Giá Bán Mật Ong Bạc Hà Mèo Vạc Hà Giang Chai 1 Lít, Mật Ong Hoa Bạc Hà Mèo Vạc Hà Giang Chai 1 Lít

*
Mật ong rừng tự nhiên có giá bán cao hơn các loại mật ong thường.

Bạn đang xem: Mật ong bạc hà mèo vạc

Giá bán mật ong rừng tự nhiên ở việt nam từ 500.000 đồng/lít cho 800.000 đồng/lít. Giá bán phụ thuộc vào các loại ong được khai thác, vị trí khai thác. Theo ghi nhận, thì mật ong rừng Tây Bắc có mức giá cao nhất, tiếp đến tới mật ong rừng U Minh,…

Còn các loại ong nuôi, giá bán dao cồn từ 150.000 đồng tới 250.000 đồng/lít. Nhìn chung, giá bán không cao. Rất cân xứng cho việc áp dụng làm thực phẩm trong những gia đình.

Mật ong bội bạc hà là gì?

Mật ong tệ bạc hà là mật ong được nuôi bằng hoa bạc hà Đồng Văn. Đây là một trong loại cây dại, mọc hoang vào tự nhiên, chỉ bao gồm ở cao nguyên đá Đồng Văn – Hà Giang.

Đặc điểm của mật ong bạc tình hà

Mật ong bạc đãi hà nguyên chất gồm màu đá quý chanh, ô-liu.Mật ong bạc hà nguyên chất bao gồm vị ngọt thanh, ko ngọt khé.Mật ong bội bạc hà nguyên chất nặng mùi thơm nhẹ, thơm quánh trưng.Mật ong bạc hà nguyên hóa học bị kết tinh, đóng mặt đường nếu ánh nắng mặt trời quá lạnh.Trên cầm cố giới, chỉ bao gồm cao nguyên đá Đồng Văn là tất cả loại mật ong này.

Mùa khai thác mật ong bạc bẽo hà khi nào?

Sau mỗi vụ ngô trên cao nguyên đá, người ta lại thấy 1 các loại cây ngây ngô mọc hoang nhiều, đó đó là cây bội bạc hà dại. Cây bạc hà dại, còn được gọi là cây bạc hà Đồng Văn. Một điều khôn xiết thú vị là, trên thế giới chỉ gồm cao nguyên Đồng Văn mới bao gồm loại cây này.

Nếu khí hậu thuận lợi, cây sẽ ra hoa vào cuối tháng 10 cho tới tháng 12 dương lịch. Hoa bội bạc hà Đồng Văn đó là thức nạp năng lượng quý báu mang lại ong để tạo thành những lít mật ong tệ bạc hà tinh khiết.

*
Cây hoa bội nghĩa hà Đồng Văn là thức ăn quý giá đến ong trên cao nguyên trung bộ đá.

Việc khai quật mật ong bội nghĩa hà ở cao nguyên trung bộ đá phụ thuộc vào 100% vào trường đoản cú nhiên. Giả dụ thời huyết quá lạnh, cây bạc hà với ong nuôi có khả năng sẽ bị chết, năm đó coi như mất mùa sản phẩm loạt. Ví như thời máu nóng, cây bội nghĩa hà đang ra hoa sớm, tuy thế lại không tồn tại mật. Năng suất mật năm đó cũng không đạt. Theo kinh nghiệm tay nghề của tôi, thời tiết phù hợp để khai thác mật từ bỏ 10 cho tới 18 độ C.

Thời gian khai quật mật ong trên cao nguyên trung bộ đá kéo dãn dài khoảng 2 tháng. Nhưng khoảng tầm thời gian để sở hữu mật ngon tuyệt nhất chỉ trong một tháng nhưng thôi. Trong thời gian khai thác mật, tín đồ nuôi ong luôn luôn phải di chuyển lũ ong tới phần lớn vựa hoa bạc hà nở rộ, để đảm bảo an toàn nguồn thức ăn dồi dào đến ong.

Giá cung cấp mật ong bội bạc hà tại phần đa lán trại nuôi ong vẫn khai thác trực tiếp

Nếu các bạn đi du ngoạn cao nguyên đá Đồng Văn vào mùa đông. Trê tuyến phố đi, bạn sẽ tương đối dễ dàng bắt gặp những lán trại nuôi ong bạc bẽo hà. Ví như có như mong muốn hơn nữa, lúc các bạn ghé vào đúng dịp họ con quay mật. Bạn nên mua lấy mấy lít mật ong bội nghĩa hà về sử dụng. Mật ong bạc tình hà được tải trực tiếp khi quay, mật vô cùng tươi với thơm ngon nguyên chất.

