ĐÁNH GIÁ ĐIỆN THOẠI OPPO FIND X5: FLAGSHIP 2022 CÓ ĐÁNG TIỀN KHÔNG?

Mặc dù cho là một flagship 2022 nhưng smartphone OPPO Find X5 lại đang tiếp tục sử dụng nhỏ chip của năm 2021.

Bạn đang xem: Đánh giá điện thoại oppo find x5: flagship 2022 có đáng tiền không?

Với vai trò là flagship của chữ tín OPPO trên thị trường năm 2022, nên điện thoại cảm ứng thông minh OPPO Find X5 tiêu chuẩn chỉnh cùng với smarphone oppo Find X5 Pro có được sự quan lại tâm của nhiều người tiêu dùng, và chần chờ liệu rằng đây có còn là 1 trong những dòng flagship cao cấp với mức giá hợp túi tiền?

Siri trên i
OS 17 đã cung cấp tiếng Việt chưa? vớ tật rất nhiều điều cần biết về hệ điều hành và quản lý mới của i
Phone 2023

Loạt điện thoại màn hình gập giá thấp đang cung cấp tại thị trường Việt Nam

Điện thoại Samsung Galaxy A54 8GB/128GB giá bao nhiêu tiền? Có nên chọn mua không?

Những i
Phone nào được upgrade lên i
OS 17?

Đánh giá điện thoại Samsung Galaxy A24 vừa ra mắt tại Việt Nam: bao gồm đáng mua năm 2023?

Samsung Galaxy A24 có chống nước không? 5 thắc mắc thường gặp

Samsung Galaxy A24 vn giá từng nào tiền? gồm mấy màu nhằm lựa chọn?

E1; chất lượng camera của oppo Find X5 c&#x

EA;n bản n&#x
E0;o?

View&noscript=1" alt="*">

OPPO Find X5 sở hữu kiến tạo tương lai với các vật liệu hết sức cao cấp. Mặc dù nhiên, chiếc điện thoại này vẫn sử dụng phần đông các hartware của flagship năm 2021 mà chưa hẳn là bắt đầu nhất.

Bạn đã xem: Đánh giá điện thoại oppo find 5

OPPO Find X5 đã được bao gồm thức chào làng cùng cùng với Find X5 Pro với Find X5 Lite. đối với phiên bản Pro, chiếc điện thoại này có nhiều điểm tương đương về nước ngoài hình. Mặc dù nhiên, Find X5 đã trở nên bỏ xa lại về mặt thông số kỹ thuật so với người bằng hữu của nó. Đây là điều đang không xảy ra đối với dòng Find X3 năm ngoái. Vậy điện thoại oppo Find X5 tất cả thực sự xứng đáng để bạn chờ đón hay không? chúng ta sẽ thuộc nhau đi tìm câu trả lời trong bài viết này nhé.

Giống như Find X5 Pro, smarphone oppo Find X5 đã thu hút chúng ta ngay từ dòng nhìn thứ nhất bởi một kiến tạo "không" giống bất cứ flagship cùng cấp nào bên trên thị trường. Mặt sau của điện thoại cảm ứng được làm bằng kính thay bởi vì gốm như bạn dạng Pro, tuy vậy nó vẫn được uốn cong tức thời mạch theo khung kim loại và các camera hình chữ nhật bất đối xứng. Bên cạnh đó, Find X5 cũng chỉ có ghi nhận IP54 mà chưa phải IP68 như nhiều kẻ địch khác vào phân khúc.

Mặt lưng bằng kính của điện thoại oppo Find X5 được trả thiện rất chất lượng để có lại cảm xúc thích thú và chắc hẳn rằng trong suốt quá trình sử dụng. Những tuỳ chọn màu sắc của dế yêu này không có gì quan trọng với nhị màu cơ bạn dạng là Trắng với Đen. Máy có độ dày 8,7mm và trọng lượng 196g đảm bảo an toàn một trải nghiệm cố gắng nắm dễ dàng dàng.

Màn hình của oppo Find X5 cài đặt các thông số tối thiểu nhưng mà một flagship tân tiến cần buộc phải có. Đó là tấm nền AMOLED với form size 6,55 inch, độ sắc nét Full HD+, vận tốc làm tươi 120Hz và độ sáng tối nhiều 1000 nits. Màn hình này cung ứng HDR10, độ sâu color 10-bit, technology "o1 Ultra Vision Engine" chất nhận được làm dung nhan nét hình ảnh giúp tăng độ trung thực của hình hình ảnh trong văn bản có độ sắc nét thấp và bộ chuyển đổi SDR quý phái HDR trường đoản cú động.

Xem thêm: Chuyentrang.Tuoitre.Vn Ánh Sáng Thời Đại " Lần 6, Tham Gia Ánh Sáng Thời Đại 2018

May mắn là OPPO đã không cắt sút nhiều bên trên camera của Find X5 đối với phiên bạn dạng Pro. Điện thoại vẫn đang còn ba camera sống phía sau với camera chủ yếu 50MP ổn định hai trục, camera góc cực kỳ rộng 50MP và camera tele 13MP. Phía trước của dòng sản phẩm có camera 32MP để chụp hình ảnh selfie. Lần này, OPPO đưa ra quyết định sử dụng cpu hình ảnh “Mari
Silicon X” trên bo mạch để đem lại khả năng quay đoạn clip 4K với HDR 20-bit ở đk ánh sáng cực thấp.

OPPO Find X5 kèm theo với apk 12 và hình ảnh tuỳ chỉnh Color
OS 12.1 ngay lúc xuất xưởng. Mến hiệu china cũng áp dụng chế độ cập nhất khá ấn tượng với tư năm bạn dạng cập nhật bảo mật thông tin và ba phiên bản cập nhật android chính.

OPPO vẫn gây tuyệt vời với năng lực sạc nhanh vào năm ngoái. Và bây giờ, số đông thứ còn trở nên giỏi hơn với Find X5. Điện thoại sẽ cung ứng sạc gồm dây Super
VOOC 80W và sạc ko dây Air
VOOC 30W. Bạn sẽ cần khôn xiết ít thời gian để sạc đầy viên pin dung tích lớn 4800m
Ah có trên cái máy này.

OPPO Find X5 đã lên kệ với mức giá khởi điểm là 3999 tệ, tương đương 14.4 triệu đ cho tuỳ chọn bộ lưu trữ 8GB/128GB. Điện thoại cũng trở thành sớm được giới thiệu tại thị phần quốc tế, bao gồm cả nước ta trong thời gian tới.

Mặc mặc dù là một flagship 2022 nhưng điện thoại OPPO Find X5 lại đang sử dụng nhỏ chip của năm 2021.

Với phương châm là flagship của chữ tín OPPO trên thị trường năm 2022, nên điện thoại thông minh OPPO Find X5 tiêu chuẩn chỉnh cùng với oppo Find X5 Pro dành được sự quan tâm của đa số người tiêu dùng, và do dự liệu rằng đây gồm còn là 1 dòng flagship thời thượng với mức chi phí hợp túi tiền?

E1;/review điện thoại cảm ứng OPPO Find X5 Pro: quality c&#x
F3; xứng với gi&#x