Đồng Hồ Đo Lưu Lượng Nước Thải Komax, Đồng Hồ Đo Nước Thải

Kiểu đồng hồ: Dạng điện tử / Dạng cơ
Kích thước: DN50 – DN600Chất liệu: Thân gang
Gioăng: PTFEKết nối: mặt bích
Nhiệt độ có tác dụng việc: -10 cho 150 độ C (tùy từng loại)Áp suất buổi tối đa: 16bar
Thương hiệu: Zenner, Pmax, Sunul, Komax…Bảo hành: 12 tháng

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải là thiết bị được sử dụng đặc thù trong hệ thống nước thải sinh hoạt, công nghiệp. Chiếc đồng hồ này được chế tạo từ chất liệu đặc thù của nước thải. Chiếc đồng hồ này được phân loại ra làm cho 2 dạng chính: đồng hồ cơ và đồng hồ điện tử nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng. Để giúp bạn đọc gồm thể hiểu rõ hơn về sản phẩm chúng tôi tổng hợp trong bài viết dưới đây. Mời bạn theo dõi bài xích viết của Tuấn Hưng Phát.

Bạn đang xem: Đồng hồ đo lưu lượng nước thải


Tóm tắt nội dung

Nguyên lý hoạt động của đồng hồ đo lưu lượng nước thải
Phân loại đồng hồ đo lưu lượng nước thảiĐồng hồ đo lưu lượng nước thải dạng cơĐồng hồ đo lưu lượng nước thải dạng điện từThương hiệu sản xuất đồng hồ đo lưu lượng nước thải cung cấp tại Tuấn Hưng Phát
Nên sử dụng dòng đồng hồ đo nước thải dạng cơ xuất xắc dạng điện tử?

Mô tả đồng hồ đo lưu lượng nước thải

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải được coi là dòng đồng hồ có chức năng đo lưu lượng nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp. Tùy thuộc vào môi chất của hệ thống cơ mà người cần sử dụng chỉ cần lựa chọn loại đồng hồ phù hợp với nhu cầu vận hành,

Đồng hồ này được sử dụng phổ biến trong hệ thống xử lý nước thải. Sử dụng thêm lớp gioăng teflon, tất cả khả năng chịu được độ ăn mòn, hóa chất.

Loại thiết bị được phân loại làm 2 dạng: đồng hồ dạng cơ cùng đồng hồ điện tử. Dù ở dạng nào thì đồng hồ đều được chế tạo từ 2 chất liệu gang, inox. Nhị chất liệu này đáp ứng được những môi trường nước thải, nước thải chứa hóa chất. Bắt buộc ứng dụng vào hệ thống xí nghiệp công nghiệp, xử lý nước thải hoặc dạng bùn…


*

Hình ảnh đồng hồ đo lưu lượng nước thải


Cấu tạo của đồng hồ đo lưu lượng nước thải

Đồng hồ nước thải bao gồm thiết kế riêng biệt biệt giành riêng cho các hệ thống, nhà máy sản xuất xử lý nước thải.


*

Cấu tạo của đồng hồ đo nước thải


Thân đồng hồ đo: Được chế tạo hoàn toàn từ chất liệu gang, inox hoặc đồng thau. Với chất liệu này đồng hồ được lắp đặt cùng sử dụng vào những hệ thống khác. Thân đồng hồ được thiết kế dạng lắp ren hoặc mặt bích. Chức năng thiết yếu của bộ phận này là: cho phép dòng lưu chất đi qua thiết bị, tác động lưu chất lên ở trên tuabin (đối với dạng cơ). Hoặc đi qua bộ phận cảm biến ( điện từ). Tất cả đều gồm mục đích là đo khối lượng, nhiệt độ và áp lực của mẫu chảy.Bộ đếm cơ của đồng hồ: Đây là bộ phận không thể thiếu được của đồng hồ đo lưu lượng nước thải ở dạng cơ với hộp số tất cả mặt hiển thị lên đến 99999 số. Đồng hồ được lắp ráp thêm những chi tiết như: kim đo áp lực, nhiệt độ. Hỗ trợ cho người dùng dễ nắm bắt được loại lưu chất qua hệ thống. Hộp số này được chế tạo từ chất liệu nhựa hoặc đồng.Bộ phận hiển thị điện từ: Với việc sử dụng bộ phận này, giúp cho người sử dụng dễ dàng mua đặt lưu lượng loại chảy tức thì tại thiết bị. Đồng thời, tất cả thể kiểm tra được thông số của môi chất ở màn hình hiển thị của đồng hồ, giúp đo một biện pháp dễ dàng và chủ yếu xác

