Công Ty In Kỹ Thuật Số Uv Và In Kỹ Thuật Số Tại In Ấn 2H, In Kỹ Thuật Số Uv

Công nghệin uv là gì?in uv là công nghệ in xịt trực tiếp lên vật tư bằng mực in UV cùng sấy khô ngay lập tức bằng đèn UV (đèn UV LED hoặc UV thủy ngân).

Bạn đang xem: In kỹ thuật số uv

Công nghệin uv là gì?in uv là công nghệ in phun trực tiếp lên vật tư bằng mực in UV cùng sấy thô ngay lập tức bằng đèn UV (đèn UV LED hoặc UV thủy ngân).Máy in UVthường sử dụng những loại đầu in công nghiệp để đảm bảo tuổi thọ với độ nhan sắc nét như in offset.


*

Hiện ni trên cố giới, công nghệ in uv sẽ dần sửa chữa thay thế các sản phẩm in bằng công nghệ in mực solvent, dye,… các thương hiệu đa đất nước như
Mc
Donald’s, HSBC, AEON Mall,… phần đông đã vận dụng quy chuẩn sản phẩm quảng cáo như biển lớn hiệu, hộp đèn, đều đề nghị in trên các loại thứ in uv bao gồm hãng.


Vì sao lại như thế? hiện naymực in uvđược chế tạo trên quy trình hà khắc về việc bảo vệ môi trường, mực uv chủ yếu hãng sẽ gần gũi với môi trường hơn hẳn những loại mực in lăng xê truyền thống. Lân cận đó, hóa học lượng bạn dạng insắc nét như in offset cùng hiệu ứng color trung thực đáp ứng unique khắt khe từ bỏ các kiến tạo tiêu chuẩn quốc tế của những tập đoàn đa quốc gia. Các dòng đồ vật in mực sovent, dye,… đa số không thể đối đầu và cạnh tranh về chất lượng, tuổi thọ và màu sắc so cùng với các sản phẩm in sử dụng máy in uv.

Xu hướng máy in uv trên trái đất thì vẫn hiện hữu. Trên Việt Nam, SBC sung sướng đã cung cấp technology in uv cho những công ty to – công ty đối tác của những thương hiệu đa tổ quốc tại Việt Nam. Người tiêu dùng có thể bài viết liên quan các mẫu máy in uv nhưmáy in uv dạng bàn(máy in phẳng),máy in uv dạng cuộnmáy in uv hybirdhay còn được gọi làmáy in uv đa năng.

Xem thêm: Xe Tay Ga Honda Sh150I Đổi Tên, Giá Xe Sh150I Việt Nam, Giá Xe Honda Sh Mới Nhất 06/2023 Tại Đại Lý

+Máy in uv dạng bàn:hay nói một cách khác máy in phẳng là lắp thêm in uv xuất hiện bàn phẳng nhằm in thường xuyên là hình chữ nhật, vuông,.. Có size như: 40x60cm, 100x120cm, 130x250cm …Máy in uv dạng bànsẽ in được đẹp tuyệt vời nhất trên những vật liệu phẳng như: Alu, mica, form, kính, gỗ, gạch ốp men, de-cal 3M, bạt hiflex cao cấp, PP, backlit,…


*

Máy in uv dạng bàn của hãng sản xuất INFINITI FY-1012
Video xem thêm máy in uv bàn Infiniti Fy-1012:

+Máy in uv dạng cuộn:hay có cách gọi khác máy in uv RTR, hay thứ in uv Roll-to-Roll là sản phẩm công nghệ in uv chuyên được dùng để in vật liệu dạng cuộn. Kích thước máy in uv cuộn thường có khổ 3m2, 5m,… thứ in uv dạng cuộn in được đa dạng vật liệu cuộn như: Decal thời thượng 3M, Mactac, Bạt ko gân cao cấp, Bạt hiflex 3M, Bạt chuyên dùng cho vỏ hộp đèn, băng rôn, banner, biển khơi hiệu pr cao cấp…


Video tham khảo máy in uv cuộn
Infiniti UV3200SE:

+Máy in UV Hybrid:hay nói một cách khác làmáy in uv đa nănglà trang bị in kết hợp giữa sản phẩm công nghệ in uv dạng bàn và máy in uv dạng cuộn. Sản phẩm có khối hệ thống mặt bàn phụ, được trang bị những bánh xe nhằm in các vật liệu phẳng, với có hệ thống băng tải thông minhhỗ trợ việc in uv cuộn dễ dàng. Trang bị in uv hybrid đa năng giúp việc đầu tư chi tiêu hiệu quả hơn cùng ứng dụng đa dạng và phong phú hơn vào thị trường.


*

Máy in UV Hybrid NEOTITAN mini 1604D của hãng sản xuất Dilli đang rất được quan tâm tại thị trường Việt Nam


Video xem thêm máy in uv đa năng Dilli Neo
Titan mini 1604D:

Việc phát triển là hầu như tất yếu, các sản phẩm uv đang dần xác định được ưu thế của chính bản thân mình tại thị phần trong nước. Bước đi đầu tư máy in uv là một bước đi đúng đắn mà các nhà quảng cáo nước ta đã dần cách đi. Để được tứ vấn ví dụ hơn với quý khách, xin quý khách vui lòng liên hệ số hỗ trợ tư vấn bên dưới, hoặc chat với công ty SBC qua form chat cạnh bên hoặc qua Zalo “SBC nhân loại Máy In”

Ngành kỹ thuật in dán phát triển mạnh bạo ra đời những ấn phẩm vận dụng trong phần lớn lĩnh vực. Vào đó, technology UV vào vai trò vô cùng quan trọng đặc biệt tạo sự thay đổi cho ngành. Technology này lộ diện nhiều nghệ thuật in UV cho toàn bộ các một số loại vật liệu.

Hiểu rõ từng chuyên môn in khiến cho bạn lựa chọn phương thức in phù hợp nhu ước về giá và hóa học lượng. Bạn có thêm nhiều ý tưởng in ấn cho sản phẩm hình hình ảnh quảng cáo, quảng bá marketing.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
In UV mấy lớp mấy mặt

Công ty In Ấn quan lại Triều thực hiện máy in UV Mimaki của Nhật phối hợp mực Zin đem đến sản phẩm chất lượng. Khách hàng hàng mong muốn in ấn quảng cáo, tiếp thị ngoài trời hoàn toàn có thể an tâm.

Công nghệ mang đến hình hình ảnh sắc nét, bình ổn trước phần đa thời máu nắng mưa, gió lạnh. Quan Triều nói không với những cấu tạo từ chất giá rẻ, hèn bền. đồ sộ xưởng in vào 10 máy ship hàng tốt nhu yếu in ấn con số lớn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x