Những Hình Ảnh Võ Nguyên Giáp, Những Hình Ảnh Quý Về Đại Tướng Võ Nguyên Giáp

Đại tá trằn Huy Khuông đang có thời gian hơn 30 năm chụp ảnh cho Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Tiếng đây, khi đang ở tuổi ngay gần 90, ông đã siêng năng sắp xếp lại hơn 3000 tấm hình ảnh của Đại tướng, gửi vào đôi mươi cuốn album với trao lại mái ấm gia đình Đại tướng như một kỉ đồ vật vô giá.

Bạn đang xem: Hình ảnh võ nguyên giápĐại tá è cổ Huy Khuông chia sẻ với phóng viên báo chí VOV về công việc của ông trong thời gian làm việc gần gũi với Đại tướng mạo Võ Nguyên Giáp, cũng như những tình yêu của ông dành riêng cho vị Tổng bốn lệnh của Quân đội quần chúng. # Việt Nam.

PV:Thưa bác, theo thông tin được biết bác sẽ có thời gian rất dài có tác dụng việc thân cận bên Đại tướng tá Võ Nguyên Giáp?

Đại tá è Huy Khuông: Tôi bước đầu làm bài toán với Đại tướng Võ Nguyên Giáp từ thời điểm năm 1980, khi đó tôi chụp hình ảnh hộ chiếu đầu tiên để Đại tướng tá đi nước ngoài. Và bộ hình ảnh cuối thuộc tôi chụp là ngày tang lễ của Đại tướng.

Khi ấy tôi đang làm công tác giáo dục văn hóa cho lính ở bộ tổng tham mưu. Bên Văn phòng Tổng bốn lệnh cần một fan chụp ảnh, nhưng nghề chụp hình ảnh thì tôi biết vô cùng kỹ, buộc phải tôi được giao trách nhiệm phụ trách phòng ảnh của bộ tổng tham mưu. Lúc đó mọi bạn thống duy nhất là khi tới nhà thì không điện thoại tư vấn là đồng chí hay Đại tướng, mà hotline là Anh.

PV: Khi nhận ra vị trí công việc như vậy, chưng có xem xét như vậy nào ?

Đại tá trần Huy Khuông: Tôi không hại về trách nhiệm, nhưng vì Đại tướng mạo là tín đồ mà toàn quân kính trọng, uy tín của ông rất lớn nên tôi cũng có phần ngại. Cố gắng nhưng bằng hữu Chủ nhiệm chính trị khích lệ tôi rằng: “Không hại đâu, Đại tướng mạo của bọn họ rất sát với chiến sĩ, siêu yêu yêu quý chiến sĩ. Chúng ta là cấp cho dưới, thay lại càng gần”. Bởi vì vậy tôi khôn cùng yên vai trung phong sang thừa nhận nhiệm vụ. Khi tôi gặp Đại tướng, tôi có báo cáo rằng cơ sở cử tôi thanh lịch giúp bài toán Anh. Đại tướng tá nói: “Vậy tốt rồi. Cậu sang trên đây giúp bản thân thì có người có việc. đang nhiều việc đấy, chuyên cần nhé”. Tôi vấn đáp “Vâng!”.

Đại tướng mạo Võ Nguyên cạnh bên chụp ảnh cùng Đại tá è Huy khuông năm 1984

Trong thời gian đó, tôi đã từng đi theo cầm cố trong rất nhiều chuyến đi, đặc biệt là những chuyến hành trình xa đã còn lại trong tôi những kỉ niệm đẹp, nhất là tình yêu của quần chúng nhân dân so với Đại tướng mạo là không vấn đề gì kể xiết.

Tôi ghi nhớ có chuyến hành trình lên Hà Tuyên - lúc đó Hà Giang và Tuyên quang quẻ là một. Tình trạng biên giới lúc đó căng thẳng, lối đi cỡ 160km, nên đổi xe cộ 2 lần. Lúc đó cả đoàn bước vào một cửa hàng quốc doanh bán tạp hóa. Đại tướng mạo hỏi cặn kẽ những mặt hàng, giá cả ra làm cho sao, bán hàng như nuốm nào… Họ vấn đáp nhưng không nhận ra đó là Đại tướng mạo Võ Nguyên Giáp.

