Người mệnh kim hợp với mệnh nào, mệnh kim hợp với tuổi gì

Tác dụng của đá tử vi theo mệnh

Đá thạch anh là 1 trong trong số những loại đá phong thủy không chỉ có đẹp...

Bạn đang xem: Mệnh kim hợp với mệnh nào


Bạn cần như ý để thành công! Hãy chiếm lĩnh nó

Các chũm ta thông thường có câu “may rộng khôn”. Điều này liệu gồm đúng không?...


Bí ẩn về công dụng của đá thạch anh tím
*

Đá thạch anh tím là một trong những loại đá sang chảnh và kiêu sa và đẹp nhất...


Người tính kim hợp màu gì và mệnh nào?
*

Xem phong thủy cho tất cả những người mệnh kim - người tính kim hợp màu gì, hợp...


TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN BÁN ĐÁ PHONG THỦY
*

Bạn đang ý muốn tìm một các bước mà không trở nên gò bó thời gian, bạn...


TUYỂN ĐẠI LÝ BÁN BUÔN ĐÁ PHONG THỦY
*

Với mong muốn thu hẹp khoảng cách để ngẫu nhiên ai yêu phong thủy cũng...


*

Người mệnh kim hợp màu sắc gì với mệnh nào?

Xem phong thủy cho những người mệnh kim - người tính kim hợp color gì, hòa hợp mệnh nào? toàn bộ sẽ được bật mý ngay trong nội dung bài viết này.

Khoa học phong thủy đã nghiên cứu và phân tích và chỉ ra rằng, màu sắc đóng góp một vài trò khôn xiết quan trong trong việc điều hòa nhân tố âm dương - ngũ hành, giúp thăng bằng và cung cấp cung mệnh cho từng người. Bởi vì thế, khi chúng ta lựa chọn ngẫu nhiên đồ đồ nào có giá trị to phệ như ô tô, xe cộ máy, hoặc sơn công ty cửa, thậm chí còn là bất kỳ đồ đồ vật gì cho dù là nhỏ tuổi dùng đi kèm với bạn đều cần được chú trọng tới nhân tố tương sinh - tương khắc để hút may mắn, kị vận hạn. Vị đó, mỗi cá nhân trong chúng ta đều cần trang bị mang đến mình phần nhiều kiến thức về phong thủy, màu sắc phù hợp với tuổi với cung mệnh theo quy luật âm dương - ngũ hành.

*

1, những người mệnh Kim sinh vào thời điểm năm nào?

Nhâm Thân – 1932, 1992

Ất mùi hương – 1955, 2015

Giáp Tý – 1984, 1924

Quý Dậu – 1933, 1993

Nhâm dần – 1962, 2022

Ất Sửu – 1985, 1925

Canh Thìn – 1940, 2000

Quý Mão – 1963, 2023

Tân Tỵ – 1941, 2001

Canh Tuất – 1970, 2030

Giáp Ngọ – 1954, 2014

Tân Hợi – 1971, 2031

2. Quy luật âm dương – Ngũ hành

Trong tử vi tồn tại 5 tử vi ngũ hành chính đó là Kim (kim Loại), Mộc (cỏ cây), Thủy (nước), Hỏa (lửa), Thổ (đất).

- tử vi ngũ hành tương sinh:

Ngũ hành tương sinh thuận theo lẽ từ nhiên

Nước nuôi dưỡng cây trồng (Thuỷ sinh Mộc- màu sắc xanh)

Gỗ cháy có mặt lửa (Mộc sinh Hoả- màu sắc đỏ)

Lửa cháy không còn thành than (Hoả sinh Thổ: màu vàng)

Lòng đất làm cho kim các loại trắng ( Thổ sinh Kim: màu trắng)

Kim một số loại nung tan thành nước (Kim sinh Thuỷ - màu sắc đen)

- ngũ hành tương khắc:

