CÁCH SỬ DỤNG ĐIỀU KHIỂN ĐIỀU HÒA TIẾNG NHẬT TRÊN ĐIỀU KHIỂN MÁY LẠNH

Hãy tiết kiệm bằng cách sử dụng thiết bị tinh chỉnh và điều khiển điều hòa đúng cách!

Từ vựng trên một thiết bị điều khiển của một máy ổn định tại Nhật sẽ sở hữu được phần phức tạp hơn, vì máy cân bằng tại Nhật không chỉ có có tác dụng làm lạnh mà lại còn rất có thể sưởi ấm, sấy khô hoặc làm ẩm. Một số bạn chưa từng sử dụng qua điều khiển dạng này lúc còn ở Việt Nam hoàn toàn có thể sẽ bị bỡ ngỡ, không biết phương pháp dùng làm thế nào để cho đúng, trong nội dung bài viết sau đây chuyển khoản Smiles tổng vừa lòng lại một số tính năng nên biết trên những thiết bị điều khiển sẽ giúp đỡ bạn chỉnh đượ

c chính sách như mong muốn và tiết kiệm ngân sách điện năng.

Bạn đang xem: Điều khiển điều hòa tiếng nhật

Bạn muốn giao dịch chuyển tiền từ Nhật về vn với tỷ giá chỉ yên Nhật cao, tổn phí gửi thấp tốt nhất thị trường, chuyển khoản nhanh 24/7?

Tải ngay lập tức Ứng dụng chuyển khoản Smiles/

4.7&#x
E934;&#x
E934; 4.7/54.7&#x
E934;&#x
E934; 4.7/5

Chế độ làm lạnh

Làm lạnh: 冷房(れいぼう)- reibou;Một số hãng còn khiến cho nút điều khiển blue color dương cho nút làm lạnh, sát bên nút đỏ cho chế độ sưởi ấm. Trên ngẫu nhiên điều khiển nào bạn có thể nhìn thấy nút này.

Chế độ sưởi ấm

Sưởi ấm: 暖房 (だんぼう) – danbou;Chế độ sưởi nóng 暖房・だんぼう rất là hữu ích trong mùa đông tại Nhật.

Chế độ quạt gió

CHẾ ĐỘ QUẠT GIÓ cực hữu ích trong mùa hè ở Nhật.

Khi vừa vào phòng rét bức, bạn chỉ cần mở hết cửa và nhận 送風 / そうふう / soufuu để bay hết tương đối nóng trong nhà. Tiếp đến chuyển sang chính sách làm lạnh lẽo 冷房 / れいぼう / reibou.

Xem thêm: Công ty nước giải khát pepsi co: trang chủ, suntory tại việt nam

Điều khiển Gió 風量 – ふうりょう – fuuryo trường đoản cú mức 1 đến 5 tuyệt 6, độ mạnh sẽ được hiển thị bên trên một thanh sống bảng điều khiển. 暖房: Làm ẩm tránh khô domain authority khi thổi gió liên tục.

Chọn hướng gió: 風向・ふうこう・fuukou:

風向上下 / ふうこうじょうげ / fuukou jyouge: cho phép bạn điều khiển hướng gió lên hoặc xuống風向左右 / ふうこうさゆう / fuukou sayuu: chất nhận được bạn tinh chỉnh hướng gió quý phái trái tuyệt phải.

Chế độ hút ẩm

Hút ẩm: 除湿 – じょしつ – joshitsu;Sử dụng công dụng giảm độ ẩm <除湿 / じょしつ / joshitu> nhìn trong suốt mùa mưa và công dụng <冷房 / れいぼう / reibou> trong suốt mùa hè.

Các chế độ khác

Ngày nay, ngoài các tác dụng cơ bản như trên thì một vài dòng lắp thêm lạnh tiến bộ còn bổ sung thêm những hào kiệt vượt trội khác:

Chế độ thiết bị lạnh tự động hóa điều chỉnh ánh nắng mặt trời 自動・じどう・jidou
Chế độ khi không ở nhà chọn おでかけ / odekake để khởi động tính năng này, đã rất bổ ích để giữ ánh sáng phòng dễ chịu khi rời khỏi ngoài.Chế độ máu kiệm năng lượng – lựa chọn 省エネ / しょうえね / shou ene để sút lượng tiêu thụ năng lượng khi sử dụng máy điều hòa.Chế độ khử bụi – lựa chọn để giải thoát các tĩnh năng lượng điện âm với dương để làm giảm mùi với hút bụi, phấn và các rác nhỏ dại trong nhà.Chế độ phơi áo quần ランドリー / らんどりー / randori giúp làm khô quần áo khi chúng ta mang áo quần đã nắm khô từ trang bị giặt. Giữ ý: bạn nên sử dụng tác dụng này lúc vắng nhà, do không khí trong phòng lúc chọn chính sách này hanh khô khô.

Chuyển chi phí Smiles mong nội dung bài viết có thể giúp chúng ta khai thác được hết các tính năng thần kỳ nhưng mà chỉ có máy điều hòa tại Nhật bản mới có! nếu bạn biết thêm những kỹ năng thú vị không giống hãy chia sẻ cùng chuyển khoản Smiles nhé