10M Dây Rửa Xe Lõi Thép Máy Rửa Xe Cao Áp, Dây Lõi Thép Máy Rửa Xe Cao Áp

Loại dây 2 lõi thép chịu áp lực Chiều dài : 15mĐường kính dây : phi 8Có 2 đầu nối nhanh: 1 đầu vào máy, 1 dầu vào súng

617 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.

Bạn đang xem: Dây rửa xe lõi thép

Chính hãng 100%

Cam kết giá rẻ nhất

Vận Chuyển Miễn Phí

Bảo hành 12 tháng

Dây lõi thép máy rửa xe cao áp là loại dây chuyên dụng, trong bọc thép, chịu được áp suất cực lớn.

Lucky chuyên cung cấp Dây lõi thép máy rửa xe cao áp, dây 2 lớp bố thép, dây rửa xe áp lực cao, dây máy rửa xe ô tô.

Dây rửa xe cao áp phi 8 cắt theo yêu cầu của khách từng cuộn 10 mét, 15 mét, 20 mét….
Dây rửa xe cao áp dòng dây 2 lõi thép chắc chắn

Lucky cam kết dây rửa xe lõi thép chất lượng, có nhận ép dây thủy lực, nối dây, làm khớp nối dây, bán các linh phụ kiện nối dây, cam kết giá rẻ nhất, chất lượng bảo hành 6 tháng.

Dây lõi thép 2 lớp 10m phi 8 700,000
Dây lõi thép 15m phi 8 1.050,000
Dây lõi thép 20m phi 8 1,400,000
Dây lõi thép 30m phi 8 2,800,000
Dây lõi thép 50m phi 8 3,250,000

Sản phẩm liên quan: Máy nén khí, máy phun sương, bình bọt tuyết, máy nén khí gia đình, máy bơm hơi.

ĐẶT HÀNG

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dây lõi thép máy rửa xe cao áp” Hủy

Nhận xét của bạn *

Sản phẩm vừa xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào

Sản phẩm tương tự

Bộ khởi động từ xa máy rửa xe cao áp

Dây máy rửa xe 20m

Dây áp lực máy rửa xe 50m

Bánh máy rửa xe cao áp

Súng rửa xe cao áp ngắn

Đặt Hàng

Cụm chỉnh áp máy rửa xe cao áp

Dây rửa xe máy lõi thép

Đặt Hàng

Van một chiều máy rửa xe cao áp

Đặt Hàng
TRỤ SỞ HÀ NỘI Cơ Sở 1: 617 Tam Trinh, Q.Hoàng Mai, Tp.Hà Nội Kho Cảng: Cảng Hà Nội, Q. Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội dienmaylucky
gmail.com
Anh/ chị cần tư vấn hay hỗ trợ về các sản phẩm của Lucky? Gọi ngay hoặc gửi SMS, Zalo qua:
Bộ phận bán hàng
Cửa hàng: 617 Tam Trinh, P.Yên Sở, Q.Hoàng Mai, Tp.Hà Nội Bộ phận lắp trạm rửa – hệ thống khí
Bộ phận kỹ thuật
Than phiền / Khiếu nại
Email liên hệ
dienmaylucky
gmail.com
TẤT CẢ DANH MỤCMÁY RỬA XE Ô TÔ CAO ÁPLINH KIỆN MÁY RỬA XEMÁY HÚT DẦUDỤNG CỤ CHĂM SÓC XE Ô TÔ SGCBTHIẾT BỊ NÂNG HẠ
Menu ≡╳ TẤT CẢ DANH MỤC MÁY RỬA XE Ô TÔ CAO ÁP LINH KIỆN MÁY RỬA XE MÁY HÚT DẦU DỤNG CỤ CHĂM SÓC XE Ô TÔ SGCB THIẾT BỊ NÂNG HẠ

Contact us

Dây rửa xe ô tô ,dây rửa xe bố thép ,dây lõi thép ,dây rửa xe cao áp ,dây rửa xe áp lực cao .Nhật minh chuyên bán dây rửa xe lõi thép chịu được áp lực lớn bảo hành 6 tháng dây từ 15 mét trở lên.

Thêm vào yêu thích

Danh mục: LINH KIỆN MÁY RỬA XE MÁY, LINH KIỆN MÁY RỬA XE OTO, MÁY RỬA XE CAO ÁP.Tag: dây lõi thép, dây rửa xe áp lực cao, dây rửa xe bố thép, dây rửa xe cao áp, dây rửa xe lõi thép, day rua xe o to, dây rửa xe oto, linh kiện máy rửa xe, may rua xe, máy rửa xe cao áp, máy rửa xe ô tô.

Máy rửa xe ô tô đang là sản phẩm được nhiều cửa hàng cũng như gia đình lựa chọn sử dụng. Với máy rửa xe bạn có thể dễ dàng rửa xe, cọ rửa sân nhà, trần nhà, vệ sinh đồ dùng trong nhà như tủ bàn ghế hoặc tưới cây,…đều rất tiện lợi. Dây rửa xe là linh kiện không thể thiếu của các loại máy rửa xe, hiện tại trên thị trường có bán rất nhiều loại dây nhưng dây rửa xe lõi thép là sản phẩm có chất lượng nhất được các , song loại có chất lượng cao nhất là dây lõi thép.

Xem thêm: Thời Trang Made In Vietnam, Cửa Hàng Made In Viet Nam Hiểu Thế Nào Cho Đúng

Công dụng của dây rửa xe lõi thép

Dây rửa xe lõi thép là linh kiện không thể thiếu của các loại máy rửa xe oto và xe máy hoặc có thể được sử dụng làm dây phun thuốc tưới cây, sử dụng để làm dây dẫn hơi của hệ thống khí nén.

Dây rửa xe ô tô

Ưu nhược điểm của dây rửa xe lõi thép

– Là dây chuyên sử dụng cho các dòng máy rửa xe cao áp . phun xịt có áp lực cao

Dây lõi thép cũng là dây chuyên dùng rửa xe ô tô .

– Dây rửa xe lõi thép là loại dây bọc thép nên chịu được áp lực cao, trong quá trình sử dụng khách hàng không lo dây có thể bị thủng hoặc bì bục, vì thế độ bền của dây được nâng cao.

– Dây rửa xe lõi thép được thiết kế hai đầu giúp việc bấm sẵn cút nối nhanh vào máy và dây.

– Khi sử dụng dây rửa xe lõi thép kết nối cùng vòi xịt manh mẽ giúp lượng nước phun đều khỏe, tiết kiệm thời gian sử dụng nhưng vẫn đánh bật mọi vết bẩn trên khi rửa xe máy, oto.

Nhược điểm

– Dây rửa xe lõi thép có giá thành cao hơn so với các loại dây rửa xe thông thường do chất lượng tốt hơn hẳn.

Dây rửa xe cao áp

Chuyên phân phối dây rửa xe chịu áp lực cao

Bạn có thể mua dây rửa xe lõi thép chính hãng ở đâu?

Sản phẩm tham khảo:

Dây rửa xe gia đình

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dây Rửa Xe Lõi Thép” Hủy

Nhận xét của bạn *

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Sản phẩm đã xem

Tìm kiếm sản phẩm