Top 8+ Giáo Trình Quản Trị Nguồn Nhân Lực, Access To This Page Has Been Denied

Sứ mệnh của shop chúng tôi là đóng góp phần tạo ra nỗ lực hệ đều nhà quản lý và chỉ huy Toàn cầu, chuẩn bị sẵn sàng – cho tương lai trên Việt Nambằng ngăn cách thành công ty đối tác tin cậy của những Doanh nghiệp
Tìm gọi thêm Về GEM GLOBAL
*
*

Là mtv của tổ chức giảng dạy Smart Train, học Viện cai quản GEM (GEM Global) là đối tác doanh nghiệp đào tạo tin tưởng về cai quản và Lãnh đạo của các Doanh nghiệp tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Giáo trình quản trị nguồn nhân lực


Tìm phát âm thêm Về GEM GLOBAL
*

Đối với những người dân đã với đang theo đuổi siêng ngành Nhân sự, dù sẽ ở bất kỳ vị trí như thế nào thì việc trang bị kiến thức nền về nghành nghề dịch vụ này là điều vô cùng đề xuất thiết. Cách dễ dãi nhất để các bạn tiếp cận với phần đông điều cơ phiên bản trong ngành đó là thông qua những giáo trình. Giáo trình quản ngại trị mối cung cấp nhân lực được thực hiện nhiều vào giáo dục, nhưng lại cũng cực kì hữu ích đối với các chuyên gia nghiên cứu vớt và đều nhà chỉ đạo doanh nghiệp. Trong bài viết này hãy cùng GEM Global mày mò về những giáo trình quản lí trị nguồn nhân lực đáng tham khảo bây chừ nhé!

Giáo Trình quản Trị Nguồn nhân lực Là Gì?

Giáo trình là tài liệu tiếp thu kiến thức hoặc giảng dạy được thiết kế với và biên soạn dựa vào cơ sở lịch trình môn học với mục đích để triển khai tài liệu huấn luyện chính thức mang đến giáo viên, và rất có thể được dùng làm tài liệu học tập tập thỏa thuận cho học tập sinh, sinh viên.

Quản trị nguồn lực lượng lao động (Human Resource Management – HRM), là toàn bộ những hoạt động liên quan đến việc thống trị con người. Đó có thể là các quá trình hoạch định, triển khai, kiểm soát và điều hành kế hoạch để thực hiện nguồn lực doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất.

Giáo trình quản lí trị nguồn nhân lực là giáo trình được vận dụng trong giảng dạy, nghiên cứu và học tập tập trong những chuyên ngành về Nhân Sự, kinh Doanh, quản lí Trị, hoặc các ngành liên quan ở trình độ Đại học tập hoặc sau Đại học. Ngoài ứng dụng trong giáo dục, giáo trình quản ngại trị nguồn lực lượng lao động cũng hoàn toàn có thể được xem thêm bởi những nhà lãnh đạo, nhà thống trị nhân sự hoặc những người dân có quan liêu tâm, nhằm mục tiêu có thêm hầu hết kiến thức có ích để áp dụng vào các bước điều hành doanh nghiệp.

Giáo Trình cai quản Trị Nguồn lực lượng lao động – Việt Nam

1. Giáo trình quản trị lực lượng lao động – PGS. TS. Nguyễn Ngọc Quân, Ths. Nguyễn Vân Điềm

Giáo trình quản trị lực lượng lao động được sử dụng trong bộ môn quản ngại trị nhân lực, trực thuộc Khoa tài chính và cai quản nguồn nhân lực, trường Đại học kinh tế Quốc Dân – Hà Nội. Giáo trình cung cấp cho người đọc các kiến thức cơ bạn dạng về hệ thống về quản lí trị nhân lực trong tổ chức triển khai như chủ yếu phủ, các tổ chức ghê doanh, tổ chức giáo dục, tổ chức bảo đảm sức khỏe, tổ chức triển khai phục vụ vui chơi và giải trí giải trí và tổ chức triển khai xã hội.

*

Giáo trình bao gồm 7 phần:

Phần I: Tổng quan lại về quản trị lực lượng lao động gồm nhị chương
Phần II: chiến dịch hóa và sắp xếp nhân lực bao gồm 4 chương
Phần III: chế tác động lực
Phần IV: trở nên tân tiến và tấn công giá bao gồm 2 chương
Phần V: Thù lao và những phúc lợi bao gồm 5 chương
Phần VI: quan hệ lao động bao gồm 4 chương
Phần VII: bình an và mức độ khỏe

Có tổng số 19 chương, giáo trình bao quát những kỹ năng và kiến thức cốt lõi duy nhất về ngành nhân sự, cung cấp cho người đọc tầm nhìn toàn cảnh về ngành tương tự như các đầu quá trình nổi bật mà một bạn đã và đang theo xua ngành Nhân sự cần thâu tóm và gọi rõ. 

