Cập Nhật: Khả Năng Mu Sang Việt Nam Du Đấu Là Rất Cao, Giao Hữu Việt Nam Vs Manchester United

chuẩn bị cho vòng sơ loại U.23 châu Á trên Kyrgyzstan vào cuối tháng 10, đội tuyển U.22 việt nam đã lịch sự UAE tập huấn và sẽ sở hữu được hai trận giao hữu đặc biệt tại đây.

Tối 10.10, đội U.23 Việt nam đã bao gồm buổi tập đầu tiên tại UAE cùng Liên đoàn bóng đá UAE đã hỗ trợ tối đa khi bố trí mang đến đội được ở khách sạn 5 sao, tập trên sân của tổ hợp thể thao Nas Sports. Theo tin tức từ Ban quản lý sân, đây là địa điểm mà club Manchestes United (M.U) đã từng ghẹ chân mỗi khi đến Dubai. Những trợ lý của đội U.23 Việt nam cũng thừa nhận, mặt cỏ ở đây trên cả tuyệt vời.

Bạn đang xem: Cập nhật: khả năng mu sang việt nam du đấu là rất cao

Hai Long (bìa phải) và các đồng đội

HOÀNG QUÂN

Đội trưởng Đặng Văn Tới (số áo 17)

Tổ hợp thể thao Nas tại Dubai

HOÀNG QUÂN

Trong thời gian tập huấn tại UAE, đội U.23 Việt nam sẽ có hai trận đấu giao hữu với đội tuyển U.23 Tajikistan vào ngày 11.10 cùng gặp đội tuyển U.22 Kyrgyzstan vào ngày 17.10) trên sảnh The Sevens Dubai, trước lúc di chuyển sang Kyrgyzstan vào ngày 21.10 để bước vào cuộc đua tại bảng I, vòng loại U.23 châu Á 2022.

Trước khi bước vào trận giao hữu đầu tiên, trong buổi tập tối 10.10, HLV Kim Han-yoon đã cho các cầu thủ tập các bài phối hợp nhỏ, thực hiện các đường chuyền một chạm. Ban huấn luyện yêu cầu đội U.23 Việt nam giới di chuyển nhanh, chuyền láng liên tục vào phạm vi hẹp, xử lý linh hoạt khi khai triển tấn công với phòng ngự. Ko kể ra, các cầu thủ cũng tập bớt cầu môn.

Chất lượng mặt cỏ rất tốt

HOÀNG QUÂN

Tương lai đang ở phía trước những cầu thủ trẻ

Tập sút

Các cầu thủ rất cố gắng

Khung thành nhỏ

HOÀNG QUÂN

Hai cầu thủ của đội tuyển Việt phái mạnh là hậu vệ Lê Văn Xuân với trung vệ Nguyễn thanh thản theo sự phân công của HLV Park Hang-seo, cũng đã ở lại UAE tập cùng đội U.23 Việt Nam. Sau khi đội tuyển thi đấu chấm dứt trận gặp Oman tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022, HLV Park Hang-seo, bác bỏ sỹ Choi cùng 3 cầu thủ khác là thủ môn Nguyễn Văn Toản, trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh, tiền vệ Lý Công vàng anh sẽ con quay lại UAE để gia nhập đội U.23 Việt Nam.

Theo lịch thi đấu, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ gặp đội U.23 Đài Loan vào trong ngày 27.10 cùng gặp đội U.23 Myanmar vào ngày 2.11 trên SVĐ Dolon Omurzakov (Bishkek, Kyrgyzstan). Mục tiêu của đội U.23 Việt nam giới là lọt vào vòng tầm thường kết giải U.23 châu Á 2022.

Xem thêm: Lạc lối với 5 quán cháo sườn ngon ở tphcm, top 15 quán cháo sườn sài gòn

Trước trận việt nam vs Man City, team trưởng của nhóm bóng áo đỏ thỏa thuận sức hút có hạn của nửa thành xanh Manchester, nếu là MU thì hoàn toàn có thể mọi câu hỏi đã khác.

“Mưa” tiền thưởng vào trận vn vs Man City

Đối đầu Joe Hart: Phượng ơi! Lập rất phẩm đi!

Chúng ta từng trường đoản cú hào về Công Phượng với những siêu phẩm làm hấp dẫn lòng fan ở lứa U19. Mặc dù vậy cấp độ trẻ khôn cùng khác với môi trường đỉnh cao, bây giờ tiền đạo xứ Nghệ sẽ có thời cơ như gắng khi được góp mặt trong trận việt nam vs Man City.

Việt nam giới 1-8 Man đô thị (KT): Sterling, Silva lập cú đúp, Citizens chiến thắng đẹp tại Mỹ Đình

Sốc: Vé trận nước ta vs Man City giảm còn 1 nửa

A;

Cầu thủ Man thành phố yêu tp hà nội từ cái nhìn đầu tiên

Bất ngờ: Hồng Quân và Bony từng là bạn hữu cũ

Trong lúc NHM đang mong chờ trận giao hữu vn vs Man city thì tiền đạo Mạc Hồng Quân bất thần tiết lộ từng là đàn cũ của đôi bàn chân sút Wilfried Bony mặt phía Man xanh.&#x

“Máy chém” V-League tự tín khóa chặt cầu thủ 49 triệu bảng

“Máy chém” V-League tự tin khóa chặt cầu thủ 49 triệu bảng

Sau khi ĐTQG tập trung sẵn sàng cho trận nước ta vs Man thành phố thì các tuyển thủ tỏ ra khôn cùng hào hứng trước cuộc chạm độ cùng với ông khủng của giải trác việt Anh.

HLV Miura phân tích và lý giải việc tập trung Công Phượng và nhiều cầu thủ trẻ

HLV Miura phân tích và lý giải việc triệu tập Công Phượng và nhiều cầu thủ trẻ

Sau khi xuất hiện danh sách team tuyển vn đá giao hữu cùng với Man city thì dư luận đã có tương đối nhiều ý con kiến trái chiều. Đặc biệt các NHM ngờ vực việc hotline Công Phượng lên tuyển chọn lần này chỉ nên “chiêu trò” của BTC để phân phối thêm vé.

Ngọc Hải: sẽ tìm cách… xin áo David Silva

Bầu Hiển: Man đô thị thiếu vắng tanh chân sút… Kompany

Bầu Hiển của CLB thủ đô hà nội T&T chính là người đứng ra mời Man city sang việt nam du đấu. Vừa mới qua thì ông thai này đã nhận xét về yếu tắc của đội bóng nước anh mang quý phái lần này.&#x
A;

Công Phượng được hotline vào ĐTQG: chỉ với chiêu “câu khách”

Công Phượng được call vào ĐTQG: chỉ là chiêu “câu khách”

Hôm qua, HLV Miura đã bao gồm thức công bố danh sách team tuyển việt nam đá giao hữu với CLB danh tiếng Man City vào ngày 27/7 tới. Cái thương hiệu đáng để ý và gây tranh cãi nhất không có ai khác chính là tiền đạo trẻ Nguyễn Công Phượng.