Đọc Bên Nhau Trọn Đời - Truyện Chữ Bên Nhau Trọn Đời Tác Giả Cố Mạn

Bạn đã đọc truyện Bên Nhau Trọn Đời của người sáng tác Cố Mạn bên trên website gọi truyện online.“Có bao nhiêu chuyện tình vào cuộc đời, nhưng niềm hạnh phúc nhất vẫn chính là được ráng tay nhau đến đầu bạc bẽo răng long.”“Dĩ Thâm, em đang đếm mang lại chín trăm chín mươi chín anh bắt đầu đến, lần sau nếu nhằm em đếm cho một nghìn thì em sẽ kệ thây anh!”<…>“Dĩ Thâm, em vẫn đếm mấy lần chín trăm chín mươi chín rồi. ”Còn bảy năm nay, anh vẫn đếm từng nào lần chín trăm chín chín?
Không bắt buộc không suy nghĩ đến quăng quật cuộc, chỉ là không có cách nào đếm mang lại một nghìn!“Thực ra mong chờ và thời hạn chẳng có gì liên quan đến nhau, đó là một thóiquen, nó từ nảy sinh, còn anh quan trọng cưỡng lại. ”“…Chờ đợi không xứng đáng sợ, mẫu đáng sợ tốt nhất là lần khần phải chờ đến bao giờ. ““Anh thấy Hà Dĩ thâm là fan thế nào?”“Lãnh đạm, lý trí, khách hàng quan.”“Vậy bạn đó chính là sự ko lãnh đạm, ko lý trí, không khách quan của anh ý ta.”“Tôi vẫn nói rồi, chỉ cần gặp mặt lại Triệu mặc Sênh, bất kể nguyên tắc làm sao của Hà Dĩ Thâm đầy đủ thay đổi.”“Cuộc sinh sống này thật cạnh tranh tin. Hai fan đi một con đường vòng lâu năm như vậy, bất ngờ vẫn có thể trở về bên nhau.” “Đau? Em cũng biết đau?
Đau là cảm xúc trống vắng hãi hùng khi tỉnh giấc nhớ ra em đã đi xa, không thể nhìn thấy nụ cười con trẻ của mình của em. Là sự việc thất thần vô cớ lúc làm bất cứ việc gì. Là nỗi cô đơn trống hoác sau hầu như cuộc vui ầm ĩ mỗi lầnăn mừng thắng lợi vụ án!Làm sao em đọc được?!Lúc đó, em đang trong tầm tay của một người bọn ông khác!”“Dĩ Thâm, em hết sức nhớ anh…Em nhớ anh! Dĩ Thâm, anh biết không? Em từng đứng 1 mình trên con phố không quen ở một tổ quốc xa lạ, gần như con tín đồ với màu da khác lạ lướt quatrước mắt, ngay lập tức một dáng bạn giống anh cũng không chú ý thấy. Bây giờcuối cùng đã có thể nói rằng với anh, em rất nhớ anh… ““Chuyện tình yêu cũng giống như uống nước, lạnh lạnh cố nào chỉ có tín đồ trong cuộc biết…”“Khi giữa họ đang là chuyện dĩ vãng, điều giận dữ nhất, buồn bã nhất, là số đông kỷ niệm vẫn như vừa mới xẩy ra ngày hôm qua.”“Sau này em đã hiểu, ở chỗ nào đó trên vắt giới này có cô ấy xuất hiện, những người khác chỉ với tạm bợ. Anh không thích tạm bợ.”“Còn anh ngước đầu, nhìn thấy tia nắng nhảy múa trên mặt cô ấy, thật làngang ngạnh, chiếu thẳng qua lớp lớp… đi liền mạch vào lòng anh ko thèm hỏi một tiếng, anh thậm chí còn không kịp từ chối.Cô ấy là tia nắng khía cạnh trời duy nhất trong cuộc đời bi lụy của anh, cơ mà tia nắng này không chỉ có chiếu duy nhất mang lại anh.”“Đúng là con được chụp ra đấy. Năm ấy, nếu không vì bà bầu con chụp trộm bố thì làm cái gi có con…”Đó là 1 trong các buổi chiều ánh nắng vẫn rực rỡ như trước kia, trên tuyến đường râm mát thoang thoảng mùi hương cây cỏ, trên vỉa hè phản nghịch chiếu tía chiếcbóng đổ dài…Thời tiết đẹp mắt như vậy, thích hợp để ra ngoài, ưa thích hợp để mà chụp trộm, ham mê hợp… cùng cả nhà trọn đời.“Bình thản bởi vì đã quyết đinh.Quyết định là đang chờ.Đối với một trong những người, dấu thương vẫn lành dần theo thời gian, ví như trường thích hợp của tôi.Đối với một vài người thời hạn chỉ càng làm cho vết thương thêm rỉ máu, như với Dĩ Thâm.Thì ra trong năm đó, sự yên tâm của Dĩ Thâm chỉ nên bề ngoài, gồm một loạivết yêu quý nó đột nhập vào xương tủy cùng hoành hành ngơi nghỉ nơi không ai nhìnthấy.”“Bỗng nhiên tôi cảm xúc mình y như loài hoa lừng chừng tên này.Lặng lẽ ra hoa, âm thầm lặng lẽ tàn, ngày tháng trôi qua không có bất kì ai hỏi thăm.”

