Tin An Ninh Trật Tự, An Toàn Giao Thông, Các Bài Viết Về Vĩnh Phúc, Tin Tức Vĩnh Phúc

Xã Hội
Đồng Tháp
Đông Timor
Đức
Báo Vĩnh Phúc gặp mặt nhân đáng nhớ 98 năm Ngày báo chí truyền thông cách mạng Việt Nam
12 giờ trước
17 giờ đồng hồ trước
18 giờ trước
19 giờ đồng hồ trước
20 giờ đồng hồ trước
21 tiếng trước
22 giờ trước
1 ngày trước

chủ tịch Vĩnh Phúc chỉ đạo xử lý chấm dứt điểm biệt phủ trái phép trên núi

0

Chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc Lê Duy Thành vừa chỉ đạo công an thức giấc phối hợp với TP Vĩnh yên sớm xử lý kết thúc điểm những sai phạm đất đai, trong những số đó có vụ biệt phủ bất hợp pháp trên núi.

Bạn đang xem: Tin an ninh trật tự, an toàn giao thông

Hoãn xử phúc thẩm vụ bank Đông Á cho vay trái phép 184 tỷ đồng

0

Cựu Tổng giám đốc ngân hàng Đông Á è Phương Bình với 5 tín đồ khác chấp nhận hình phát sơ thẩm, còn ông trần Đạo Vũ và một số cựu cán cỗ nhà băng này kháng cáo.

Truy tìm kiếm 2 tài xế ô-tô trong vụ tai nạn đáng tiếc liên trả tại Vĩnh Phúc

0

Sau khi xẩy ra tai nạn liên hoàn giữa 4 phương tiện đi lại tại tuyến đường đôi ngơi nghỉ thôn Yên quán (Bình Định, lặng Lạc, Vĩnh Phúc) có tác dụng 3 tín đồ bị thương, 2 tài xế ôtô đã bong khỏi hiện trường.

Công an thông tin vụ phái nam tài xế tông bổ CSGT

0

Công an thức giấc Vĩnh Phúc cho biết thêm tài xế sinh năm 1991 không team mũ bảo hiểm. Khi CSGT ra tín lệnh kiểm tra thì fan này lạng lách rồi va trúng một cán cỗ CSGT.

Phát hiện nay thi thể trẻ em sơ sinh trước cửa phòng bếp công an làng

0

Thi thể một trẻ em sơ sinh được phát hiện trước thềm cửa nhà bếp của công an buôn bản Bạch Lưu, thị xã Sông Lô (tỉnh Vĩnh Phúc).

Bắt giữ fan livestream, phạt ngôn sai sự thật tại toàn án nhân dân tối cao

0

Quá trình làm giấy tờ thủ tục khởi kiện về khu đất đai, Nguyễn táo tợn Tiến nhiều lần to tiếng, sử dụng mạng xã hội nhằm hạ uy tín của các cơ quan đơn vị nước.

giới trẻ có lệnh truy vấn nã bị tóm gọn khi đi làm hộ chiếu

0

CQĐT kết tội Bùi è cổ Hưng mướn 2 ô tô rồi đưa theo cầm cầm cố để chỉ chiếm đoạt tiền. Sau thời gian bỏ trốn, anh ta bị bắt tại nơi làm hộ chiếu.

Bắt trợ thì giam nguyên quản trị UBND thị trấn ở Hậu Giang

0

Cơ quan CSĐT Công an Hậu Giang khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm bợ giam è cổ Thanh Phong (SN 1985, thị xã Châu Thành) về hành động "Thiếu trọng trách gây kết quả nghiêm trọng".

Khởi tố nghi phạm sử dụng dao nạt dọa, hãm hiếp người phụ nữ bán xống áo

0

Thấy nạn nhân vẫn thử đồ, Cương cố kỉnh dao xông vào uy hiếp, yêu cầu nạn nhân mang đến quan hệ tình dục.

