Mua Nhật Ký Học Làm Bánh 1, 2, 3), Đặt Sách Nhật Kí Học Làm Bánh

Tình trạng: Sách tốt, minh họa màu đẹp trên chứng từ couche nhẵn láng, 220 trang khổ 14.5X20.5

Được trông đợi ngay từ khi còn là bản thảo, cuốn sách
Nhật ký học làm bánhcủa
Linh Trang, chủ căn bếp ảo nổi tiếngSavourydays.com,đã chứng tỏ sức nóng của mình khi được độc giả đặt hết veo 2000 bản vào vòng 12 giờ đồng hồ ngay từ lúc sách còn đang trong nhà in.

Bạn đang xem: Nhật ký học làm bánh 1

Nhật kí học làm bánhkhông chỉ đơn thuần là 1 tập hợp các công thức bánh trái. Nó trước hết là một trong những quyển nhật kí về đoạn đường tự thứ lộn với bột, bơ, đường, trứng, sữa của một cô nữ không có không ít kinh nghiệm phòng bếp núc và trọn vẹn chẳng gồm hoa tay như thế nào cả.

Trong chặng đường học có tác dụng bánh gập ghềnh, nhiều thất bại, cô phụ nữ ấy luôn thầm mong mỏi có một cuốn sách chỉ dẫn tỉ mỉ hơn cho người mới ban đầu như mình. Công thức rất dễ tìm, nhưng bắt tay vào làm, cô mới nhận biết rằng với kẻ còn bỡ ngỡ, chúng sơ sài có tác dụng sao. Vậy nên, vừa khám phá học hỏi, Linh Trang vừa soạn luôn cuốn sách mình hằng mơ ước, cho những người mới sau này, với hy vọng cuốn sách ấy sẽ giúp chặng mặt đường của những người bạn trong bếp bánh suôn sẻ hơn.

Bởi bởi vì đây là là một trong những quyển nhật kí, nên không ít cô-gái-yêu-bánh khác rất có thể sẽ kiếm tìm thấy mình trong một trang sách như thế nào đó, khi lề mề về cầm dòng phới trộn hồ hết nhát đầu tiên, khi hồi vỏ hộp ngồi chờ chiếc bánh nở phồng lên trong lò nướng, khi hào khởi phết từng miếng kem trắng muốt, rắc hồ hết bông kẹo mặt đường đủ màu sắc li ti, nhìn mẫu bánh xinh đẹp dần thành hình, với cả khi thất vọng đến phạt khóc vì chưng bao nhiêu công sức của con người của bản thân đã trở thành một thứ nào đó chỉ bao gồm thể tặng cho thùng rác.

Cũng bởi vì nó là một quyển nhật kí, lại được viết do một tín đồ làm công nghệ và hơi ước toàn, đề nghị đôi khu vực phần ghi chép có thể hơi vượt tỉ mỉ, cùng các đòi hỏi thì thật khắt khe. Nhưng đó là những tay nghề thật, bài học thật mà bạn viết vẫn thu được trường đoản cú những khó khăn và thua trận của chính phiên bản thân bản thân trên đoạn đường tự tìm hiểu làm thân quen và đoạt được bánh trái. Mong muốn rằng những bài bác học, những công thức, và gần như bức ảnh chụp thành phầm được tạo thành từ chính lò nướng của người sáng tác sẽ trao thêm xúc cảm cho hồ hết ai còn hổ hang ngần hay lo lắng. Bởi những cái bánh xinh đẹp vào ngọt ngào được làm cho bởi 10 phần trăm khôn khéo thêm 90 phần trăm quyết tâm, kiên cường và hơn không còn thảy là khao khát từ bỏ tay tạo nên sự chúng.

Xem thêm: Link xem trực tiếp bóng đá trên k cộng, link xem trực tiếp ngoại hạng anh hôm nay 21/5

Sách tất cả 7 chương với ngay gần 40 công thức bánh cơ phiên bản có hình minh họa, bao quát 6 dòng bánh lớn và một chương riêng về Giáng sinh. Mỗi chương được mở đầu với 1 phần Nhật kí, ghi lại trải nghiệm của tác giả trong quy trình tự khám phá học có tác dụng bánh và những câu chuyện nhỏ tuổi khác về cuộc sống của một nghiên cứu sinh xa nhà. Tiếp nối bằng các kiến thức về phương thức làm bánh cơ bản, tuyệt kỹ thành công và các công thức với tương đối nhiều biến tấu.

