Đánh Giá Chi Tiết Lg G2 Mini Hiện Nay, Giá Điện Thoại Lg G2 Mini Hiện Nay

HSDPA, HSUPA
LTE
Edge, GPRS, GSM
802.11b, 802.11g, Wi-Fi 4 (802.11n)
4.0
Thanh
Màu đen
Không mướn bao

LG G2 mini được coi như như phiên bạn dạng thu nhỏ dại của mẫu mã LG G2, tải kiểu dáng nhỏ gọn hơn thích phù hợp với chị em phụ nữ. Lắp thêm được quá hưởng xây cất thẩm mỹ từ ‘đàn anh’ LG G2 tuy thế với kích cỡ thu bé dại hơn giúp bạn dễ dãi thao tác chưa đến một tay. Nắp lưng kết cấu từ vật liệu bằng nhựa polycarbonat gồm đường vân khá nhám chống dính vân tay và hạn chế trượt khi cầm.

Bạn đang xem: Đánh giá chi tiết lg g2 mini

Màn hình có thiết kế tràn gần hết mặt trước cùng đường viền xung quanh khá mỏng mảnh tạo cảm hứng nhìn thoáng, size 4,7 inch vừa vặn, đủ để thỏa mãn nhu cầu giải trí hay làm việc của bạn. Bên cạnh ra, độ sắc nét q
HD 540 x 960 pixel trên tấm nền IPS cho color hiển thị tươi tắn, mắt nhìn rộng, thoải mái.

LG G2 mini – chiếc điện thoại ‘sáng giá’ ở phân khúc thị phần tầm trung

Điện thoại LG G2 min chạy trên căn cơ điều hành apk 4.4 Kitkat với đồ họa Optimus UI con trẻ trung, thân thiết với bạn sử dụng. Thông số kỹ thuật rút gọn hơn có bộ cách xử trí Qualcomm Snapdragon 400 lõi tứ, tốc độ 1.2GHz, hình ảnh Adreno 305RAM, bộ lưu trữ trong 8GB, tài năng xử lý tốt nhu cầu các bước hay vui chơi giải trí thông dụng. đồ vật là chọn lựa lý tưởng cho những người dùng mếm mộ chụp ảnh với camera chủ yếu 8MP, được tích phù hợp nhiều công dụng như lấy nét tự động hóa 9 điểm được cho phép chụp nhanh và mang nét đúng chuẩn mang đến cho bạn những khung hình ảnh đẹp như thật. Đồng thời, máy còn cung ứng nhiều công dụng chụp hình ảnh như chụp HDR, Panorama, chụp thường xuyên và có chức năng quay video clip Full HD tốc độ khung người 30fps.

Bên cạnh đó, kĩ năng Knock Code nâng cấp giúp cho bạn tiện lợi khi mở khóa máy chỉ bằng phương pháp chạm vào màn hình theo số lần setup sẵn. Dung lượng pin 2.440m
Ah trẻ khỏe để bạn thoải mái giải trí cả ngày không lo nữa nhé.

Tận dụng chức năng so sánh giá độc đáo chỉ tất cả tại iprice để chọn mua điện thoại LG G2 mini chủ yếu hãng bao gồm mức giá xuất sắc tại Việt Nam.

- Được sửa chữa, sửa chữa HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ tổng thể linh kiện phần cứng (bao tất cả cả màn hình, cảm ứng, camera, vân tay, nguồn,...) và phụ kiện vày LỖI CỦA NHÀ SẢN XUẤT trong thời hạn từ 06-12 tháng.