Đến lúc cả đoàn về rồi, tôi có quay lại để tải ngòi bút cho đàn ông của tôi, khi đó cháu học lớp 3. Những chị buôn bán mậu dịch đã xôn xao với nhau, rằng trong đoàn cán bộ vừa rồi gồm ông Võ Nguyên cạnh bên đấy. Những chị tảo ra hỏi tôi: “Anh bộ đội ơi, gồm phải vào đoàn vừa rồi vào đây có Đại tướng mạo Võ Nguyên giáp không?”. Tôi nói rằng: “Tôi lần chần (vì dịp đó đề nghị giữ bí mật). Tuy vậy nếu bao gồm Đại tướng tá thì các chị làm gì?”. Các chị bảo: “Chúng tôi phải nhìn kỹ để xem Đại tướng cố nào!”. Khi về, tôi nói lại câu chuyện đó đến Đại tướng. Anh ấy bảo: “Sao cậu ko nói rằng – chúng tôi trẻ đẹp nuốm này sao những chị không xem mà lại xem một ông già như thế làm gì!”.

Đó là một trong những chuyện, còn chuyện nữa nhưng tôi ghi nhớ mãi. Bao gồm một bạn hữu chụp ảnh người dân tộc bản địa thiểu số, nói với tôi rằng mong mỏi mời Đại tướng mặc áo quần dân tộc, chụp bình thường với 4 cô gái người dân tộc bản địa để họ đưa trưng bày tại bảo tàng dân tộc. Tôi báo cáo với Đại tướng, Anh cười với bảo rằng: “Cứ sẵn sàng đi, mình ra chụp ngay!”. Vậy là bức hình ảnh này sau đó được giữ giàng tại bảo tàng dân tộc của tỉnh.

Đại tướng Võ Nguyên ngay cạnh chụp hình ảnh cùng Đại tá trần Huy Khuông, năm 1986, tận nhà riêng của Đại tướng

PV: trái thực đó là những câu chuyện rất thú vị, và chắc hẳn rằng chưa lúc nào được tiết lộ!

Đại tá nai lưng Huy Khuông: Vâng, còn nhiều mẩu chuyện vui như thế. Tôi học tập Đại tướng, siêng đọc sách. Tôi gồm 4 tủ sách, tuy nhiên cũng chưa bằng 1/10 số sách của Đại tướng. Có những khi chúng tôi đàm đạo về sách vở rất vui vẻ. Ví như lúc tôi gọi về tứ đại người đẹp của Trung Quốc, anh ấy khôn xiết lắng nghe cùng bảo, cậu cứ kể cụ thể đi. Công ty chúng tôi bàn về thân phận người thiếu nữ khi xưa khổ như thế nào, và người thiếu nữ ngày hiện nay đã có những tiến bộ ra sao… rất nhiều câu chuyện như thế có khi kéo dài cả giờ đồng hồ đồng hồ.

PV: Trong quy trình làm việc gần gụi bên Đại tướng, đi cùng với Đại tướng trong không ít hành trình, chưng đã học tập tập được không ít điều trường đoản cú Đại tướng đề nghị không ạ?

Đại tá trần Huy Khuông: Tôi học được không hề ít từ anh Văn. Tôi chưa bao giờ thấy anh cáu với tôi, tuyệt là cáu với phần nhiều cán cỗ cấp dưới. Nếu bao gồm điều gì không đúng, anh nói rằng sự việc này cậu bắt buộc xem lại. Đặc biệt, Đại tướng gồm cái rất thú vị là nếu tất cả điều gì không đúng thì Đại tướng dấn ngay chứ không hề tranh cãi. Bao gồm lần Đại tướng nói chuyện với rất nhiều cán bộ về tình trạng mặt trận sống Nga, với đã nói không nên về thời gian. Sau đó tôi có nói với anh rằng anh đã nói sai, sự khiếu nại đó diễn ra vào mon 12/1944 chứ chưa phải tháng 2/1944.