Tình yêu giống các nốt nhạc của điệu valse, nhẹ nhàng mà lại tha thiết tới cạnh tranh quên. Vẫn đang còn những nốt cao, nốt trầm hòa quấn trong bản nhạc của tình yêu.

Bạn đang xem: Đọc bên nhau trọn đời

****

Ngay từ chiếc nắm tay trước tiên cùng sánh bước trên tuyến phố đời, nhị người luôn cầu mong sẽ sống cùng cả nhà trọn đời, tính đến khi mẫu chết biệt li như vị cha xứ tuyên cha hôn ước trên thánh đường vẫn nói.

Nếu bạn từng xem phim “The note Book” các bạn sẽ không cầm cố nổi nước mắt khi đoạn kết của phim hiện nay ra. Hai bạn già sinh hoạt viện chăm sóc lão ngày ngày trò truyện, bầu bạn cùng nhau lại hóa ra một cặp vk chồng.

Họ là tình yêu đầu của nhau, trải qua bao sóng gió rồi đoàn tụ và ở bên nhau cho tới khi đầu bạc, tới khi cố kỉnh bà không hề nhớ chút gì về quá khứ, không nhận ra chồng con khi ngồi trước khía cạnh họ.

Hạnh phúc của tình yêu giản dị là sự thừa qua gần như khổ đau, chướng ngại, cụ tay nhau cho tới đầu bội bạc răng long. Đó cũng là thông điệp mà thay Mạn đưa tới cho người hâm mộ của cô qua cuốn sách “Bên nhau trọn đời”.

Như một điệu valse duyên dáng, “Bên nhau trọn đời” đi vào lòng fan hâm mộ với cốt truyện nhẹ nhàng nhưng chứa đựng tất cả cung bậc cảm hứng của tình yêu: căm hận, lưu giữ nhung da diết, tị tuông, niềm hạnh phúc tuôn trào cùng cả phần nhiều kỉ niệm và lắng đọng của tình ái đầu nặng nề quên.

Xem thêm: Mua dụng cụ đo nồng độ cồn kế đo nồng độ rượu chính xác 100%

*
Bên nhau trọn đời – Tác giả: cố Mạn

Mặc Sênh với Dĩ thâm nám là cặp uyên ương trai tài, gái không sắc và không có gì rất nổi bật như tất cả hai bạn bạn từng chạm chán trên phim Hàn Quốc. Họ bao gồm chung kí ức tình ái đầu đẹp mắt như trong mộng rồi đọc lầm khiến cho họ rời cách nhau tới 7 năm.

Khi gặp gỡ lại, dù giữa hai bạn là những khoảng chừng lặng khó nói lên lời nhưng chính vì sự si tình nồng thắm của Dĩ Thâm đã kéo Mặc Sênh lại mặt anh, phát triển thành cô thành người bà xã như anh hòng ước muốn từ ngày đầu tiên yêu nhau.

Tình yêu thương giống đầy đủ nốt nhạc của điệu valse, nhẹ nhàng mà lại tha thiết tới khó khăn quên. Vẫn đang còn những nốt cao, nốt trầm hòa quyện trong bản nhạc của tình yêu.

Đây là tác phẩm điển hình nổi bật của văn học tập mạng Trung Quốc. Độc mang đã luôn luôn thúc giục và chờ đợi các phần tiếp sau của người sáng tác Cố Mạn khi truyện được chuyển lên. Hình tượng Dĩ Thâm, người bọn ông phổ biến tình, có tài năng và tuyệt vời đã khiến các thiếu nữ say mê.

Câu chuyện tình Dĩ thâm – mặc Sênh cho tới khi gấp lại vẫn khiến bạn muốn lần dở lại sẽ được sống thuộc những cảm giác phức tạp của nhân vật. Vui khi bọn họ hạnh phúc, hồi hộp lo ngại khi họ sống trong hiểu lầm thù hận nhưng mà ngọn lửa tình vẫn cháy.

Dù theo mô típ cũ của truyện tranh Nhật hay phim tình cảm hàn quốc nhưng cách dẫn truyện khéo léo của tác giả khiến họ chẳng thể rời cuốn truyện nhưng đọc một mạch cho tới trang cuối cùng, sống cùng số đông giây phút hoàn hảo nhất của Dĩ Thâm cùng Mặc Sênh.

Vẫn biết tình yêu hoàn hảo nhất rất nặng nề tìm, nhưng lại mọi đưa ra quyết định lựa lựa chọn đều bên trong tay bạn. Vì chưng vậy đừng có tác dụng mình tiếc nuối bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.