NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH ? NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH NÀO ĐANG ĐỢI CHÚNG TA

Tuần trước, những nhà nghiên cứu và phân tích UFO tuyên bố, họ đang xuất hiện trong tay nhì bức ảnh chụp ngơi nghỉ Roswell, Mỹ năm 1947, cung ứng bằng triệu chứng "không thể chối cãi" về sự sống ko kể hành tinh.


*
Một tấm phim dương bạn dạng được tuyên ba chụp một người dải ngân hà đang ở trưng bày cạnh một bảng giấy in chữ nặng nề đọc.

Bạn đang xem: Người ngoài hành tinh

Những người theo thuyết âm mưu quả quyết, những bức hình ảnh cho thấy một đối tượng người sử dụng trông kiểu như người bé dại bé, với một chiếc đầu mập đang ở trưng bày cạnh một bảng giấy in chữ khó khăn đọc.

Hiện tại, những nhà nghiên cứu và phân tích đã hoàn toàn có thể làm rõ một trong số bức ảnh và phóng khổng lồ bảng giấy để thấu hiểu những tấm phim dương bản ấy thực tế chụp mẫu gì.

Bằng biện pháp sử dụng 1 phần mềm yêu quý mại, Smart
Deblur, một thành viên nhóm nghiên cứu và phân tích các tấm phim dương bản Roswell, đã có tác dụng sáng rõ đa số dòng chữ bị mờ. Tấm biển giấy vùng phía đằng trước "người quanh đó hành tinh" bao gồm ghi: xác ướp của một cậu bé 2 tuổi.


*

Sau khi làm cho sáng rõ hầu hết dòng chữ bị mờ, bạn ta phân phát hiện cái biển giấy vùng trước "người ngoài hành tinh" bao gồm ghi: Xác ướp của một cậu bé 2 tuổi.

Một bức hình ảnh giống hệt được phát hiện sau đó, với tin tức đầy đủ: "Xác ướp của một cậu nhỏ nhắn 2 tuổi. Vào thời gian chôn cất, xác ướp được mặc một loại áo cotton chui cổ. Vải liêm gồm 3 chiếc chăn cotton nhỏ. Vật mẫu mượn của ông S. L. Palmer, làm việc San Francisco, California".

Tony Braglia, điều tra viên chính của tập thể nhóm "khám phá" ra dẫn chứng người thiên hà Roswell, vừa mới qua đã giới thiệu lời xin lỗi công khai. Ông nói, "người vũ trụ đã chết" thực chất là một đứa trẻ em thổ dân lục địa châu mỹ từng sống ở tp cổ Mesa Verde.

Ông Braglia nói, sự cầm cố là "một ngôi trường hợp thừa nhận dạng lầm lẫn nghiêm trọng", thay vày "trò đưa mạo". Ông dìm mạnh: "Tôi cần phải bày tỏ lời xin lỗi chân tình và sâu sắc nhất đến các thổ dân ở tây-nam Mỹ. Trong những đứa bé của họ, một đứa con trẻ đã chết từ từ thời điểm cách đó một cố kỷ, đã bị biến thành đối tượng khiến tò mò. Dù các bạn là ai, chúng ta xứng đáng được bằng lòng chân cực hiếm và sự kính trọng".Trước khi sự thật được vạch trần cũng đã có nhiều người không tin tưởng về tính chân thật của gần như bức hình ảnh trên. Nigel Watson, tác giả cuốn Cẩm nang điều tra UFO, thậm chí là nhận định, nhị tấm phim dương phiên bản chụp "người ngoài hành tinh Roswell" sau cuối sẽ được chứng minh là mang mạo, có thể rất lâu sau khi người ta đã trục lợi từ chúng.

Xem thêm: Bộ đồ bộ thể thao hàn quốc giá tốt tháng 6, 2023, mua đồ bộ thể thao nữ giá tốt

trong những lúc camera của phòng ban Hàng ko Vũ trụ Mỹ (NASA) phạt sóng trực đường (live-stream) khía cạnh trời, một đồ thể màu đen bí hiểm xuất hiện ở góc dưới bên phải màn hình, và hai giây sau camera chấm dứt hoạt động.


*
Ảnh chụp vật thể màu đen túng thiếu ẩn trước lúc camera ngừng phân phát trực tiếp hôm 2.5

soho

Những người theo thuyết âm mưu mang lại rằng chỉ gồm một cách giải thích mang lại sự việc trên của NASA: người thiên hà (alien).

Ông Scott C. Waring, tác giả của nhiều quyển sách về sự sống quanh đó hành tinh, mang đến rằng NASA đã nhanh lẹ tắt camera để che đậy dấu vết của vật thể bí ẩn đó, theo tờ The Independent hôm 5.5.

Chia sẻ bên trên blog và kênh You
Tube, ông Waring chỉ ra NASA cắt đứt đường truyền live-stream hai giây sau khoản thời gian vật thể túng bấn ẩn xuất hiện ở góc phải bên dưới màn hình hiển thị vào ngày 2.5. Hình ảnh được truyền trực tiếp từ website chủ yếu thức của Đài quan cạnh bên Mặt trời và Nhật quyển (SOHO) do cơ quan Mỹ triển khai.

Trong lúc ông Waring tỏ ra không tin và đặt câu hỏi: “Các bạn nghĩ là họ đã thu hoạch được gì không?”, nhiều người khác lại mang lại rằng tất cả thể đây chỉ là một vết lóa trên bề mặt mặt trời.

“Tôi cũng muốn tin vào lập luận của ông, nhưng ông gồm chắc hình ảnh trên ko phải là một vết lóa của mặt trời?”, một người chất vấn. Tuy nhiên, cũng bao gồm người tỏ ra nghi ngờ vị cho rằng vết lóa rất khó có thể xuất hiện dưới dạng hình vuông.

Mỹ chưa gồm bằng chứng chứng tỏ vật thể cất cánh không xác định là phi thuyền ko kể hành tinh

NASA chưa đưa ra bình luận gì về những giả thuyết trên.

Trong thời gian gần đây, mặt trời đang hoạt động tích cực cùng sản sinh nhiều vết lóa trên bề mặt, kéo theo là những cơn bão mặt trời ập đến trái đất.

Vào ngày 17.4, bão mặt trời đã đánh sập mạng vô tuyến sóng ngắn ở Đông phái nam Á với Úc. Sự cố này xảy ra ở tần số dưới 30 MHz. Theo đó, những người đi biển, phi công và người vận hành kênh vô tuyến nghiệp dư nhiều khả năng đã ghi nhận tình trạng bất thường, Spaceweather.com cho biết sản xuất thời điểm đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.