Đại tướng mạo nói: “Mình nhớ rằng tháng 2. Vậy cậu về xem xét lại sách của cậu, còn mình đã xem lại sách của chính mình nhé”. Tôi cứ nghĩ về chuyện bé dại thế thì sẽ qua đi, nhưng mang đến hôm sau anh chủ động bảo tôi rằng: “Hôm qua cậu đúng, bản thân sai. Là mon 12 chứ không hẳn tháng 2”. Anh nói siêu thoải mái, cùng dặn rôi rằng: “Nếu thấy điều gì sai thì yêu cầu góp ý ngay, đừng cứ để đấy rồi lại liên tục sai. Chiếc sai và mẫu đúng như phía trái và bên bắt buộc của con tín đồ vậy, nó liên tục diễn ra. Nên biết sửa không đúng thì mới tìm được cái đúng”.

Đại tướng là một tình nhân sách, yêu trí thức, yêu thương những kiến thức hiểu biết của nhỏ người. Tôi thường xuyên xuyên phát hiện những thời gian Đại tướng đang đọc sách. Mỗi khi hỏi điều gì có trong sách vở, Đại tướng tá nhớ rất rõ và bảo “Cậu kiếm tìm cuốn sách ấy nhưng đọc, nó gồm nội dung đó đấy. Nếu không tìm được sách thì cho tới bảo chị Hà (là bà Đặng Bích Hà, vợ của Đại tướng mạo Võ Nguyên gần cạnh – PV) tra cứu cho”. Hay có lần tôi download sách nhằm biếu Đại tướng. Tôi ném lên cái gác của xe cộ đạp, không may trời mưa bị ướt sách bởi lúc kia không dùng túi nilon như bây giờ. Khi đến, thấy cuốn sách bị ướt, Đại tướng đề cập tôi lần sau phải chăm chú giữ gìn. Đại tướng tá vẫn dạy, sách là người bạn trung thành nhất, luôn luôn luôn ở mặt mình, đến mình phần đông điều tuyệt nhất, không khi nào mình bị động, thời gian nào mình cần đều phải có ngay, cho nên vì thế phải yêu thương sách.

PV: Xin cù trở lại công việc chụp ảnh Đại tướng Võ Nguyên gần cạnh của bác. Bác có thể share về một bức ảnh mà chưng nhớ nhất?

Đại tá è Huy Khuông: Tôi chụp ảnh Đại tướng tá với quần bọn chúng nhân dân siêu nhiều. Nhưng mà nếu nói đến một bức ảnh chân dung cơ mà tôi thích nhất, đó là bức hình ảnh được chụp vào một trong những dịp gần Tết nguyên đán, khi Đại tướng đã ngồi viết thiếp chúc Tết. Anh ngước lên hỏi thương hiệu của một đồng minh để viết vào tấm thiếp, và tôi bấm máy ngay trong khi đó. Bức ảnh ấy Đại tướng cũng rất thích, đã được đưa vào trong một cuốn sách của Đại tướng có tựa đề “Những nội dung bài viết chọn lọc trong thời kỳ đổi mới”.

Ngay lần thứ nhất chụp hình ảnh cho Đại tướng, tôi sẽ thấy anh gồm tính khôi hài. Lúc đó chụp hình ảnh hộ chiếu mang lại Đại tướng, cần phải chỉnh cố kỉnh ngồi thiệt cẩn thận. Anh trêu tôi là “Sao cậu làm khổ mình thế!”. Sau đó, Đại tướng nói rằng, chụp đông đảo bức ảnh chân dung hết sức khó, làm cho kỹ bởi thế là đúng. Đại tướng luôn luôn khen cấp cho dưới như vậy.

PV: Đó là hầu hết bức hình ảnh có nhiều kỉ niệm đẹp. Còn phần lớn bức hình ảnh cuối cùng thì sao, thưa bác?

