Bộ Gdđt Công Bố Đáp Án Đề Thi Thpt 2020 Tổ Hợp Khoa Học Tự Nhiên (Khtn)

TTO - Bộ GD-ĐT vừa công bố đáp án chính thức các môn kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020. Tuổi Trẻ Online cập nhật đáp án tất cả các môn, mời bạn đọc đón xem.

MÔN VĂN

MÔN TOÁN

MÔN LÝ

MÔN HÓA

MÔN SINH

MÔN TIẾNG ANH

MÔN SỬ

MÔN ĐỊA

MÔN GIÁO DỤC CÔNG DÂN

MÔN TIẾNG PHÁP

MÔN TIẾNG NGA

MÔN TIẾNG TRUNG

MÔN TIẾNG ĐỨC

MÔN TIẾNG NHẬT

Đề thi tốt nghiệp THPT nhẹ nhàng, điểm chuẩn sẽ tăng?

TTO - Hầu hết đề thi của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 đều được thí sinh và giới chuyên môn đánh giá là nhẹ nhàng. Do vậy, dự báo điểm sẽ tăng, kéo theo điểm chuẩn xét tuyển vào ĐH cũng tăng.

Bạn đang xem: Đáp án đề thi thpt 2020

Chấm thi tốt nghiệp THPT năm nay ra sao?

TTO - Ngày 11-8, các địa phương bắt đầu làm phách và chuẩn bị chấm thi tốt nghiệp THPT 2020. Dự kiến ngày 27-8 các sở GD-ĐT sẽ công bố điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Bộ GD-ĐT đã lưu ý các tỉnh không công bố điểm thi trước thời điểm này.

Tặng sao không thành công

Đã có lỗi xảy ra, mời bạn quay lại bài viết và thực hiện lại thao tác

Quay lại bài viết

1 sao = 1000đ. Mua thêm sao để tham gia hoạt động tương tác trên Tuổi Trẻ như: Đổi quà lưu niệm, Tặng sao cho tác giả, Shopping

Bình luận (0) Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng, xin vui lòng viết bằng tiếng Việt có dấu.

Tổng biên tập: Lê Thế Chữ

Thông tin bạn đọc Thông tin của bạn đọc sẽ được bảo mật an toàn và chỉ sử dụng trong trường hợp toà soạn cần thiết để liên lạc với bạn.
Mật khẩu không đúng.

Thông tin đăng nhập không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.

Xem thêm: Giáo án chủ nhiệm khối 11 - giáo án tiết sinh hoạt chủ nhiệm lớp 11

Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.

Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao

Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.

Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.

Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.

Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.

Thông báo tuyển sinh Đăng ký - Tra cứu hồ sơ Hướng nghiệp Tư vấn
Viện/Trung tâm/Phòng Khối Kinh tế - Giáo dục Khối KHCB - Kỹ thuật Khối Sức khỏe - Khoa học - Ngôn ngữ
Giới thiệu Tuyển sinh Môi trường học tập Việc làm đầu ra Các Khoa/Viện/TT

Để hỗ trợ cho thí sinh và quý phụ huynh, Đại học Đông Á sẽ liên tục cập nhật đề thi và đáp án chính thức từng môn trong suốt thời gian diễn ra kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2020. Quý phụ huynh và các em vui lòng nhấn F5 để cập nhật những thông tin mới.

Đề thi và đáp án kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2020 - môn Ngữ văn

Đề thi và đáp án kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2020 - môn Toán

Đề thi và đáp án kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2020 - môn Vật lý

Đề thi và đáp án kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2020 - môn Hóa học

Đề thi và đáp án kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2020 - môn Sinh học

Đề thi và đáp án kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2020 - môn Địa lý

Đề thi và đáp án kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2020 - môn Lịch sử

Đề thi và đáp án kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2020 - môn Giáo dục công dân

Đề thi và đáp án kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2020 - môn Ngoại ngữ

-----------------------------

Năm 2020, Đại học Đông Á tuyển sinh 29 ngành với 3 phương thức xét tuyển linh hoạt, tăng cơ hội trúng tuyển vào Đại học chính quy.

Xét tuyển thẳng

Nhà trường dự kiến sẽ chia thành nhiều đợt xét tuyển. Một trong những lựa chọn tối ưu để tăng cơ hội trúng tuyển vào trường đó là xét tuyển theo học bạ THPT. Thời gian có thể dừng lại ở những đợt sau nếu đợt đầu đã tuyển đủ chỉ tiêu. Vì vậy các thí sinh khẩn trương đăng kýtrực tuyển "giữ chỗ" để tăng cơ hội vào trường ngay đúng ngành học, yêu thích trong hệ thống hơn 29 ngành đào tạo của trường.

Đăng ký trực tuyến tại đây:

Để được tư vấn chi tiết hơn, thí sinh liên hệ tại đây: https://www.facebook.com/daihoccisnet.edu.vn/inbox/