Khẩu trang y tế màu hồng giá tốt tháng 4, 2023, khẩu trang y tế 4 lớp màu hồng

Khẩu trang y tế Kim Sora 3 lớp cao cấp giúp:Bảo vệ mức độ khỏe.Ngăn đề phòng vi khuẩn; vi rút và lớp bụi siêu mịn giúp bảo vệ tốt đường hô hấp khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài.Đặc biệt an toàn cho tín đồ sử dụng, không gây kích ứng da.

Bạn đang xem: Khẩu trang y tế màu hồng

Cấu chế tạo ra khẩu trang y tế Kim Sora 3 lớp cao cấp

Chất liệu cấu tạo: tất cả 3 lớp.

Lớp ngoài: Vải không dệt Polypropylen.Lớp giữa: vải vóc lọc kháng khuẩn chất lượng cao với chỉ số BFE >99%, PM 2.5Lớp trong: Vải ko dệt Polypropylen mềm mại, cao cấp

Số lượng: 50 cái/hộp.

Kích thước: 175 x 95 (mm).

Hai bức ảnh của tía lớp mặt nạ màu hồngCông dụng nổi bật của khẩu trang chống bụi y tế 3 lớp Kim SoraBảo vệ bạn tránh những tác hại khói bụi; vi trùng và góp thêm phần phòng chống dịch bệnh COVID-19.Dây treo mềm mại; thoải mái.Thiết kế ôm vừa khuôn phương diện không khoảng hở.Chất số lượng sản phẩm không tạo kích ứng da.Sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản.Khẩu trang Kim Sora đạt hội chứng nhận:ISO 9001:2015: là khối hệ thống tiêu chuẩn chỉnh về cai quản chất lượng sản phẩm; được thừa nhận trên toàn vắt giới. Bất cứ một công ty nào có sản phẩm đạt đủ rất nhiều tiêu chuẩn chỉnh mà ISO đề ra; thì được cấp chứng từ ISO 9001. Khi đạt được chứng chỉ ISO 9001; chứng tỏ doanh nghiệp tất cả hệ thống thống trị chất lượng công dụng và thỏa mãn nhu cầu những tiêu chuẩn chỉnh chung của quốc tế.ISO 13485:2016 – là tiêu chuẩn về hệ thống cai quản áp dụng trong nghành nghề dịch vụ sản xuất – sale dụng cụ; vật bốn y tế.FDA: là giám sát và đánh giá chất lượng thực phẩm; dược phẩm có phù hợp với tiêu chí nhập khẩu vào Mỹ tốt không.CE: là một trong loại tài liệu cho thấy sản phẩm đang đạt những tiêu chuẩn đảm bảo sức khỏe; bình yên và đảm bảo môi trường theo pháp luật của liên hợp Châu Âu (EU) và sẽ được lưu hành trong khoanh vùng Kinh tế Châu Âu (EEA).

Sản phẩm khẩu trang y tế Kim Sora trường đoản cú hào là uy tín uy tín; chất lượng và bình an sức khỏe cho người tiêu dùng. Những thành phầm tiêu thụ vào nước xuất xắc xuất khẩu; shop chúng tôi đều thử nghiệm lọc các tiêu chí được ghi nhận bởi tổ chức quốc tế. Để đảm bảo và chứng nhận được điều đó; quý khách xem qua những bạn dạng test tiêu chí sau:

LỌC 3 TIÊU CHÍ:

BFE >99PFE >99VFE >99Cách sử dụngBảo cai quản trong điều kiện bình thường.Thay mới sau mỗi lần sử dụng để đảm bảo khả năng bảo đảm hệ thở một cách tốt nhất.

Xem thêm: Cao bí đao cao vỏ bưởi cocoon, cao bí đao, cao vỏ bưởi cocoon

Chưa có reviews nào.

Hãy là người thứ nhất nhận xét “Khẩu trang y tế Kim Sora 3 lớp thời thượng (hồng)” Hủy

Đánh giá chỉ của bạn *Xếp hạng…Rất tốt
Tốt
Trung bình
Không tệ
Rất tệ

Nhận xét của bạn *

Tên *

giữ tên của tôi, email, và website trong trình chăm sóc này cho lần comment kế tiếp của tôi.

Size: không lấy phí Size

Khẩu trang y tế 4 lớp color hồng phòng dịch, chống vết mờ do bụi và bảo vệ đường hô hấp, thun đeo tai mềm mại, thoải mái. Không khiến dị ứng, không mùi.

Bảo vệ sức mạnh người sử dụng

1. Thông tin về khẩu trang chống bụi y tế 4 lớp màu hồng

1.1 Thông tin

Thương hiệu: KANhà sản xuất: KA CompanyTiêu chuẩn an toàn: ISO 13485:2016Số lượng: Hộp 50 cáiMàu sắc: HồngThông số kỹ thuật: Dài 17.5 – rộng 9.5

2. Cấu trúc và công dụng an toàn

2.1 Cấu tạo

Thanh nẹp mũi
Dây đeo
Lớp vải phòng khuẩn SMSLớp giấy lọc kháng khuẩn (màng vi lọc)Lớp vải ko dệt
Lớp vải không dệt

2.2 nhân kiệt an toàn

4 lớp phòng khuẩn an toànKhẩu trang 4 lớp, có công dụng phòng dịch, chống vết mờ do bụi và bảo vệ đường hô hấp
Lớp giấy lọc kháng khuẩn cùng lớp vải chống khuẩn SMS rất chất lượng dễ dàng hít thở trong môi trường thiên nhiên không khí
Không khiến dị ứng, ko mùi, bình yên cho người sử dụng
Mặt ngoài gồm 3 nếp gấp, ko thấm nước nên cản trở được ẩm mốc
Thanh tựa mũi ôm trọn khuôn mặt, đậy chắn tốt
Thun treo tai mượt mại, tạo cảm xúc êm ái lúc đeo
Được làm từ 100% vật liệu nhựa nguyên sinh PP, thân mật và gần gũi môi trường

3. Phía dẫn sử dụng và bí quyết bảo quản

3.1 hướng dẫn sử dụng

Giữ 2 dây đeo thủ công và kéo thanh lịch 2 bên, áp ngay cạnh vào mặt.
Đeo dây quai qua tai và kiểm soát và điều chỉnh thanh nẹp mũi làm sao để cho khít cùng với phần sóng mũi và khuôn mặt.
Định hình lại cái khẩu trang để hoàn toàn có thể che che được phần gần kề mắt cùng dưới cằm, kiểm soát và điều chỉnh khẩu trang đeo một cách dễ chịu và thoải mái nhất

3.2 Bảo quản

Bảo quản địa điểm khô ráo, loáng mát
Không được giặt
Khẩu trang chỉ sử dụng 1 lần

Hãy ghé thăm Fanpage của công ty để thường xuyên cập nhật những chương trình khuyến mãi và những share bổ bích trong lĩnh vực bảo hộ lao đụng nhé.