Đại tá è Huy Khuông: Đó là gần như bức ảnh tôi chụp giữa những ngày tang lễ của Đại tướng, khi trong tim rất nhức xót. Những năm tháng còn trẻ, tuyệt cả khi cụ đã già yếu, thì cầm cố vẫn ngồi được, thầy trò vẫn thì thầm được với nhau. Ghi nhớ lại các tình yêu mến mà Đại tướng dành cho mọi bạn cho mọi cán cỗ cấp dưới như tôi, lòng tôi đau như cắt. Tôi giơ thiết bị lên chụp nhưng nước mắt cứ chảy dài. Phần đa ngày ấy, quần bọn chúng nhân dân cho viếng Đại tướng, xếp hàng dài từ Lăng Bác, trong không khí trầm mặc, cuốn theo nỗi bi thương của tôi. Tôi vẫn nỗ lực để khắc ghi hình hình ảnh những fan dân với gương mặt đau buồn, người thì khóc thành tiếng, người thì lặng lẽ nước mắt tuôn rơi… Đó là những ngày bi thiết nhất, nhức xót độc nhất vô nhị trong cuộc đời cầm máy chụp Đại tướng của tôi.

PV: Có lúc nào bác ngồi lật giở lại hầu như bức hình ảnh cũ và nhớ lại những giai đoạn làm việc ở kề bên Đại tướng không ạ?

Đại tá è cổ Huy Khuông: trong số những năm tháng ngay sát đây, tôi tập trung nhiều vào vấn đề soạn những bức hình ảnh của Đại tướng, chú giải rồi xay plastic để lưu giữ trong số cuốn album. Tôi cũng gần 90 tuổi rồi, tiếng không làm thì cũng không ai làm được. Ngắm mỗi tấm hình ảnh chụp Đại tướng, tôi vẫn thấy bi ai và nhớ. Tôi vẫn nói với bạn bè vệ sĩ của Đại tướng tá rằng, anh Văn ra đi chúng tôi đã lâu nhưng không có tuần nào, tháng nào công ty chúng tôi không nhắc đến cụ. Cách đây tầm 10 ngày, bé út của Đại tướng mạo là anh Võ Hồng Nam tất cả đến, và tôi đang trao cho mái ấm gia đình Đại tướng kích thước tầm 3.000 tấm ảnh, đã được in ra kích thước 12x18, đưa vào gần 20 cuốn album.

PV: Vâng, xin cảm ơn bác về những share rất cảm cồn về Đại tướng Võ Nguyên Giáp!

TTO - phần nhiều khoảnh khắc đầy cảm nghĩ khi Đại tướng mạo Võ Nguyên Giáp mặt nhạc sĩ Văn Cao, Phó Đức Phương, bên thơ Hữu Thỉnh, bên sử học tập Phan Huy Lê, è Văn Giàu… đang rất được trưng bày trên Hà Nội.


*

Đại tướng Võ Nguyên cạnh bên thăm nhạc sĩ Văn Cao tại tòa nhà trên tầng 2, số 108 phố Yết Kiêu, thủ đô hà nội ngày mùng 6 tết Nhâm Thân 1992 - Ảnh: NGUYỄN ĐÌNH TOÁN


Đây là hầu như hình hình ảnh trong triển lãm hình ảnh Đại tướng mạo Võ Nguyên sát của hai bên báo Nguyễn Đình Toán với Trần Định, vừa khai mạc chiều 2-1 tận nơi khách cỗ Quốc phòng. Triển lãm kéo dãn dài tới 13-1.

Trong số hơn 30 bức hình ảnh tại triển lãm, Nguyễn Đình Toán góp hơn đôi mươi bức, tất cả đều là ảnh đen trắng, bên báo è Định góp 6 bức ảnh màu khổ lớn. Những bức ảnh trong triển lãm phần lớn là hầu hết bức lần đầu ra mắt rộng rãi tới công chúng.Hai bên báo đều sở hữu vài chục năm chụp Đại tướng mạo Võ Nguyên Giáp, nhưng đấy là lần đầu tiên họ có tác dụng triển lãm hình ảnh Đại tướng sinh sống trong nước.