*
Khai thác mật ong bạc bẽo hà trên cao nguyên đá Đồng Văn.

Giá chào bán mật ong bạc bẽo hà tại lán quay có giá thành 650.000 đồng – 800.000 đồng/lít. Nếu như so giá bán này với giá bán trên mạng, bạn sẽ thấy giá này không còn rẻ. Để có một lít mật ong bạc hà nguyên chất trên cao nguyên đá, người nuôi ong hết sức tốn công sức. Đặc biệt, những lít mật ong tệ bạc hà xịn khôn cùng thơm ngon, tinh khiết, chứa nhiều vitamin ngã dưỡng.

Giá cung cấp mật ong bạc bẽo hà trên chợ vùng cao và các điểm du lịch

Thông thường, các tour du lịch sẽ được tổ chức triển khai vào cuối tuần. Đây cũng chính là thời gian ra mắt các phiên chợ thị trấn vùng cao. Cùng rất các sản phẩm đặc sản: tam thất, rượu ngô,… thì mật ong bạc tình hà cũng khá được ưa ưa thích mua về làm quà.

Những can mật ong được đựng trong số can nhưạ, chai chất thủy tinh 65 bày buôn bán khắp chợ. Đặc điểm nhiều loại mật ong này đều có màu xanh, đặc sánh, mùi vị bạc hà rõ rệt. Giá thành những lít mật ong xanh này chỉ khoảng 200 – 300.000 đồng/lít. Các bạn đừng gấp mừng khi lên Hà Giang tải được mật ong bạc tình hà giá chỉ rẻ. Đây toàn là mật ong bạc đãi hà trả đấy, chưa phải mật xịn đâu.

Giá cung cấp mật ong bạc tình hà tại shop đặc sản Hà Giang trên Hà Giang

Khi bạn vào các cửa hàng kinh doanh bự về đặc sản Hà Giang. Các bạn sẽ thấy giá bán mật ong tệ bạc hà ngơi nghỉ đây có nhiều loại. Từ nhiều loại 200.00 đồng cho tới tận 1 triệu đồng/lít. Giá bán rất hết sức và các loại. Với loại giá cả rẻ, thì chắc chắn chất lượng có vấn đề rồi. Còn với loại giá thành cao, bạn sẽ có cơ hội mua được mật ong bạc bẽo hà nguyên chất.

Tôi khuyên răn bạn, không nên mua loại rẻ, vì thực chất nó là hàng xung quanh chợ thôi. Tốt nhất, các bạn cứ cài loại cao cấp nhất, tuy giá chỉ cao hầu như hàng được bảo đảm chuẩn nguyên hóa học hơn.

*
Sản phẩm mật ong bội nghĩa hà được bán tại các cửa hàng đặc sản Hà Giang.

Giá phân phối mật ong tệ bạc hà tại những HTX, công ty chuyên nuôi ong

Gần đây, đã xuất hiện thêm nhiều chương trình phượt cộng đồng. Hà Giang đã thiết kế tour phượt tham quan những cơ sở chế biến mật ong bội bạc hà cao cấp. Cho tới đây, các bạn sẽ được cơ sở reviews rất chi tiết về nghề nuôi ong bạc bẽo hà. Cách chọn sở hữu mật ong bạc hà nguyên chất ra làm cho sao. Đặc biệt, khi bạn oder mật ở đây sẽ không bao giờ lo mua nên mật giả.

Mật ong bội bạc hà ở chỗ này được HTX, doanh nghiệp trực tiếp nuôi cùng chế biến. Quality mật rất đảm bảo an toàn VSATTP. Với những loại chai, bao bì phong phú mua để ăn và làm quà tặng biếu. Các bạn vào đây, nhớ cài đặt về làm quà tặng nhé.

Mật ong bạc tình hà tại phía trên có giá thành từ 650.000 tới 800.000 đồng/lít. Nếu khách hàng đi đúng vụ, còn tồn tại loại 1 triệu/lít. Nhiều loại này không tồn tại nhiều, nhiều phần cơ sở béo mới bao gồm để chào bán quanh năm.

