Hoăc Kiến Hoa Và Triệu Lệ Dĩnh Nhí Nhố Trong Hậu Trường Hoa Thiên Cốt

Hoắc Kiến Hoa nổi tiếng là một diễn viên khá nghiêm túc với vai diễn của mình. Thậm chí trong những cảnh tát, phái nam diễn viên không hề nương tay mà thực hiện thật 100% với bạn diễn của mình. Một trong số những "nạn nhân" của Hoắc Kiến Hoa bao gồm cả Triệu Lệ Dĩnh ở hết sức phẩm cổ trang Hoa Thiên Cốt.

Bạn đang xem: Hoăc kiến hoa và triệu lệ dĩnhTriệu Lệ Dĩnh bao gồm cảnh tát với Hoắc Kiến Hoa trong Hoa Thiên Cốt


Trong một cảnh phim, Hoắc Kiến Hoa đã tát Triệu Lệ Dĩnh mạnh đến mức khiến cô té bửa sấp mặt. Dù đã được thông báo trước nhưng Triệu Lệ Dĩnh không ngờ rằng bạn diễn đàn anh lại tát thẳng tay như vậy. Kết quả cô người vợ mất thăng bằng với vấp ngã, một điều không tồn tại trong kịch bản nhưng khiến tình huống phim thật hơn rất nhiều.Năm ấy sau thời điểm biết thông tin, nhiều khán giả cảm thấy xót xa cho Triệu Lệ Dĩnh, thậm chí một số còn chê bai Hoắc Kiến Hoa thừa tàn nhẫn. Tuy vậy mãi về sau, người xem mới cảm thấy thật ra hành động của Hoắc Kiến Hoa không trọn vẹn vô lý. Khi gia nhập bộ phim Mật Chiến, Triệu Lệ Dĩnh cũng tất cả một cảnh tát. Thế nhưng thay bởi bị tát thật 100% như lần đóng Hoa Thiên Cốt, Triệu Lệ Dĩnh bị tát giả "phủi ruồi", còn cô chỉ cần diễn hưởng ứng theo. Thế là cảnh này lúc lên phim đã bị khán giả chê cười vì chưng trông ko thật, thậm chí còn thấy rõ bàn tay đối phương không chạm mặt nữ diễn viên, còn cô bạn nữ phản ứng cũng sượng trân.


Cái tát gây tranh cãi vì "giả trân" của Triệu Lệ Dĩnh ở Mật ChiếnTriệu Lệ Dĩnh thâm nhập phim Mật Chiến thuộc tài tử Quách Phú Thành


Đương nhiên ko thể cổ xúy bạo lực phim trường, và loại tát của Hoắc Kiến Hoa giành cho bạn diễn thật sự hết sức mạnh. Thế nhưng quan sát thước phim bên trên của Triệu Lệ Dĩnh, nhiều người cảm thấy có lẽ đóng cảnh tát thật 100% cũng không phải thừa tệ. Không ít diễn viên sẵn sàng thỏa thuận, bàn bạc với nhau trước để đóng cảnh tát thật, với đến trải nghiệm phim ảnh chân thực nhất. Đó sau cuối là một quyết định liều lĩnh nhưng đáng khen!

Nguồn ảnh: Tổng hợp


nghi ngại Cúc Tịnh Y và nam thiết yếu Hoa Nhung "lơ đẹp" nhau toàn tập, lạnh lùng hơn hẳn thời đóng cùng Trương Triết Hạn?

coi theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng tháng 1 tháng 2 mon 3 tháng bốn Tháng 5 mon 6 tháng 7 tháng 8 mon 9 mon 10 mon 11 mon 12 20232022202120202019 xem

Ra mắt khán giả vào năm 2015, Hoa Thiên Cốt là 1 trong những trong những bộ phim cổ trang được xem như đi xem lại các nhất lịch sử phim ảnh Hoa ngữ.


Mới đây, Weibo đăng cài đặt loạt ảnh kỷ niệm 7 năm ngày reviews siêu phẩm cổ trang "sư trang bị luyến" Hoa Thiên Cốt. Trong đó, sắc tường thành của Triệu Lệ Dĩnh (Hoa Thiên Cốt) cùng Hoắc con kiến Hoa (Bạch Tử Họa) giành được nhiều lời ngợi khen.


Cụ thể, công chúng cho rằng dẫu nhiều năm trôi qua, có vô số dự án công trình cổ trang nổi tiếng ra đời, dẫu vậy không phim làm sao xuất dung nhan như Hoa Thiên Cốt. Trong đó, nhan sắc cùng khí chất tường thành của cặp đôi Hoắc kiến Hoa - Triệu Lệ Dĩnh khó rất có thể tìm thấy ở các diễn viên trẻ hiện nay nay.

*

Trong phim, Hoắc loài kiến Hoa gây ấn tượng với vẻ ngoài thanh tao thuộc khí hóa học thần tiên. Đứng ở bên cạnh là cô bé Tiểu Cốt (Triệu Lệ Dĩnh) bé dại bé nhưng lại vô cùng mạnh khỏe mẽ. 

Hoa Thiên Cốt cũng rất được đánh giá bán là không có lỗ hổng về diễn xuất nhờ sự thể hiện xuất sắc đẹp của Hoắc con kiến Hoa với Triệu Lệ Dĩnh.

Xem thêm: Hành kinh ra cục máu đông trong chu kỳ kinh nguyệt: bình thường hay bất thường?

*

Sau khi loạt hình ảnh trong Hoa Thiên Cốt được Weibo nói lại, bên trên khắp các diễn đàn, khán giả không che được cảm hứng hạnh phúc. Bởi vì họ bao gồm dịp hoài niệm về mẩu truyện của thầy trò Bạch Tử Họa - tiểu Cốt từng làm loạn vào 7 năm trước.

Một số comment của khán giả:

- Bạo hồng không những toàn khu vực vực, toàn dân nhưng Tiểu Cốt còn mạnh bạo vượt ra châu Á. 

- Ngày đó không có bất kì ai không hát được OST của phim.

- Yêu độc nhất vai này trong dàn thanh nữ chính của Triệu Lệ Dĩnh.

- cấp tốc quá 7 năm rồi, xưa mê đái Cốt lắm, mua hẳn cung linh luôn.

*
Có thể thấy, dù 7 năm vẫn trôi qua nhưng cảm tình khán giả dành riêng cho Hoa Thiên Cốt và đa số nhân đồ gia dụng trong phim vẫn không còn thay đổi. 

Hiện, sự nghiệp và đời tư của dàn cast chính trong Hoa Thiên Cốt có không ít sự không giống biệt. Trong lúc Hoắc con kiến Hoa đang hạnh phúc cùng gia đình bé dại thì Triệu Lệ Dĩnh lại lẻ trơn sau cuộc hôn nhân với Phùng Thiệu Phong.

*
Về sự nghiệp, Triệu Lệ Dĩnh đã tiếp tục góp sức cho nghiệp diễn với tương đối nhiều dự án chuẩn bị ra mắt. Cô vừa lập kỷ lục "vô tiền khoáng hậu" khi đổi mới diễn viên Cbiz thứ nhất có lượt xem online quá mốc 200 tỷ.

*
Còn Hoắc con kiến Hoa có vẻ ít nhận kịch bạn dạng hơn và chuyên tâm hỗ trợ cho công việc của bà xã Lâm tâm Như. Quanh đó ra, không ít người dân bày tỏ hi vọng hai bạn Hoa Thiên Cốt đang có cơ hội tái hợp ở một dự án nào kia trong tương lai.

*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.