Nhà báo trằn Định từng có tác dụng triển lãm hình ảnh về Đại tướng tá Võ Nguyên ngay cạnh năm 1990 tại Liên Xô (nay là Liên bang Nga).

Hiện ông è Định có tầm khoảng hơn 600 bức hình ảnh Đại tướng. Ông có kế hoạch sẽ làm sách ảnh về Đại tướng mạo Võ Nguyên Giáp.

Đặc biệt, nhiều bức ảnh trong triển lãm ở trong nhà báo Nguyễn Đình Toán đã ghi lại những hình ảnh xúc hễ và quý hiếm giữa Đại tướng tá Võ Nguyên gần cạnh và các văn nghệ sĩ, trí thức và nhân dân.

Do công việc của một phóng viên hình ảnh tại tập san Xưa cùng nay của Hội Khoa học lịch sử Việt Nam cũng tương tự do được không ít văn nghệ sĩ yêu dấu nên ông Nguyễn Đình Toán có nhiều thời cơ được chụp Đại tướng mạo Võ Nguyên gần cạnh bên những văn nghệ sĩ và các nhà sử học.
Với bức ảnh chụp Đại tướng tá Võ Nguyên sát ngồi mặt nhạc sĩ Văn Cao khi Đại tướng cùng phu nhân mang lại thăm vợ ông chồng người nhạc sĩ tài hoa tại căn nhà của nhạc sĩ Quốc ca vn trên tầng 2, số 108 phố Yết Kiêu, tp hà nội ngày mùng 6 tết Nhâm Thân 1992, ông Nguyễn Đình Toán sẽ chụp tới trăng tròn bức ảnh và chỉ chọn lựa được ra một bức hình ảnh này.

Bức ảnh chụp hai tín đồ ngồi cùng mọi người trong nhà với khuôn mặt nhiều suy tư, chỉ được ông lục lại và chào làng mới đây, tuy vậy được mọi tín đồ rất yêu thương thích.

Xem thêm: Điểm mặt top 10 resort đẹp nhất thế giới bạn nên trải nghiệm

Ông Toán kể, trước cuộc thăm viếng của Đại tướng mạo một ngày, nhạc sĩ Văn Cao sẽ gửi đến ông một lớp danh thiếp, một khía cạnh ghi showroom nhà của nhạc sĩ, một phương diện ghi chiếc nhắn nhờ cất hộ của Văn Cao, mời ông mang lại chụp hình ảnh buổi thăm viếng.


*

Khách du lịch thăm quan triển lãm - Ảnh: THIÊN ĐIỂU


Nhưng ông Toán không chỉ đợi hồ hết lời mời chụp ảnh Đại tướng mạo mà nhiều lần ông từ tìm thời cơ cho mình và để được chụp "Vị tướng trong thâm tâm dân".

Ông Toán kể, tháng 4-2004, được tin Đại tướng tá Võ Nguyên giáp sẽ lên thăm lại chiến trường Điện Biên Phủ, dự cảm đây đã là chuyến thăm lại chiến trường xưa lần cuối của Đại tướng, ông Toán đang không bỏ qua cơ hội quý giá chỉ này. Do sát ngày, ông Toán sẽ "liều lĩnh" tự bỏ tiền túi (rất eo hẹp) của chính bản thân mình để download vé máy cất cánh lên Điện Biên Phủ.

Và hồ hết bức ảnh xúc động chụp Đại tướng mạo bên những người dân dân sống Mường Phăng đã là 1 trong sự đền rồng đáp xứng đáng cho ông Toán.

