TRUYỆN NGÔN TÌNH CỔ TRANG NGƯỢC CỔ ĐẠI HE NGƯỢC LUYẾN TÀN TÂM NỮ CƯỜNG HAY  2023

Top truyện cổ kính ngược tổng hòa hợp cho người hâm mộ các truyện cổ đại ngược xứng đáng đọc. Đến cùng với truyện cổ xưa ngược, không những có hiện nay thực cực khổ mà còn tồn tại những điểm nổi bật ấn tượng, đông đảo tình tiết đau lòng nhất trở thành những ký kết ức độc quyền trong trái tim bạn đọc, trở thành một chút gia vị cho cuộc sống thường ngày thêm màu sắc. Thể các loại này được hết sức nhiều độc giả ưa chuộng và dưới đó là top 10 truyện ngược cổ đại nổi tiếng, với hay nhất.

1, yêu thương Ly

Tác giả: Tuyết Linh Chi

Thể loại: ngôn tình, ngược, cổ đại, cung đình

Số chương: 45 chương

*
Ảnh bìa truyện yêu thương Ly của tác giả Tuyết Linh Chi

Đọc yêu quý Ly ta nói cách khác rằng: cái giá để trường thành quá đắt. Nữ chính là Mỹ Ly, nàng sinh ra vào hoàng thất tuy nhiên là hoàng thất sa sút, Mỹ Ly được Hoàng thái hậu thương tình triệu vào cung, phong hàm bí quyết cách. Nàng tính tình ngang ngược, lừng khừng lễ nghi phương pháp nhưng lại luôn luôn nở nụ cười trên môi, luôn luôn ngây thơ, vào sáng. Năm 15 tuổi, người Mỹ Ly yêu độc nhất vô nhị là Tĩnh vương Gia - Tĩnh Hiên. Nữ giới yêu Tĩnh Hiên đến cuồng dại, chưa phải Tĩnh Hiên thì không lấy, còn làm đủ trò cũng chỉ mong chàng ngoái đầu quan sát lại một lần, thiếu phụ được ưng ý rồi. Trong một lần ngang ngược cưỡi ngựa trên đường đạp bị tiêu diệt một bà lão, phạm tội giết người. Dịp đó Tĩnh Hiên vẫn thỉnh mong hoàng đế, chỉ là chưa hẳn xin miễn tội mang lại nàng, nhưng mà là xin vạc nặng nhằm tránh bị phụ nữ quấy nhiễu nghiền hôn.

Bạn đang xem: Ngôn tình cổ trang ngược

Mỹ Ly bị đưa vào vào lãnh cung 3 năm, 3 trong năm này đã làm mòn đi toàn bộ sức sinh sống của nàng, với cả tình thương của nàng. Bố năm nàng luôn ngóng trông Tĩnh Hiên mang lại dù duy nhất lần cơ mà hiển nhiên Tĩnh Hiên sẽ chẳng khi nào đến. Năm 18 tuổi, Mỹ Ly dành riêng tình yêu mang lại Vĩnh Hách tuy nhiên rồi lại bị chính sự ghen tuông của Tĩnh Hiên - người yêu sự tĩnh lặng, an nhiên chỗ Mỹ Ly chia rẽ. Vĩnh Hách bỏ mạng nơi sa trường, Mỹ Ly có tác dụng thiếp của Tĩnh Hiên, nhỏ của nữ giới là bé lẽ, cái chết của cô bé là chết choc tức tưởi nhằm dành vị thế cho nam nhi mình. Mến Ly từ trên đầu đến cuối chỉ có bi thương, cả cuộc sống Mỹ Ly chỉ chuyển phiên quanh Tĩnh Hiên, mang đến khi bạn nữ từ bỏ thì lại bị tóm gọn quay lại.

Mỗi nhân vật trong yêu đương ly đều mang 1 số phận khác nhau nhưng chẳng ai được vẹn toàn, riêng rẽ Mỹ Ly, 3 năm của sự việc trưởng thành đó là 3 năm của việc tuyệt vọng, tốt vọng khiến con tín đồ ta trưởng thành và cũng khiến cho ta mất ni ước mong với cuộc đời.

 Link truyện: yêu quý Ly

2, Đông cung

Tác giả: Phỉ bửa Tư Tồn

Thể loại: ngôn tình, ngược, cổ đại

Số chương: 54 chương

*
Ảnh bìa truyện Đông cung của tác giả Phỉ xẻ Tư Tồn

Đọc Đông cung ta thấy dường như gian khổ chưa lúc nào là bao gồm giới hạn. Trước đây, rất mất thời gian về trước thanh nữ là công chúa Tây Lương xinh đẹp, con trai là hoàng thái tử Trung nguyên, trai tài gái nhan sắc vốn là lương duyên, huống bỏ ra giữa đôi ta còn tồn tại hẹn ước. Nhưng tình yêu đó làm sao có thể thành công được thiên quân vạn mã, được thủ đoạn thù hận, suy tính lừa bịp, vòng xoáy quyền lực đây? người Tiểu Phong yêu rốt cuộc là một trong những Cố đái Ngũ hoàn toàn có thể vì phụ nữ làm tất cả hay như là một Lý thừa Ngân hoàn toàn có thể làm toàn bộ trừ buông tha nàng. Nước mất nhà tan, chỉ sau một đêm phụ nữ mất mang vớ cả, bị chính tín đồ mình yêu thương bắt nghiền về Trung Nguyên. Đó là quân địch của nàng, là quân thù diệt thân cũng là người thiếu nữ yêu.

"Nước sông Quên, đặng quên tình…"

Nhảy xuống chiếc sông Quên, quên đi cố kỉnh Tiểu Ngũ, giờ thanh nữ là hoàng thái tử phi bị ruồng bỏ ở Đông Cung. Phái nữ vẫn yêu thương hắn, nhưng là hoàng thái tử Lý thừa Ngân. Tình yêu với chị em chỉ là 1 trong những biến cố, mà đổi mới cố thì vốn chẳng ai muốn muốn, bắt buộc chàng lờ nó đi, giết bị tiêu diệt một trái tim. Trải qua bao thăng trầm, yêu thương rồi hận, hận rồi tha thứ, như 1 vòng tròn tuần trả vô định, mỗi chúng ta đọc sẽ có một cảm giác riêng, quan tâm đến riêng khi đọc Đông cung, duy chỉ chung để ý đến thương xót đến số phận của tiểu Phong. Sau vớ cả, đái Phong chỉ mong muốn Cố tiểu Ngũ, chỉ mong mỏi trở về Tây Lương, quay trở lại những thời xưa ấy.

Đọc truyện: Đông cung

3, Trăng giá buốt như sương

Tác giả: Phỉ té Tư Tồn

Thể loại: ngôn tình, ngược, cổ đại

Số chương: 27 chương

*
Ảnh bìa truyện Trăng lạnh lẽo như sương của tác giả Phỉ ngã Tư Tồn

Như Sương là đàn bà của tuyển mộ gia thuộc loại dõi thư hương, trong một lần ra bên ngoài chơi đến bạn Hương Các, nàng gặp mặt được tri kỉ của đời bản thân dù chưa bao giờ tên nhau. Trước lúc đi, nữ chỉ vướng lại hai chữ chiêu tập gia cũng như với một câu: “Ngày đó ta sinh ra, ánh trăng tung tràn trên đất tựa thanh sương, do đó tên của ta . . . Thương hiệu của ta . . .”

Và phái mạnh thiếu niên tri kỉ ấy đoán rằng, thương hiệu của thiếu phụ là Lâm Nguyệt… ko lâu sau, tin Tứ Hoàng tử Định Thuần quỳ gối nữa ngày xin cưới tỷ tỷ phái nữ là Lâm Nguyệt truyền ra. Rất rất lâu sau đó, một đạo thánh chỉ được ban ra: "Nếu là phái nam đinh đã kế bên mười bốn tuổi thì xử trảm, dưới mười tư thì bắt đi đày ải tía nghìn dặm; trường hợp là nàng quyến đã xung quanh mười sáu tuổi thì ban mang đến lụa white tự vẫn, bên dưới mười sáu đem buôn bán làm nô tì cho những quan lại…"

Ngày kia hai người chạm chán lại nhau, vị nhà vua ban lệnh kia là người nàng luôn luôn mong nhớ, còn vị nhà vua kia lại không còn nhận ra con gái mà âu sầu hơn lại ở trên người nàng nhìn thấy bóng dáng của ái phi Lâm Nguyệt đã mất sớm, vì vậy chàng ban cho nàng danh Thục Phi. Tình thương của chàng dành cho cô gái ở bạn Hương những là chân thật, là sâu đậm tuy thế lỗi của chàng là đã nhận nhầm Lâm Nguyệt với Như Sương. Nam nhi yêu Lâm Nguyệt hóa ra chỉ nguyên nhân là Như Sương. Mà lại sau khi chạm mặt lại Như Sương, Định Thuần lại yêu thương Như Sương vì Lâm Nguyệt, cuối cùng Lâm Nguyệt là dòng bóng của Như Sương hay như Sương là thay thân mang đến Lâm Nguyệt? Câu trả lời là là cả hai phần đông là gắng thân cho cô bé năm xưa chàng gặp được ở chúng ta Hương những mà thôi, một Như Sương của siêu lâu, rất rất lâu trước kia...

 Xem truyện: Trăng rét mướt như sương

4, Dâm môi không đúng

Tác giả: tốt nhất Độ Quân Hoa

Thể loại: Ngôn tình, ngược, cổ đại

Số chương: 27 chương, 1 ngoại truyện

*
Ảnh bìa truyện Dâm môi sai của tác giả Nhất Độ Quân Hoa

Là tiểu thư Doãn gia quyền quý, là đệ tốt nhất mỹ nhân, vang danh là mặc dù thế rồi chính khét tiếng ấy lại khiến Doãn Thu Thủy rơi vào đích ngắm của kẻ gian. Và kẻ gian này không có bất kì ai khác là tách Hoa công tử, một tên "Dâm môi sai" chỉ cần có tiền là sai khiến cho được, là dâm, là giết, là chào bán hay tặng ngay đều được. Một đời của Doãn Thu Thủy bị hủy, khét tiếng mất, bây giờ chẳng ai nhớ mang đến một đệ nhất mỹ nhân Doãn Thu Thủy mà fan ta chỉ biết đến một Y Y sắc đẹp nước mùi hương trời gồm tài đàn hát sống Xuân hồng lâu mà thôi.

Ở đời ai tránh được chữ ngờ, ngờ đâu chiết Nhan công tử lại bị Y Y hạ độc, và đk giải độc là nên cưới nàng. Cơ hội ấy, phân tách Nhan công tử sẽ có fan thương yêu cầu y đâu chịu. Tuy thế rồi vị công tử ấy cũng bắt buộc chịu kiếp bình thường nhà với Y Y. Cổ nhân gồm câu: lâu ngày sinh tình, hai fan vốn dĩ bao gồm thù hận với nhau, chỉ hận không thể bí quyết xa nhau càng xa càng tốt, mà giỏi hết là cả đời cũng đừng gặp gỡ lại nhau ấy vậy và lại dần rất gần gũi hơi thở của nhau.

Ngày mon ở cùng mọi người trong nhà lâu dần, hắn quen dần với láng hình nàng, hắn ân hận hận, bây giờ chỉ ý muốn nàng rất có thể bỏ qua hết thảy để làm lại trường đoản cú đầu. Nhưng thứ Y Y ao ước là trả thù, đàn bà giết người con còn đỏ hỏn của mình, hại bạn hắn yêu yêu cầu chết, đến phiên bản thân cũng buông xuôi hoàn thành sinh mạng thiêu thân này. Nàng thành công xuất sắc trả thù hắn, khiến cho hắn khinh ghét thân phận của mình, ước gì phiên bản thân không hẳn là tách Nhan công tử kia, khiến hắn yêu mà không tồn tại được, nhớ nhưng mà lại không ở bên, khát ước nhưng không khi nào được toại nguyện…

Link đọc truyện: Dâm môi sai

5, dũng mạnh bà truyền

Tác giả: Lý Triều Cẩn

Thể loại: ngôn tình, ngược, cổ đại, huyền huyễn

Số chương: 53 chương, 1 nước ngoài truyện

*
Ảnh bìa truyện dũng mạnh bà truyền của tác giả Lý Triều Cân

Cầu năn nỉ Hà, bến Vong Xuyên, hoa Mạn Đà La như máu trong tim, như tình yêu cần thiết quên đi với canh bạo phổi Bà - một ngụm quên hồng trần. Mạnh khỏe Bà thang hôm qua ngày ban phúc cho phần đa kẻ đau khổ ở đời nhưng chắc hẳn rằng chẳng thể rửa sạch mát một kí ức nhức thương của chính mạnh dạn Bà. để quá lâu đi mất, lâu đến mức nàng chuẩn bị quên đi phiên bản thân, quên đi mục tiêu của mình, quên đi phần đa thứ, và quên đi cả chàng… Rất rất mất thời gian trước kia cô gái từng yêu thương một vị tiên nhân. Xuống địa phủ, nàng luôn luôn ở đó hóng ngày người đó triển khai lời hứa của mình, đợi hoài hóng mãi nhưng cô gái nào biết rằng làm cho nàng đại dương hồng liên thời gian trước máu của nam nhi tạo thành và đó cũng là lưỡi hái khiến cho chàng hồn phi phách tán.

Ngàn vạn năm sau, lúc mà mạnh mẽ Bà nay đang trở thành tiên nhân vì muốn được gặp mặt lại cố nhân năm xưa, nắm nhân xưa nay đã trở lại với hình dáng thần thú Bạch Trạch vô phép vô thiên, quậy phá khắp nơi nên bị trọng yêu quý nặng, rơi xuống Địa Giới. Vì chưng cứu chàng, con gái lại một đợt tiếp nhữa phải chịu nỗi đau vạn kiếp luân hồi, linh hồn quấn thân cơ mà vẫn sống sót nhờ huyết thần thú. Liệu bao lần cần trả giá để gặp mặt được chàng,để gặp mặt một đợt nữa, nhằm nối lại tình xưa liệu tất cả đáng tốt không. Có lẽ đối với khỏe mạnh Bà, khôn xiết đáng. Đáng là vì chạm mặt rồi mới rất có thể buông bỏ, muốn tháo chuông thì buộc phải tìm người buộc chuông. Năm xưa tình ái ngắn ngủi ấy vẫn gieo vào lòng to gan lớn mật Bà một tia nóng áp, hạnh phúc, tốt đẹp cho mức khiến người ta lưu giữ luyến, bởi vì vậy đề nghị mới dẫn đến hiệu quả như ngày hôm nay.

Sợi dây tơ hồng thân hai người trong khi nối lại rồi lại đứt, đậm rõ rồi lại phai mờ, một fan nhớ nhưng lại lại ko vấn vương (Mạnh Bà), một bạn thì quên hết không có gì chút kí ức nào. Vạn năm luân hồi, ngàn năm đau khổ lại không đổi lại được chữ tình, một bạn quên một bạn buông bỏ, nếu như có gặp mặt lại, song ta cũng chỉ là người xa lạ…

6, tĩnh mịch (Tịch mịch không đình xuân dục vãn)

Tác giả: Phỉ bổ Tư Tồn

Thể loại: ngôn tình, ngược, cổ đại, cung đấu, OE

Số chương: 46 chương, 1 nước ngoài truyện

*
Ảnh bìa truyện lặng yên của tác giả Phỉ té Tư Tồn

Tịch mịch không đình xuân dục vãn (Sân không vắng vẻ tàn xuân/ Đình ko vắng vẻ xuân chuẩn bị muộn) khác với “Đông Cung” tốt “Trăng giá như sương” những là hầu như cuộc tử biệt thì "Tịch Mịch" lại là 1 cuộc sinh li đầy day dứt. Sinh sống để mà lại gì mà lại khi yêu lại không thể dành trọn đến nhau, khi nhưng ở cạnh nhau nhưng vai trung phong lại phương pháp xa vạn trượng? lặng im lấy toàn cảnh triều thanh, đời Khang Hi Đế - một bậc đế vương vãi lừng lẫy trong từng trang sử sách, một quân vương đa tình dẫu vậy cũng hết mực tầm thường tình. Cung đàn bà Tứ Chấp Khố tên Lâm Lang, vốn là nhỏ của một tội thần. Lâm Lang sống ở trong nhà Ngoại hấp thụ Lan thị trường đoản cú nhỏ, thanh mai trúc mã của cô bé là biểu ca Dung Nhược với cũng đó là người nàng luôn luôn yêu, bạn mà Khang Hi đế cũng đề nghị ganh tị vày tình cảm giữa hai người chắc hẳn rằng cả đời này ông cũng không tồn tại được. Một lượt định mệnh gặp gỡ nhau, Lâm Lang đổi mới cung nữ kề bên Huyền Diệp, như một cơn gió "độc" lướt qua cuộc sống Huyền Diệp. Một Lâm Lang thông minh, tài trí, tài giỏi mĩ mạo, một Lâm Lang khiến đế vương tê mê tình, một Lâm Lang, chấp niệm cả một đời.

Đọc truyện, ta chỉ biết Lâm Lang yêu Dung Nhược, nhưng mà lại không thể chắc chắn là được Lâm Lang liệu gồm yêu Huyền Diệp không? tuy nhiên ta tất cả thể chắc chắn rằng, tình yêu của Huyền Diệp là thật, là đậm sâu tới mức cuồng si, điên cuồng và bên cạnh đó cũng là sự việc bất lực. Rất có thể nói, tình yêu cơ mà Huyền Diệp dành riêng cho Lâm Lang là một trong loại tình cảm mang tính chất chất bảo vệ. Bởi Lâm Lang, hắn hết lần này lần khác đổi trắng gắng đen bao che cho nàng, vày để đảm bảo an toàn nàng thậm chí còn còn quỳ gối trước phương diện Hoàng Thái Hậu bày tỏ nỗi lòng, khắc khoải cầu xin: "Nàng là tính mạng con người của Huyền Diệp, Hoàng tổ mẫu tuyệt đối không thể mang đi mẫu mạng này của tôn nhi được."

Hắn vì nàng mà yêu thương chiều những cô gái khác, hy vọng nàng có thể tránh số đông hiểm nguy, ý muốn nàng sống một đời lặng ổn. Hắn tự ti trước tình yêu của nàng dành cho Dung Nhược, cảm tình của hắn dành riêng cho nàng như hố sâu vạn trượng, biết là càng xuống sâu càng đau đớn nhưng hắn vẫn thản nhiên thuận theo. Trong cả mười năm, hắn sủng ái chần chừ bao nhiêu là cung tần mĩ nữ, tuy vậy hóa ra toàn bộ đều là "nàng ta". Lâm Lang chưa phải là người quan trọng đặc biệt nhất, xinh tươi nhất, tài hoa nhất nhưng trong tâm Huyền Diệp, nàng là sự tồn tại độc nhất vô nhị, không ai có thể thay thế. Tình cảm của đế vương vãi vốn đã là sự việc tịch mịch, tình yêu chốn cung cấm càng tịch mịch, tam cung lục viện, giá lạnh khôn nguôi, chỗ nào dành mang đến kẻ mê mẩn tình? Tình yêu vùng thâm cung như một cơn mơ sớm tàn, như hoa Phù Dung, càng đẹp càng sớm tàn...

7, Lan Lăng vương

Tác giả: Dương Thiên Tử

Thể loại: ngôn tình, ngược, cổ đại, xuyên không, cung đấu

Số chương: 16 chương

*
Ảnh bìa truyện Lan Lăng vương của tác giả Dương Thiên Tử

Lan Lăng vương là một ngôi sao 5 cánh sáng trong làng truyện xuyên không, nó không chứa vô số những motip nhàm chán truyền thống cuội nguồn hay hầu như lỗ hư trong logic. Mặc dù mở truyện cũng tương đối là "truyền thống" lúc Đoan Mộc Liên vẫn ở hiện nay tại, chịu phận phải bảo đảm an toàn gương Thanh Loan của gia tộc. Trong một đợt giằng co với thương hiệu trộm, bị thương hiệu trộm làm thịt chết, Đoan Mộc Liên xuyên không, đổi mới tì thiếp thất sủng của Vũ Văn Dung - Nguyên Thanh Tỏa. Vũ Văn Dung là kẻ sinh ra trong hoàng tộc, Đoan Mộc Liên là một cô gái hiện đại, tư tưởng không giống nhau, suy xét khác biệt, giữa hai bạn họ vốn bắt buộc không có bất kể quan hệ nào mới bắt buộc nhưng một bậc Quân vương như Vũ Văn Dung lại không biết từ bao giờ đã yêu Nguyên Thanh lan của hiện tại.

Xem thêm: Các bộ phận xe exciter 150 chính hãng, yamaha exciter 150

Mọi chuyện tưởng chừng sẽ theo motip yêu - hận, tình - thù rồi đi mang lại kết cục hạnh phúc nhưng không, sự lộ diện của fan nam nhân áo trắng đeo mặt nạ nhưng mà theo sử sách, chính là Lan Lăng Vương đang làm cuộc đời Đoan Mộc Liên cầm đổi. Lan Lăng vương - Cao trường Cung bao gồm vẻ đẹp lung linh trần, tài năng năng sa trường, với cũng đã sở hữu tình yêu của tiểu Liên. Hắn luôn luôn kịp thời mở ra những cơ hội nàng gặp gỡ khó khăn nhất, là bạn duy độc nhất vô nhị ở nơi lạ lẫm này cho người vợ cảm nhận ra sự nóng áp. Trên tuyến đường tìm lại báu vật Gương Thanh Loan này, có lẽ nàng đã kiếm được tình yêu thiệt sự, chuẩn bị sẵn sàng vứt quăng quật cả thiên chức gia tộc để theo bạn mình yêu mang lại chân trời góc bể. Tuy nhiên Cao trường Cung thì sao? Hắn có yêu người vợ không? chắc hẳn rằng là gồm đi, nhưng mà suy cho cùng sự xuất hiện nay của thanh nữ trong cuộc đời của hắn không quá đặc biệt vậy cần tình yêu hắn dành riêng cho nàng cũng cảm thấy không được lớn, không đủ sức nặng, trọng trách phụ trách hạnh phúc cả một đời cho đàn bà để rồi hắn thất hứa… một đợt thất hứa, vạn lần đau, sự thiếu kiên cường ở hắn đã khiến cho Tiểu Liên chấp nhận buông xuôi, trở lại Đại Chu. Nhưng rồi nữ một thân chằng chịt vết thương lê cách về Đại Chu, bước mãi, cách mãi rồi chẳng còn cách nữa. Con gái không kịp đi về khu vực ấy, cơ mà cũng chẳng kịp ngóng một bạn đến đón nàng, đỡ nàng. Tiểu Liên tốt là Nguyên Thanh Tỏa mãi sau khép mi ở chỗ gốc hoa lê trắng ấy, mang theo sự hối tiếc khôn nguôi…

 Link xem truyện: Lan Lăng Vương

8, Nửa kiếp hồng trần, một khúc du ca

Tác giả: Diệp Lac Vô Tâm

Thể loại: ngôn tình, ngược, cổ đại

Số chương: 8 chương, 2 nước ngoài truyện

*
Ảnh bìa truyện Nửa kiếp hồng trần, một khúc du ca của người sáng tác Diệp Lac Vô Tâm

Mạc Tình chạm chán Tần Phong khi hai người còn sống độ thiếu thốn niên, một khúc sáo nối hai trái tim nóng bức lại cùng với nhau. Tần Phong đau buồn vì sự ra đi của người thân còn Mạc Tình, lừng chừng nữa, duy chỉ biết gồm một cô gái đứng sau cội cây, đôi mắt đượm buồn. Năm tiếp theo vẫn tại đấy, chị em vẫn đến, hứa hẹn ước năm tiếp theo tại chốn này nhưng năm tiếp theo sau nữa, chỉ từ mỗi Tần Phóng ở đó thôi.

Nhiều năm sau, Tần Phóng phát triển thành một nhân vật tất cả tiếng trong giang hồ, vẫn luôn luôn kiếm tìm hình bóng bao gồm gái năm ấy. Thời điểm bấy giờ, giang hồ dậy sóng vì một đội chức tả đạo - Du Minh môn. Tần Phóng rất căm hờn môn chủ của Du Minh Môn bởi lẽ vì chàng từng chứng kiến vị môn công ty đó đánh tàn phế truất ân nhân cứu giúp mạng chàng, và những người chàng kính trọng. Lịch lãm giang hồ nước Tần Phóng quyết tâm diệt trừ ả ma đầu này. Nhưng đấng mày râu lại gặp mặt lại cô gái năm xưa, hai fan trải qua những tích tắc yêu nhau nồng nhiệt, say mê.

Nhưng suy đến cùng chiếc gì đề nghị đến rồi cũng bắt buộc đến, ngày đàn ông quyết đấu cùng với môn công ty Du Minh Môn thì mới có thể ngộ ra rằng: ả ma đầu mà chàng luôn luôn căm hận lại là người chàng yêu nhất. Lúc biết được thực sự này, Tần Phóng quyết định bảo vệ người yêu trước tổng thể người trong giang hồ, chấp nhận uống rượu độc để nhưng bồi tội cho những người nàng giết. Tần Phóng được cứu bởi Mạc Tình, hai bạn sống hạnh phúc bên nhau một thời gian nhưng rồi lại bị Lạc Vũ Minh gài bẫy, hết hiểu lầm này đến hiểu nhầm nọ. Liệu chuyện tình này của hai người họ vẫn sai ngay từ đầu, thế cho nên nên đến sau cuối cũng quan trọng ở bên nhau? Tần Phóng chết, tình thân của hai bạn cũng héo tàn. Mạc Tình sống, tuy nhiên là sinh sống không bởi chết..

"Tình là thứ hễ lòng bạn nhất, thanh nữ tên Mạc Tình cơ mà cả đời lại khổ do tình. Gió là sản phẩm vô tình nhất nhưng lại vày tình cơ mà dừng bước, cuối cùng bặt tăm trong không khí."

 Xem truyện ngay: Nửa kiếp hồng trần, một khúc du ca

9, Chuyện tình xưa một trong những năm thành hóa

Tác giả: Phi Hoa

Thể loại: ngôn tình, ngược, cổ đại,

Số chương: 5 chương

*
Ảnh bìa truyện Chuyện tình xưa trong số những năm thành hóa của tác giả Phi Hoa

Vạn Quý Phi - Vạn Trinh Nhi vốn xuất thân cung nữ. Vào cung tử năm 14 tuổi, mang lại năm 19 tuổi, cuộc sống thường ngày trong cung vẫn thầm im trôi qua. Vạn Trinh Nhi những ngày mon sống sống thâm cung ngày ngày luôn luôn ngóng trông được xuất cung, sống một cuộc sống đời thường bình thường.

Năm 19 tuổi có thể nói đây là một trong những năm vui bi thương lẫn lộn của Vạn Trịnh Nhi, Thái tử chào đời không khóc không cười cợt nhưng đưa tới chỗ của Vạn Trinh Nhi, phụ nữ cắn vơi tai hoàng thái tử một cái, hoàng thái tử Chu con kiến Thâm nở một niềm vui tươi. Tính từ lúc đó, cô bé chuyển cho đông cung quan tâm Thái tử. đồng thời bấy giờ, lúc bồng hoàng thái tử đi dạo, chỉ một chiếc liếc mắt, mối tình giữa nữ cung thiếu phụ tuổi đặm đà với quý ông Cẩm y vệ Đỗ Giam Ngôn ngày 1 thắm thiết.

"Đợi ta lập được công lớn số 1 định đã cầu hoàng thượng gả con gái cho ta."

Nhưng tình đấng mày râu ý thiếp của thường dân làm sao hoàn toàn có thể sánh được với lời đá quý ngọc của người có quyền. Năm Thành Hóa sản phẩm công nghệ hai, thái tử năm nào đã trở thành Hoàng đế, ban phong cho Trinh Nhi làm Quý Phi. Vạn Trinh Nhi, bây chừ nàng yêu cầu vui xuất xắc nên bi thảm nhỉ? Đối với người ngoài đấy là chuyện vui ước cũng ko được, so với nàng, đó là nỗi đau không ai thấu, không ai xót. Vốn dĩ con đường phía trước vốn rộng lớn mở cơ mà chỉ vị một thánh chỉ ban xuống đã khép lại tất cả. Đôi mắt trong sạch của đứa trẻ con năm xưa người vợ nuôi lớn không hề nữa mà nuốm vào chính là đôi mắt gần đầy dục vọng độc chiếm. Thiếu nữ hận Chu loài kiến Thâm, hận hắn không mang đến cho thiếu nữ được gì xung quanh nỗi đau, sự căm hận. Với nàng, tình cảm của hắn là sự độc đoán, chỉ chiếm đoạt đến mức vô lí, thiết yếu nó vẫn vùi dập cuộc đời của nàng, biến đổi nàng xuất phát từ một người thanh thuần, vào trẻo thành thành một thê thiếp ác độc.

Sự tồn tại của Vạn Trinh Nhi bên trên đời chỉ là một cái xác bao gồm hơi thở, còn trái tim tê ư, chắc hẳn rằng nó đã bị tiêu diệt từ giây phút ấy rồi. Ví như Vạn Trinh Nhi không phải là một cung nữ, nếu như ngày ấy nàng không khiến cho hắn cười, giả dụ hắn sinh ra sớm hơn, nếu...nếu...thì có lẽ rằng mọi thứ sẽ khác, có lẽ nàng vẫn thử yêu hắn một lần, và cũng chính là yêu nữ giới một lần nữa.

10, Phấn hoa nhà chứa

Tác giả: Tào Đình

Thể loại: ngôn tình, ngược, cổ đại

Số chương: 24 chương

*
Ảnh bìa truyện Phấn hoa nhà chứa của người sáng tác Tào Đình

Khu đọc Truyện Kiều, Đọc đái Thanh kí của Nguyễn Du, ta ngộ ra được những cái đau đớn, bất công nhưng người thanh nữ thời xưa đề nghị chịu.

Đến cùng với Phấn hoa lầu xanh, không có tình huyết xuyên không, không có sự sáng dạ tài trí hơn người, phía trên chỉ là một trong những câu chuyện mang tính chất chất lúc này được mô tả qua lối đề cập chuyện nhẹ nhàng, sâu lắng. Mỗi mẫu văn như một nhát dao cứa vào lòng người đọc, xót xa từng nào thì lại căm hờn những quy định lệ, đầy đủ lễ nghi xưa kia bấy nhiêu. Nhìn rất nhiều đôi chân khỏe mạnh mạnh, vững vàng chãi của rất nhiều người khác, Sở Sở luôn hoàn toàn có thể cảm nhận được sự trường đoản cú do, phóng khoáng ở trong đó. Còn nàng, đôi chân bị bó này chắc rằng cũng chính là đại diện của gông xích lễ giáo phong kiến.

Năm 15 tuổi, đàn bà chớm nở ái tình với vị biểu ca của mình, nhưng tình ái đó là trứng bị bóp bị tiêu diệt ngay trong nước. Thiếu phụ bị gả đi, gả mang lại một người mình trước đó chưa từng biết mặt, cũng phân vân tên. Suốt bố năm ròng, tx thanh xuân của chị em cứ nắm trôi đi, bị chồng hắt hủi, thiếp thất đè đầu cưỡi cổ, không sinh được con, nữ bị bỏ, xua về nhà bà mẹ đẻ. Con gái gả đi như chén nước, đang hắt đi thì không thể hứng lại. Nhà mẹ đẻ không đón nhận nàng, chỗ nào để nàng nghỉ chân đây? À, vị biểu ca kia kìa, nàng gật đầu đồng ý cao chạy xa bay với hắn. Sở Sở vốn tưởng phần đa chuyện sẽ xuất sắc đẹp hơn, tương lai đã rộng mở hơn tuy vậy không, lần này cô bé còn bị nhốt vào một chiếc lồng phệ hơn, diễm lệ hơn và cũng dơ bẩn hơn.

Từ nay, không còn vị tè thư danh giá Sở Sở nữa mà chỉ gồm hoa khôi Phấn Đại nức tiếng của Ngọc mùi hương Lâu, vị biểu ca kia đã thành công xuất sắc lừa bán cô gái vào đây.

Sở Sở gật đầu thân phận new này, đàn bà dùng đôi mắt của một kỹ nữ để xem đời, quan sát người, thì ra hồ hết thứ hồ hết giản đơn như vậy. Nhưng ngoài ra ông trời không muốn nàng sống một cuộc đời quá bởi phẳng. Trên Ngọc mùi hương Lâu, phái nữ lần lượt gặp Nhị, Tam thiếu thốn gia nhà họ Ngô và cả người chồng cũ của cô bé - Ngô Văn Bác.

Trong thân phận hèn mạt nhất, bị buôn bản hội dè bỉu này ấy vậy mà nữ giới lại dành được hạnh phúc, tình cảm mà xưa nay nay bạn nữ khát cầu. Nhưng đã sa chân vào vũng bùn này, liệu hoàn toàn có thể thoát ra ư? rất có thể làm lại sao?

Mời xem truyện: Phấn hoa lầu xanh

Kết

Bạn cảm thấy top truyện ngược cổ đại trên như vậy nào? Còn chỗ nào bạn thấy thiếu sót nữa không? ví như có thì nên bình luận dưới cho chúng tớ biết nha! Chúc bạn sau khoản thời gian đọc chấm dứt những dòng này hoàn toàn có thể tìm cho mình một truyện hay để thả hồn theo rất nhiều cung bậc cảm hứng để cuộc sống thêm phần nhan sắc màu!

*

List ngôn tình cổ đại1. Vương vãi phi thất sủng
*
Thể loại: cổ đại, ngược tâm, ngược thân, sủng, giang hồ tranh đấu, HE, …Tình trạng: hoàn
Cho cho tới bây giờ, truyện mà lại ta say đắm nhất vẫn là truyện này…Có thể vì là 1 trong số đa số bộ đầu tiên ta gọi nên tuyệt hảo khó phai…Nhưng cũng ko thể từ chối “ma lực” của cục này vì có nhiều người đọc cỗ này ngay lập tức cuồng Sở Sở, cuồng “Vô Tranh tô Trang Truyền Kỳ”, thậm chí là có cả chúng ta viết Fic xây dựng trong nhân loại của truyện này nữa…Những ai sợ ngược cũng chớ bỏ bộ này! mặc dù cho có ngược mang đến nước đôi mắt nước mũi ròng ròng vẫn không nên bỏ qua bộ này! Ngược tại chỗ này dù cầm nào vẫn là chị ấy tự nguyện thôi, chứ chị ấy toàn tài lắm, hình ảnh ấy ngược bởi mắt!!!Chị con gái 9 khỏe khoắn mẽ, toàn tài, bởi thời thơ ấu quá nhiều đau đớn nên bị nhiều tính cách, nhưng lại sau được anh nam 9 chữa bệnh dần dần…Cũng như nhiều người dân nhận xét, công nhận ghét anh nam 9 thật, anh phái mạnh phụ lại còn rõ cute nữa… Nhưng đúng là không ai hoàn toàn có thể hợp với chị ấy rộng anh ý, càng ngẫm lại càng thấy chỉ gồm 2 con bạn cùng khác người cùng lạnh buốt vô tình này mới hoàn toàn có thể là chân ái của nhau…Túm lại, theo ta nghĩ: Đã hiểu ngôn tình thì buộc phải đọc cỗ này!2. Giàu sang vương phi

Thể loại: cổ đại, ngược tâm, sủng, cung đấu, HE…Tình trạng: hoàn
Nói phổ biến theo ta đây cũng là một trong những bộ khiếp điển…Bộ này là giữa những bộ ngược trung ương nhất mà ta từng đọc…Nhưng chính xác là không xong xuôi ra được!!!!!>.Chị nữ giới 9 xinh đẹp long lanh tục, to gan mẽ, sáng ý thiên tài, tuy nhiên lại chôn vùi tuổi xuân vào thù hận…Anh phái mạnh 9 cũng tâm cơ thôi rồi, chỉ hèn mỗi anh phái nam 9 bộ “Vương phi thất sủng”Về sau chị gặp mặt anh phái mạnh 9 thì dần dần thay đổi, sau cuối buông thù hận…Truyện đọc gồm đoạn và lắng đọng muốn chết, tất cả đoạn nhức thương mong muốn vỡ tim nhưng lại là HE yêu cầu cứ núm mà xay nha, xuất xắc lắm đó!3. Bạo vương vãi liệt phi

*

Thể loại: cổ đại, ngược thân, sủng, chiến trường, HE,…Tình trạng: hoàn
Bộ này lúc đầu đọc hơi nản vì hình ảnh vô lý đùng đùng lại ngược chị ấy gần chết>.Cơ nhưng mà tại hình ảnh có nỗi khổ chổ chính giữa riêng yêu cầu vẫn cố gắng đọc, ngừng rồi không ngừng ra được (_ _)”Ngược này chỉ với ngược thân (vì khi ảnh hết ngược chị ấy mới yêu, ta thấy thế new đúng na^o^) cần không bắt buộc sợ…Hơn nữa, tự khi ban đầu có tình yêu thì coi như hết ngược, không tồn tại chuyện yêu thương nhau rồi lại hành hạ nhau hoài…Nữ 9 dung mạo chỉ khoan thai nhưng mạnh bạo mẽ, thông minh, sáng sủa suốt…Nam 9 lạnh, giá buốt nữa, giá buốt mãi,… vậy mà rốt cuộc vẫn tan chảy ^o^Nói chung là 1 bộ siêu hay, đề xuất đọc^o^4. Đại công tử cùng tiểu thiếu thốn gia
*
Thể loại: cổ đại, thiếu nữ phẫn phái mạnh trang, sủng, HETình trạng: hoàn
Nữ 9 táo bạo mẽ, không cha mẹ từ nhỏ, được nam 9 mang về cưu mang, mà lại vì một chiếc hiểu lầm ban đầu nho nhỏ mà con gái ngu lẩn thẩn cứ kéo dãn thân phận phái nữ phẫn nam giới trang, rốt cuộc biến đổi một thiếu niên anh tuấn tài năng phi phàm khiến bao nhiều thiếu phụ thầm mến, tuy thế “nàng” vẫn cứ lạnh, cứ đạm như vậy, thầm mến biến thành chiếm đoạt, hại chị em 9 của bọn họ suýt mất cả mạng, may nhưng nam 9 ra tay kịp thời, cứu vãn nàng thoát ra khỏi vòng nguy hại (bằng cách ăn nàng thật sạch không chừa một mẩu=.=”), thậm chí còn còn phát hiện ra nàng vốn dĩ là nữ, lại xinh đẹp khiến cho người khác trầm mê…Từ kia một Đại công tử luôn trốn tránh câu hỏi lập gia thất luôn tích cực bám chắc tiểu đệ – Tiểu thiếu gia – không buông, lộ bản chất hồ ly chuyển thế, niềm tin phúc hắc không gì rất có thể suy suyển, từ từ đưa thiếu nữ vào tròng>.

5. Thiên tiếp giáp cô tinh
*
Thể loại: cổ đại, sủng, cung đấu, giang hồ tranh đấu, HE,…Tình trạng: chưa hoàn
Nữ 9 mạo tựa thiên tiên, tuổi thơ xấu số nhưng luôn luôn lạc quan, không ngập trong thù hận, tuy rằng nhìn bề ngoại thờ ơ nhưng khôn cùng thương người…Nam 9 ta ko rõ lắm vày ta chưa đọc xong xuôi mà truyện cũng chưa nói tới nhiều… Nhưng ảnh ấy là Giáo nhà ma giáo a… Nói núm chắc các chị em cũng hình dung ra được rồi? Còn tuyệt hảo sơ sơ của ta về anh nam 9 này đó là tâm ngoan thủ lạt, bá đạo, tư tưởng độc chiếm, ưa thích gì làm cho nấy, bất thừa ta nghĩ hình ảnh sẽ vô cùng sủng chị chị em 9, chưa biết đúng hok…^o^Truyện này khá vơi nhàng, ta mê thích tính thiếu nữ 9 thương fan nhưng không trình bày ra ngoài^o^6.Thần đồng diêm la
*
Thể loại: sủng, hài, đàn bà phẫn phái nam trang, giang hồ tranh đấu, HE,…Tình trạng: hoàn
Truyện này nhắc về một chiếc nữ oa thuộc một hero thiếu niên nên không tồn tại Hot hiếc gì hết, cơ mà rất đáng để yêu!!!>.Nữ 9 là kĩ năng nhưng thể chất gầy yếu, vì Thiếu Lâm tất cả ân với phụ thân nàng đề nghị từ khi hiện ra đã cải nam giới trang sinh sống tại Thiếu Lâm Tự, cũng chính vì như vậy nên không biết mình là đàn bà (làm ta ban đầu còn tưởng nhầm đã đọc đam mỹ)Nam 9 là anh hùng trong võ lâm, tuổi con trẻ lại có tài năng nên bạn nữ 9 hiếu kỳ chán đời trốn ngoài Thiếu Lâm từ bỏ đi tìm hình ảnh kết nghĩa huynh đệ, ngán lại đi chọc phá giang hồ…Truyện này hoàn toàn là hài với sủng đề nghị khá dịu nhàng, ai ngán ngược bắt buộc đọc cho đổi khác khẩu vị^o^7. Ngược ái

*

Thể loại: cổ đại, ngược thân, ngược tâm, sủng, HE, …Tình trạng: hoàn
Truyện này tình tiết theo trình tự: ngược thân —> sủng —> ngược trung ương –>sủng.Tuy ta không thích cái kiểu thay này (ta mê thích ngược thì ngược hẳn rồi sủng bù) tuy nhiên ta vẫn bị lôi kéo nên gọi hết cả bộ lúc nào ko biết…Nữ 9 táo tợn mẽ, yêu thương em đề nghị mới tồn tại qua màn ngược dịp đầu, về sau tại do quá khứ trăng hoa cùng tin cậy lầm fan nên nam 9 new thành ngược trọng điểm chị ấy, cơ mà cả hai rốt cuộc không nhịn được lại quay về với nhau (_ _)”Nam 9 thực chất khá tốt, cơ phiên bản tại chị em phụ phản diện căm ghét nên bắt đầu loạn hết cả lên…Truyện này hiểu đoạn đầu cực ghét anh phái mạnh 9 nhưng vẫn luôn là vì hình ảnh là soái ca buộc phải bỏ qua gọi tiếp (_ _)”Một chữ: tốt (không giỏi ta ra mắt làm gì)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.