Màn té giá của "cò" xung quanh trung trung tâm đăng kiểm ở Vĩnh Phúc

0

Nhận thấy công ty xe căng thẳng vì chờ đợi quá lâu new đến lượt đăng kiểm, người thanh nữ chủ hễ hỏi có muốn làm nhanh và chuyển ra mức ngân sách 1 triệu đồng để đưa xe vào ngày.

Xem thêm: Đề thi tuyển tập đề thi vào 10 môn toán các tỉnh năm học 2021

cứu vớt người thanh nữ bị rơi xuống sông Hồng

0

Lực lượng công an đường thủy nằm trong Phòng CSGT Công an tỉnh Vĩnh Phúc vẫn kịp thời cứu giúp một người thiếu phụ là nhân viên nấu nạp năng lượng trên tàu, lừng chừng bơi, bị trượt chân ngã xuống nước.

xẻ ra đường, 2 vợ ck bị xe download tông yêu đương vong ngơi nghỉ Vĩnh Phúc

0

Công an tỉnh Vĩnh Phúc đang đánh giá hiện ngôi trường vụ tai nạn ngoài ý muốn giao thông khiến người vợ tử vong tại chỗ, người chồng nguy kịch.

Ôtô lao xuống hồ bởi tránh xe không giống ở Vĩnh Phúc

0

Đại diện Đội CSGT Công an TP Vĩnh im (Vĩnh Phúc) cho biết thêm vụ tai nạn ôtô lao xuống hồ sáng 22/4 là do tài xế kị một ôtô khác.

gia chủ nghỉ cần sử dụng ôtô húc tử vong nam giới trẻ ném chất dơ

0

Phát hiện hành động ném chất dơ vào đại lý lưu trú của nhà mình, Lê Văn Vang đã dùng ôtô xua đuổi theo húc tử vong một nam giới thanh niên.

Bắt khẩn cấp 16 người mang hung khí khiến rối đơn côi tự nơi công cộng

0

Cơ quan tiền công an bắt giữ cần thiết 16 tín đồ mang theo hung khí đi tìm kiếm đối thủ đại chiến và ném vỏ chai thủy tinh trong vào bạn khác, gây mất an ninh trật tự.

tiếp giáp hại láng giềng vì lôi cuốn vợ bản thân đi ăn uống chơi, hát hò

0

Lý do nghi phạm đưa ra là nạn nhân đã cuốn hút vợ bản thân đi nạp năng lượng chơi, hát hò dẫn đến sự việc vợ ông xã Tư ly hôn.

CSGT kiểm tra phạm luật nồng độ hễ của lái tàu thủy

0

Cục CSGT (Bộ Công an) kiểm soát nghiêm ngặt phạm luật nồng độ đụng lái tàu mặt đường thủy với phát hiện nhiều trường hòa hợp sai phạm.

Thêm tai quái chiêu của phạm nhân lừa đảo công nghệ cao

0

Dụ bạn bị hại nhấp đường links tham gia đánh giá cuộc thi ảnh, nghi phạm lừa đảo đã tiện lợi chiếm chiếm được tiền.

Cựu cán bộ Ban làm chủ các khu vực công nghiệp Hậu Giang lừa đảo 7,6 tỷ

0

Cơ quan CSĐT Công an Hậu Giang cho thấy thêm vừa bắt lâm thời giam, thăm khám xét khu vực ở so với Huỳnh Ngọc Dũ (SN 1963), cựu Phó chánh văn phòng công sở Ban thống trị (BQL) các khu công nghiệp Hậu Giang.

Phát hiện thi thể cô bé giáo viên thiếu nhi trên sông Lô

0

Thi thể nữ giới phát hiện nay trên sông Lô được xác định là cô giáo mần nin thiếu nhi tại thôn Ngọc Mỹ, thị xã Lập Thạch, Vĩnh Phúc.