2. Giáo trình cách tân và phát triển nguồn lực lượng lao động – PGS. TS. Vũ Hoàng Ngân, TS. Phạm Thị Bích Ngọc

Một giáo trình khác cũng khá được phát triển vày đội ngũ giảng viên tại trường Đại học tài chính Quốc dân và các chuyên viên nhân sự – Giáo trình trở nên tân tiến nguồn nhân lực. Giáo trình được sử dụng trong bộ môn tài chính nguồn nhân lực, cùng thuộc Khoa kinh tế và cai quản nguồn nhân lực.

*

Giáo trình có tổng cộng 6 phần và đôi mươi chương, cung cấp cho những người đọc các kiến thức cơ phiên bản và có hệ thống cả về trình bày và các vấn đề thực tiễn cách tân và phát triển nguồn lực lượng lao động ở Việt Nam cũng như trên cụ giới.

Giáo trình gần như là là tư liệu bắt buộc đối với các sinh viên vẫn theo học chuyên ngành. Xung quanh ra, những người dân đang công tác trong nghành nghề tổ chức, thống trị nguồn nhân lực tại những cơ quan, công ty lớn cũng có thể sử dụng giáo trình này để bổ sung thêm những kiến thức bổ ích.

3. Giáo trình quản lí trị nguồn nhân lực – TS. Bùi Văn Danh, MBA. Nguyễn Văn Dung, Th
S. Lê quang Khôi

Với các doanh nghiệp, ngoài ra nỗi lo về thị trường, đối đầu ngành nghề, yêu mến hiệu, thực trạng tài chính,… còn phải suy xét một yếu đuối tố đặc biệt quan trọng không kém chính là nguồn nhân lực. Giáo trình quản trị nguồn nhân lực đề cập sự thiết kế các khối hệ thống chính thức trong mỗi tổ chức, để bảo vệ tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình phát triển năng lực con người, xong hoặc vượt hy vọng các phương châm của tổ chức.

*

Giáo trình cung cấp cho tất cả những người đọc:

Lý thuyết cơ bạn dạng và nâng cao
Câu hỏi Trắc nghiệm tư duy
Nghiên cứu tình huống thực tiễn với hiện đại
Thuật ngữ Anh văn chuyên ngành

Giáo trình phù hợp với đối tượng là sinh viên Đại học, sau Đại học, MBA, nghiên cứu sinh, giảng viên, những nhà quản lí trị hoặc bất kỳ ai đang quan tâm về nghành nghề dịch vụ này.

4. Giáo trình cai quản trị nguồn lực lượng lao động – PGS.TS nai lưng Kim Dung

Giáo trình quản ngại trị nguồn nhân lực do PGS.TS trần Kim Dung biên soạn, có tổng số 12 chương bao quát nhiều kỹ năng cô ứ đọng về bốn tưởng và năng lực cơ bạn dạng của quản trị mối cung cấp nhân lực.

*

Chương 1: giới thiệu về cai quản trị nguồn nhân lực
Chương 2: Hoạch định nguồn nhân lực
Chương 3: so với công việc
Chương 4: quá trình tuyển dụng
Chương 5: Trắc nghiệm và bỏng vấn
Chương 6: Định hướng và phát triển nghề nghiệp
Chương 7: Đào chế tạo và phát triển
Chương 8: Đánh giá năng lượng thực hiện quá trình của nhân viên
Chương 9: Trả công phu động
Chương 10: quan hệ nam nữ lao động
Chương 11: quản ngại trị nguồn nhân lực quốc tếChương 12: Đánh giá chỉ kết quả chuyển động quản trị mối cung cấp nhân lực

Quyển giáo trình phù hợp với các quản trị gia, các bạn sinh viên ngành cai quản trị sale và chúng ta đọc xem xét quản trị nguồn nhân lực.

Xem thêm: Kỳ Thi Thpt Quốc Gia 2019 - Nhìn Lại : Giảm Tiêu Cực, Tăng Mối Lo Chất Lượng

Giáo Trình quản ngại Trị Nguồn nhân lực – Nước Ngoài

1. The Handbook of Human Resource Management Education: Promoting an Effective và Efficient Curriculum – Vida Gulbinas Scarpello

Quyển giáo trình (tạm dịch: Sổ tay Giáo dục cai quản nguồn nhân lực: thúc đẩy giáo dục và đào tạo có hiệu suất và hiệu quả) được Vida Gulbinas Scarpello biên soạn, thừa nhận mạnh bản chất, văn bản và bắt đầu của loài kiến thức trình độ chuyên môn về thống trị nguồn nhân lực, trang bị cho các sinh viên trong tương lai sẽ thao tác làm việc với vai trò chuyên viên nhân sự tại các tổ chức.