Nguyên lý hoạt động của đồng hồ đo lưu lượng nước thải

Đồng hồ đo nước thải hoạt động theo nguyên lý tự động. Bọn chúng sẽ cho chiếc lưu chất đi qua thiết bị để đo các giá trị về khối lượng, nhiệt độ với áp suất cần thiết. Nguyên lý hoạt động cụ thể của từng loại đồng hồ như sau:


*

Nguyên lý hoạt động của đồng hồ đo nước thải


Đồng hồ đo lưu lượng nước thải dạng cơ

Đối với chiếc đồng hồ dạng qua, khi chiếc chảy đi qua đồng hồ, lực của chiếc lưu chất sẽ tác động lên trên mặt cánh quạt làm cho trục quay. đồng thời đó, bánh răng sẽ chuyển động theo khiếp hộp số hoạt động. Nghĩa là: tốc độ lưu chất càng sớm sẽ tỉ lệ thuận với tốc độ tuabin. Từ đó, góp người dùng bao gồm thể nắm bắt được loại lưu lượng chiếc chảy thông qua screen hiển thị trên đồng hồ.

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải điện tử

Đồng hồ đo nước điện tử hoạt động dựa vào bộ phận cảm biến, khi cái lưu chất đi qua nó sẽ tác động vào chi tiết này. Tùy thuộc vào mức độ lớn nhỏ, cấp tốc chậm khác biệt của lưu chất. Lúc này, bộ cảm biến sẽ thu với truyền tín hiệu qua 2 đường ống dẫn vào bảng mạch. Sau đó, thiết bị đo lường cùng tổng hợp tin tức để hiển thị lên trên screen điện tử.

Ngoài ra, chiếc đồng hồ nước thải điện tử được trang bị thêm một vài đưa ra tiết đặc biệt không giống để phù hợp với môi trường nước thải khác nhau.

Ưu điểm của đồng hồ đo lưu lượng nước thải

Như đã giới thiệu thì đồng hồ đo nước thải được chia ra làm 2 loại: đồng hồ nước dạng cơ và đồng hồ nước điện tử. Ở mỗi loại sẽ tất cả những ưu điểm riêng, nổi bật sau đây:

– Dạng đồng hồ cơ:

Khi hoạt động có tác dụng việc có tính ổn định, thân đồng hồ gồm độ bền cao.Giá thành rẻ hơn so với dạng đồng hồ điện tửTrải qua những giai đoạn kiểm nghiệm nghiêm ngặt đề xuất chất lượng được đảm bảo, độ đúng mực cao đến từ đơn vị lít.

– Dạng đồng hồ điện tử:

Loại này còn có độ không nên số nhỏ, độ không đúng số chỉ nằm trong khoảng 0.01%.Màn hình hiển thị rõ ràng, cụ thể và bỏ ra tiết từng thông số. Thuận tiện cho việc quan liêu sát, nhận biết và nắm bắt được số đo.Có độ ổn định cao cùng chịu được các tác động từ môi trường.Màn hình được chia nhỏ ra làm 2 dạng: màn hình hiển thị liền và màn hình rời. đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng.

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải được sử dụng vào lĩnh vực nào?

Với những ưu điểm trên và đặc thù của đồng hồ nước thải bắt buộc thiết bị được lắp đặt trong số hệ thống sau:


*

Ứng dụng đ ồng hồ đo lưu lượng nước thải


*

Tính ứng của đồng hồ đo nước thải


Lắp đặt trong hệ thống đường ống có dòng lưu chất gồm khả năng tắc nghẽn, đóng cục bộ tại cánh quạt cao.Lắp đặt trong đường ống bay nước ở quần thể dân cư, trường học, xí nghiệp, quần thể công nghiệp sản xuất…Lắp đặt trong hệ thống đường ống nước thải công nghiệp, sữa, bùn. Hoặc những hệ thống có độ đặc cao.

Phân loại đồng hồ đo lưu lượng nước thải

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải dạng cơ

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải dạng cơ được hoạt động theo cơ chế Woltman Turbo. Sử dụng turbo bánh xe cộ để đo được tốc độ mẫu chảy đi qua đồng hồ. Đồng hồ nước thải có phần cơ chế bánh xe cộ nằm ở phía trên cao. Nhờ vậy, góp thiết bị hoạt động tốt trong hệ thống nước thải mà lại không bị kẹt rác.

Với dạng cơ thì giá thành rẻ hơn so với dạng điện từ. Tuy nhiên, dạng cơ không tồn tại lớp lót bảo vệ PTFE. đề nghị dạng cơ không thể sử dụng được vào hệ thống hóa chất, axit có nồng độ cao. Bên cạnh ra, độ đúng đắn của dạng cơ ko được chính xác cao như dạng điện từ.


