SÀN NHỰA GIẢ GỖ CÓ KEO SẴN, MIẾNG DÁN NỀN NHÀ GIẢ GỖ, MIẾNG DÁN SÀN NHỰA GIẢ GỖ GIÁ TỐT T08/2023

Miếng dán sàn giả gỗ hay sàn nhựa giả gỗ là dòng vật liệu trang trí nội thất đang rất được ưu chuộng hiện nay. Đây là một dòng sản phẩm lót sàn có cấu tạo chính từ nhựa nguyên sinh và bột đá, lớp vân bề mặt được mô phỏng theo gỗ tự nhiên với tỉ lệ giống lên hơn 90%.

Bạn đang xem: Miếng dán nền nhà giả gỗ

Miếng dán sàn giả gỗ là một sản phẩm đẹp, giá rẻ, độ chống chịu cao cũng như độ bền vượt trội khá thích ứng với điều kiện khí hậu tại Việt Nam. Ngoài các dòng sàn giả gỗ thì còn rất nhiều mẫu dán sàn khác mà có thể bạn quan tâm như: miếng dán sàn giả đá, miếng dán sàn gỗ gạch, miếng dán sàn vân thảm…

Vậy hãy cùng với nội thất Phát Bình Minh đi tìm hiểu kĩ hơn về những loại sàn nhựa giả gỗ có keo sẵn hay miếng dán sàn nhà đang được yêu thích hiện nay.


Mục lục

Toggle


Các loại miếng dán sàn nhựa, sàn nhựa giả gỗ có keo sẵn giá rẻ.

Miếng dán sàn giả gỗ là gì? Sàn nhựa giả gỗ có keo sẵn giá rẻ.

Miếng dán sàn giả gỗ là chỉ chung cho các dòng ván sàn nhựa giả gỗ hiện nay. Đây là dòng vật liệu lót sàn có nhiều tính năng nổi bật, mẫu mã đa dạng cũng như tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Hiện nay, trên thị trường thì miếng dán sàn gỗ có hai dòng chính: miếng dán sàn giả gỗ có keo sẵn và miếng dán sàn giả gỗ bôi keo riêng. Tuy nhiên, mẫu dán sàn giả gỗ có keo sẵn đang được ưu chuộng hơn nhờ tính tiện lợi cũng như quá trình thi công dễ dàng, tiết kiệm.

Xem thêm: Uống cỏ mực nhiều có sao không, just a moment

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Dưới đây là bảng giá tham khảo các dòng sàn nhựa có keo sẵn, miếng dán sàn giả gỗ bán chạy nhất 2021.

STTMẫu sànKích thướcĐVTGiá vật tưGiá hoàn thiện
1Sàn nhựa giả gỗ có keo sẵn15x910x2cmm295.000/m2145.000/m2
2Miếng dán sàn giả đá46x46x3cmm2125.000/m2175.000/m2
3Miếng dán sàn giả gạch46x46x3cmm290.000/m2140.000/m2
4Miếng dán sàn giả thảm46x46x3cmm2135.000/m2185.000/m2

Lưu ý:

Địa điểm bán và thi công sàn nhựa có keo sẵn, miếng dán sàn nhà chất lượng, giá rẻ.

Sàn nhựa có keo sẵn hay miếng dán sàn nhà giả gỗ là những sản phẩm được đánh giá khá chất lượng và giá rẻ. Tuy nhiên, không phải dễ dàng mua được sản phẩm chất lượng, giá rẻ. Hiện nay, các đơn vị phân phối sản phẩm sàn nhựa có keo sẵn mọc lên khắp nơi nhưng rất ít cơ sở có thể đáp ứng được tiêu chí sản phẩm bền, đẹp, rẻ.

Nội thất Phát Bình Minh là một đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối và thi công các sản phẩm tấm ván lót sàn Hàn Quốc, đặc biệt dòng sàn nhựa có keo sẵn tại Bình Minh luôn được khách hàng đánh giá là một trong những sản phẩm chất lượng nhất hiện nay. Mẫu mã đẹp mắt, độ bền vượt trội, giá thành cạnh tranh là những gì mà sàn nhựa có keo sẵn giả gỗ tại đây.

Sàn Nhựa Giả Gỗ Tự Dán 1.8mm

Sàn Nhựa Giả Gỗ Tự Dán keo là sản phẩm sàn nhựa pvc dạng tấm kích thước dày 1.8mm kích thước 15×90. sử dụng keo để kết nối trực tiếp bề mặt sàn. Sàn nhựa dán keo đa dạng về mẫu mã chủng loại đặc biệt phổ biến 2 loại là vân gỗ vân đá.

*
*
*
*
*
*
*
sàn dê vệ sinh chống nước

Giá thi công

hành phần: Hạt nhựa SPC nguyên sinh và bột đá
Công lắp đặt: 20.000/m2Phào, nẹp: liên hệ
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 6.000.000 trong nội thành Hà Nội!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.