Mật ong bạc bẽo hà ở chỗ này chuẩn, nguyên chất. Chủ đại lý đã xây dựng giá thành rất sát với giá cả sản xuất. Giá bán được niêm yết trên công ty. Nên các bạn hãy lấy đây có tác dụng mốc để so sánh với giá cả trên thị trường bạn nhé.

Giá chào bán mật ong bội bạc hà online

Bạn mong muốn sử dụng mật ong bội bạc hà, tôi tin chắc chúng ta đã một vài ba lần lướt mạng tìm kiếm hiểu giá cả sản phẩm. Tất cả nơi buôn bán 200.000 đồng, gồm nơi chào bán 250.000 đồng, nhưng có nơi phân phối tận 700.000 đồng/lít. Bạn như rơi vào hoàn cảnh mê cung của giá bán cả, ngần ngừ giá làm sao là xịn, giá chỉ nào là đắt. Tư tưởng sử dụng đồ gia dụng “Ngon, bổ, rẻ” và hoài nghi người bán luôn luôn đấu tranh trong bạn. Biết tải mật ong bội nghĩa hà nguyên chất ở chỗ nào đây???

*

*

Mật ong tệ bạc hà cung cấp trên mạng, Facebook phần lớn là mật ong bạc bẽo hà giả. Gần như người marketing online nhập hàng không có nguồn gốc, quality không được kiểm chứng, miễn giá bèo là được. Sau đó, bọn họ về đăng phân phối qua các trang mạng, giá bán rẻ một ít là có thể bán được hàng. Nhưng người mua cũng tinh lắm, họ download một lần không thấy giỏi thì cũng chỉ bán tốt một lần mà thôi. Hết sức ít người sale online bỉm sữa dám đổ tiền nhập mật ong bội nghĩa hà xịn về nhằm bán.

*
Mật ong bạc bẽo hà giả màu xanh bán tràn ngập trên mạng cùng thị trường.

Chính vì thị trường TMĐT không được làm chủ chặt, nên tương đối nhiều hàng giả, mặt hàng kém unique bán bên trên đó. Làm cho người mua mất lòng tin vào thị trường. Tôi bao gồm lời khuyên cực tốt cho bạn: hãy mua ở những shop nào siêng về mật ong bạc tình hà, gồm cửa hiệu đường hoàng. Tốt nhất có thể nên thiết lập trực tiếp ở rất nhiều trang web của nhà sản xuất mật. Cài đặt qua đó, bạn sẽ được đảm bảo yên tâm về quality hàng hóa.

Giá chào bán mật ong bạc tình hà tại doanh nghiệp Cổ phần thuốc Hà Giang – HAGIAPHAR.,JSC

MẬT ONG BẠC HÀ HAGIAPHAR là thành phầm thương hiệu của HAGIAPHAR.,JSC. Sản phẩm được review là mật ong bạc hà uy tín và danh tiếng nhất nhất hiện nay. Các lũ ong được âu yếm bởi những người có trình độ cao. Shop chúng tôi có vận dụng những phương thức khoa học văn minh của Sở nông nghiệp Hà Giang gửi giao. Cùng với số bầy trên 2.500 lũ ong ta thuần chủng. Địa bàn nuôi ong trải rộng trên 3 huyện: yên Minh, Mèo Vạc, Đồng Văn. Sản phẩm năm, shop chúng tôi đã cung cấp khoảng 7.000 lít mật ong bạc đãi hà nguyên hóa học ra thị phần trong và ngoài nước.

*
Vườn hoa bạc hà đạt tiêu chuẩn chỉnh hữu cơ VIETGAP

Không chỉ chú trọng tới chăn nuôi, cửa hàng chúng tôi còn rất để ý tới sản xuất và bảo vệ mật. Với cơ sở đạt VSAT, những máy móc hiện đại: trang bị hạ thủy phần, trang bị phá kết tinh,… công ty chúng tôi đã bảo vệ được mật ong một cách xuất sắc nhất, ko làm biến hóa dinh dưỡng của mật.

Giới thiệu với chúng ta một số hình ảnh sản xuất của đại lý MẬT ONG BẠC HÀ HAGIAPHAR

*
Giấy ghi nhận Viet
GAP mật ong bội nghĩa hà.
*
Giấy chứng nhận HACCP.