*

Đồng hồ nước thải dạng cơ Pmax Malaysia


Thông số kỹ thuậtChất liệu thân đồng hồ: Gang
Kiểu kết nối đường ống: mặt bích
Kích thước lắp đặt: DN50, dn 125… DN400Màn hình hiển thị mặt số: hiển thị 5 số.Cấp độ chủ yếu xác: cấp A hoặc cấp BSản xuất theo tiêu chuẩn: ISO 4064Hoạt động trong mức nhiệt độ: min 0.3bar đến max 16 bar
Mức nhiệt độ hoạt động: từ 0 đến 60 độ CHiển thị cấp nhỏ nhất: 1m3Đơn vị đo nhỏ nhất: 1 lít
Thương hiệu sản xuất: Zenner, Pmax, Komax…

Ưu điểm của loại đồng hồ đo nước thải dạng cơ là: ngân sách chi tiêu rẻ, thuận tiện cho việc lắp đặt cùng sử dụng. Bao gồm kích thước từ DN50 trở lên, thân van được có tác dụng từ chất liệu gang. Nên loại đồng hồ được lắp đặt mang đến hệ thống nước thải nhẹ, không chứa nhiều rác, hóa chất ăn mòn.

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải dạng điện từ

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải điện tử hoạt động theo cơ chế cảm biến điện từ. Giúp hiển thị thông số lưu lượng của cái chảy. Đồng hồ nước điện từ bao gồm thể xuất được tín hiệu, truyền về tủ điều khiển và những thiết bị ngoại vi. Bên cạnh đó, đồng hồ đo nước sử dụng tín hiệu analog góp kết nối với những thiết bị ngoại vi. Điều này thuận tiện đến người vận hành kiểm kiểm tra được hệ thống một giải pháp tốt nhất, độ chính xác nhất.


*

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải điện từ Woteck Đài Loan


Thông số kỹ thuậtDạng đo hiển thị: điện từSử dụng tín hiệu: 4-20m
A cùng tín hiệu xung
Sử dụng dải điện áp: 220CChế tạo thân đồng hồ: thân gang cùng sử dụng lớp gioăng PTFE.Đầu nối tiếp điểm đo: inox 316.Dạng kết nối mặt bích: mặt bích tiêu chuẩn BS PN16Hoạt động vào áp lực: lên đến 16 bar
Hoạt động trong mức nhiệt độ: từ -10 đến 150 độ CThương hiệu sản xuất: Woteck – Đài Loan; Hansung – Hàn QuốcĐặc điểm của đồng hồ đo lưu lượng nước thải điện từ

Loại đồng hồ tất cả thể đo với kiểm rà lưu lượng nước thải để tính chi phí xử lý nước thải môi trường. Đồng hồ nước điện tử bao gồm thể xuất tín hiệu đến hệ thống thiết bị tính. Thuận tiện mang đến việc quan gần kề và kiểm soát nước thải.

Sử dụng lớp lót PTFE chống được hóa chất ăn mòn. Góp hoạt động tốt trong môi trường nước thải. Điện cực tiếp điểm được có tác dụng từ chất liệu inox 316, khả năng chống ăn mòn, chống mài mòn vào hệ thống nước thải hóa chất.

Dạng đồng hồ điện từ được sử dụng phổ biến hơn so với dạng cơ. Bởi nhiều ưu điểm nổi bật và chi phí tương đối cao. Được sản xuất bên trên dây chuyền công nghệ tiên tiến với hiện đại của thương hiệu Woteck, Hansung.


*

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải điện từ dạng screen rời


Đặc điểm đồng hồ đo nước thải điện tử screen rời.

Với dạng màn hình hiển thị rời hỗ trợ cho đồng hồ bao gồm thể hoạt động được vào những môi trường ngâm dưới nước hoặc hố ga. Loại này còn có ưu điểm: lắp đặt, kéo dãn dài được màn hình quan liền kề đến những vị trí thuận tiện cho việc quan sát và theo dõi lưu lượng nước thải.

Bên cạnh đó, đồng hồ bao gồm khả năng hiển thị được các số liệu: lưu lượng tổng, lưu lượng tức thời cùng tốc độ loại chảy lúc nước thải được đưa đồng hồ.

