Với mong muốn mang về một hệ sinh thái xanh dịch vụ trọn vẹn liên quan đến nghành nghề dược phẩm, GMP Groups sẽ là lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho bất kể nhu mong nào của khách hàng hàng.