*

Giáo trình bao gồm:

Sự cải tiến và phát triển của cai quản trị nguồn nhân lực và giáo dục đào tạo Quản trị mối cung cấp nhân lực
Các chương trình Thạc sĩ Nhân sự về dục tình lao động, tâm lý học công nghiệp cùng tổ chức
Giáo dục quản lí trị mối cung cấp nhân lực trong những trường ghê doanh
Điểm nhấn mới trong giáo dục quản trị nhân sự quốc tếCác chủ thể bị không để ý trong giáo dục và đào tạo Quản trị mối cung cấp nhân lực
Quan điểm của giám đốc quản lý và chỉ đạo lao hễ về sự quan trọng và câu chữ của đào tạo và giảng dạy Quản trị nguồn nhân lực chính quy
Những điều hạn chế sự thành công xuất sắc của người làm nhân sự
Những yếu hèn tố thúc đẩy sự thành công của người làm nhân sự
Tương lai của ngành giáo dục và đào tạo Quản trị mối cung cấp nhân lực

Quyển giáo trình cân xứng với phần đa nhà giáo dục, chuyên gia quản trị nhân sự, sinh viên Đại học, sau Đại học, các nhà chỉ huy doanh nghiệp hoặc bất kỳ ai quan liêu tâm.

2. The Ideological Evolution of Human Resource Management: A Critical Look into HRM Research & Practices – Sami Itani

Quyển giáo trình (tạm dịch: Sự cải cách và phát triển tư tưởng của thống trị nguồn nhân lực: một cái nhìn phê phán về nghiên cứu và thực hành quản trị nguồn nhân lực) được biên soạn bởi Sami Itani – cựu chủ tịch Nhân sự cấp tổ quốc của tập đoàn Adecco siêng cung cấp chiến thuật nhân sự. Với nhiều kinh nghiệm trong nghề, tác giả đã cho ra đời giáo trình như một dự án công trình tiên phong vạch ra sự cải cách và phát triển tư tưởng của phân tích và thực hành thực tế Quản trị nguồn nhân lực, đặc trưng tập trung vào kỷ nguyên đương đại của những tập đoàn nhiều quốc gia.

*

Giáo trình gồm các phần:

Khái niệm – cửa hàng lý thuyết
Phương pháp luận
Phần thực nghiệm – phần lớn phát hiện tại trong bối cảnh lịch sử
Kết luận với thảo luận

Quyển giáo trình được các nhà nghiên cứu Quản trị mối cung cấp nhân lực cũng tương tự các bên nghiên cứu quản lý của tất cả các căn cơ nhận thức luận quan liêu tâm, đặc biệt là những người thao tác làm việc trong Nghiên cứu thống trị phê bình. Giáo trình cũng trở thành thu hút cô giáo và sinh viên, và hoàn toàn có thể dùng làm cho sách giáo khoa cho một trong những khóa học sau đại học, bao gồm Lý thuyết tổ chức, Nghiên cứu làm chủ phê bình, quản lý nguồn nhân lực, lịch sử kinh doanh, xóm hội học làm chủ và triết lý phê bình.

3. Principles of Human Resource Management with Course
Mate Book – George W. Bohlander, Scott Snell

George W. Bohlander và Scott Snell phát hành quyển giáo trình (tạm dịch: Nguyên tắc làm chủ nguồn nhân lực), được xây dựng dựa trên nền tảng nghiên cứu và lý thuyết với một khuôn khổ thực tế hấp dẫn, triệu tập vào những vấn đề nhân sự quan trọng đặc biệt nhất hiện giờ và những thông lệ hiện tại.

*

Quyển giáo trình được biết đến bởi phong cách viết hấp dẫn và kiến thiết trực quan táo bạo mẽ, chỉ dẫn hơn 500 ví dụ đáng nhớ từ nhiều tổ chức thực tế không giống nhau để minh họa những điểm chủ yếu và kết nối những khái niệm với trong thực tế trong ngành nhân sự hiện tại. Các trường hợp mới trong ngành nhân sự được trải xuyên thấu quyển giáo trình, đề cập mang lại các xu thế quan trọng, những ứng dụng thực hành thì tập trung vào những mẹo và gửi ra lưu ý thiết thực để hướng đến thành công.