Thương hiệu sản xuất đồng hồ đo lưu lượng nước thải cung cấp tại Tuấn Hưng Phát

Tuấn Hưng phân phát đang phân phối nhiều chiếc đồng hồ đo lưu lượng nước thải đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau. Các thương hiệu này đều có độ đáng tin tưởng cao, đảm bảo về chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành với được nhiều người sử dụng tin tưởng lựa chọn. Dưới đây là các thương hiệu mặt Tuấn Hưng vạc nhập khẩu trực tiếp:

Đồng hồ đo nước thải Pmax – Malaysia


*

Đồng hồ đo nước thải Pmax – Malaysia


Pmax là thương hiệu gồm nguồn gốc từ Malaysia. Được phân phối cùng sử dụng phổ biến bên trên thị trường Việt Nam. Đồng hồ của thương hiệu này còn có chất lượng tốt, ngân sách chi tiêu rẻ nằm trong phân khúc tầm trung. Cái đồng hồ này đa dạng trong kích thước, kiểu lắp đặt với hệ thống dạng lắp ren hoặc lắp bích.

Đồng hồ đo nước thải Zenner- Đức


*

Đồng hồ đo nước thương hiệu Zenner


Dòng đồng hồ đo nước thải của thương hiệu này còn có chất lượng cao, độ đáng tin tưởng lớn. Thương hiệu Zenner bao gồm xuất xứ từ Đức nên người tiêu dùng yên trọng tâm về chất lượng sản phẩm. Cái đồng hồ của thương hiệu này sẽ không chỉ được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam mà còn được sử dụng phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Đồng hồ đo nước thải Woteck – Đài Loan


*

Đồng hồ đo nước thải Woteck – Đài Loan


Đồng hồ đo nước thải Woteck – Đài Loan là loại đồng hồ điện từ. Được sản xuất bên trên dây chuyền công nghệ hiện đại, phân phát triển mặt hàng đầu quần thể vực. Đồng hồ này có ưu điểm là ngân sách rẻ, chất lượng tốt, giúp tiết kiệm được ngân sách chi tiêu thuê nhân công vận hành.

Đồng hồ đo nước thải Hansung – Hàn Quốc


*

Đồng hồ đo nước thải điện tử Hansung – Hàn Quốc


Hansung là một thương hiệu khôn cùng nổi tiếng trong ngành đồng hồ điện tử. Với hơn trăng tròn năm tởm nghiệm vào lĩnh vực sản xuất cái đồng hồ đo nước điện tử. Những sản phẩm được tạo ra đều có chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn ISO 9000 – 2005.

Nên sử dụng cái đồng hồ đo nước thải dạng cơ hay dạng điện tử?

Đây là câu hỏi nhưng Tuấn Hưng vạc nhận được rất nhiều. Như người tiêu dùng cũng đã biết thì nước thải tất cả 95% là nước. Còn lại là chất thải và các tạp chất, hóa chất độc hại. Tất cả tạo ra độ ô nhiệm, khả năng phân hủy sinh học:

Biochemical Oxygen Demand

Có tên viết tắt là BOD được dịch ra là nhu cầu oxy hóa; là thước đo lường lượng oxy cần thiết để vi sinh vật được oxy hóa trong những chất hữu cơ. Lúc BOD được xả ra, nó sẽ lấy đi oxi của những loài cá. Do vậy, trước khi được thải ra, nó cần phải được xử lý một cách nghiệm ngặt, chặt chẽ.

Total Bisolved Solids

Tên viết tắt là TDS, dịch ra là tổng những chất rắn hóa tan. Là tổng điện tích gồm những khoáng chất, kim loại được hòa hợp trong đơn vị thể tích chất lỏng. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của nguồn nước.

TTS

Được hiểu là tổng lượng chất rắn lơ lủng gồm trong nước thải với một kích thước cụ thể. Nó gây ra sự ô nhiễm, gây bệnh hoặc là tạo tắc nghẽn môi trường, hủy hoại sinh vật.


*

Nên sử dụng đồng hồ đo nước thải dạng cơ hay dạng điện tử


Với những chất độc hại trên thì nó đòi hỏi một đồng hồ đo nước thải có chất lượng tốt. Để tiếp xúc trực tiếp hàng ngày với lượng nước thải lớn và độc hại.

Xét về đồng hồ đo nước thải dạng cơ: Dễ bị ăn mòn hệ thống bánh răng sau thời gian sử dụng. Điều này tạo nên kết quả đo bị sai lệch trả toàn, không thể độ chủ yếu xác. Người vận hành không thể điều khiển được từ xa. Vày dòng đồng hồ này không sử dụng loại tin analog 4-20m
A để truyền tín hiệu được xa. Hơn hết, sau một thời gian sử dụng, đồng hồ sẽ bị ngưng tảo bởi các chất thải, tạp chất, làm kẹt cánh quạt.Xét về đồng hồ đo nước dạng điện tử: Dạng đồng hồ này còn có thể xử lý được các vấn đề nhưng đồng hồ đo nước thải dạng cơ gặp phải. Với thiết kế phần thân rỗng bên trong. Sử dụng thêm lớp lót cao su thiên nhiên có khả năng chống ăn mòn. Do vậy, nó ko bị ảnh hưởng bởi các tạp chất độc hại cùng khả năng chống ăn mòn cực kỳ cao. Đây được coi là sự lựa chọn hoàn hảo mang lại hệ thống xử lý nước thải.