“Tôi thường xuyên nghĩ bánh ngọt cũng như tình yêu. đáng yêu trước mắt, và lắng đọng nơi đầu lưỡi, thướt tha trong tay, đã trải nghiệm được hết ngon ngọt của chính nó rồi thì khó lòng nhưng dừng lại.”(Linh Trang)

Giống như khi chúng ta trót bị rung động một ai đó, rồi chúng ta yêu mang đến cuồng dại, si mê mê. Có những khi người ấy làm cho chính mình thấy thuyệt vọng và nhức lòng. Và cũng có tương đối nhiều khi các bạn nhìn thấy số đông điểm xấu của fan ấy. Nhưng chúng ta vẫn tiếp tục mà quan trọng nào phân tích và lý giải được lí do. Bếp đối với tôi là 1 trong những ‘người tình’ như thế.

Nhật ký Học có tác dụng Bánh – Tập 1 (Tái bản 2018)


*

Xem giá cả Lấy khuyễn mãi thêm 30% (click ngay)


Được trông đợi tức thì từ khi còn là bạn dạng thảo, cuốn sách Nhật ký học làm bánh của Linh Trang, chủ nhà bếp ảo lừng danh Savourydays.com, đã chứng tỏ sức nóng của mình lúc được độc mang đặt hết veo 2000 bản trong vòng 12 giờ đồng hồ đeo tay ngay từ lúc sách còn đã trong nhà in.

Nhật kí học làm cho bánh không chỉ là đơn thuần là 1 trong những tập hợp các công thức bánh trái. Nó trước hết là 1 trong những quyển nhật kí về đoạn đường tự đồ dùng lộn với bột, bơ, đường, trứng, sữa của một cô cô gái không có nhiều kinh nghiệm nhà bếp núc và hoàn toàn chẳng có hoa tay như thế nào cả.

Nhật ký kết Học làm Bánh (Tập 2)


*

Xem giá bán Lấy tặng kèm 30% (click ngay)


Cuốn cẩm nang Nhật cam kết học làm bánh 2 là phần tiếp diễn của cuốn sách best-seller Nhật ký kết học làm cho bánh. Được đặt hết trước 2.000 bạn dạng sách chỉ vào vài giờ đồng hồ thời trang ngay trường đoản cú khi không ấn hành, với số lượng phát hành trong gần đầy năm đã lên tới mức hơn 2 vạn bản, Nhật cam kết học làm bánh đang trở thành hiện tượng của mảng sách cookbook trong thời gian 2014, là cuốn sách gối đầu giường của nhiều người yêu thương thích nghệ thuật và thẩm mỹ làm bánh ngọt.

Nhật ký Học có tác dụng Bánh (Tập 3) – Khi nhà bếp Vắng Lò


*

Xem giá bán Lấy khuyến mãi kèm theo 30% (click ngay)


Nhật cam kết học có tác dụng bánh 3 – Khi bếp vắng lò được soạn theo tiêu chuẩn “không yêu cầu nhiều năng lực hay dụng cụ phòng bếp đặc biệt, nguyên liệu không quá khó tìm, cách tiến hành đơn giản, ngay toàn bộ cơ thể ‘mới nhất’ trong nhà bếp cũng hoàn toàn có thể làm thành công trong đợt thử đầu tiên. Và đặc trưng hơn không còn là toàn bộ những món ngọt này các không phải lò nướng”, truyền mua thông điệp ý nghĩa của tác giả Linh Trang đến tín đồ đọc “Tôi rất hy vọng rằng cuốn sách này đang tiếp thêm cho bạn thật nhiều xúc cảm để giành được ước mơ ấy, để lăn vào phòng bếp mỗi ngày, cho từng ngày trôi qua đều là 1 trong ngày ngọt ngào đầy mùi hương vị.”


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.