Top 50 Màu Xe Exciter 150 Đẹp Nhất, Xe Exciter 150 Màu Nào Đẹp Nhất, Mới Nhất

Exciter 150 là mẫu xe côn tay sẽ rất rất được quan tâm trong giới trẻ. Với mẫu mã thể thao, năng rượu cồn cùng nhiều màu sắc đa dạng cho người dùng lựa chọn, mẫu xe này đang biến hóa sản phẩm bán chạy nhất của Yamaha. Nếu bạn có ý định cài xe này mà chưa biết nên chọn màu nào thì nội dung bài viết sau đây sẽ giúp đỡ bạn. Hãy cùng xelaban tò mò Exciter 150 có bao nhiêu màuExciter 150 màu nào rất đẹp nhất nhé.

Bạn đang xem: Màu xe exciter 150 đẹp nhất

Tất cả màu sắc xe Exciter 150 2020

Exciter 150 bao gồm 11 màu, 7 phiên phiên bản khác nhau và tất cả giá khuyến cáo trong khoảng 47- 49 triệu VNĐ.

Exciter 150 màu sắc đỏ là sự việc lưa chọn tuyệt vời cho những người mệnh Thổ

Vua côn tay Exciter 150 chưa lúc nào hết hot. Trên đây là tất cả đông đảo màu xe cộ Exciter 150 và bí quyết chọn màu phù hợp với mệnh nhưng xelaban chia sẻ với các bạn. Hi vọng bạn đã chọn được Exciter 150 màu sắc nào đẹp mắt nhất đến riêng mình. Chúc chúng ta có hầu hết cung đường mới mẻ và lạ mắt và thú vị ngựa chiến của mình.

Exciter 150 gồm mấy màu, Exciter 150 color nào đẹp nhất là thắc mắc được đặt ra số 1 của khách hàng khi chọn sở hữu xe. Exciter 150 có khá nhiều màu sơn cho người dùng lựa chọn, và màu nào đẹp tuyệt vời nhất còn nhờ vào vào sở thích của mỗi người dùng. Dưới đấy là những màu xe Exciter được thương mến trên thị trường.

Exciter 150 màu matte black giá 45 triệu đồng

yamaha Exciter 150 ra màu sắc mới màu đen nhám hay nói một cách khác là đen mờ, tên tiếng anh là Matte Black. Đây là bản đặc biệt chỉ cung cấp với số lượng giới hạn vào năm năm 2016 và được rất nhiều người dùng reviews cao. Ex 150 color sơn xe trang bị mới đen nhám mạnh mẽ đậm chất ngầu và cá tính được kết hợp với các đường vân màu đỏ trông rất nổi bật tạo điểm nổi bật cho mẫu xe.

Mặt đồng hồ đeo tay với xây cất thể thao mới. Lúc mở khóa, bên trên mặt đồng hồ sẽ hiện mẫu chữ “Hi Buddy” hoặc “Ready to go” như 1 lời chào. Nói theo một cách khác với ý tưởng phát minh này, cái xe không hề là đồ vô tri vô giác nữa mà đã trở thành người bạn đồng hành với người chủ sở hữu trên phần lớn cung đường.

Có thể nói matte black là màu xe Exciter 150 đẹp nhất nhất. Nó như một hình tượng của sự mạnh dạn mẽ, phóng khoáng. Exciter 150 là cái xe thể thao đáp ứng được nhu cầu của tương đối nhiều bạn trẻ con cả về kiến tạo và đụng cơ.

Exciter 150 white color đỏ giá bán 47 triệu đồng

Xe Exciter 150 màu new nhất có thể kể cho là màu trắng đỏ black của phiên bản RC. Form xe Exciter 150 màu đỏ trắng gồm sự phối hợp hài hòa và hợp lý của 3 màu sắc đen, đỏ với trắng, trong đó màu trắng là nhiều hơn nữa cả. White color tạo cảm hứng tươi sáng, mới mẻ, tươi trẻ rất phù hợp với các bạn trẻ năng động. Giá khuyến nghị từ hãng cho xe Exciter 150 white color đen đỏ này là 46.990.000 đồng.