Xem thêm: Học sinh đi học vào ngày nào, lịch tựu trường và khai giảng năm học 2022

- 1 đối 1 trong những 30 ngày (Tiêu chuẩn)- 1 đổi một trong các 45 ngày (Đối với gói V-care)- 1 đổi 1 trong 12 mon (đối với gói Vcare 1 thay đổi 1)- Giá trang bị chưa bao hàm Giá gói bh vàng
Hệ điều hành và quản lý :Android 4.4 Kitkat
Bộ vi xử lý:Lõi tứ 1.2 Ghz; GPU:Adreno 305Màn hình:4.7 inches q
HD IPS,960 x 540 pixel
Máy ảnh:8MPBộ nhớ: 32GB; RAM:1GBPin:2440 m
Ah
1 đổi 1 trong những vòng 3 mon tất cả lỗi vì máy phát sinh,HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ vị GÌ.Bảo hành thay thế từ mon thứ 4 mang đến tháng thứ 6 với lắp thêm cũ, mang đến tháng 12 với máy new (không bao hàm nguồn , screen , faceid)
1 đổi một trong các vòng 6 tháng toàn bộ lỗi bởi vì máy tạo ra với thiết bị cũ lẫn trang bị mới,HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ bởi vì GÌ.Bảo hành sửa chữa từ mon thứ 6 mang lại đến tháng 12 cùng với máy bắt đầu (bao gồm cả nguồn , màn hình , faceid)
1 đổi một trong các vòng 12 tháng tất cả lỗi do máy tạo nên với vật dụng cũ lẫn sản phẩm công nghệ mới,HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ vì GÌ.
Tri ân quý khách hàng giảm một nửa gói Vcare 1 đổi 1 cho tất cả mặt hàng, bảo vệ toàn diện vật dụng cả rơi đổ vỡ (lần đầu)Bảo hành 1 đổi một trong những vòng 12 mon cho toàn bộ phụ kiện cài đặt / tặng ngay tại cisnet.edu.vnƯu đãi tiết kiệm ngân sách thêm 500k khi thanh toán qua Kredivo
ĐỊA CHỈ thiết lập HÀNG

TP. Hồ nước Chí Minh

27 Lê Văn Việt, Hiệp Phú, Q.9174 Cao Thắng, P.11, Q.10

Đánh giá chỉ LG G2 Mini

LG G2 Mini : điện thoại cảm ứng thông minh thiết kế nhỏ gọn, thông minh

Theo thông tin từ hãng công nghệ Hàn Quốc, LG vừa công bố phiên bản LG G2 Mini thừa nhận lên kệ tại thị phần châu Âu, châu Á, khu vực Mỹ La Tinh với Trung Đông với mức ngân sách khoảng 350 USD ( khoảng 7,4 triệu đồng) . LG G2 Mini được xây dừng với 2 phiên bản với 4 màu sắc lựa chọn.

LG G2 Mini bước đầu được vạc hành

Thiết kế LG G2 Mini đều dựa vào LG G2 tuy nhiên các thông số kỹ thuật và phần cứng đa số được rút gọn vì đó xây cất LG G2 Mini trở nên nhỏ gọn tạo cảm giác thoải mái, dễ ợt khi sử dụng. Thiết bị sở hữuvi giải pháp xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon tốc độ 1.2 GHz, chíp giao diện Adreno 305, hệ điều hành Android 4.4 Kit
Kat,camera chính 8 megapixel, có hỗ hợ dắt cắm thẻ nhớ micro
SD lên 32GBvà pin dung tích 2.440m

LG G2 Mini tải camera 8MP

Về màn hình, LG G2 Mini trang bị screen 4.7 inch với có độ sắc nét 960 x 540 pixel thay vị Full HD như của LG G2, bảo vệ bằng kính Gorilla Glass 2. Technology IPS chất lượng cao trên thiết bị sẽ cho hình hình ảnh trung thực và thiết yếu xác.

Màn hình LG G2 Mini

Điểm thừa nhận trên LG G2 Mini chính là tính năngông nghệ bảo mật thông tin Knock Code được cho phép người sử dụng gõ vào ngẫu nhiên vị trí nào trên màn hình điện thoại thông minh để mở khóa. Cùng với tính năng unlock độc đáo này, tín đồ dùng rất có thể tạo đến mình đông đảo mã độc đáo, chỉ độc nhất mình biết. Theo LG, Knock Code cho khả năng tạo ra 86.367 mã bảo mật.

LG G2 Mini sẽ được phát hành với mức ngân sách khoảng 7,4 triệu đồngcùng cùng với 4 màu lựa chọn: đen, trắng, đỏ cùng vàng.