Xem thêm: Cách Làm Nước Cam Ép Cam Mát Lạnh, Sáng Da, Đẹp Dáng, Cách Pha Nước Cam Đẹp Da, Tăng Sức Đề Kháng

Mua đồng hồ đo lưu lượng nước thải ở đâu?

Đồng hồ đo nước tại thị trường Việt nam được nhiều đơn vị cung cấp. Mặc dù nhiên, có nhiều loại đồng hồ được nhái, làm cho giảm đi chất lượng, khiến mang lại kết quả đo không được chính xác. Trong đó, tất cả đồng hồ đo lưu lượng nước thải.

Để search được một đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng, quý khách hàng có thể liên hệ với Tuấn Hưng Phát. Đây là một đơn vị bao gồm hơn 13 năm gớm nghiệm, chuyên nhập khẩu các thiết bị đo lưu lượng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau.

Chúng tôi cung cấp những dòng đồng hồ đo nước thải điện từ với dạng cơ. Tất cả đều được cam kết về chất lượng với giá thành. Hiện tại, công ty chúng tôi đang cung cấp một số chiếc đồng đo lưu lượng nước như:Đồng hồ nước thải Pmax, đồng hồ đo lưu lượng nước Zenner, đồng hồ nước thải điện tử Woteck Đài Loan.

Tất cả các sản phẩm bên trên đều đã qua trải qua khâu kiểm định về chất lượng. Được cung cấp đầy đủ những giấy tờ chứng nhận co – CQ, Catalogue. Bên cạnh đó, shop chúng tôi còn hỗ trợ lắp đặt cùng hỗ trợ vận chuyển tận nơi.

Hãy liên hệ tức thì với cửa hàng chúng tôi để được tư vấn với nhận được báo giá một cách đúng đắn nhất. Đội ngũ nhân viên cấp dưới tư vấn của chúng tôi luôn luôn phục vụ quý khách 24/7. Để giải đáp được mọi thắc mắc từ khách hàng hàng.

Tên sản phẩm: Đồng hồ nước đo nước thải
Hiệu : T-FLOWXuất xứ : Malaysia

Trong thời đại công nghiệp hóa phát triển trẻ khỏe như ngày nay, các khu công nghiệp, các nhà lắp thêm mọc lên ngày 1 nhiều. Đi song với việc đầu tư phát triển, họ cũng bắt buộc chú trọng công tác đảm bảo môi trường, đặc biệt là đối với ít nước thải xả ra từ các nhà máy, xí nghiệp. Để hoàn toàn có thể làm được điều ấy đồng hồ đo nước thải đang được đưa vào sử dụng. Hãy thuộc cisnet.edu.vn tra cứu hiểu đồng hồ thời trang đo nước thải là gì rồi cũng như cấu trúc và nguyên lý thao tác làm việc ra sao trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về đồng hồ đeo tay đo nước thải

Đồng hồ đo nước thải là gì?

Đồng hồ nước đo nước thải hay mang tên gọi đầy đủ là đồng hồ đeo tay đo lưu lượng nước thải, có đa dạng mẫu mã mẫu mã, chủng loại, kích cỡ, đẳng cấp dáng, model, xuất xứ. Dạng đồng hồ cơ này thường mang đến ra hiệu quả đo lường tất cả độ đúng chuẩn cao.

*
Đồng hồ nước đo nước thải T-FLOW sở hữu lại tác dụng đo lường đúng chuẩn cao

Đồng hồ nước này vận động dựa trên vận động của khối hệ thống bánh răng, khi làn nước chảy qua sẽ làm cho quay cánh quạt gió ở bên trong đồng hồ nước từ đó sẽ làm biến đổi sự tải của bánh răng cùng sự hoạt động của những kim hiện tại thị xung quanh đồng hồ.

Đồng hồ đo giữ lượng nước thải là một trong thiết bị chuyên dụng để đo thông số khối lượng, thể tích của hóa học lỏng. Được dùng để làm đo cân nặng nước tung qua đồng hồ đeo tay tại thời gian tức thời, hoặc tổng giữ lượng kể từ khi lắp để trong hệ thống. Lưu lại lượng nước thải này được đo đạc, giám sát bởi các bộ phận bên trong đồng hồ. Các thành phần này hoạt động dựa trên cơ chế quản lý và thao tác được setup theo một tiến trình cố định.