Xem thêm: Thương Hiệu Đồng Hồ Nổi Tiếng Thế Giới Hiện Nay, Top 10 Hãng Đồng Hồ Danh Tiếng

Exciter 150 color cam đen giá 47 triệu đồng

Trong các loại màu mới của xe cộ Exciter 150 thì Phiên bạn dạng RC bao gồm những bạn dạng phối màu rất thu hút tín đồ dùng. Exciter 150 màu black cam sử dụng 3 tone color trên khung xe là xám, black và cam. Đây là giữa những màu xe Exciter 150 bắt đầu khá sệt biệt, sử dụng màu cam không thông dụng trên những dòng xe. Color cam tạo điểm nổi bật nổi bật, kéo lại sự trẻ trung cho tổng thể và toàn diện chiếc xe.

Exciter 150 màu vàng black giá 42 triệu đồng

Nếu để ra thắc mắc “Exciter 150 có bao nhiêu màu” thì có lẽ rằng nhiều fan phải ngạc nhiên về bảng màu phong phú và đa dạng của nó. Exciter 150 màu vàng đen được không ít người dùng yêu mếm thuộc bản RC của đời 2017. Color vàng và màu đen phối hợp với nhau ở đa số các cụ thể từ khung xe mang đến bánh xe. Toàn diện và tổng thể chiếc xe toát lên sự con trẻ trung, năng động. Màu vàng nổi bật, lạ mắt mang về nét cá tính riêng lẻ cho người dùng.

Giá xe cộ Exciter 150 blue color lá cây giá bán 48 triệu đồng

Trong tất cả màu xe Exciter 150 thì xanh lá cây được coi là màu sơn độc đáo và khác biệt nhất. Theo tên thường gọi của thương hiệu thì màu sắc này được điện thoại tư vấn là xanh lá - đen. Size xe là màu xanh lá cây bộ đội kết hợp với màu đen. Khá nổi bật giữa xe cộ là màu xanh da trời neon. Tuy nhiên, phiên phiên bản phối màu xanh da trời lá cây cùng màu đen này chỉ có tại thị trường Indonesia. Tại Việt Nam, nhiều biker chọn lựa cách dán tem xe cộ để nghịch xe theo sở trường cá nhân.

Exciter 150 greed color trắng giá 41,5 triệu đồng

Exciter 150 mẫu new không còn bạn dạng phối greed color trắng nữa, tuy nhiên khi nhắc đến vấn đề Exciter 150 màu nào rất đẹp thì đây vẫn luôn là phiên bản được gọi tên. Màu xanh sử dụng trên phiên bản này là màu xanh GP quen thuộc. Dàn áo lấy màu xanh da trời GP thống trị đạo, kết hợp với một vài điểm khác biệt màu trắng. Hai màu xanh trắng phối cùng nhau gợi cảm xúc thể thao năng động, gợi sự trẻ em trung, tươi mới.

Exciter 150 màu xanh da trời bạc giá chỉ 45 triệu đồng

Exciter 150 màu bạc bẽo xanh và blue color trắng bao gồm cách phối màu tương tự nhau. Chỉ khác ở các chi tiết màu trắng thành color bạc. Nên mua Exciter 150 color gì vấn đề đó hoàn toàn phụ thuộc vào vào sở trường cá nhân. Trên thị phần nói bình thường thì màu xanh trắng và xanh bạc đãi đều là gam sắc trung tính. Vì thế nó cân xứng với sở thích của rất nhiều người dùng. Với khối hệ thống đèn led Exciter 150 vô cùng dễ nhìn mà không hề đơn điệu.

Trên đây là một số màu xe Exciter 150 được không ít người yêu thích. Để đưa ra reviews Exciter 150 color nào rất đẹp nhất thì chắc rằng là phiên bản màu màu đen nhám và trắng đỏ.