Ngũ hành tương khắc và chế ngự (lẽ xưa nay)

Cây phá đất cơ mà mọc lên ( Mộc xung khắc Thổ: Tụ chiến hạ tán)

Đất rất có thể ngăn nước (Thổ xung khắc Thuỷ: Thực thắng hư)

Nước có thể dập lửa (Thuỷ khắc Hoả: chúng win quả, các thắng ít)

Lửa rất có thể đốt cháy kim loại (Hoả tương khắc Kim: Tinh thắng kiên)

Thép cứng rèn dao chặt cỏ cây ( Kim khắc Mộc: cương thắng nhu).

 

- năm giới chế hóa: Chế hóa là câu hỏi ức chế cùng sinh hóa được phối hợp lại cùng với nhau, nó gắn sát với tử vi ngũ hành cả năm giới tương sinh cùng tương khắc. Theo quy dụng cụ của tạo nên hóa, hồ hết vật sinh ra gồm hợp thì phải có khắc như thế âm dương tử vi ngũ hành mới quản lý liên tục được.

 

Kim tương khắc Mộc => con của Mộc là Hỏa lại xung khắc Kim

Mộc tương khắc Thổ => bé của Thổ là Kim lại khắc Mộc

Thổ tương khắc Thuỷ => nhỏ của Thuỷ là Mộc lại tự khắc Thổ

Thủy xung khắc Hỏa => bé của Hỏa là Thổ lại khắc Thủy

Hoả khắc Kim => nhỏ của Kim là Thuỷ lại khắc Hoả

*

3. Người mệnh kim hợp color gì nhất?

- color tương sinh với những người mệnh Kim: tín đồ mệnh Kim hợp với người mệnh Thổ bởi Thổ sinh Kim (Đất sinh ra, phủ quanh và nuôi chăm sóc Kim loại). Chính vì như vậy người tính kim sẽ hợp độc nhất vô nhị với màu sắc nâu khu đất hoặc màu tiến thưởng hoàng thổ. Đây là những màu tương sinh với những người mệnh Kim.

- màu sắc tương hợp với người mệnh Kim: hợp với mệnh Kim chính là Kim, chính vì như vậy màu tương phù hợp với nó đang là white color hoặc màu sắc ghi.

- color tương khắc: Mệnh Hỏa thường xuyên khắc Kim, chính vì thế người tính kim nên tránh các màu như hồng, đỏ trực thuộc hành Hỏa để tránh xui xẻo.

4. Mệnh kim hợp mệnh gì - Tình duyên cho người mệnh Kim

- nếu như người tính kim (Kiếm Phong Kim) nhưng mà kết hôn với những người mệnh Hỏa (Sa Trung Kim) thì hôn nhân sẽ đẹp mắt vô cùng. Vì chưng Vàng trong kiếm (Kiếm phong Kim) với vàng trong mèo (Sa trung Kim) nếu không tồn tại lửa (Hỏa) thì không tạo cho thành phẩm - đồ dụng.

- tuy nhiên cả tìm phong Kim và Sa Trung Kim phần đông khắc Mộc bởi hình kỵ, dù Kim mất phần khắc (Mộc hao Kim) dẫu vậy vẫn đề xuất chịu gắng Tiền mèo Hậu Hung (trước lành sau dữ). Chính vì bị vì thế do Kim không được tinh chế nên không thể tương khắc và chế ngự được Mộc Vương, ko chém được cây nhưng còn đem lại nhiều tổn hại.

- Đặc biệt với 4 hành Kim còn lại Hải Trung Kim (vàng vào biển), Bạch Lạp Kim (vàng trong sáp), Thoa Xuyến Kim (vàng trang sức) và Kim Bạch Kim (kim loại màu) đều kỵ hành Hỏa.