Đồng hồ T-FLOW tất cả thân được gia công từ gia công bằng chất liệu chính là gang cùng với lớp phủ quanh đó là đánh Epoxy greed color giúp bảo đảm đồng hồ. Được làm cho từ gia công bằng chất liệu chính là gang, một loại chất liệu rẻ, tất cả độ bền cao, được ứng dụng thịnh hành trong ngành vật tứ nước.

Đồng hồ đo nước thải T-FLOW có trách nhiệm là đo đạc lưu ít nước thải được xả ra vào một khoảng thời hạn nhất định, từ đó cũng có thể tính toán và kiểm soát điều hành được tổng lượng nước của các nhà máy xả thải ra môi trường.

Cấu chế tác của đồng hồ đo nước thải 

Đồng hồ nước đo nước thải gồm 3 bộ phận chính là: thân đồng hồ, bộ đếm chuyển động và phần tử hiển thị kết quả. Ba bộ phận chính này là sự phối kết hợp hoàn hảo, nạp năng lượng ý của những chi tiết nhỏ tuổi hơn. Cùng tìm hiểu những chi tiết nhỏ dại này giúp xem được tổng thể và toàn diện một đồng hồ đeo tay như cầm nào.

Phần thân của đồng hồ: thân của đồng hồ đeo tay được làm cho từ gia công bằng chất liệu gang. Đây là một chất liệu có thời gian chịu đựng cao, ít co ngót, năng lực chịu ngoại lực và chống lão hóa tốt,… rất tương xứng với sứ mệnh là cỗ phận đảm bảo chính của đồng hồ, đảm bảo an toàn những thành phần khác khỏi các mối đe dọa của môi trường, từ đó tăng tuổi lâu của đồng hồ. Hai mặt của thân tất cả dạng liên kết mặt bích, được cho phép kết nối với các đường ống một giải pháp nhanh chóng, thuận tiện. Bộ phận cánh quạt: phần tử này nằm phía bên trong phần thân, dưới ảnh hưởng của loại chảy lưu hóa học sẽ làm cho quay cánh quạt. Cánh gió được làm từ vật liệu bằng nhựa dẻo ABS có trọng lượng nhẹ hơn các nhiều loại nhựa khác, có công dụng chịu ma sát, áp lực đè nén và nhiệt độ rất tốt,… cánh quạt trước kia rất dễ dàng mắc những cặn, rác rến trong quá trình vận chuyển chất thải, nhưng hiện này đã có được cải tiến bằng phương pháp di chuyển dời sát lên phía trên mặt hiện thị nhằm tránh tình trạng này xảy ra.
*
Đồng hồ đo nước thải T-FLOW có cấu trúc đơn giảnTrục đưa động: đây là thành phần thuộc cỗ đếm chuyển động và cũng là bộ phận quan trọng nhất. Sau khi cánh quạt gió quay bên dưới sự ảnh hưởng của dòng chảy, trục hoạt động sẽ làm nhiệm vụ của bản thân mình là vận động “thông tin” cảm nhận từ cánh gió để diễn tả qua khía cạnh đồng hồ.Mặt đồng hồ: hay thiết yếu là thành phần hiện thi kết quả, xung quanh đồng hồ bạn cũng có thể đọc được dễ dãi 2 chỉ số chính là lưu số lượng nước thải tại thời điểm nhất định cùng tổng giữ lượng trường đoản cú khi lắp ráp đồng hồ. Trên bề mặt đồng hồ bao gồm một hàng số nhằm đọc dung tích tổng với hai kim đồng hồ thời trang để đọc dung lượng tức thời. Phía trên bộ phận hiện thị được gắn một lớp kính cường lực chống va đập có độ phòng đỡ cao, khả năng kháng nước tốt,… góp đồng hồ vận động tốt trong các điều khiếu nại môi trường, thời tiết tương khắc nghiệt.Gioăng có tác dụng kín: được thiết kế từ cao su thiên nhiên EPDM, là phần tử làm kín đáo giúp những lưu chất không trở nên rỏ rỉ trong quy trình vận chuyển và ngược lại không nhằm nước thải ập vào đồng hồ, tránh tác động đến hiệu suất hoạt động.

Đồng hồ đo nước thải F-LOW có cấu trúc đơn giản như vậy phải rất dễ dàng lắp đặt, tháo cởi để sửa chữa. Các phần tử kết hợp với nhau, chuyển động nhịp nhàng, mang lại công dụng đo lượng đúng mực cao.

Nguyên lý hoạt động

Đồng hồ đo nước thải tất cả nguyên lý vận động cơ bản cụ thể như sau:

Khi nước thải chảy qua thân đồng hồ, dưới áp lực của làn nước chảy vào vuông góc với cánh quạt gió sẽ làm cánh quạt chuyển động
Sau khi cánh quạt quay, trục chuyển động nhận được tín hiệu, trải qua sự kết nối các bánh răng và nam châm hút với mặt cồn hồ hiển thị để hiện thị công dụng đọc được ra bên ngoài bằng các con số núm thể.

