Man City Đấu Với Tottenham, Trực Tiếp Bóng Đá Tottenham 1

Harry Kane ghi bàn độc nhất trong hiệp một mang về thành công tối thiểu 1-0 cho Tottenham, trước đối phương được reviews cao hơn là Man City

Niềm vui của Harry Kane
Nỗi bế tắc Haaland

Đội hình ra sân

Tottenham: Lloris; Romero, Dier, Davies; Royal, Hojbjerg, Bentancur, Perisic; Kulusevski, Kane, Son.

Bạn đang xem: Man city đấu với tottenham

Man City: Ederson; Lewis, Akanji, Walker, Ake; Bernardo, Rodri, Mahrez, Haaland, Grealish, Alvarez.

Bàn thắng: Harry Kane 15"

Thẻ đỏ: Romero 86"

Everton
Bournemouth
Southampton

diễn biến Ảnh video clip tiên tiến nhất Cũ duy nhất tiên tiến nhất Cũ duy nhất

ngừng

Tottenham giành thắng lợi xứng đáng
Harry Kane là người hùng của đội chủ nhà

86"

Thẻ đỏ: Romero phạm lỗi nguy hiểm với Jack Grealish, nhận thẻ đá quý thứ hai tương ứng một thẻ đỏ rời sân.

Romero bị truất quyền tranh tài

83"

Tottenham đang nghịch pressing cực kỳ khó chịu và liên tục có gần như pha bội nghịch công lợi hại.

76"

Tottenham bội phản công thần tốc. Son Heung-min xong chân trái xung quanh vòng cấm buộc Ederson đề xuất trổ tài. Ngay lập tức sau đó, Hojbjerg volley chệch cột dọc.

69"

Harry Kane cải tiến vượt bậc táo bạo chiếu thẳng qua 2 hậu vệ Man city nhưng cú đá sau cuối không đánh bại được thủ thành Ederson.

Harry Kane suýt nhân đôi gián đoạn

65"

Man đô thị đang tăng tốc bạo dạn mẽ. Hết Alvarez cho De Bruyne kết thúc căng nhưng chưa tồn tại bàn gỡ mang đến đội khách.

59"

Nhận thấy sự bế tắc, HLV Guardiola tung De Bruyne vào sân nuốm cho Mahrez.

Man city đang bế tắc

56"

Ivan Perisic đá phạt góc tạo đk cho Ben Davies tiến công đầu sạt xà.

52"

Qua tiếng giải lao, Man City thường xuyên dồn bóng sang trọng cánh trái mang lại Jack Grealish đối đầu và cạnh tranh Royal.

chấm dứt hiệp 1

45 phút đầu khép lại với tỷ số 1-0 nghiêng theo Tottenham

45"+1

Mahrez đón bóng trong khoảng cấm rồi bắt volley chân trái sấm sét dội xà ngang nhảy ra. Tình huống hú vía với CĐV Spurs.

Xem thêm: Gác lại âu lo karaoke - gác lại âu lo ( beat tone chuẩn )

40"

Alvarez kiến tạo nên Rodri để lòng đầu vòng cấm nhưng mà bóng đi hơi nhẹ.

Haaland bị theo khá gần cạnh

33"

Tottenham đang tranh tài đầy quyết tâm, khiến Man City chạm mặt khó khăn vào việc tiến hành thế trận tấn công.

25"

Các cầu thủ Tottenham đang đùa rất rắn. Hết Bentacur mang đến lượt Romero thừa nhận thẻ vàng bởi vì những trường hợp phạm lỗi nguy hiểm.

Bentacur bị phát thẻ tiến thưởng

19"

Bernardo Silva quăng chân trái ngoại trừ vòng cấm bị thủ thành Lloris dễ ợt hóa giải.

15"

Bàn thắng (1-0, Harry Kane): Hojbjerg lao lên giật bóng vào chân Rico Lewis rồi xây dựng dọn cỗ để Harry Kane dứt điểm hiểm hóc mở tỷ số đến Tottenham.

Kane mở tỷ số đến Spurs

10"

Tottenham sẽ đá bảo vệ phản công, thực thi bóng bình thản từ phía dưới.

Son tranh chấp với Rodri

4"

Những phút đầu ra mắt với ưu thế nghiêng về team khách. Mahez vừa rẽ láng từ biên bắt buộc vào trung lộ rồi xong chân trái bật bạn hậu vệ Totteham đi hết đường biên giới ngang.

Trận đấu bắt đầu.

Thu gọn gàng

Cầu thủ hai đội khởi rượu cồn trước trận

Đội hình ra sân Tottenham
Đội hình ra sảnh Man đô thị
Thu gọn

Các cầu thủ Tottenham mang đến sân
Thu gọn gàng

Cầu thủ Man thành phố tập luyện trước trận

Thông tin lực lượng

Tottenham: Richarlison cùng Lucas Moura đã phục hồi chấn thương. Tân binh Pedro Porro sẵn sàng chuẩn bị ra mắt.

Man City: Ruben Dias với Phil Foden vắng tanh mặt vày chấn thương.

Mahrez là tự khắc tinh của Tottenham
Thu gọn gàng
Dữ liệu đang rất được cập nhật!
phản hồi

coppy liên kết

Chủ đề:

tin rất nổi bật

Nam
Net. All rights reserved. Chỉ được tạo ra lại thông tin từ website này khi tất cả sự gật đầu bằng văn bản của báo Viet
Net.
vietnamnet.vn cung ứng kỹ thuật: support
tech.vietnamnet.vn
quan sát và theo dõi Viet
Net bên trên
Độc mang gửi bài bác
Tottenham đang không tồn tại phong độ cao trong suốt thời gian gần đây, họ bắt đầu để thua kém Manchester thành phố và Arsenal ngơi nghỉ Premier League và bị tụt xuống vị trí thứ 5.

Manchester đô thị vẫn đang gia hạn thế dính đuổi cùng với Arsenal. Hiện tại tại, họ vẫn kém Pháo Thủ 5 điểm cơ mà đã đá nhiều hơn nữa một trận.

Cả hai đội thường rất cần một thắng lợi để thường xuyên những cuộc đua của mình. Vậy, họ đang ra sảnh với đội bên cạnh đó thế nào? Thành tích cạnh tranh trong thừa khứ ra sao?

Lịch sử đối đầu

Các trận đấu thân Tottenham và Manchester City trong những năm vừa mới đây hiếm khi xong xuôi với tỷ số hòa.

Dù nhóm bóng thành Manchester liên tục được đánh giá cao hơn, cơ mà phần chiến hạ không hoàn toàn nghiêng về họ. Trong 10 trận gần nhất, Manchester City chiến thắng 5 trận và để thua thảm 4 lần.

Đáng chú ý, mùa trước, họ bị Tottenham vượt qua cả sống sân bên lẫn sân khách. Mùa này, nhóm bóng London cũng tạo ra không ít khó chịu cho Pep Guardiola, lúc dẫn trước họ mang đến 2 bàn sinh hoạt hiệp một.

Thông tin lực lượng và chuần ra sân

Tottenham

Antonio Conte đón tương đối nhiều tin vui về lực lượng. Họ đón nhận hai tân binh là hậu vệ nên Pedro Porro trường đoản cú Sporting Lisbon và mong thủ chạy cánh trái Arnaut Danjuma tự Villarreal.