Xem thêm: Các Phiên Bản Màu Sắc Và Giá Bán Của Xe Honda Zoomer X 2022, Honda Zoomer X

*
Giấy chứng nhận quyền sử dụng chỉ dẫn địa lý MẬT ONG BẠC HÀ MÈO VẠC.
*
Cơ sở sản xuất đạt tiêu chuẩn VSAT sạch mát sẽ, hiện nay đại.
*
Máy thanh lọc thô, mịn trước khi đưa mật ong vào chế biến.
*
Máy phá kết tinh mật ong.
*
Máy hạ thủy phần, bóc nước cùng diệt vi nấm tất cả trong mật ong.
*
Giấy tìm nghiệm thành phầm mật ong bạc bẽo hà của Công ty.
*
Sản phẩm hộp xoàn mật ong bội bạc hà cao cấp.
*
Sản phẩm mật ong bạc tình hà xuất khẩu hũ chất liệu thủy tinh 500ml.
*
Sản phẩm mật ong bạc hà hũ chất thủy tinh lục giác 500ml.
*
Sản phẩm mật ong bạc tình hà xuất khẩu chai nhựa tiêu chuẩn.
*
Sản phẩm mật ong bạc hà xuất khẩu lọ vật liệu bằng nhựa tiêu chuẩn 500ml

*
Tem chứng nhận thành phầm xuất xứ chỉ dẫn địa lý mật ong bội bạc hà Mèo Vạc.
*
Sản phẩm đạt giải nhất trong cuộc thi mật ong bạc hà cao nguyên trung bộ đá sản phẩm năm.

Giá cung cấp mật ong bạc đãi hà của công ty chúng tôi như sau

Loại xuất khẩu: 700.000 đồng/lít (Chai vật liệu bằng nhựa 500ml), 730.000 đồng/lít (Hũ chất liệu thủy tinh 500ml)Loại đặc biệt: giá bán 650.000 đồng/lít (Chất lượng tương đương xuất khẩu, không tem hộp)Loại 1: 500.000 đồng/lít
Loại SUPER VIP: Giá một triệu đồng/lít (Bán theo đơn đặt đơn hàng riêng).

Liên hệ mua sắm chọn lựa trực tiếp

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU HÀ GIANG – HAGIAPHAR.,JSC.

Điạ chỉ: trên HÀ GIANG

Tổ 2 thị xã Mèo Vạc, huyện Mèo Vạc, thức giấc Hà Giang
Tổ 2, thị xã Vị Xuyên, huyện Vị Xuyên, tỉnh giấc Hà Giang.

Trang trại nuôi ong:

Xã Sà Phìn; xã Lũng Phìn, thị trấn Đồng Văn, tỉnh Hà Giang.Xã Lũng Pù, thôn Khâu Vai, thị xã Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang.Xã Hữu Vinh, huyện Yên Minh, tỉnh giấc Hà Giang.Thôn Tương Chúc, thôn Ngũ Hiệp, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội.183 Quốc Lộ 13, Phường 26, Q Bình Thạnh, TP HCM

Mật Ong Hoa tệ bạc Hà Mèo phạt làmột sệt sảnmà chỉ duy nhất ở Hà Giang bắt đầu có. Được khai quật vào vào cuối tháng 10-12, ở ánh sáng từ 10-15•C. Mật có màu kim cương chanh từ bỏ nhiên, khi uống tất cả vị thanh vơi hơi the trên đầu lưỡi vô cùng hấp dẫn.


Tặng kèm hũ mật ong hoa sú vẹt đại dương 50ml

khuyến mãi kèm hộp mật ong bánh tổ thảo mộc 250gr


*

*
*
*
NGUỒN GỐC VÀ THỜI ĐIỂM KHAI THÁC MẬT ONG HOA BẠC HÀ

+Mật Ong Hoa bội bạc Hà Thảo Mộc làmột quánh sảnmà chỉ nhất ở Hà Giang mới gồm . Mật khai quật từ cao nguyên đá huyện Mèo phân phát Tỉnh Hà Giang từ các cây hoa bạc bẽo hà mọc hoang gàn trên núi đá vào vào cuối tháng 10-12 thường niên ở ánh sáng từ 10-15•C.

+ bởi vì là một số loại cây mọc ngây ngô lên sản lượng mật hoa bạc bẽo hà thu được hàng năm không nhiều. Tuy nhiên bù lại vày sống trong điều kiện tự nhiên và thoải mái khắc nhiệt lên mật ong hoa bội nghĩa hàcó mùi hương hương rất độc đáo khi uống gồm vị ngọt thanh đuối ,hơi the the khôn xiết hấp dẫn. Vị khá the the là do đặc trưng của hoa bạc tình hà .