5. Công việc nào phù hợp với fan mệnh Kim

Người tính kim nếu làm cho các công việc liên quan tới sắt kẽm kim loại như khai thác mỏ, kinh doanh trang sức quà bạc, đính thêm ráp phụ tùng xe...thì sẽ gặp mặt rất nhiều thuận lợi. Nếu muốn chiếm lĩnh thiệt nhiều như mong muốn cho mình bạn cũng có thể dùng các đồng tiền hoa mai bằng đá điêu khắc để trang trí nơi thao tác của mình, giải tỏa được vận xui.

6. Trang sức Phong Thủy mang về MAY MẮN với TÀI LỘC cho tất cả những người mệnh Kim

- phong thủy từ lâu đã được không ít người chú ý quan tâm, đặc biệt là những người kinh doanh bởi nếu sàng lọc được mang đến mình hồ hết vật phẩm tử vi hợp mệnh sẽ không chỉ giúp đỡ bạn phát huy tác dụng của loại đá mà lại còn đem về mọi điều may mắn, xuất sắc lành nhất mang lại với công ty nhân.

+ phương diện đá TỲ HƯU phong thủy

Tỳ hưu là một loại thiêng vật linh thiêng xuất hiện giống con lân đực, mông phình to, không tồn tại hậu môn. Điểm đặc biệt quan trọng ở loài vật này là không ăn thức ăn thông thường mà chỉ ăn vàng, bạc tình nhưng không thải ra. Tỳ hưu treo cổ hoặc làm mặt nhẫn là 1 trong số các loại trang sức đẹp phong thủy mang lại rất nhiều suôn sẻ về sức khỏe cũng tương tự tài lộc cho chủ nhân. Nếu như khách hàng chọn đúng màu sắc hợp cùng với mệnh của chính mình thì bọn chúng sẽ phát huy tính năng một cách tối đa và hiệu quả bạn tất yêu ngờ cho tới được. Người mệnh kim sẽ hợp duy nhất với các loại trang sức quý đá phong thủy có màu sắc vàng, nâu đất hoặc màu sắc trắng.

+ khía cạnh đá HỒ LY phong thủy

Theo truyền thuyết, hồ Ly đó là một loại cáo tu hành luyện đạo nhưng mà thành. Lúc đạt dến cảnh giới Cữu Vĩ Thiên hồ (cáo 9 đuôi) thì trần thế đích thị vô thượng cảnh giới. Trường hợp chị em đàn bà đeo trang sức đẹp hồ ly được gia công từ đá thoải mái và tự nhiên thì không phần đa sẽ giữ chồng tốt cơ mà còn tăng tốc nhân duyên, sự đào hoa, nâng cao tâm trạng. Không phần lớn thế, đeo mặt đá hồ ly tinh phong thủy còn hỗ trợ nữ giới tăng vận may về tài lộc, giúp hút tài hút lộc về mình.

+ vòng tay đá phong thủy - vật đem đến may mắn cùng tài lộc cho người mệnh Kim

Hiện nay, chúng ta không nặng nề để bắt gặp 1 ai đó bao gồm cả nam hay cô bé có đeo một chuỗi hat bên trên cổ tay. Khoa học tử vi phong thủy đã chứng minh được rằng, các loại vòng tay đá tử vi đó thực sự có khả năng mang lại may mắn, tụ tập tài khí cho người đeo. Mặc dù nhiên, lúc lựa chọn cài đặt vòng tay, bạn phải lựa chọn đúng các loại vòng tay bằng đá tự nhiên và thoải mái mới có chức năng tốt. Mặc dù nhìn các chiếc vòng tay đá thoải mái và tự nhiên không được sắc xảo như vòng đeo tay đá tự tạo nhưng nó lại có chức năng mang lại điều tốt lành đến bạn, còn đá nhân tạo nếu treo trên người sẽ không còn có tính năng mà thậm chí còn còn gây hư tổn cho phiên bản thân fan đeo.

