Giày Adidas Nam Trắng Sọc Đen Giá Tốt Tháng 6, 2023, Giày Adidas Trắng Sọc Đen

Trạng thái : mặt hàng ORDER (3-5 ngày)Tình trạng : Hàng new 100% » khách hàng thân thiết - download càng nhiều ưu đãi càng béo

* Giaygiare.vn cam đoan với bạn:

- Giaygiare.vn ship COD toàn quốc, không tính phí vận chuyển mang lại tất cả quý khách hàng mua online.

Bạn đang xem: Giày adidas nam trắng sọc đen

- ship hàng và thu tiền tận nơi. Quí khách được check hàng trước lúc thanh toán.

- Đổi sản phẩm trong 7 ngày. (Áp dụng với sản phẩm chưa sử dụng, còn mạc, vẹn nguyên như khi dìm hàng)

* phương thức mua hàng:

- sau khi đặt hàng, trong vòng 30 phút sẽ sở hữu người contact bạn để xác thực và thỏa thuận thời gian phục vụ với bạn.

- shop miễn mức giá vận đưa toàn quốc. Khách hàng được phép chất vấn hàng mới thanh toán giao dịch nữa nhé.

* Thông tin liên hệ Giaygiare.vn:

+ Showroom: 62/1a TTN02, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM.

thanh toán giao dịch khi thừa nhận hàng bởi tiền mặt, ATM, Visa, Master

mua ngay lúc này Cod miễn phí, thanh toán tại nhà

Tin new cập nhật

Tìm tìm nhiều

Gọi mua sắm chọn lựa (08:30-21:30) toàn bộ các ngày vào tuần

Mã QR Code Zalo

Giày adidas trắng sọc kẻ đen đem về cho bạn xúc cảm êm chân, thoái mái dịch chuyển trong lúc đi học, đi làm hay đi dạo cùng các bạn bè.

Giày Adidas trắng sọc đen - F1

Xuất xứViệt Nam
Size36->43
Đối tượngGiày tương xứng với cả Nam với Nữ
Full BoxSản phẩm được bảo quản trong hộp Adidas lúc tới tay khách hàng

***************

Thị trườnggiày Adidasgần đây đã trở nên sôi động hơn tương đối nhiều tại Việt Nam. Các bạn trẻ nhận biết xu hướng mới về những tín vật thời trang rất “Hot” do giầy Adidas mang lại.Thương hiệu giày
Adidas
đình đám trên thế giới đã lưu lại sự thành lập của đôi giày thể thao với tính biểu tượng này vào thời điểm năm 1969.

Xem thêm: Hình Xăm Hoa Bỉ Ngạn Sau Lưng, Mẫu Hình Xăm Hoa Bỉ Ngạn Đẹp, Ý Nghĩa Và Vị Trí

Lấy phát minh từ hình tượng ngôi sao bóng rổ Kareem Abdul-Jabbar và rồi làn sóng giày adidas trắng sọc đen sneaker bước đầu nổi lên dần. Sau bao năm lặng ngắt sau lúc nổi tiếng thời gian trước thì bây giờ danh giờ của đôi giầy này sẽ vượt qua khỏi số lượng giới hạn của môn nhẵn rổ hay các môn thể dục mà đang trở thành một biểu tượng thời trang nối liền với hình ảnh của các nghệ sĩ với mọi dòng nhạc underground xuất xắc hip-hop.

Phong phương pháp thời trang thể thao đã trở thành một một xu thế lan tỏa đến hầu như các thanh niên khi tất cả những tín thiết bị thời trang sành điệu từ châu Âu cho đến châu Á kết phù hợp với sự “càn quyết” của mẫu giày sneaker đình đám này.Giờ đây, giày thể dục Adidasthực sự đã trở thành một một trong những xu hướng “Hot” độc nhất vô nhị trong đầu của các bạn trẻ hiện nay.

Với mẫugiày Adidas trắng kẻ sọc đen, những tín đồ vật thời trang rất có thể dễ dàng phối hợp lại với nhau với nhiều loại trang phục, tạo nên sự dễ chịu và thoải mái cho đôi chân đồng thời cũng mang đến cho bạn hình ảnh khỏe khoắn không chỉ so với những giới trẻ có sở thích phong cách thời trang năng động, mạnh mẽ mà còn rất tương xứng cho những thanh niên có sở yêu thời trang công sở.

Giày Adidas phụ nữ trắng sọc đenvới kiểu dáng đơn giản, nhẹ nhàng, êm chân và rất có thể mix đẹp tiện lợi với phần lớn tất cả các bộ quần ào, nhiều phong thái khác nhau. Bọn chúng đã sát cánh đồng hành cùng đa số đôi chân không chỉ với những anh chàng chơi thể thao hơn nữa trở thành mặt hàng tô điểm như một làng mạc gió new rất khá nổi bật cho các cô người vợ tới công sở.

Đây là một trong những đôi giày Adidas đẹpngay từ khi lộ diện đã nổi loạn trên thị trường thời trang. Không yêu cầu trải qua một thời gian quádài,giày Adidas trắng kẻ sọc đenđã hối hả lấn sảnh vừa với phong thái lướt ván, vừa với phong cách đường phố. Hầu như đôigiày Adidas tạo ra ra cho mình phong cách truyền thống với phần phía trên giày bằng da. Mỗi sản phẩm đều mang những đặc trưng, chi tiết nguyên phiên bản với 3 con đường sọc hình ảnh sản phẩm của Adidas với phần ngón chân bởi cao su.

Lưu ý:

- thành phầm được gói gọn trong vỏ hộp adidas (full box) - mang đến tay khách hàng

- Được phép soát sổ hàng trước lúc nhận (không tương tự hình, không nhận)

- Được phép đổi size giầy (trong trường thích hợp không vừa chân, hoặc phân vân kích thước lúc để mua)