Các bộ phận từ nhỏ đến khủng đều thực hiện giỏi từng các tính năng riêng của chính nó và phối hợp nghiêm ngặt với nhau để có đến kết quả cao giúp tín đồ sử dụng, các cơ quan, công ty máy rất có thể nắm bắt được tin tức một cách bao gồm xác, cụ thể nhất.

Thông số kỹ thuật

Kích thước đồng hồ: DN15 – DN300Chất liệu thân: Thân gang
Sơn phủ: Epoxy xanh dày 0.3μm
Cấp chủ yếu xác: cấp cho AKiểu kết nối: gắn thêm bích
Tiêu chuẩn nối bích: BSNhiệt độ hoạt động: 0 – 70 độ CÁp lực làm việc: PN16Cánh quạt, bánh răng: vật liệu bằng nhựa ABSMặt hiển thị đồng hồ: 999999Kiểu hoạt động: Woltman

Bảng giá đồng hồ thời trang đo nước thải update mới tuyệt nhất 2023

Loại

Đơn giá bán (VNĐ)

DN 50

4,016,000

DN 65

4,616,000

DN 80

4,986,000

DN 100

5,296,000
DN 150

7,646,000

DN 200

10,766,000 
DN 250

18,526,000 

DN 300

38,200,000

Ưu – nhược điểm của đồng hồ đo nước thải 

*
Đồng hồ nước đo nước thải T-FLOW có rất nhiều ưu điểm từ vật tư gang

Được làm từ gia công bằng chất liệu gang mang các tính chất xuất sắc cùng với mong tạo đối chọi giản, đồng hồ đeo tay đo nước thải T-FLOW có nhiều điểm mạnh vượt trội, nhưng dường như cũng có một số nhược điểm như sau:

Ưu điểm

Với cấu tạo ít cỗ phận, tiện lợi cho việc lắp đặt, cởi dỡ, sửa chữa thay thế và bảo hành,…Thân đồng hồ thời trang được có tác dụng từ cấu tạo từ chất gang tất cả độ bền cao, khả năng kháng những tác cồn từ phía bên ngoài tốt, ít bị mài mòn, không bị tác động bởi những chất hóa học, axit,…Lớp phủ ngoài là tô Epoxy chống rỉ, chống ăn uống mòn, và chống thấm tốt
Các bộ phận đều rất có thể dễ dàng tra cứu kiếm bên trên thị thường, đề xuất việc sửa chữa thay thế từng cỗ bộ cô quạnh cũng thuận lợi hơn
Giá thành thành phẩm cũng tương tự từng bộ phận tương đối rẻ
Có kích thước đa dạng có thể ứng dụng phổ biến, các nơi nhất là các quần thể công nghiệp, đơn vị máy,… bao gồm lượng hóa học thải nhiều
Bộ hiển thị luôn cho hiệu quả đo lường bao gồm độ chính xác cao.

Nhược điểm

Phần cánh quạt gió đôi khi cũng có thể bị mắc rác, cặn, tác động sự quản lý và vận hành của đồng hồ
Không hoạt động được trong môi trường bùn sệt
Tuy độ đúng chuẩn cao nhưng mà vẫn chưa bằng đồng hồ thời trang đo năng lượng điện tử.

Phân loại đồng hồ đo nước thải trên thị trường

Đồng hồ bởi vì nước thải trên thị trường hiện nay có đa dạng mẫu mã cùng kiểu nhiều loại để cân xứng với mục đích sử dụng của khá nhiều công trình không giống nhau. Theo đó, đồng hồ đo nước thải cũng khá được phân ra nhiều nhiều loại nhưng đa phần được chia nhỏ ra tùy theo tính năng đo, chất liệu, vẻ bên ngoài nối ống,..

Phân loại theo kiểu nối

Đồng ao nước nối khía cạnh bích
Đồng đầm nước nối ren
*
Hai loại đồng hồ đo nước thải T-FLOW theo khớp nối

Phân một số loại theo chức năng đo

Đồng hồ nước dạng cơ:  là loại đồng hồ hoạt động theo nguyên tắc cơ học, bên dưới sự chuyển động nhịp nhàng của cánh quạt, trụ, và bí quyết bánh răng để hoàn toàn có thể cho ra hiệu quả trên screen đồng hồ.Đồng ao nước dạng năng lượng điện tử: dòng chảy lúc đi qua đồng hồ sẽ được cảm giác bởi thành phần cảm biến, tiếp đến tín hiệu được truyền đến phần tử xử lý chủ yếu của đồng hồ, quy trình xử lý sẽ diễn ra nhanh chóng, với các thông số được hiển thị lên bằng những con số trên màn hình hiển thị LED, LCD.Đồng ao nước siêu âm: đây là dòng đồng hồ thời trang tối tân nhất, xử dụng sóng khôn xiết âm nhằm cảm nhận mẫu chảy, và cho ra lưu lượng nước đúng mực nhất. Đồng ao nước siêu âm thực hiện pin nhằm hoạt động.

