Công Bố Giải Thưởng Ngôi Sao Thời Trang 2013 Mùa Thứ 5, Ngôi Sao Thiết Kế Thời Trang Việt Nam

Xanh bội bạc hà, đỏ san hô, hồng phớt, trắng, xanh cobalt, xoàn tươi với be là đều gam màu không nên bỏ qua.

Bạn đang xem: Ngôi sao thời trang 2013

1. Màu xanh bạc hà Xanh bạc bẽo hà luôn luôn mang đến cảm giác nhẹ nhàng, tươi sáng. Bởi vì vậy, đừng ngại đổi khác phong giải pháp thường ngày của doanh nghiệp bằng một cỗ váy chấm giọt bi với sắc xanh mát đôi mắt này, vừa đàn bà tính lại vừa thanh lịch, cuốn hút. Còn nếu như khách hàng là một cô nàng hâm mộ sự phá phương pháp thì những trang sức quý hoặc phụ kiện xanh bạc bẽo hà trên nền bộ đồ màu buổi tối cũng là một trong lựa chọn không tồi.

Wj
VQg
UOUg" alt="*">

VHl2LFj
BJx-3a
Sy6g" alt="*">

O5vtf
Fg
LLjce_JV02py
A" alt="*">

2. Màu đỏ san hô

Khoảng hai năm trở lại đây, red color san hô được các tín đồ vật thời trang quan trọng ưa chuộng, với sang mùa xuân năm nay, trào lưu lại này vẫn chưa xuất hiện dấu hiệu hạ nhiệt. Hãy tạo nên phong cách của người sử dụng nổi nhảy hơn bởi một bộ váy ngắn, ví di động hoặc trang sức đẹp có màu đỏ san hô bắt mắt.

OWQvcx
Ef
Z-HZXm1op
Lquw" alt="*">

La
Fbq1L2c
Dq
H_X_LCl
Lp
Q" alt="*">

3. Color hồng phớt

Màu hồng luôn là sự việc lựa chọn số 1 của những cô nàng yêu quý style nhẹ dàng, điệu đà. Hầu như phụ kiện với sắc đẹp hồng như vòng cổ, khuyên răn tai hay túi xách tay sẽ khiến bạn gái tính rộng nhiều. Ngoại trừ ra, chúng ta có thể diện đồ vật theo xì-tai "búp bê" bằng cách kết hợp giữa màu hồng phớt với hồng đậm để trở nên sinh động hơn.

PEa
PKoku
M4MAod-f1Ym5w" alt="*">

N4YGxr
Ug
HZ_Zyl
MWu6Ug" alt="*">

Ysa
Khj
LJz
UKwup
Ym3WFA" alt="*">

4. Màu trắng

Sang trọng, hiện đại và không bao giờ lỗi mốt, đó là đều từ sử dụng để diễn đạt về color trắng. Tất cả nhiều phương pháp để mix thiết bị với gam "dễ tính" này, rất có thể là phối kết hợp những phục trang trắng đơn giản dễ dàng như váy, áo choàng cùng đa số phụ kiện mang tông sáng chóe như đỏ, cam, ánh kim hoặc theo phong cách đen trắng thời thượng.

Km
WHje
O_e3BCGQ" alt="*">

Ltq
IZmma-Vj
Kz
Qug" alt="*">

Zj4zv
PNx
Xlmdr
Q" alt="*">

Sau rộng 3 mon phát động và kiếm tìm kiếm các gương mặt trẻ trên cả nước, cuộc thi ngôi sao Thời Trang 2013 đang tìm ra 2 tiệm quân là Phương Tú (1997) với Hoàng Trung (1996).

Đêm diễn thành công có sự góp mặt của những ca sĩ được thanh niên yêu thích

Yến Trang
Bảo Thy
Chí Thiện
Đại Nhân – Thanh Duy
Thu Thủy
Vmusic

Huỳnh Thị Phương Tú hiện đang là học viên lớp 11 ngôi trường PTTH Lê Thị Hồng Gấm.

Phương Tú lan sáng với tự tin trên sảnh khấu lớn trước 3 ngàn người theo dõi có mặt.Ở màn thi sản phẩm nhất: mẩu chuyện Cổ Tích, Phương Tú hóa trang thành một chị em tiên có vẻ như đẹp thánh thiện, hồn nhiên, vào sáng.