Cùng ngắm thêm một số trong những hình hình ảnh tại triển lãm:


*

Chân dung Đại tướng võ Nguyên Giáp của phòng báo nai lưng Định - Ảnh: THIÊN ĐIỂU chụp lại


Chân dung đại tướng Võ Nguyên gần kề - Ảnh: NGUYỄN ĐÌNH TOÁNNSND Tường Vi và những cháu thiếu nhi hát mừng thọ Đại tướng 96 tuổi vào khuôn viên bên riêng ở thành phố hà nội tháng 8-2007 - Ảnh: TRẦN ĐỊNH, THIÊN ĐIỂU chụp lại


Trước pho tượng Hồ quản trị ở TP Vinh mon 11-2004 - Ảnh: TRẦN ĐỊNH, THIÊN ĐIỂU chụp lại

Đại tướng mạo Võ Nguyên sát tiếp một cựu binh sỹ đồng hương Quảng Bình không hẹn trước trong thời điểm tháng 4-1999 - Ảnh: NGUYỄN ĐÌNH TOÁN

Đại tướng mạo Võ Nguyên Giáp: "Tuồng ta sẽ hay, vẫn trác hay thì giữ"

TTO - "Thế giới không có bất kì ai nghĩ cho chuyện cách tân nhạc Chopin vị nó đã hay rồi. Tuồng ta cũng vậy, đồ vật gi đã hay, sẽ trác tuyệt rồi thì phải bằng mọi cách giữ cho được".


Trở thành fan đầu tiên khuyến mãi ngay sao cho bài viết 0 0 0
nội dung bài viết hay? bộ quà tặng kèm theo sao mang lại Tuổi trẻ con
tặng sao


Chuyển sao khuyến mãi cho thành viên


x1 x5 x10

Hoặc nhập số sao


Bạn đã có: 0 sao

Số sao không đủ. Nạp thêm sao


tặng ngay sao tặng kèm sao bộ quà tặng kèm theo sao

tặng sao thành công

Bạn đã tặng ngay 0 đến tác giả

ngừng

khuyến mãi sao ko thành công

Đã gồm lỗi xảy ra, mời bạn quay lại bài viết và thực hiện lại thao tác

con quay lại nội dung bài viết

BÌNH LUẬN tuyệt


Đại tướng mạo Võ Nguyên gần cạnh Võ Nguyên tiếp giáp nhạc sĩ Văn Cao Phan Huy Lê è Văn nhiều Nguyễn Đình Toán trằn Định
comment (0)

Tối đa: 1500 cam kết tự


Được nhiệt tình nhất bắt đầu nhất tặng kèm sao mang lại thành viên

Hiện chưa có phản hồi nào, hãy là tín đồ đầu tiên comment


Xem vớ cả commentchủ tịch hà nội thủ đô gửi thư cảm ơn team nhạc Black
Pink


hoa hậu Thùy Tiên tặng kèm khu vui chơi và giải trí cho bệnh nhi toàn quốc


nghệ sĩ Hữu Châu, Hà Linh lưu giữ ngày sinh nhật "Nữ hoàng sân khấu" Thanh Nga


Anthony Bourdain đưa bánh mì Hội An ra trái đất ra sao?


cặp đôi đu dây hot tốt nhất vở huyền bí Ba tư đoạt huy chương xoàn xiếc sinh hoạt Kazakhstan


khi You
Tuber, Tik
Toker "ăn dầm ở dề" ở chiêu mộ Vũ Linh


Tuổi trẻ con Sao


Thông tin thông tin tài khoản ngày

Tài khoản được sử dụng đến ngày | Bạn đang sẵn có 0 vào tài khoản


1 sao = 1000đ. Tải thêm sao để tham gia vận động tương tác trên Tuổi trẻ con như: Đổi vàng lưu niệm, bộ quà tặng kèm theo sao mang lại tác giả, Shopping


Tổng số tiền thanh toán: 0đ

Số sao bao gồm thêm 0

thanh toán giao dịch
comment (0)

Tối đa: 1500 ký tự


Được thân thiện nhất mới nhất tặng kèm sao mang lại thành viên

Hiện không có phản hồi nào, hãy là fan đầu tiên phản hồi


Xem vớ cả comment


comment (0) Ý kiến của bạn sẽ được chỉnh sửa trước khi đăng, xin vui lòng viết bằng tiếng Việt gồm dấu.