Điềuđặc biệt mật ong hoa bội bạc hàđúng chuẩncó màu quà xanh tự nhiên mà không tồn tại loại mật như thế nào cóđược

CÁCH NHẬN BIẾT MẬT ONG HOA BẠC HÀ CHUẨN

+ giá chỉ mật ong bội bạc hà nguyên chất tương đối đắt so với khá nhiều loại mật ong khác trên thị trường, do này mà nhiều cơ sở hỗ trợ loại mật chất lượng kém, pha tạp nhiều để kiếm lợi nhuận. Để download được một số loại mật ong bạc hà tốt, bạn phải biết cáchphân biệtqua những điểm đặc trưng từ vị và mùi hương thơm của chúng.

+ Mật ong bạc bẽo hà thông thường sẽ có màu xoàn chanh.Mùi mùi hương của nó đặc thù như cây bạc tình hà, ngọt, thanh mát dễ chịu.

CÔNG DỤNG CỦA MẬT 0NG HOA BẠCHÀ NGUYÊN CHẤT

+ Mật ong bạc hà nguyên hóa học giúp tẩm bổ sức khỏe, nâng cấp sinh lực, có tác dụng tốt với các bệnh viêm họng, hô hấp, bệnh tim mạch, tiểu đường, viêm loét dạ dày, đại tràng, suy nhược khung hình …

+ ngoại trừ ra, nó còn tồn tại tác dụng bức tốc sức khỏe cho người già, trẻ con em, fan bệnh, bạn mới ốm dậy, thanh nữ có thai và sau thời điểm sinh nở.

+ việc dùng mật ong bạc hà sản phẩm ngày còn khiến cho tăng sức đề kháng, cải thiện hệ thống tiêu hóa.

=>Đặc biệt công dụng trong việc chữa ho, viêm họng hạt cho trẻ nhỏ và người lớn

+ Mật ong bạc đãi hà cũng có chức năng giảm cân bằng phương pháp dùng trước bữa ăn chính 30 phút, phối kết hợp giảm tinh bột, luyện tập thể dục đa số đặn.

+ ở kề bên đó, mật ong bạc đãi hà cũng chức năng cực kì tốt cho vẻ đẹp của chị em. Trộn mật ong với lòng đỏ trứng con kê rồi đắp lên mặt 15 phút tiếp nối rửa mặt các bạn sẽ thấy tác dụng tức thì.Mật ong tệ bạc hàmang cho những chức năng tuyệt vời cho sức mạnh và làm đẹp nhưng nó không khiến nóng như những loại mật ong khác.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MẬT ONG HOA BẠC HÀ.

+ Mật ong bạc hà ngày càng được dùng phổ biến với quý khách hàng và được xem là thực phẩm vàng+ Mật ong bạc hà nguyên chất có thể dùng thẳng hoặc pha với nước nóng uống vào buổi sáng sớm sớm, hoặc trước khi đi ngủ.

+ mỗi lần dùng 20-30g mật ong tệ bạc hà trộn với nước nóng uống sáng sớm hoặc trước khi đi ngủ. Mật ong bạc đãi hà có thể ăn với bánh mỳ, trộn với các loại trà, nước đái khát đều được.

THÔNG TIN chi TIẾT SẢN PHẨM

+ Xuất sứ: Mèo phân phát Hà Giang

+ Thời điểm khai quật : mon 10-12 hàng năm

+ Đóng gói : Chai vật liệu bằng nhựa đựng thực phẩm

+ Trọng lượng: 1420gr thể tích 600ml

+ Hạn sử dụng: hai năm ( có in trên bao bì)

+ bảo quản : nơi khô thoáng mát ( không để trong tủ giá buốt )

+ Bảo hành: 1 thay đổi 1

GIAO HÀNG - PHÍ VẬN CHUYỂN

+ Tại thành phố hồ chí minh bên em ship hàng trong ngày

+ những tỉnh thành khác nhấn hàng thanh toán giao dịch chuyển khoản

+ giá thành vận gửi : Tùy theo khu vực xa gần

Trại ong Gia Lai: làng Iahrung- Iagrai- Gia Lai

Trại ong tphcm :405 Bình Qưới - Phường 28- Quận q.bình thạnh ( kế bên khu du lịch Bình Qưới 1)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.