Đến với màn hai Street Style, vẫn là thú vui rạng rỡ ràng ấy, cơ mà Phương Tú sẽ trút đi hình thức bề ngoài dịu dàng, thanh thanh của một thiếu nữ tiên. Cố kỉnh vào sẽ là hình hình ảnh năng động, đầy sức sinh sống của chúng ta trẻ thương yêu thời trang, sẽ đi vui chơi, bán buôn trên các khu thành phố lớn.

Nhắc đến phong thái underground, mọi fan thường tương tác đến phong cách hip hop, rock, nhưng lại ở The New Underground, Phương Tú dường như ngoài mang một chút chông gai pha lẫn quyến rũ. Cô cô bé còn bật mí vui: “Đây là lần thứ nhất Tú được mặc thứ và màn trình diễn theo phong cách quyến rũ như thế”.

Xem thêm: Kinh nghiệm bán buôn quần áo trẻ em quảng châu, nhóm bán buôn quần áo trẻ em quảng châu

Ở màn cuối với chủ thể Tiệc Giáng Sinh, Phương Tú đích thực tỏa sáng và khẳng xác định trí của mình, với thú vui rạng rỡ, đẹp ở đông đảo góc nhìn, cô nàng luôn luôn nổi bần bật trong buổi tiệc Giáng sinh. Ngôi sao Thời Trang sẽ lộ diện.

Giải phái nam của ngôi sao Thời Trang trong năm này thuộc về Hoàng Quốc Trung, anh chàng đang là học sinh lớp 12A1 trường PTTH Lam đánh – Q.Gò vấp váp (TP.HCM). Quốc Trung trông rất nổi bật với khuôn mặt nam tính kỹ càng với sóng mũi cao cùng khí chất tự tin.

Quốc Trung xuất hiện với vẻ ngoài đẹp trai, nam tính mạnh mẽ pha chút hờ hững trong màn thi máy nhất: Câu chuyện cổ tích.

Với màn Street Style, Hoàng Trung đầy từ bỏ tin, to gan lớn mật mẽ, tiến hành những đụng tác vũ đạo chuẩn chỉnh xác.

Ở màn Underground, Hoàng Trung cũng không chọn bộ đồ hip hop giỏi swag, điểm khác biệt của xiêm y Hoàng Trung đó là chiếc nón lông hết sức độc đáo.

Quốc Trung trọn vẹn trút vứt sự lạnh lùng ở những phần thi trước, Trung biến chuyển một đứa bạn vui vẻ, ngọt ngào, đến tham dự các buổi tiệc cùng những bạn. Trung còn tiết lộ: “Thật mắc cỡ khi đội nón lông màn biểu diễn trước hàng chục ngàn khán giả, tuy nhiên Trung nghĩ thiết yếu chiếc nón lông ấy đã đem về cho Trung sự may mắn”.

Cuối cùng đôi bạn trẻ đã xứng danh nhận được phần thưởng Ngôi Sao thời trang 2013.

Một vài ba thí sinh trông rất nổi bật đêm tầm thường kết:

Diên Minh
Hồng Đức
Hồng Nhung
Hương Ly
Linh Châu
Phúc Nhân - Hồng Loan

Tư liệu: ngôi sao thời trang

những "Ngôi sao thời trang" ngộp vì danh tiếng

0

"Ngọc Thảo cũng đã có lần “ngộp” vị những cơ hội tới tấp lần chần xử lý ra sao. Mãi một vài ngày sau cô bắt đầu thích nghi tốt và tập trung trọn vẹn để cách tân và phát triển sự nghiệp", giám khảo Mai Lâm share về công tác "Ngôi sao thời trang".

Sự khiếu nại thời trang của giới trẻ: gala "Ngôi sao thời trang"

0

Cơn sốt săn vé đang bắt đầu. Các tín thứ thời trang bậc nhất tại tp.hcm không thể không góp mặt tại sự kiện thời trang lớn nhất và duy nhất dành riêng riêng cho tất cả những người trẻ Việt: Đêm bình thường kết NSTT lần 5.

Ngày hội thời trang thứ 1 của người việt trẻ

0

2! Vietnamese Youth Fashion Week (VYFW) - ngày hội thời trang lần đầu tiên dành cho những người trẻ Việt được tổ chức triển khai bởi chuyên đề 2!