Được thân thương nhất mới nhất
coi các comment trước

Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên comment

Tối đa: 1500 ký kết tự


Tổng biên tập: Lê cầm cố Chữ


tin tức tòa soạn - Thành Đoàn tp.hồ chí minh
cisnet.edu.vn.com.vn

Phòng truyền bá Báo Tuổi Trẻ: 028.39974848


liên hệ Quảng cáo Điều khoản bảo mật tương tác góp ý

Đăng ký kết nhận phiên bản tin hàng ngày

các tin tức súc tích, dễ dàng nắm bắt & trọn vẹn miễn giá tiền


Đăng cam kết

Thông tin của bạn


e-mail

Vui lòng nhập Email

Email không đúng định dạng


Họ cùng tên

Vui lòng nhập Họ và Tên.


Thông báo


Bạn vui tươi đợi 0s để tiếp tục bình luận

Thông báo


comment được gửi thành công
tin tức bạn hiểu Thông tin của bạn đọc sẽ tiến hành bảo mật bình yên và chỉ áp dụng trong trường hòa hợp toà soạn cần thiết để liên hệ với bạn.
Tên của người sử dụng

Vui lòng nhập tên hiển thị


e-mail

Vui lòng nhập Email

Email sai định dạng


Mã xác nhận
vui miệng nhập mã xác nhận.


bạn đã sở hữu tài khoản? Đăng nhập tức thì
e-mail

Vui lòng nhập Email

Email không nên định dạng


mật khẩu đăng nhập
Mật khẩu không đúng.

Thông tin đăng nhập không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng contact quản trị viên.

Có lỗi vạc sinh. Vui mắt thử lại sau.


Quên mật khẩu? Đăng nhập
hoặc đăng nhập

Google Facebook
Tên của công ty vui mừng nhập thương hiệu của bạn.


email

Vui lòng nhập Email

Email sai định dạng


mật khẩu đăng nhập
Mật khẩu yêu cầu có tối thiểu 6 kí tự.


xác thực mật khẩu
xác nhận mật khẩu không khớp.


Mã xác nhận
Mã xác thực không đúng.

Có lỗi phát sinh. Vui mắt thử lại sau.


lúc bấm tạo thông tin tài khoản bạn đã đồng ý với quy định
của tòa soạn
Tạo tài khoản
hoặc đăng nhập

Google Facebook
Nhập mã xác nhận

Đóng lại

Mã xác nhận không đúng.

Có lỗi phân phát sinh. Vui mừng thử lại sau.


hoàn tất

Vui lòng nhập tin tức và ý kiến của bạn

X
e-mail (*)

Vui lòng nhập Email

Email không nên định dạng


Họ và tên (*)

Vui lòng nhập Họ và Tên.


Ý kiến của khách hàng (*)

Vui lòng nhập Ý con kiến của bạn.


Mã xác nhận không đúng.

Có lỗi vạc sinh. Vui mắt thử lại sau.


Gửi chủ ý
Thêm siêng mục, tăng đòi hỏi với Tuổi trẻ Sao

Tuổi trẻ Sao được thiết kế thông loáng với tất cả các trang, chuyên mục và clip đều không tồn tại quảng cáo hiển thị, không làm cho ngắt quãng sự tập trung của khách hàng đọc.

bằng phương pháp đóng góp Sao, member Tuổi con trẻ Sao có thể tham gia các vận động và tương tác trên gốc rễ Tuổi trẻ con Online như tặng kèm Sao cho người sáng tác và các bài viết yêu thích, đổi kim cương lưu niệm trong chương trình, đk quảng cáo, mua sắm trực tuyến.

Báo Tuổi Trẻ cải tiến và phát triển Tuổi trẻ con Sao nhằm mục đích từng bước cải thiện chất lượng nội dung, tăng năng lực kết nối, hệ trọng và tiến hành các nội dung bắt đầu theo yêu cầu của tập thể công chúng.

Chúng tôi hy vọng Tuổi trẻ con Sao sẽ góp phần chăm sóc, giao hàng và đem về những trải nghiệm bắt đầu mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc mang của Tuổi con trẻ Online.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x