Phân các loại theo chất liệu

Nếu phân một số loại đồng đo nước thải theo làm từ chất liệu làm nên nó thì ta gồm loại sau:

Đồng vũng nước làm trường đoản cú đồng
Đồng ao nước làm từ gang
Đồng ao nước làm từ bỏ inox

Ứng dụng của đồng hồ thời trang đo nước thải

Đồng hồ nước đo nước thải T-FLOW nguồn gốc từ Malaysia, có unique vượt trội, giá thành phải chăng rất rất được ưa chuộng và sử dụng rộng thoải mái bởi những nhà đầu tư. Bọn chúng được áp dụng trong các khối hệ thống như:

Hệ thống thải nước thải những khu công nghiệp, các nhà máy,…Hệ thống nước thải thải các trung chổ chính giữa thương mại, các khu đô thị,…Hệ thống mặt đường ống của phòng máy cách xử trí nước thải.
*
Đồng hồ đo nước thải T-FLOW được ứng dụng trong nhiều hệ thống khác nhau

Cách đọc và bí quyết lắp đặt đồng hồ thời trang đo nước thải

Cách đọc

Tùy theo đông đảo kích thước khác nhau mà số thông tư trên mặt đồng hồ đeo tay đo nước thải cũng khác nhau. Với đồng hồ thời trang có size DN50 – DN65, DN80 – DN200, DN250 – DN300, mặt đồng hồ sẽ gồm lần lượt là 6, 7, với 8 chữ số và có 1 chữ số màu sắc đỏ. Chữ số red color sẽ chạy liên tiếp có đơn vị là lít, chữ số color đen sẽ sở hữu được đơn vị tính toán là cm³.

Ngoài ra trên đồng hồ có từ là 1 đến 3 thành phần đếm số bằng kim là 1 lít, 10 lít, 100 lít ứng với kí hiệu x 0,001; x 0,01; x 0,1 cùng bề mặt đồng hồ..

Cách đính thêm đặt

Để đồng hồ thời trang do nước thải bao gồm thể chuyển động với không đúng số không đáng kể cùng đạt hiệu suất tối đa thì quy trình lắp đặt, người kiến tạo phải tuân thủ chặt chẽ công việc sau:

Đầu tiên bạn phải chọn loại đồng hồ thời trang có kích thước tương xứng với nhu cầu công trình của bạn. Nếu không chọn kích cỡ phù hợp, đồng hồ sẽ không đưa ra tác dụng chính xác. Ví dụ lượng nước thải rất hiếm mà lựa chọn loại đồng hồ đeo tay có kích thước lớn, lượng nước chảy phía bên trong sẽ không tiếp xúc được với cánh quạt gió và sẽ không hiện thị được số liệu lên phương diện đồng hồ
Sau đó thực hiện kết nối đồng hồ đeo tay với các ống bằng links mặt bích, thực hiện siết chặt và phần nhiều tay những bulong.
*
Cách đính thêm đặt đồng hồ đeo tay đo nước thải T-FLOW theo 2 bước đối chọi giản

Trong khi triển khai lắp đặt, bạn có thể cân nói lắp thêm Y lọc ở nguồn vào của đồng hồ, để tránh phần đông rác có kích thước lớn mắc vào cánh gió gây giới hạn hoặc hư sợ cánh quạt. Đồng hồ khi đó sẽ không còn hiện thị được giữ lượng nước rã qua. Hoặc với cổng đầu ra của đồng hồ bạn có thể lắp đặt van một chiều nhằm tăng áp suất nước phía bên trong đồng hồ, giúp đồng hồ đưa ra những dữ liệu đo đúng chuẩn hơn.

Một số xem xét khi chọn lựa, lắp đặt và sử dụng đồng hồ đeo tay đo nước thải

Hãy chú ý một số điều sau đây để hoàn toàn có thể sử dụng đồng hồ đo nước thải an toàn, tác dụng nhất:

Lưu ý khi chọn đồng hồ đeo tay đo nước thải

Khi chọn đồng hồ đeo tay đo nước thải, bạn phải lưu ý:

Môi ngôi trường dùng đồng hồ thời trang đo nước thải: Đồng hồ được thực hiện để đo nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp, nước thải hóa chất đậm đặc, có ánh sáng cao xuất xắc thấp?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.