Quyển giáo trình là một trong tài liệu hữu ích trong đào tạo và giảng dạy và học tập tập, cùng cũng cân xứng với đầy đủ nhà lãnh đạo, chuyên viên nhân sự trong quản lý và vận hành doanh nghiệp.

4. Contemporary Human Resource Management: Text & Cases – Adrian Wilkinson, Scott Snell, Tony Dundon

Cho dù các bạn là sinh viên đã theo học ngành quản lí trị mối cung cấp nhân lực hay một nhà quản lý hướng tới tương lai, quyển giáo trình (tạm dịch: làm chủ nguồn nhân lực đương đại) là cuốn sách chúng ta cần.

Được viết bởi những tác giả là tất cả các chuyên viên trong lĩnh vực Quản trị nguồn nhân lực, giáo trình hỗ trợ các tò mò kỹ lưỡng và đặc biệt về những chức năng, trong thực tiễn và sự việc chính trong quản ngại trị nguồn lực lượng lao động ngày nay, thực hiện văn phong cụ thể nhưng kích thích tư duy nhằm đi sâu vào thực tế kim chỉ nan và trong thực tế của ngành.

*

Phần thứ nhất của giáo trình đề cập mang đến các cách thức quản lý nhân sự cơ bản, trong khi ở đoạn sau thì coi xét các vấn đề có chân thành và ý nghĩa mới nổi và vừa mới đây hơn. Có ít nhất hai bài nghiên cứu và phân tích tình huống, bài tập và hoạt động trong từng chương chất nhận được và khuyến khích tín đồ đọc xác định, kiểm soát và áp dụng những khái niệm bao gồm vào toàn cảnh thực tế.

Bên bên trên là những đầu sách giáo trình cai quản trị nguồn nhân lực mà GEM Global đang tổng hòa hợp được. Mỗi quyển giáo trình đều sở hữu điểm chung khi nói về nghành quản trị nguồn nhân lực, mặc dù nhiên khác biệt ở mắt nhìn và biện pháp tiếp cận ngành từ khá nhiều khía cạnh, cho tất cả những người đọc có cái quan sát toàn cảnh và đa chiều. Những quyển giáo trình chú ý chung đều sở hữu văn phong cơ phiên bản dễ phát âm để tương xứng với nhiều đối tượng từ sinh viên cho tới giảng viên, những nhà nghiên cứu và phân tích và nhà chỉ đạo doanh nghiệp.

Chương 1 : Tổng quan lại về quản ngại trị nguồn nhân lực - Chương 2 : Hoạch định nguồn lực lượng lao động - Chương 3 : Phân tích công việc - Chương 4 : quy trình tuyển dụng - Chương 5 : Đào chế tác và cải tiến và phát triển - Chương 6: quản trị và đánh ngân sách chi tiêu quả - Chương 7: Lương cùng đãi ngộ vật hóa học - Chương 8: tình dục trong các bước - Chương 9: quản ngại trị nguồn lực lượng lao động quốc tế
Thông tin share
Lượt xem: 29137 Lượt tải: 0
Chia sẻ:
*
I
*
I
*
I
*
Bình chọn:
Lượt bình chọn:
*

Giáo trình cai quản trị quản lý

Tác giả: Bùi Văn Danh; Nguyễn, Thị Ngọc Hoa; Nguyễn, Thành Long;


*

Nghiên cứu ảnh hưởng của thị hiếu quý khách hàng trong việc lựa chọn cách thức quảng cáo ở vn :Luận án Tiến sĩ kinh tế - chăm ngành: kinh tế, cai quản và kế hoạch hóa nền tài chính quốc dân

Tác giả: Bùi Văn Danh;


*

nghiên cứu sự chấp nhận trong công việc của giảng viên trường Đại học Công nghiệp thành phố hồ chí minh

Tác giả: Bùi Văn Danh; Hà, Trọng Quang;


*

phân tích đến những yếu tố ảnh hưởng đến lòng tung thành của cán bộ, nhân viên Trường Đại học Công nghiệp thành phố hồ chí minh

Tác giả: Bùi Văn Danh; Nguyễn, Thị Hoàng Yến;


*

phân tích mức độ bằng lòng của giảng viên Trường Đại học tập Công nghiệp tphcm :Báo cáo tổng kết vấn đề Khoa học tập và technology cấp trường

Tác giả: Bùi Văn Danh; ;


tháng 1Tháng 2Tháng 3Tháng 4Tháng 5Tháng 6Tháng 7Tháng 8Tháng 9Tháng 10Tháng 11Tháng 12 20162017201820192020202120222023: 238.715

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *