Ông Nguyễn Hải Ninh Con Ai, Nguyễn Hải Ninh (Chính Khách)

Ông Nguyễn Hải Ninh, Phó văn phòng tw Đảng được điều động, cắt cử làm túng bấn thư tỉnh giấc ủy Khánh Hòa cụ cho ông Nguyễn tương khắc Định.

Bình luận
Ông Nguyễn Hải Ninh, Phó văn phòng tw Đảng được điều động, cắt cử làm túng thư tỉnh giấc ủy Khánh Hòa nạm cho ông Nguyễn tương khắc Định.

Chiều 23/4, tại TP. Nha Trang, ông Nguyễn Hải Ninh, Ủy viên tw Đảng đã phê chuẩn nhậm chức bí thư thức giấc ủy Khánh Hòa, nhiệm kỳ 2020-2025.

Bạn đang xem: Nguyễn hải ninh con ai

Tại buổi lễ, bà Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ chủ yếu trị, trưởng ban Tổ chức trung ương đã nhà trì Hội nghị ra mắt quyết định của cục Chính trị về công tác cán bộ. Thay mặt Bộ chính trị, bà Trương Thị Mai sẽ trao ra quyết định về việc điều động, cắt cử ông Nguyễn Hải Ninh, Ủy viên tw Đảng, Phó Chánh Văn phòng trung ương Đảng thôi giữ chức Phó Chánh Văn phòng trung ương Đảng để hướng dẫn và chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban thường xuyên vụ với giữ chức túng thư tỉnh ủy Khánh Hòa, nhiệm kỳ 2020-2025.

Ông Nguyễn Hải Ninh sinh vào năm 1976, quê tỉnh giấc Hưng Yên, là cử nhân Hành chính, ts Luật, cao cấp lý luận chủ yếu trị. Tín đồ tiền nhiệm ông Nguyễn Hải Ninh là ông Nguyễn khắc Định, hiện thời đang là Phó chủ tịch Quốc hội.

Ông Nguyễn Hải Ninh chấp nhận làm túng thiếu thư tỉnh ủy Khánh Hòa, chiều 23/4. Ảnh Việt Tùng.

Ông Nguyễn Hải Ninh từng công tác tại Ban Nội bao gồm Trung ương, Ban Thư ký kết Ban lãnh đạo Cải cách Tư pháp Trung ương, Văn phòng trung ương Đảng, từng giữ dịch vụ trưởng, Thư ký của Chánh Văn phòng trung ương Đảng.

Năm 2006, ông Nguyễn Hải Ninh là Phó Vụ trưởng Vụ Pháp luật, Ban Nội chủ yếu Trung ương. Từ năm 2007 mang đến năm 2012, ông là Phó Vụ trưởng Vụ pháp luật và cải tân tư pháp, Văn phòng trung ương Đảng. Năm 2013, ông giữ dùng cho trưởng, Thư cam kết Chánh Văn phòng trung ương Đảng.

Tháng 1/2016, trên Đại hội Đảng lần đồ vật XII, ông Nguyễn Hải Ninh được bầu làm Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành trung ương Đảng cùng sản nước ta khóa XII.

Xem thêm: Tự mạ sắt mạ thép mạ niken-kẽm, công ty xi mạ kẽm niken chất lượng

Tháng 7/2016, ông Nguyễn Hải Ninh tái đắc cử công tác Phó chủ tịch UBND tỉnh giấc Đắk Lắk khóa 9, nhiệm kỳ 2015-2020. Sau đó, ông được phân công là Phó chủ tịch thường trực ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk.

Đến mon 3/2019, trên Văn phòng trung ương Đảng, trưởng ban Tổ chức tw đã trao ra quyết định của Bộ bao gồm trị điều động, chỉ định ông Nguyễn Hải Ninh, Phó quản trị thường trực ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk giữ lại chức Phó Chánh Văn phòng tw Đảng.

(Thanh tra) - trong số 180 Ủy viên tw chính thức khóa XII vừa được chào làng chiều ngày 26/1, bao gồm hai tân Ủy viên trung ương là Ủy viên tw dự khuyết khóa XI cùng sinh vào năm 1976 là ông Nguyễn Xuân Anh - túng thiếu thư Thành ủy Đà Nẵng và ông Nguyễn Thanh Nghị - túng thư tỉnh giấc ủy Kiên Giang.

Đây cũng chính là hai bí thư trẻ em nhất trong số 61 bí thư những tỉnh, thành nhiệm kỳ năm ngoái - 2020 được thai ở Đại hội Đảng bộ cấp tỉnh ra mắt trong năm năm ngoái để chuẩn bị cho Đại hội Đại biểu nước ta lần sản phẩm XII của Đảng.

Hai tân Ủy viên tw khóa XII thuộc được thai làm túng thư trong tuổi 39. Bên cạnh ra, cả nhì tân Ủy viên khóa XII này đều là nam nhi cả vào những gia đình có truyền thống vận động chính trị.

Ông Nguyễn Thanh Nghị là đàn ông cả của Thủ tướng mạo Nguyễn Tấn Dũng. Còn ông Nguyễn Xuân Anh là con trai cả của nguyên nhà nhiệm Ủy ban khám nghiệm TƯ Nguyễn Văn Chi.

Ngoài ra, cùng sinh năm 1976 có ông Nguyễn Hải Ninh Phó chủ tịch UBND tỉnh giấc Đắk Lắk nhiệm kỳ 2011 - 2016.

Ông Ninh nguyên là Vụ trưởng, Thư cam kết Chánh Văn phòng tw Đảng, từng công tác làm việc tại Ban Nội bao gồm Trung ương, Ban Thư ký Ban lãnh đạo Cải phương pháp Tư pháp Trung ương, Văn phòng tw

Thảo Nguyên

Ý KIẾN BÌNH LUẬN