Những tác dụng của đá phong thủy cho tất cả những người mệnh Kim:

- giúp điều hòa hoạt động của các ban ngành trong khung người người, góp khí huyết giữ thông tốt hơn và ổn định hơn.

Xem thêm: Google dịch bằng lời nói chất lượng số 1 2023, google dịch

- tăng tốc được sức khỏe và tăng sức đề kháng cho những người đeo.

- bớt stress, giữ mang lại tinh thần luôn luôn tỉnh táo, tăng tốc trí tuệ cùng sự sáng sủa suốt, giúp công suất trong công việc của bạn luôn đạt kết quả cao.

- đưa về May mắn cùng tích tụ tài khí cho tất cả những người đeo.

Ngoài ra, người tính kim nên kết phù hợp với các sản phẩm trang trí phòng khách như mẫu quạt trần cao cấp nhập khẩu cũng đưa về may mắn và tiền bạc về nhà."

7. Mua trang sức đẹp đá phong thủy ở đâu?

Đá phong thủy 102 là shop đá phong thủy uy tín sản phẩm đầu tại việt nam hiện nay. Đây là địa chỉ được khách hàng review là showroom đáng tin yêu để gửi trọn niềm tin. Đá phong thủy 102 cam kết:

- mang về giá trị cực tốt trên từng sản phẩm.

- hỗ trợ tư vấn và cung cấp tận tình, góc cạnh cho tất cả các khách hàng hàng.

Mệnh Kim phù hợp với mệnh Thổ, mệnh Thủy hoặc chính mệnh Kim

– Tương sinh thì hợp: tính kim sinh ra vày Thổ vậy tính kim hợp Mệnh Thổ.

– cùng mệnh thì hợp: Lưỡng thổ thành sơn, Lưỡng mộc thành lâm.


– cũng có thể có trường hợp chế ngự cũng giỏi cũng hòa hợp (nhưng ít) ví dụ như : Mệnh ĐẠI HẢI THỦY mà gặp mệnh Thổ là hết sức tốt, bởi vì nước lớn và các thì bao gồm bờ sẽ không bị tràn lan thất thoát. Nhưng gặp mặt Thổ yếu ớt thì cảm thấy không được lực nhưng mà Thổ lại bị xung khắc ngược lại.

Hành Kim chỉ về mùa thu và mức độ mạnh. Đại diện mang đến thể rắn và năng lực chứa đựng. Phương diện khác, Kim còn là vật dẫn. Lúc tích cực, Kim là sự truyền đạt thông tin, ý tưởng tinh tế và sự công minh. Khi tiêu cực, Kim rất có thể là sự diệt hoại, là mối đe dọa và phiền muộn.

Theo quy pháp luật Ngũ hành khắc chế thì Kim tượng trưng cho kim loại, khắc với Hỏa bởi lửa nung cháy kim loại. Còn theo tử vi ngũ hành tương sinh thì hành Kim hợp với Thổ do đất sinh ra kim loại.


Hành kim là chỉ về mùa thu và hình tượng của sức mạnh, đại diện cho thể rắn và năng lực chứa đựng. Những người mệnh Kim có một ý chí nghị lực phi thường cùng tính quyết đoán cao, một khi họ đã đưa ra quyết định làm một việc gì đó thì không ai có thể ngăn cản được.

Nếu mệnh là kiếm Phong Kim (vàng trong kiếm) và Sa Trung Kim (vàng vào cát) thì ví như kết hợp với người mệnh Hỏa trong hôn nhân gia đình sẽ vô cùng hạnh phúc bởi nếu không tồn tại hỏa thì cấp thiết thành được vật dụng hữu ích. Tuy vậy hai mệnh đó lại khắc cùng với Mộc, dù cho Mộc hao Kim lợi dẫu vậy vẫn phải chịu vậy tiền cat hậu hung (trước xuất sắc sau xấu) vày Kim không được tinh chế nên không sợ được Mộc, có nghĩa là không chém được cây lại còn trường đoản cú tổn hại.


Các hành Kim còn sót lại là Hải Trung Kim (vàng vào biển), trét Xuyến Kim (vàng trang sức), Bạch Lạp Kim (vàng trong sáp), Kim Bạch Kim (kim nhiều loại màu) phần đa kỵ cùng với hành Hỏa.

*

Mệnh Kim phù hợp với mệnh gì?

Những người mệnh kim cung Càn với Đoài rất tốt nên lựa chọn những người có mệnh tương sinh trong hợp tác làm nạp năng lượng hay tiến tới hôn nhân. Kim là vì Thổ sinh ra, đất có mặt vàng bạc, kim loại nên mệnh Kim phù hợp với mệnh Thổ. Mệnh giỏi tiếp theo là cấu kết và hợp với mệnh Kim chính là Kim. Còn giỏi thứ ba là chế tự khắc và mệnh kim chế tự khắc được mệnh Mộc.

Ý nghĩa của mệnh hợp, mệnh khắc:

Thông hay khi chọn 1 người để hợp tác và ký kết làm nạp năng lượng hay phải duyên vợ ông chồng thì fan ta thường tuyệt xem hai người dân có hợp mệnh với nhau hay không bởi chúng ta tin rằng những người dân hợp mệnh với nhau nếu phối kết hợp lại sẽ mang đến nhiều may mắn, tiền bạc cùng cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy.

Ngược lại những người dân khắc mệnh nhau ko may phối hợp lại sẽ làm cho mâu thuẫn nảy sinh, cuộc sống gặp mặt phải những khó khăn, trắc trở. Công việc không thuận lợi, tình duyên ko suôn sẻ, thậm chí còn gian nguy đến cả tính mệnh. Vậy mệnh kim hợp mệnh gì cùng khắc với mệnh nào, bạn hãy theo dõi nội dung bài viết dưới phía trên để được đáp án nhé.

Hành Kim đại diện cho sắt kẽm kim loại khắc với Hỏa (vì lửa nung cháy Kim loại). Hành kim hợp với Thổ (đất sinh kim).

Tình duyên cho những người mệnh Kim

Nếu mệnh là Kiếm Phong Kim và Sa Trung Kim cùng người mệnh Hỏa trong hôn nhân sẽ đẹp nhất vô cùng.Kiếm Phong Kim (vàng vào kiếm) và Sa Trung Kim (vàng vào cát), nếu ko có lửa (Hỏa) thì ko thành vật dụng. Nhưng cả nhị khắc với Mộc (Kim khắc Mộc) vì hình kỵ, dù Mộc hao Kim lợi (Kim được khắc xuất, mất phần khắc) nhưng lại vẫn chịu thế tiền cát hậu hung (trước tốt sau xấu), vị Kim chưa tinh chế nên không hại được Mộc vượng, ko chém được cây lại thêm tổn hại.

4 Hành Kim còn lại là Hải Trung Kim (vàng trong biển), Bạch Lạp Kim (vàng vào sáp), trét Xuyến Kim (vàng trang sức) và Kim Bạch Kim (kim loại màu) đều kỵ hành Hỏa.

Người tính kim cung Càn với Đoài nên chọn những tín đồ hợp mệnh như sau:

– tốt nhất là được tương sinh: Kim là vì thổ sinh ra. Đất hình thành vàng bạc nên Mệnh Kim phù hợp với mệnh Thổ.

– giỏi thứ hai là được hòa hợp: phù hợp với mệnh Kim là Kim.

– Thứ ba mới đến sự chế khắc: Kim đang chế tự khắc được Mộc. Chủ thể là người tính kim sẽ chế xung khắc được bạn Mệnh Mộc. Vớ nhiên nếu tìm quan hệ vợ ông chồng thì không nên chọn lựa như vậy, ở đó là chỉ đề xuất chọn đối thủ thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.